Jump to content

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Past hour
 2. อาบน้ำอุ่นๆ ครับจะละลายเร็วกว่าน้ำธรรมดา แต่ถ้าครบ 21 วันแล้วไหมยังละลายไม่หมดก็ให้ตัดปมแล้วดึงออกให้หมดเลยครับ อย่าเหลือไว้
 3. อยู่สามย่านนี่ มันกลางเมืองเลือกได้หลายที่ เอาหมอฝีมือดีก็ข้ามเรือมารพ.ตากสินใกล้ๆ กับ ไอคอนสยาม คุณหมอสุโภพักตร์ ท่านเกษียณแล้วแต่ ยังมาผ่าตัดได้ โทรไปนัดได้ครับ รพ. จุฬาฯ ก็ใกล้มีศัลยแพทย์ทางเดินปัสสาวะเก่งๆหลายท่าน ก็เข้าไปติดต่อได้ครับ ถ้าทำงานแล้ว มีประกันสังคม ก็เข้ารพ.กลาง รพ.เลิดสิน หรือ รพ.หัวเฉียวได้ หากมีปัญหาการใช้งาน เช่นถลอกบ่อย เวลาใช้งานหรือหนังหุ้มปลายตีบ ต้องให้หมอวินิจฉัย ก็เป็นข้อบ่งชี้ให้ทำการรักษาโดยการผ่าตัดขริบหนังหุ้มปลายครับ เรื่องการแผลนี่แล้วแต่คนนะครับ ไม่ใช่ว่าจะหายแบบเดียวกันบางคนบวมเยิน บางคนไม่บวม บางคนแผลหายช้า บางคนแผลหายเร็ว ส่วนไหมละลายนี่ หมอส่วนใหญ่จะใช้อยู่แล้วครับ ในปัจจุบันไม่ใช่ อดีต 30-40 ปีที่แล้ว เป็นไหมที่ต้องตัดออกเอง ไม่ละลายนะครับ หรือย้อนไปมากกว่า 80 ปีก่อน การขริบคือตัดหนังหุ้มปลายออกเฉยๆ ไม่มีการเย็บนะครับ ให้แผลติดเอง....
 4. ถ้าไม่เกี่ยงเรื่องราคา แนะนำทำที่ใกล้บ้านเลยครับ เพราะการดูแลแผลต้องใช้เวลา เร่งเวลาไม่ได้เพราะแต่ละคนการพื้นตัวไม่เท่ากันทั้งยังต้องล้างแผลทุกวัน ถ้าทำใกล้ๆก็จะสะดวกหลายอย่าง ทั้งล้างแผล พบแพทย์และผ่าตัด
 5. Today
 6. ของผมลา 1สัปดาห์ครับ โชคดีที่ทำงานให้ใช้ลาป่วยได้
 7. คือวันเสาร์นี้ผมตั้งใจไปขลิบอ่ะครับ 1.อยากถามเพื่อนๆว่า ต้องลางานพักกี่วันดีครับ ถึงจะไม่มีผลกระทบกับแผล 2. มันเจ็บมากไหมครับ รู้สึกกลัวมากๆ โดยผมกะลาตั้งเเต่จันทร์-อังคาร ไม่รู้ว่าวันพุธเเผลจะดีขึ้นไหม ขอคำเเนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ
 8. ผมว่าระคายเคืองครับ ผิวบริเวณนั้นเป็นเนื้ออ่อน เพิ่งเคยสัมผัสกับโลกภายนอก พอโดนผ้าก็อซก็เลยเป็นผื่นแพ้สัมผัสขึ้นมา คำถามคือถ้าไม่พันจะบวมมากรึป่าว ถ้าไม่มากก็งดไปก็น่าจะได้ครับ
 9. หลังขริบ วันแรก ปวดฉี่ แต่ ฉี่ไม่สุด จะออกมาน้อยฯเป็นช่วงฯช้าฯ ปกติมั้ยคับ เด่วค่อยรีวิว
 10. ก็คิดเช่นนั้นครับ ลองดูสัก 2 อาทิตย์ว่าเป็นอย่างไร อาจต้องใช้เวลา คิด + แต่ใจก็อยากไปแต่เกรงหมอจะว่าใจร้อนไปครับ
 11. KTTK

  ไปนวดมา

  ตื่นได้ครับ แต่ต้องทำเฉยๆครับ ผมว่าคนนวดเขาเจอมาเยอะละ 555
 12. เห็นอยู่ดีครับ บางคนก็เลือกไม่ใส่ แต่บางคนก็คิดว่าใส่หน่อยก็ยังดีกว่าไม่ใส่อะไรเลย อายเรื่องขนาดอะไรประมาณเนี่ยครับ
 13. ทำขนาดภาพให้เล็กลงก็ลงผ่านครับ
 14. ก็ดีนะครับ ให้ลูกเลือกตอนโต แต่ถ้ามีปัญหาอย่างที่คุณว่ามาก็คงเข้าใจได้ อันที่บอกมีลูกสาวแล้วหมอจะขลิบนี่มุกหรือเรื่องจริงกับลูกตัวเองครับ
 15. เคยลอง Tenga Premium มาครั้งนึงเสียดายเงินมากฮะ ไม่ค่อยเสียวซ่าน การบีบตอดรัดมีนะ แต่น้อยมาก ๆ เลย
 16. ผมไม่เคยลองใช้ของเล่นแบบนี้เลย บางทีก็อยากลองใช้ดูเหมือนกัน55
 17. 55+ ผมเคยลองรุ่นคล้ายๆกันแต่ผมว่ามันไม่ค่อยจะมันส์สำหรับผมอ่ะครับ
 18. ไม่แปลกครับ เพื่อนผมก็มี มันไม่ใช่คนเรียบร้อยหรือเคร่งธรรมะอะไรและไม่ใช่ไม่ชอบเรื่องแนวนี้ด้วย55+ เอวีก็ดูตลอด คลิปสาวอะไรดังๆ มีนมีครบหมด ที่สำคัญมันชอบเพศตรงข้าม มีแฟนมาแต่ไม่เคยทำอะไรแฟนรวมทั้งไม่เคยเที่ยวผู้หญิง ระบายออกด้วยตนเองอย่างเดียวล้วนๆ ขอยืนยันว่าปัจจุบันผู้ชายบริสุทธิ์มีจริงและมีเยอะแยะครับ สาเหตุนึงเพราะว่าค่านิยมสังคมไทยสมัยนี้การเที่ยวผู้หญิงไม่ใช่เรื่องที่ใครๆก็นิยมหรือรับได้แบบสมัยก่อน
 19. ผมขอแค่ว่า บรรดาคุณหมอๆอย่าเที่ยวได้ไปขริบลูกชาวบ้านที่ตัวทำคลอดให้ มั่วๆนะครับ ยืนยันว่า เว้นแต่กรณีที่มีปัญหาจริงๆหรือส่อแววว่าจะมีปัญหาควรต้องขริบ ก็บอกพ่อแม่เค้าแล้วค่อยทำ ส่วนไอ้พวก สวยงาม ความสะอาด ดีกับเด็ก บลา บลา บลา สารพัดเหตุผล ไม่เอานะครับ รอเค้าโตให้ไปเจ็บตัวเอาเอง ไม่บ้าวิชานะครับ กรมอนามัยโลกอนามัยตำบลอะไรไม่สนใจล่ะ ไม่งั้นโดนฟ้องไม่รู้นาครับ แม่ๆก็เหมือนกัน แม่อาจนึกไม่ถึงว่ามันสำคัญกับผู้ชายแค่ไหน ไอ้ตอนหนุ่มๆที่ผาดโผน นี่แหละจุดขายผมเลย 555 ผมงี้ร้องจ๊ากเลยเกือบทุ่มคุณหมอตอนทำคลอดลูกคนโตให้ผมแล้ว หมอบอกผมว่า "หมอจะขริบให้ลูกคุณล่ะนะครับ" !!! ผมรีบตอบไปเลย "หมอจะบ้าเหรอ!! ลูกผมเป็นลูกสาวนะครับ..." ..... เผ่นตั้งหลักก่อนครัฟ
 20. @Nobita คือเหมือนจะเป็นเม็ดผื่นเล็ก ๆ กระจายอยู่ทั่ว ๆ ใช่ไหมครับ ยังไงก็ทายาต่อไปก่อน แล้วก็กลับไปหาคุณหมอให้ตรวจอีกรอบดีไหมครับ
 21. ขอบคุณครับพี่ พอดีถ่ายไว้แล้วภาพมันลงไม่ได้ ขอบคุณครับ
 22. ยังเลยคับ กะว่าวันนี้เย็นจะอาบแบบไม่ใส่ถุงแล้วคับ
 23. ผมคิดว่ายังคงที่ไม่เลยร้ายลลงครับ อันนี้ถ่ายเมื่อกี้ครับ
 24. บางที่เขาให้ใส่แบบสีดำ ก็ค่อนข้างจะมิดชิดดีนะครับ
 25. ถ้าไม่เกี่ยงเรื่องราคา ใกล้โรงพยาบาลแถวที่พักตรงไหน ไปได้เลยครับ ขอให้มีแผนกทางเดินปัสสาวะ ก็จะมีคุณหมอที่ทำเรื่องขริบได้หมดครับผม
 1. Load more activity
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy