Jump to content

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Past hour
 2. ไม่รุ้ว่าแบบนี้เรียกบางมั้ย แต่รุ้สึกว่ามันน้อย
 3. มีคลินิกไหนแนะนำหรือโรงพยาบาลแนะนำมั้ยครับ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ครับ
 4. อยากรู้ความกำหนัดของพี่ๆแต่ละคนครับ ในกรณีมีเพศสัมพันธ์นะครับ ว่า กี่รอบต่อวัน5555 ผมนี่กับแฟนเคย 4 ก็ไม่ไหวแล้วครับ 5555 ปล. อยากรู้เพิ่มเคยช่วยตัวเองมากสุดกี่ครั้ง
 5. ของผมก็มีขนหน้าท้องนิดหน่อย แต่ขนรักแร้ค่อนข้างเยอะไม่แต่ดกมากเท่าไหร่ สมัยเด็กๆก็ไม่เยอะเท่าไหร่แต่โกนครับ เพราะตอนนั้นรีบอยากมี5555 ว่าแต่ของพี่ที่ว่าบางนี่ประมาณไหนครับ
 6. ผมว่า ดีแล้วละครับ แต่ลองหาช่วงเวลาที่ตะเปิดอกคุยกันกับเขาดีกว่าครับ ยิ่งเป็นข่วงวัยอยากรู้อยากลอง สอนให้เขาป้องกันกับการให้เกียรติดีกว่าครับ แต่พี่เป็นพ่อที่เข้าใจลูกดี ปล. ลูกพี่อายุเท่าไหร่เนี่ย
 7. ลองคลายดูครับ ถ้ายังเจ็บอยู่อาจเกิดการระบม แต่ถ้าไม่ดีขึ้้น รีบไปพบหมอครับ
 8. ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างละครับ
 9. Today
 10. KTTK

  25 วันครับ

  หล่อแล้ว
 11. จิตใจดี รับรองต้องขลิบแล้ว ออกมาหล่อแน่นอนครับ สุดยอด
 12. ถ้ายังบวมก็อาศัยพันไปก่อนครับ รอดูอาการว่าเกิดจากอะไร
 13. ทิ้ง id ไว้ก็ได้ครับ เดี๋ยวพอแอดไปก็ลบออก หรือจะส่งถามหมอแบบที่เพื่อนบอกก็ได้ครับ
 14. ได้เลยครับ ทิ้งช่องทางไว้ให้ติดต่อไปทางไหนก็ได้คับ
 15. Yesterday
 16. ของผมตอนนั้นน้ามาเช่าบ้านอยู่กับเมีย ข้างบ้านผม เวลาผมไปเล่นบ้านแกบางทีแกจะจับจู๋ผมเล่น ผมก็ไม่อะไรเพราะเราเด็กมากน่าจะ ป.4 แต่รู้ว่ามันสนุกดีแข็งๆสักพัก มันเสียวคันๆ เหมือนปวดฉี่ แต่มันก็ยังไม่มีน้ำอะไรออกมา 5555 แต่ถ้าทำเป็นจริงๆ ก็ตอนเข้า ม.1 ใหม่ๆ วันนั้นคาบสุดท้ายอาจารย์ให้พวกผู้หญิงไปช่วยทำความสะอาดห้องสมุด ส่วนผู้ชาย12คนให้ทำความสะอาดห้องเรียน ชั้น4 เหลือห้องผมอยู่ห้องเดียวทั้งชั้น หัวโจกก็เลยถามว่าช่วยตัวเองเป็นยังเสียวนะเว้ย ไอเพื่อนที่เหลือก็สนใจ หัวโจกบอกมานั่งพื้นอีกฝั่งให้โต๊ะเรียนมันบัง ตอนแรกผมอายครับ แต่มันชักด้วยกัน 6-7 คน ก็เลยไม่อายไอที่เหลือก็นั่งดูนั่งเชียร์ ก็เล่นๆ ชักๆ ให้แข็ง หัวโจกบอกให้ดูมันมันจะเสร็จก่อน เดี๋ยวจะมีน้ำออกมาเหนียวๆ พอมันเสร็จที่เหลือทำตาม จำได้ตอนนั้นมันฟินมาก สุดๆ ของผมนี่เลอะกางเกงเยอะมาก จนเพื่อนบอกให้รีบล้างแล้วถึงบ้านให้รีบซักเอง นั่นแหละครับเลยติดใจมากตั้งแต่นั้นมา55555 ทุกวันนี้เวลาเจอกัน ก็ยังพูดถึงเรื่องนี้แล้วขำกันอยู่ ปล.ดูเหมือนแต่งแต่เรื่องจริงครับ
 17. 2 เดือนเต็มแล้วครับ เหลือแค่บวมๆๆครับ5555
 18. บวมจากการขลิบนี่แหละครับ เป็นวงแหวนอยู่ ยังไม่ยุบหมดครับ ตอนนี้พันโคแบนประคองอยู่ครับ ผมขลิบได้ 2 เดือนแล้วครับ ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรแล้วครับ
 19. ครบ 2 เดือนแล้วครับ เหลือแค่อาการบวมจากการขลิบอ่ะครับบย
 20. ทำที่ไหนครับ ได้ตัดเส้นสองสลึงออกไหมครับ หัวสวยเชียว น่าสัมผัส ชมพูเหมือนของผมเลย อิอิ แต่ของผมไม่อวบ แต่ยาวกว่า ฮิฮิๆ
 21. ทำเพราะตอนนั้นหัวยังไม่เปิดแต่ก็เพิ่งมาเปิดได้ และมีกลิ่นอับเวลาฉี่เสร็จด้วย และดูในเว็บบอร์ดเก่าพี่รุ่นเก่าๆเขาไปทำกันมา สวยมากๆ เลยคิดไว้ตั้งนานแล้วแอบเปิดดูศึกาษาเองไม่ให้ที่บ้านรู้ แล้วไปทำคนเดียวเลย ฮ่าๆ
 22. เป็นครับ แต่พอได้รู้จักกางเกงในบางยี่ห้อ ถ้างัดขึ้นแล้ว อาจจะไม่พาดลงยาก ถึงไม่แข็งตัวนะครับ ลองหากางเกงในที่เหมาะกับตัวเองดูครับ
 23. ตอนแรกใส่ละครับ แต่หลังๆ ไม่ใส่ เพราะมันอึดอัดเวลาเขาพลิกตัวเราด้วย ไม่ได้มีเรื่องแบบนั้นนะครับ และถ้าแข็ง หรือดูโป๊บ้าง เขาก็ปิดมิด ถ้าเราไม่ตอบสนองหรือชอบก็ว่าไป แต่พนักงานเขาก็จะมีวิธีนวดของเขา ที่ไม่น่าเกลียดนะครับ เพราะเรื่องแบบนี้มันเป็นธรรมชาติ อยู่ที่เราจะตอบสนอง หรือเขาจะเสนอแค่ไหนครับ ทำตัวสบายๆ คลายเครียดดีกว่า
 1. Load more activity
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy