Jump to content

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Past hour
 2. ขอบคุณมากๆครับ อาจจะเพราะเรื่องไม่ได้ขริบด้วย เลยเป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่น ขอบคุณทุกๆความิดเห็นครับผม
 3. Today
 4. ยาวได้มาตรฐาน แต่รอบไม่ใหญ่ครับ. ใช้งานได้แล้วครับ Sent by using Tapatalk
 5. อย่าลืมวัดขนาด ส่งคุณหมอด้วยนะครับ ✌🏻
 6. เป็นเหมือนกันครับ มันเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาตินี่ล่ะครับ มันเป็นน้ำค้างท่อ คือพอเราเดินไปเดินมา นั่ง ๆ ยืน ๆ ไอ้น้ำใส ๆ ตัวนี้ที่ยังเหลือตกค้างอยู่มันก็จะเคลื่อนตัวออกมาน่ะครับ ถ้าเรารำคาญ หรือกลัวว่ามันจะเปียกเปื้นเป็นด่างดวง ก็อาจจะงดเว้นการทำกิจกรรมนอกบ้านไปก็ได้นะครับ จะได้สบายใจมากขึ้นครับ
 7. ถ้าไปหาหมอมาแล้วทั้ง 2 ที่ หมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายก็อาจจะสบายใจขึ้นได้ครับ แต่ถ้าจะให้ดีไปหาคุณหมอทางเดินปัสสาวะหรือคุณหมอผิวหนังเลยก็จะตรงประเด็นมากขึ้นนะครับ คือมันอาจจะไม่ลุกลามเป็นอันตราย แต่ว่ามีแล้วไม่สบายใจก็น่าจะสามารถจัดการอะไรสักอย่างกับมันได้นะครับ
 8. ทรงคล้ายๆผมเลย แต่ไม่ชมพูเท่า เพราะแก่แล้ว อายุ 27 ><
 9. เวลาหลับก็ตรงอยู่นะครับ แต่เวลาตื่นมันเอียงซ้ายหน่อยๆ จะเห็นชัด ตอนมันกระดกหัวหงึกๆ 55555
 10. ขนาดรอบวงหน่วยมิลลิเมตร หารด้วย 2.3 ครับ จะได้ขนาดถุงยางที่ใกล้เคียงกับคุณ ไม่แน่นไม่หลวมจนเกินไปครับ ดูจากเว็บน้องเภสัชกรมาครับ ลองแล้วค่อนข้างเป๊ะครับ
 11. นวดกษัย เคยแต่ได้ยินครับ จริงๆแล้วเป็นยังไงครับ และนวดเพื่ออะไร ขอความรู้ด้วยครับ
 12. คือมันอาจจะเป็นปฏิกริยาตอบสนองตามธรรมชาติน่ะครับ ถึงแม้ว่าเราไม่ได้ตั้งใจคิดอะไร แต่เมื่อมีการสัมผัสร่างกายในส่วนต่าง ๆ และรวมไปถึงการจับ กด เค้น ดึง เส้นหรือโดนตำแหน่งที่ไม่คุ้นเคย ร่างกายก็อาจจะตอบสนองกันได้ง่ายครับ เรื่องกางเกงในกระดาษก็ไม่ต้องใส่ก็ได้ครับเพราะยังไงตอนที่นวด เขาก็เอาผ้ามาบังไว้อยู่ดีครับ ไม่ได้ปล่อยให้เรานอนแก้ผ้าเปลือยโล่งโจ้งแน่นอน
 13. ผมอาจจะพูดไม่ได้เต็มที่ว่าเข้าใจความรู้สึกนะครับ แต่ยังไงก็ตามผมขอเป็นกำลังใจให้คุณนะครับ อย่าเพิ่งคิดสั้นเลยครับ มันไม่ได้ช่วยให้อะไรเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นหรอกครับ อยู่กับสิ่งที่มี อยู่กับปัจจุบันให้ดีที่สุด ยอมรับและเข้าใจเงื่อนไขของตัวเราเป็นดีที่สุดครับ
 14. เคยถามหมอนวด เพราะเวลานวดมันโดยเส้น(หลายๆเส้น โนเนนี้ 555 ผมก็จำไม่ได้ว่าเส้นไร) คือมันเลยช่วยทำให้น้องชายแข็งตัวขึ้นด้วยได้ สวนเรื่องเกรงใจนั้น หมอนวดแทบทุกคนชินมากๆแล้วครับ หมอไม่ค่อยอาย แต่คนถูกนวดจะอายเอง 555 ส่วนเรื่องกางเกงในกระดาษ ไม่จำเป็นก็ไม่ต้องใส่ก็ได้ครับ อีกอย่างร้านก็ชอบด้วยเพราะประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้หากเราไม่ใส่ 555
 15. ผมก็เป็นครับ มันรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย เลือดลมเดินดีครับ อีกอย่างผมเป็นคนตื่นตัวง่ายต่อการสัมผัส จริงๆไม่ได้คิดถึงเรื่อง SEX อะไรเลยครับ อยู่ๆมันก็แข็ง แถมมีน้ำเยิ้มออกมาเยอะด้วย งงเหมือนกัน มันออกมาเองตามธรรมชาติอ่ะครับ ผมชอบนวดกษัยครับ มันต้องถอดหมด มีแต่ผ้าขนหนูปิดไว้ครับ
 16. เวลานวด ถ้าเปลือยตัว มันจะสบายมากๆ แต่ก็เกรวใจคนนวดเหมือนกัน เพราะบางครั้งน้องชายมันเกิดตื่นเต้นขึ้นมา .. จริงๆเราควรจะใส่กางเกงบางๆทร่เขาให้มามั้ยครับ สำหรัผมมันโคดอึดอัดเลยครับ !!
 17. เคยเป็นแบบนี้ตอนอายุ 20 ก็ไปรพ. ให้หมอทางเดินปัสสาวะตัดออกไปเข้าใจว่าใช้laser ของผมไม่ได้ไปมีเพศสัมพันธ์กับใคร เลยเข้าใจว่าน่าจะเพราะสกปรกหรือเป็นเองมั้งครับ Sent from my Huawei P9 Plus using Tapatalk
 18. ถ้ามีโอกาสแล้วก็ควรขริบครับ ผมก็เป็นเบาหวานแต่น้ำตาลคุมได้ต่ำกว่า 120 ผมมีปัญหาเรื่องหนังหุ้มปลายตีบเปิดออกล้างไม่ได้เลยครับ พึ่งไปขริบมาเมื่อเดือนเมษานี้เองครับ ขริบแล้วพอแผลหายดีเหมือนได้ปลดภาระออกโล่งเลยครับ
 19. บริเวณหัวมัน sensitive มากครับ ไม่แปลกหากถูกเสียดสีแล้วจะตื่นตัว วิธีแก้คือทำให้หัวชินกับการเสียดสี ถ้าเปิดค้างได้โดยไม่รัดตึงก็เปิดตลอด หรือถ้าหนังหุ้มยาวแต่ไม่อยากรูดเปิดๆ ปิดๆ และมีปัญหาเกี่ยวกับความสะอาดจะขริบก็ได้ครับ
 20. เปิดค้างได้ครับ แต่บางครั้งชอบรูดปิดไว้ครับ ถอดนานๆ มันตื่นตัวง่ายอ่ะครับ แนะนำด้วยครับ
 21. ตอนอ่อนตัวก็เปิดค้างได้ตลอดเหรอครับ ที่ถามแบบนี้เพราะคนส่วนใหญ่มักจะคลุมหัวปิดไว้มากกว่าครับ
 22. มัน "รูดเปิด" ตามธรรมชาติครับ ไม่ได้ขริบ มันจำเป็นต้องขริบด้วยเหรอครับ .. งงเลย
 23. ผมก็เป็นนะครับ เคยถูกใช้ปากเหมือนกัน ตอนนี้กังวลมากเลยเครียดมากๆเวลาฉี่ต้องเบ่งนานมากครับ
 24. ขริบหรือยังครับ นี่ถ้ายังไม่ขริบแล้วได้แบบ CI-1 หรือ CI-2 อาจจะเป็น rare-item ก็ได้ 555
 25. C 2 ครับ ดูด้วยตา ไม่แน่ใจว่า C 1 หรือ 2!แต่พอถ่ายรูปเทียบ เป๊ะ เลยครับ ฮาาาา
 1. Load more activity
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy