Jump to content

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Past hour
 2. ของผมแปลกคนเดียวหรอครับ คนอื่นเป็นไงครับ
 3. Today
 4. คือผมเป็นคนหนังหุ้มปลายยาวคับหัวไม่โผล่เหมือนคนอื่นมันเป็นสาเหตุุทำให้หัวมีสีม่วงเขียวคล้ำไหมคับหรือเกิดจากการช่วยตัวเองบ่อยเกินไป ช่วยทีคับกังวลมาก
 5. ผมยังแปลกใจเลยว่าทำไมรูฉี่เขายาวจังความยาวของรูฉี่ผมเซนนึงเองมั้ง
 6. ช่องปัสวะยาวลงมาแบบในภาพนี่มีกันหล่ยคนไมครับ. ช่องปัสวะนาย กะผมทำไมไม่เหมือนกัน มีใครตอบได้ไมครับ
 7. จากที่ดูก็เปิดได้สุด จะอยากหรือไม่ทำแล้วแต่สะดวกเลย แต่ถ้าอยากเปิดตลอดก็แนะนำให้ทำ ตอนนี้ก็ศึกษาหาข้อมูล ฝึกเปิดหัวให้ชิน ส่วนสถานที่กับสไตล์ก็มีหลายแบบ ตามภาพ ถ้าชอบรอยอยู่ระดับ1ก็สถานพยาบาลรัชดาท่าพระ อยู่ใกล้รถไฟฟ้าตลาดพลู แต่ถ้าระดับ 2-3ก็แถวบางกะปิใกล้ กับเดอะมอลล์บางกะปิ หรือจะเป็นรพรัฐหรือเอกชนก็ไปแผนกศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ ราคาก็แตกต่างกัน สงสัยปรึกษาได้
 8. ตอนแข็งตัวยังมีหนังหุ้มเยอะ ทำให้ต้องรูดเปิดเอง แสดงว่าตอนอ่อนตัวน่าจะมีหนังเกินออกมาแน่ ถ้าสนใจขริบ ผมว่าดีเลยครับ ทำความสะอาดง่าย ทีนี้มาตอบคำถามทีละข้อนะครับ ควรทำที่ไหน จริงๆ แนะนำ รพ ใกล้บ้านครับ แต่กรณีแบบนี้ส่วนใหญ่หมอไม่รับเท่าไหร่ ถ้าสนใจจริงๆ ไปคลินิกดีกว่า ถ้าอยู่ กทม ไปรัชดา-ท่าพระ กับ บางกะปิ เป็น 2 ที่ที่เพื่อนสมาชิกนิยมไปกัน แบบไหน แล้วควรขลิบระดับไหนดีครับ ถ้าอ้างอิง 2 ที่ที่แนะนำไป คนละสไตล์เลยครับ รัชดา-ท่าพระ แผลจะอยู่ใต้ขอบหัว ส่วนบางกะปิ แผลจะอยู่ที่ลำ ชอบแบบไหนไปที่นั่นเลยครับ
 9. ผมมีความสนไจที่จะขลิบปลายอวัยวะเพศ ครับ อยากจะปรึกษาว่า ควรทำที่ไหน แบบไหน แล้วควรขลิบระดับไหนดีครับ รูปประกอบ เวลาอวัยวะเพศแขงตัว หัวจะเปิดครับ บางครั้งต้องไช้มือรูดลงมากองใต้หัว คิดว่าหนังส่วนเกินเยอะ ภาพประกอบ ตอนแข็ง แบบ ไม่เอามือรูด อันนี้ ตอนเอามือรูดครับ ตอนไม่เอามือรูด
 10. ไม่มีปัญหาการทำความสะอาด เปิดทำความสะอาดได้ เส้นไม่ตึง ไม่รั้ง ไม่เจ็บ ไม่ต้องขริบก็ได้ครับ แล้วแต่เจ้าของเลยครับ
 11. @KTTK ดู ๆ แล้วเหมือนมันไม่น่าจะนานครับ สีเริ่มเปลี่ยนไปแล้ว
 12. ผมชอบหัวชิดครับ ผมเคยจะไปขริบแบบไร้เลือด แต่ให้อุปกรณ์ไม่เข้า 5555
 13. ต้องพันไปสักระยะครับ บางคนก็นานบางคนก็เร็ว เสริมวิตามินซีและใบบัวบกลองดู
 14. ผมก็ตอนแรกจะไปทำที่นี่ เพราะใกล้บ้าน ติดตรงรอยอยู่ชิดหัวไม่ชอบเลย
 15. อ่านตามรีวิวในนี้เอาครับ เลยตัดสินใจไปทำที่นั่นครับ คุณหมอในเย็นมาก เติมยาชาให้ตลอดครับ แต่เสียดาย เสียดายผมต้องทำแผลเองบ่อยมาก เวลาฉี่ ผ้าก็อตเปียกหมดเลย สงสัยจู่ผมจะเล็กไป 555 เห็นตามรีวิว จู๋ใหญ่ๆกันทั้งนั่น 555
 16. ผมก็มีอาการบวมแบบ จขกท. ขลิบมา 2 เดือนแล้ว มีอาการคันๆแสบๆรอบแผลด้วย กลางวันจะออกไปข้างนอกจะพันไว้ ไม่รู้จะหายบวมเมื่อไหร่
 1. Load more activity
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy