Jump to content
งดให้บริการเว็บไซต์ผ่านแอปพลิเคชั่น Tapatalk ชั่วคราว Read more... ×

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Past hour
 2. Today
 3. Earlier
 4. แค่มีใส่กางเกงว่ายน้ำเดินเล่นตามชายหาดแค่เนี้ยถือว่าโชว์มั้ยครับ55
 5. สายเลียเหมือนกันเลยครับ 555 เห็นแล้วอดไม่ได้จริงๆ
 6. ขอทราบเทคนิคด้วยครับ อยากได้ลูกชายเหมือนกัน
 7. ไม่เคยโชว์เลยครับ ใครอยากเห็นมาขอดูต่อหน้าเลยดีกว่า 55555
 8. ก้อเคยมีฟิวลิ่ง แอบโชว์เนียนๆ โชว์เล็กๆ แต่ไม่ชุดใหญ่ เช่น ใส่กางเกงว่ายน้ำเดินริมสระ นอนอาบแดด ยิมใส่ชุดรัด เข้าสตีมซาวน่าแบบแก้ผ้า ฯลฯ
 9. คือพอดีผมเลียให้เเฟน แล้วทีนี้คือผมเจอคราบขาวๆแบบนี้ ไม่ทราบว่าเป็นอะไรเหมือนกัน แต่จังหวะนั้นมันหยุดไปได้ผมเลยตามน้ำไป มีใครเคยเจอไหมครับ แล้วทราบไหมว่ามันคืออะไร
 10. ตามหัวข้อมีวิธีธรรมชาติกระบวนท่าหรือเทคนิคอะไรที่ทำให้ได้ลูกชายคนแรกมีโอกาสเยอะที่สุดครับแล้วท่านใดมีประสบการณ์ที่สำเร็จตามหัวข้อข้างต้นขอคำแนะนำด้วยครับ
 11. ข้อมูลนะครับ อายุ 29 นน.65 ส่วนสูง 171 ผมขริบตั้งแต่เกิด สุขภาพกายน่าจะกลางๆ ไม่ได้ออกกำลังกาย ทำงานออฟฟิซ ตั้งแต่เกิดมาจนปัจจุบัน ผ่าน ผู้หญิงมา 5 คน มีเพศสัมพันธ์ คิดว่าไม่น่าเกิน 100 ครั้ง ทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์จะเสร็จไว จะมีจุดนึงที่มันควบคุมไม่ได้จริงๆ ตอนแรกคิดกับตัวเองว่า อาจจะประสบการณ์น้อย ตื่นเต้น แต่กับแฟนคนก่อนคบกันมา 5 ปี ได้ เป็นคนที่มีอะไรด้วยมากที่สุด แต่กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ก็ยังเสร็จค่อนข้างไว ไม่สามารถที่จะเร่งจังหวะได้เลย ถ้ารัวปุ๊บมาปั๊บ รวมถึงออรัลก็เหมือนกัน ถ้ารัวปุ๊บ ยากที่จะทน ไม่ถึงขนาดแค่คิดก็แตกนะครับ แต่ถ้ามีการเสียดสี รัวๆ นี่มาไวมาก จะมีที่เสร็จช้าขึ้นมาหน่อยคือไม่มีอารมณ์ แต่ต้องทำอะไรงี้ จะค่อนข้างช้าอยู่ ล่าสุดแฟนคนปัจจุบัน บิ้วกันมาอย่างดี พอสอดใส่ แล้วเริ่มซอยเท่านั่นแหละ ไม่สามารถกลั้นได้จริงๆ ครั้งแรกด้วย เฟลสุดๆๆๆ เรียกว่าเป็นปมได้เลยตอนนี้ แทบไม่กล้ามีเพศสัมพันธ์สอดใส่เลย คิดไม่ตกว่าเป็นที่กายภาพ หรือ จิตใจแน่ อีกอย่างถ้าจะใช้วิธีต่อยก 2 แต่เหมือนรู้สึกว่าตัวเองความต้องการน้อยอีกด้วย ครั้งเดียวจอด ปลุกไม่ขึ้น ต้องนอนพักยาว ถึงจะขึ้นอีก เครียดมาก ผมควรทำยังไงดีครับ จริงๆ อยากไปหาหมอ ให้หมอวินิจฉัยมากๆ แนะนำทีครับ ส่วนที่จะลองทำดูก่อนเช่น ขมิบ, ออกกำลัง, ใช้ยาชาฉีด, ถุงยางชะลอการหลั่งมาใช้ก่อน ไม่รู้จะได้ผลแค่ไหน
 12. มีขึ้นๆ ลงๆ แล้วแต่ว่าช่วงนั้นของวันมีอะไรมากระตุ้นหรอเปล่าครับ
 13. ปกติครับ มันสามารถแข็งตัวได้ทุกทีทุกเวลา บางทีก็อยู่เหนือการควบคุมครับ
 14. รอยแผลต้องอาศัยเวลาครัีบ นวดยาคลึงไปเรื่อยๆจะค่อยๆดีขึ้่นครับ แผลภายในอาจจะต้องใช้เวลาครับ
 15. -ลักษณะแผลเป็นแบบนี้พอจะนุ่มได้ไหมครับ -แล้วสีจะจางลงไหมครับถ้านวดยาลดรอย -แผลเป็นตึงๆมากครับเวลาตื่นตัวจะรับรอบโคนถือว่าปกติไหมครับ -ลักษณะน้องชายผมถือว่าหายดียังครับ *ขริบมาประมาณ2เดือน2อาทิตย์ครับ
 16. ขณะทำงานอยู่ช่วงตอนช่วงกลางวัน จู๋มักแข็งขึ้นมาเอง วันนี้ผมก็ไปทำงาน เมื่อตอน 11โมง ก็แข็งอีกแล้ว แข็งตัวประมาณ15นาที แล้วก็หดไป ไม่ทราบว่ามันเป็นเรีื่องปกติมั้ยครับ (ทั้งๆที่พึ่งช่วยตัวเองไปเมื่อคืน และก็ไม่ได้มีสิ่งเล้าอะไรที่ทำให้เกิดอารมณ์) คนอื่นมีใครเป็นแบบนี้มั่งมั้ยครับ
 17. แนะนำ ให้้จัดอีกรอบครับ 555
 18. อากาศเย็นเกินไปหรือเปล่าครับ (คิดเล่น ๆ หนะครับ)
 19. Mederma ครับ ราคาสูงหนอ่ย
 20. เคยยนะครับเวลาฉี่เสร้จ ล้าง เช็ดให้แห้ง แล้วก็เปิดทิ้งไว้
 1. Load more activity
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy