Jump to content

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Past hour
 2. อ่อนครับ ถ้าแข็งหนังมันก็ร่นมาอีกแค่นิดเดียว เพราะหนังมันเยอะ
 3. มีจุดดำๆเล็กๆบริเวณปลายหนังหุ้มมา3-4วันแล้วครับ ไม่รู้ว่าเป็นโรคอะไรรึป่าว(ผมยังไม่ได้มีเพศสัมพันธ์)
 4. ยังบวมอยู่นิดๆครับ หายบวมติ่งเนื้ออาจเล็กลง ผมก็มีติ่งเนื้อเหลือแบบนี้เหมือนกัน ... ต้องทำใจครับ
 5. คือผมขลิบเมื่อ 18 ปีที่เเล้วครับ ปัญหาที่มีตอนนี้คือ เป็นคนหลั่งเร็วมาก (คือสอดใส่แล้วโยกไม่ถึงสิบห้าวิก็จะหลั่งแล้ว)ผมลองศึกษาดูในเพจหมอสาลิกา หมอเคยกล่าวว่า ถ้าเราตัดเส้นสองสลึงออก จะช่วยทำให้หลั่งช้าลง แบบนี้คือตัดเส้นแล้วหรือยังครับ และเวลาแข็งตัวตรงที่วงไว้ในรูป จะเหมือนมีเส้นไรสักอย่างตึงขึ้นมา เส้นมันจะไวต่อความรู้สึกมาก เส้นมันจะโยงไปหาส่วนหัว รั้งไว้แบบตึงๆเวลาที่แข็ง อยากรู้ว่าเส้นนี้คือเส้นอะไร เราทำไรกับเส้นนี้ได้ไหมเพื่อช่วยลดความรุ้สึก เลยอยากถามเพื่อนๆว่า ตอนนี้ผมจะทำไรได้บ้างเพื่อแก้ปัญหาที่ผมเป็นอยู่ นอกจากทำใจ
 6. Today
 7. แบบนี้ควรขลิบไหมครับเวลามันอ่อนรูดลงทำความสะอาดได้ แต่พอมันแข็งแล้วรู้สึกตึงตรงเส้นสองสลึงรูดได้ไม่สุด พยายามรูดแล้วรู้สึกเจ็บ
 8. อันนี้ จากที่เห็นในกระทู้นึง คือผงกหัวไปเรื่อยๆจนแตก มันทำได้จริงหรอครับ
 9. ดูแล้วหนังหุ้มปลายรัดมากเกินไปอะครับ (หมายถึงตอนที่ร่นเปิดจนสุดแล้วนะ) แล้วตอนที่หนังหุ้มปลายยังคลุมอยู่ก็เยอะมากซะด้วย ผมแนะนำว่าให้ไปขริบ ( = ตัด) หนังหุ้มปลายออกเสียจะดีกว่า
 10. ขลิบแบบนี้ ชิดมากเลยนะครับ ที่ไหนครับ
 11. จากรูปล่าสุด เปิดได้หมดแล้ว และตอนที่หัวเปิดอยู่ก็สามารถปล่อยให้แข็งตัวได้ระดับนึงแล้ว ทีนี้ก็ฝึกเปิดบ่อยๆครับ (หมายถึงเปิดสักพักนึง พอเลิกทำก็ปิดกลับ ถ้าไม่ปิดกลับอาจจะบวมได้) หนังมันจะได้ยืดหยุ่นมากขึ้น ใจเย็นๆนะครับ ค่อยๆฝึกไป สู้ๆ เปิดได้ขนาดนี้ถือว่ามาได้เกินครึ่งทางแล้ว
 12. อัปเดตรูปภาพวันที่ 26 มิ.ย. 2562 ครับ อัปเดตแล้วนะครับพี่ รูดกลับมาได้ แต่ใช้ความพยายามหน่อย โดยเฉพาะตอนแข็งตัว ขอบคุณนะครับ
 13. ผมอายุ 23 คร๊าบ ถ้าไม่สะดวกให้เรียกน้า เรียกคุณพี่ก็ได้ครับ แหะๆ ของผมมันพึ่งมาเปิดเอาตอนนี้น่ะสิครับ ยังไม่เคยลงสนามด้วย (กลัวเจ็บ) ตอนแรกคิดว่าของตัวเองปกติ จนมาเจอบอร์ดนี้แหละครับ (อายจัง)
 14. คุณน้าเลยหรอ555 ปกติมีแต่คนเรียกหนู ก็ไม่รัดตึงนะครับแต่ตอนเด็กจำไม่ได้แต่ก็คงไม่รัดนะเพราะใช้งานตั้งแต่16ไม่มีปัญหาครับ อายุเท่าไรครับ
 15. คุณน้าเลยหรอ555 ปกติมีแต่คนเรียกหนู ก็ไม่รัดตึงนะครับแต่ตอนเด็กจำไม่ได้แต่ก็คงไม่รัดนะเพราะใช้งานตั้งแต่16ไม่มีปัญหาครับ อายุเท่าไรครับ
 16. ของผมก็เป็นประมาณนี้ ของคุณน้าเวลาน้องชายแข็งตัว มีอาการเจ็บ(เพราะรัดตึง)ไหมครับ ? พอดีว่าของผมพึ่งเริ่มรูดเปิด เลยกะว่าจะทำให้มันชิน (ไม่สะดวกไปขริปด้วยเรื่องชีวิต/การเงิน)
 17. ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวไปขลิบแล้วผมมารีวิวใหม่นะครับ กังวลเรื่องเดินกับเหงื่ออย่างเดียวเลย ที่ยังลังเล
 1. Load more activity
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy