Jump to content

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Past hour
 2. สวัสดีครับ ผมสนใจจะขริบ เนื่องจากหนังหุ้มปลายยาวเกินไป รูดเปิดได้ปกติ แต่อยากให้หนังหุ้มเปิดตลอดเวลา ผมพยายามรูดเปิดค้างไว้ตลอด แต่ช่วงกลางวันหนังหุ้มมักจะกลับมาปิดเหมือนเดิม และเวลาที่แข็งตัวหนังหุ้มจะรัดใต้คอหยักนิดหน่อย ส่วนตัวสนใจการขริบออกแบบ level#2 (ไม่ได้ชิดคอหยักมาก และไม่ได้ตัดห่างมาก) และไม่อยากตัดเส้น แต่เท่าที่อ่านเห็นว่าถ้าทำแบบ 1 หรือ 2 หมอก็จะตัดเส้นออกเลย สอบถามท่านที่ขริบมาแล้วครับว่าเวลาทำหมอพิจารณาให้ (เช่นอาจจะถนัดขริบระดับนี้ หรือตามความเหมาะสมกับสรีระ) หรือว่าเราร้องขอหมอได้เลยว่าอยากได้แบบนี้ หากมีประเด็นอื่นๆ ชี้แนะได้เลยครับ
 3. Today
 4. ขอบคุณครับ ของผมลองแตะๆ จับๆ ดู ก็มีอะไรแข็งๆ ใต้ผิวเหมือนกันครับ ยังไงก็มาอัพเดทกันอีกนะครับ
 5. เคยที่ panpuri กับ Let’s relax ครับ. ก็ดีครับ ผ่อนคลายดี. แต่ผมว่าที่ panpuri บ่อตื่นไปหน่อย
 6. นี้30กว่าก็อาบครับ. นอนห้องเดียวกันชวนกันแช่จากุชชี่
 7. ของผมก็โอเคขึ้นมากครับ ตอนนี้มีอาการบวมบริเวณใต้ขอบด้านขวาเช่นกัน คาดว่าเป็นปมเส้นเลือด คลำๆแล้วเหมือนมีปม ปวดอยู่บ้าง ส่วนไหมเพิ่งหลุดไป 3-4 ปม แต่บริเวณเส้นนั้นยังมีเลือดซึมนิดหน่อย เนื่องจากเวลาน้องตื่นมักจะเกรง
 8. ตอนนี้ครบ 1 เดือน หลังจากที่ขริบแล้วครับ ลองแข็งดูแต่ยังไม่สุดครับไม่กล้าT-T อยากให้พี่ๆในกลุ่มช่วยดูทีครับ ว่าโอเคไหม(มันดูตึงๆรูป2) แล้วต้องทำอย่างไรไม่ให้ตึงครับ และต่อจากนี้ควรปฏิบัติอย่างไรต่อครับ ขอบคุณมากครับ ปล.หากใครต้องการสอบถามเรื่องการขริบทักมาได้เลยนะครับ ยินดีช่วยทุกคนครับ
 9. สำหรับผมนะ อาบน้ำตอน หลังจาก 14 วันไปแล้วครับ วิธีก็คือ อาบไปพร้อมกับที่พันแผลเลยครับ มันจะแกะได้ง่ายมาก
 10. สวัสดีครับ วันนี้ผมมาอัพเดทอาการหลังจากขริบครบ 1 สัปดาห์นะครับ Day 7 - 8 วันที่ 17-18/04/2019 ผมยังคงล้างแผลทุกวันครับ อาการก็ไม่มีอะไรมาก พบว่ามีอาการบวม ช่วงขอบๆ หัว แล้วก็ใต้หัวด้านขวาครับ ตอนทำแผลผมก็เลยพันส่วนหัวตรงที่บวมๆ ไปด้วย โดยรวมแผลแห้งเกือบดีแล้วครับ บางจุดลองเอาสำลีชุบน้ำเกลือ เช็ดๆ ดู พบว่ามีเลือดกับน้ำเหลืองซึมออกมาน้อยมากๆ แล้ว รอยช้ำต่างๆ พบว่าดูดีขึ้นเรื่อยๆ เลยครับ จะมีจุดที่รู้สึกเจ็บก็คือแผลตรงเส้น เห็นไหมที่เย็บมันเป็นเงี่ยงแหลมๆ แข็งๆ ชอบไปเกี่ยวกางเกงใน ผมเลยเอาทิชชูมารองไว้ในกางเกงในเพื่อไม่ให้เจ็บครับ Day 7 Day 8 อัพเดทความเปลี่ยนแปลงครับ มีคำถามครับ - คุณหมอบอกว่า ครบสัปดาห์ก็ให้โดนน้ำได้แล้ว แต่ผมยังไม่กล้าครับ ไม่ทราบว่าผมควรรออีกกี่วันดีครับ สภาพแผลก็ใกล้แห้งดีแล้วครับ ขอบคุณครับ
 11. ไม่สั้นนะ 5555 แสดงว่าสโตรกยาวไปนิด
 12. 6นิ้วแล้วยังหลุดเหรอ 6นิ้วนี่เกินมาตรฐานแล้วครับ
 13. ไม่สั้นนะ 5555 แสดงว่าสโตรกยาวไปนิด
 14. อย่าปลิวเลย กำลังคุยกันสนุก5555
 15. @CCWCHAN 1.รู้สึกน้อยลงไหม ? ถ้าหมายถึงความรู้สึกทางเพศ ตอบว่าไม่น้อยครับ , แต่ถ้าหมายถึงความรู้สึกเจ็บ ของผมมันมีปัจจัยที่ทำให้แผลหาย คือยางรองแม็กมันไม่ยอมหลุดเอง 2.พักจริงๆ ถ้าหมายถึงเรื่องเจ็บแผล วันนี้ Day32 ก็ยังมีบางจุดที่เจ็บจี๊ดๆ แต่ปั๊มน้ำออกไปตั้งแต่ Day 22 แล้ว
 16. มหาลัยปิดเทอมผมคงทำช่วงนี้คับ ผมไม่มีปัญหาหนังหุ้ม แต่ช่วงนี้อากาศร้อนผมคันตรงปลายตลอด เลยว่าจะขลิบเพื่อความสะอาด Sent from my iPhone using Tapatalk
 17. มีใครเคยผ่ารูฉี่ไหมคับ ที่เอามีดผ่าตัด ผ่ารู่ฉี่ขึ้นมานะคับ
 18. จะเอาให้ดูก็กลัวจะขำเพราะมันเล็ก 55
 1. Load more activity
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy