Jump to content

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 08/20/2019 in all areas

 1. 6 points
  Day#1 หลังทำเสร็จครับ ถ่ายตอนกลับถึงบ้านเลย ไม่มีเลือด ความเจ็บ 100/10 นึกในใจใครบอกไม่เจ็บวะ นี่คือสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิตตั้งแต่เคยเจอมา กลับถึงผมบ้านเช็ดตัว อัดยาแล้วหลับไปเลยครับ หลับทั้งน้ำตา ไม่ได้มีอาการตื่นมาเพราะแข็งตอนกลางคืนแล้วเจ็บ
 2. 4 points
  อัพเดทวันที่16ครับไหมหลุดหมดแล้วหายแต่รอยยังชัดอยู่ครับ
 3. 4 points
  Day#2 ถ่ายหลังจากเลิกงานครับ วันนี้เดินหาซื้อวิตามินเยอะไปหน่อยเลยบวม ความเจ็บ 5/10 คือเจ็บนิดหน่อยตอนตื่นมาครับ หลัง ๆ เที่ยงนี่คือหายเจ็บแล้ว มีอาการช้ำตามรูปด้านซ้ายเนื่องจากกางเกงในรัดครับ หลังพักเที่ยงเลยถอดกางเกงในเก็บไว้เลย
 4. 2 points
  ชักแต่ลำได้ครับ เสียวดีอยู่ครับ
 5. 2 points
  ไม่ทราบตุ้มขาวๆที่อยู่ตรงไข่นี่คืออะไรครับ ผมพยายามกดออกแต่มันก็ไม่ออกครับ ตุ้มมันไม่เจ็บเลยครับ มันคงไม่มะเร็งหรือว่าอะไรใช้ไหมครับ5555 ใครทราบบ้างบอกผมทีครับ กังวลมากตอนนี้
 6. 2 points
  @tum2522 ฝีมือคุณหมออติคุณ พันธ์ทับครับ จำได้เลยว่าหลังขลิบ ตื่นมาเช้าอีกวันตอนแรกมั่นใจเลยว่าจะบวม แต่พอเปิดผ้าพันแผลออกมา ไม่บวมเลยครับ ถูกใจมาก
 7. 2 points
  ถ้าตอนอ่อนตัวหัวยังเปิดตลอดก็คือได้แล้วครับ อีกอย่างเมื่อตอนแข็งตัวจะไม่รู้สึกตึงเกินไปด้วย
 8. 2 points
  ร่วมสนับสนุนงานวิจัยคุณหมอครับ อายุ 27 ปี ขริบแล้วครับ
 9. 2 points
  เคยส่งขนาดนานละคงจะสองปี แล้วก็ลืมเวบนี้ไปเลย จนนึกขึ้นได้เลยเข้ามาใหม่อีกที อยากรู้ผลครับ. สรุปก่อนในระยะที่1ก่อนได้เปล่าครับ ถ้าจะรอจนครบตามต้องการ สงสัยผมจะลืมสนิทแน่เลย
 10. 2 points
  เล่น สอดส่องเว็บไซด์มานานแล้ว เพิ่งเห็นว่า ยังมีส่งกันอยู่ วันนี้มีโอกาส ขอส่งการบ้านร่วมมือบ้างครับ รอบวงน่าจะประมาณ 12.5 cm ความยาว 15 cm ครับ อายุ 28 ปี ไม่ได้ขลิบครับ หวังว่าจะเป็นประโยชน์นะครับ
 11. 1 point
  ผมไปขริบมาแล้วนะครับ เมื่อวาน วันที่ 18 กันยายน 2019 ที่โรงพยาบาล รัชดาท่าพระ ครับ คุณหมอทำดีมาก เย็บแผลสวย ครับ มีเรื่องรบกวนถามเพื่อนๆพี่ๆน้อง หน่อยครับ * เมื่อวานพันแผลออกจาก.โรงพยาบาลได้ดี พอค่ำ จู๋หด ทำให้ต้องไปทำแผลใหม่ อยากรู้ ว่าจู๋หอเข้าแบบนี้ ผันแผลได้นิดเดียว จู้จะบวมไม แล้ว จู๋จะใหญ่เหมือนเดิมไม รึว่าจะเล็กลง กังวลกลัวจู๋ ไม่ใหญ่เหมือนเดิม 555
 12. 1 point
  คือผมอยากลองล้างแผลเองครับ เลยอยากรู้ว่าต้องทำยังไงครับ แล้วต้องพันผ้าก็อตไว้ประมาณกี่วันครับ
 13. 1 point
  ขอบคุณนะครับ ใจชื้นขึ้นมาหน่อย กลัวจู๋เล็กครับ 555 ปล มีหลายรูปนะครับ แต่อัพลงได้รูปเดียว
 14. 1 point
 15. 1 point
 16. 1 point
  มันเป็นพวกขี้เปียก ก็เหมือนขี้ไคลที่หนังสะสมสิ่งสกปรกไว้ ต้องหมั่นเปิดล้างบ่อย จะได้ไม่สะสมครับ จะเกิดทั้งกลิ่นและอาการที่บอกคัน แนะนำเปิดล้าง หรือถ้าหนังคือปัญหาก็ขลิบพร้อมตัดเส้นครับ
 17. 1 point
  เข้าใจว่าตอนแข็งตัวไม่สามารถรูดเปิดได้ครับ อีกอย่างในรูปหนังกองเยอะมาก แบบนี้แนะนำให้ขริบดีกว่าครับ
 18. 1 point
  @nOOmnOi วันก่อนใช้งานแล้วเรียบร้อยครับ ไม่มีเจ็บปวด 555+ เรื่องแผลคงต้องให้เวลาสักหน่อย ยังไงก็ขอบคุณสำหรับคำปรึกษานะครับ
 19. 1 point
  ทำงาน รร.เหมือนกันเลยครับ ว่าจะขลิปตอนมิถุนาที่ผ่านมา แต่ดันต้องผ่าตัดอย่างอื่นซะก่อน เลยต้องเลื่อนการขลิปไปอีก Sent from my iPhone using Tapatalk
 20. 1 point
  ดูดีมากนะครับ ดูออกมาเป็นธรรมชาติดีแล้วด้วย เรื่องรอยแผลรอยเย็บต่าง ๆ ให้เวลานิดนึงจะเข้าที่เป็นธรรมชาติกว่านี้ล่ะนะครับผม
 21. 1 point
 22. 1 point
  คนอื่นเค้าอยากหัวชมพูกันทั้งนั้น 555
 23. 1 point
  นวดยาลดรอยคลึงทุกเช้าเย็นครับ จะค่อยๆดีขึ้นครับ
 24. 1 point
  ถ้าหนังหุ้มตีบรัดปรึกษาหมอดีกว่าครับ
 25. 1 point
  อึดอันนี้ขลิบไม่น่าช่วย คงต้องฝึกมากกว่า แต่บานมีนิดหน่อย หัวไม่โดนหนังรัด คงได้เรื่องความสะอาด ไร้กลิ่น แล้วหัวไม่เสียวเกินไป
 26. 1 point
  มีอาการหลั่งเป็นน้ำอสุจิสีเหลืองครับ ปัสสาวะแสบปลายเล็กน้อย ไม่ทราบว่าเป็นอะไร และต้องแก้ไขยังไงบ้างครับ
 27. 1 point
  ของผมช่วงแรกๆไม่กล้าทำอะไรเลย 2อาทิตย์ถึงจะกล้าออกกำลังกาย
 28. 1 point
  ตอนนี้หมดฤทธิ์ยาแล้วเริ่มปวด สภาพแผลวันแรก หมอบอกว่าไม่ต้องทำแผล ห้ามโดนน้ำ 5วัน ***เผื่อเป็นแนวทางให้คนที่ฉีดสารไปเอาออกครับ
 29. 1 point
  ของพระราม 9 แผลสวยมาก หายไวด้วย
 30. 1 point
 31. 1 point
  ผลงานดุดันดีครับ เข้มมาก Sent from my iPhone using Tapatalk
 32. 1 point
  เกิดจากความอบชื้นครับหนังหุ้มอบมาก ถ้าไม่อยากขริบควรเปิดหัวตลอดเวลาครับ
 33. 1 point
  ต่างจากขลิบธรรมดายังไงคนับ
 34. 1 point
  @Rusputinทำมาไล่ๆกันเลยยินดีด้วยครับได้อาบน้ำแล้ว 555 @NCLPL มาอัปเดตหน่อยครับว่าปริแบบไหนผมว่ามันชื้นแน่เลยถ้าแห้งต่อให้แข็งตัวยังไม่ปริเลยครับ ที่สำคัญนอนให้ไวกินน้ำระหว่างวันเยอะๆครับงดกินก่อนนอนเพราะจะแข็งบ่อย
 35. 1 point
  ขริบเสร็จแล้วท่าทางน่าจะหล่อเลยครับ อีกอย่างขนาดก็ไม่ใช่เล่นๆ 555
 36. 1 point
  หล่อเลยครับ
 37. 1 point
  ไหมถ้าหากแผลหายหมดแล้วยังไม่ละลายก็ไปตัดออก ตรงเส้นจะหายช้า บวมก็พันต่อ
 38. 1 point
  ถ้าเปิดไม่ได้เลย ไม่ทราบว่าตอนช่วยตัวเองเล่นอย่างไรครับ อาจจะลองมายืดหรือเน้นเล่นที่หัวดู เพราะช่วงนั้นอวัยวะจะแข็งเต็มที่ ตอนอาบน้ำก็ปั่นให้แข็งแล้วใช้น้ำสบู่ลูบมันจะลื่นๆ ดึงหนังส่วนหัวให้ออกแล้วพยายามดันให้หัวออกไปดูโลกครับ มีอะไรถามเพิ่มได้
 39. 1 point
  สวัสดีทุกท่านครับ และขอโทษด้วยที่น่าจะโพสผิดห้อง แต่ว่าห้องสุขภาพมันโพ้สตอบกันไม่ได้แล้ว เลยขอมาคุยกันห้องนี้แทน เนื่องด้วยผมอยากออกกำลังกาย ก็เลยจำเป็นต้องหาโปรตีนเสริมมากิน พอไม่กินโปรตีนเสริม มันจะโทรมอ่ะครับ ผิวคล้ำขึ้น ไม่ค่อยมีแรงด้วย ก็เลยหาเวย์โปรตีนมากิน แต่ผมพบว่า พอกินแล้วเจี้ยวมันไม่ค่อยแข็งครับ เวลาแตกน้ำมันก็น้อยใส่ๆ ด้วย บางทีกินติดต่อกัน เจี้ยวเจิมิ๊่ยวเลยครับ คือแบบไม่ตั้งตอนเช้า เลยๆ ถ้าไม่มีการปลุก ผมได้ลองมาหมดแล้วกับ เวย์เบลน เวย์คอนเซนเทรด เวย์ไอโซเลต ยี่ห้อที่ได้มาตรฐานนะครับ มีลักษณะอาการเหมือนกันเลย ออลืมบอกผมเป็นคนที่กินนมมาแต่เด็กครับ กินทุกวันวันละ 2 ขวดเล็ก พอเข้ามหาลัยผมเปลี่ยนมกินนมกล่องหนองโพครับกินวันละ 2 กล่อง วัวแดงบางครั้งครับ ผมสังเกตุว่า ผมเสร้จเร็วมาตลอดทั้งชักเอง กับนอนกับแฟน แล้วเวลาไปร่วมกิจกรรมแบบ วิ่งหรือพวกฟุตบอล ผมเหนื่อยง่ายมาก แบบว่าหอบกินอ่ะ จนมีอยู่ช่วงหนึ่งผมเลิกกินนม อาการเหล่านี้มันกลับหายไปเฉยเลยแบบว่า ตอนเช้ามันแข็ง อึดขึ้น แล้วก็ผมวิ่งแบบว่ามันไม่เหนื่อยง่ายแบบแต่ก่อน ผมลองช่วยตัวเองด้วยปรากกว่า น้ำเชื้อมันข้นจนเห็นได้ชัดเลยครับ แถมปริมาณก็มากกว่าเดิม ผมเลิกเลิกกินนมเลย แต่กินบ้างบางครั้งไม่ได้กินถี่ทุควันแบบแต่ก่อน ต่อมาคือ อยากออกกำลังกายก็เลยหาเวย์มากินแล้วก็เป็นอาการเดียวกับกินนมเลย แต่ไม่หนักเท่าครับ ผมเลยหา beef proten มากิน พวก musclemed, ultimate nutrition รุ่นที่เป็น beef protein ให้ผลสุขภาพดีกว่าเยอะเลยครับ แต่แบบว่ามันหาซื้อยากแล้วก็แพง สู้ไม่ไหว ผมเลยลองมาหาซื้อไก่ต้ม กับเนื้อหมูมาต้ม ก็ให้ผลดีเช่นกัน แต่มันลำบากมากที่จะทำกินแต่ละครัง ในทุกๆ วัน ผมเลยสงสัยว่าผมแพ้อะไร แพ้นมอ่ะน่าจะใช่ ไม่ใช่อาการแบบแพ้แลกโต้ส ท้องเสียนะครับ แพ้แบบกระตุ้นโรคหอบของผมที่เป็นแต่เด็ก ทำให้ฮอโมนเพศชายผมลดลงจนมีปัญหา กรณีในเวย์โปรตีนก็น่าจะสกัดมาแต่โปรตีนแล้ว ทำไมยังแพ้ แล้วก็เจอว่ามันต้องใช้ soy lechitin เป็นตัวช่วยทำละลายกับน้ำ ทุกจ้าวจะทำหมด ซึ่งพืชตระกูลถั่วจะมีฮอโมนประเภทเอสโตรเจนสูง เป็นฮอโมนเพศหญิง แน่นอนว่าถั่วเหลืองมีสูงมาก มันจะเกิดผลกระทบอะไรกับผมหรือเปล่า ตัวผมเองเป็นคนที่มีระดับฮอโมนเพศหญิงในตัวมากหรือเปล่า ทำไมคนอื่นๆ ไม่ค่อยเป็น เลยอยากจะมาถามเพื่อนๆ นะครับ
 40. 1 point
  หวัดดีครับ
 41. 1 point
  ก่อนหน้าโน้น ผมส่งเมลที่คุณหมอฝากไว้หน้าตอบกระทู้ในห้องนี้แหละ ถามเรื่องผลโพลขนาด หลายวันต่อมา คุณหมอตอบมาให้เอาหลักฐานมา ประมาณว่า ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้เข้าร่วมส่งแบบสำรวจไหมอะไรประมาณนี้ (อันนี้คิดเอง ไม่ได้ถามกลับหรอกแต่เข้าใจแบบนี้) ซึ่งผมเองก็ส่งนะ ส่งทางไลน์ แต่หลักฐานไม่ได้เก็บไว้ เพราะมันนานมาก (ถ้าจะยืนยันกันได้จริง ๆ คงมีแต่ไอดีไลน์เท่านั้นที่จะยืนยันได้ (ถ้าคุณหมอจะเก็บหลักฐานเป็นไอดีน่ะนะ เพราะชื่อไลน์ผมเปลี่ยนบ่อย) พร้อมรายละเอียด เล็กๆน้อย ๆ ที่พอจะจำได้ อารมณ์ประมาณว่าตามคืนกระเป๋าสตางค์ที่ทำหายแล้วเขาถามว่า ชื่ออะไร ในกระเป๋ามีอะไรบ้าง ประมาณนั้น) ก็เลยไม่ได้ตอบกลับไป จบแค่นั้น เอาจริง ๆ ตอนแรก ๆ ที่คุณหมอตอบมาแบบนั้นก็หน้าชาเหมือนกัน นึกในใจ %*!?&#>"<[°] โด่... แต่พยายามเข้าใจว่าคุณหมอแกก็ลำบากเหมือนกัน สมาชิกมีเป็นสองหมื่น ช่วยทำแบบสำรวจแค่สองพัน บางคนโพสต์หราหน้ากระทู้ดาษดื่น แต่ไม่มีแก่ใจช่วยคุณหมอ กลัวคนอื่นจะรู้ว่าตัวเองโม้ก็ไม่รู้ ข้อมูลเลยดูมีค่ามากกว่าที่จะให้ใครที่ไหนก็ไม่รู้มาขอดูกันได้ง่าย ๆ เลยต้องมีข้อแม้ หรือเป็นเหตุผลอื่นก็ไม่รู้ สายมโนอย่างผมคิดแบบนี้ 555 สรุป1 คือส่งนะแต่ไม้ได้เก็บหลักฐานไว้ สรุป2 มาบ่นเฉย ๆ 555 ปล. ใครเป็นแบบผมบ้าง แอบขอดูแต่เขาไม่ให้ดู #แก้ไขเพิ่่มเติม ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ
 42. 1 point
  เรื่องการเจ็บเกิดขึ้นได้ทั้งขลิบปกติและวิธีการนี้ ผมว่าแผลภายในอาจยังไม่สมาน รอเวลาและพันให้กระชับ รวมถึงทานพวกอาหารโปรตีนและเสริมวิตามินซีและใบบัวบกครับ
 43. 1 point
  ห้องน้ำเหมือนกันครับ อาบน้ำนานหน่อย ก็โดนแซว เวลาเมทอาบน้ำนานก็แซวมันคืนเหมือนกัน เรื่องธรรมดาครับ ใครๆก็ทำกัน
 44. 1 point
  สงสัยเส้นเลือดตรงเส้นสองสลึงผมเยอะ เคยสังเกตเหมือนกัน แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะไหลขนาดนั้น ตอนขลิบนี่หมอเติมยาเยอะมาก จนถึงกะต้องมาฉีดใกล้ๆเส้นสองสลึง เพราะมันไม่ชาอยู่ตำแหน่งเดียว ในคลินิกมันไม่ไหลนะครับ พอนั่งรถเท่านั้นล่ะ ไหลยังกะก้อกน้ำ ต้องกดห้ามเลือดไว้ วันแรกนี่นอนแทบไม่ได้ครับ ไม่รู้ปวดแผลหรือปวดที่โดนฉีด 55 ไว้ว่างๆจะมาทำรีวิวครับ เผื่อมีคนเจอประสบการณ์แบบผม แต่แผลหายไวดีครับ สภาพสองสัปดาห์ที่ตัวเย็บมันหลุดนี่ค่อนข้างโอเคเลยครับ
 45. 1 point
  ทัก tapatalk หรือแอดสไกป์หรือทิ้งสไกป์ไว้ก็ได้นะครับ ไม่เปิดเผยตัวตนก็สร้างไอดีสไกป์ใหม่แอดมาก็ได้ครับ
 46. 1 point
  อายุ 21 น้ำหนัก 76 ส่วนสูง 179 ยาว 14.9 ซม รอบวง 11.8 ซม อันนี้เทียบตอนหดกับแข็งตัว
 47. 1 point
  ผมขริบมาประมาณ 10 ปีที่โรงบาลรัฐต่างจังหวัด รอยแผลเมื่อผ่านไปนานๆมันจะเนียนสวยขึ้นขอเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนๆที่พึ่งขริบนะครับ
 48. 1 point
  รอบวงใหญ่ครับ เราหนักเท่ากัน มีไขมันตรงท้องน้อย ทำให้ดูสั้นลงครับ ตอนนี้กำลังลด แล้วจะเอามาให้ดูใหม่ครับ Sent from my iPhone using Tapatalk
 49. 1 point
  แล้วแบบนี้เรียกแบบไหนครับ
 50. 1 point
  เดี๋ยวนี้ผมเล็มสั้นประมาณนี้ครับ นี่เพิ่งแต่งทรงผมใหม่สดๆ ร้อนๆ เลย ปกติจะมีขนขึ้นใต้ลำด้วย ถ้ายาวมากๆ มันจะคันๆ อับๆ น่ารำคาญครับ ก็จะใช้มีดโกนลูบๆ เอาตรงใต้ลำออก รวมไปถึงถุงอัณฑะที่ขึ้นมาเป็นหย่อมๆ ด้วยครับ
This leaderboard is set to Bangkok/GMT+07:00
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy