Jump to content
งดให้บริการเว็บไซต์ผ่านแอปพลิเคชั่น Tapatalk ชั่วคราว Read more... ×

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 06/21/2018 in all areas

 1. 5 points
 2. 5 points
  อายุ 18 กำลังจะ 19 ครับ รอบวง 18 ซม ความยาว 18 ซม จริงๆ ขาวกว่านี้ครับ แต่ใช้งานหนักทุกวันมาหลายปี มันเลยเริ่มคล้ำๆ แล้ว ไม่รู้จะดึงค่าเฉลี่ยขึ้นหรือดึงลงนะครับ 5555 กว่าจะถ่ายได้ใช้สองคนช่วยเลยครับ น้องชายไม่ค่อยให้ความร่วมมือ
 3. 4 points
  ส่งการบ้านครับ อายเด็กๆเดี๋ยวนี้ใหญ่ๆกันทั้งนั้น มีเท่านี้ครับ
 4. 4 points
  อายุ 22 ครับ ขนาดประมาณ ยาว 17 รอบวง 16 ครับ ในภาพคล้ำๆ ใช้งานหนักทุกวันไปหน่อยครับ5555 ความยาวมันยังขยายได้มากกว่านี้นิดนึงประมาณ 1-2 มิล แต่เพราะจัดท่า+ถือกล้องวัดนานเลยมีอ่อนตัวบ้างครับ5555
 5. 2 points
 6. 2 points
  ไหนๆก็ลงทุนวัดแล้ว เลยจะรีวิวการวัดขนาด "ครั้งแรกในชีวิต" ของผมด้วยเลย ไม่รู้ว่ามีใครเจอปัญหาแบบผมไหม หนึ่งเลยครับ วิ่งหาไม้บรรทัดทั่วบ้าน หานานมากก็ยังไม่เจอ เลยกะจะออกไปซื้อแล้ว แต่ก็ดันเจอซะก่อน ไม้บรรทัดอันเล็ก 13 เซน ก็โอเคเลยครับ คิดว่าของตัวเองคงไม่ยาวไปกว่านั้น เสร็จแล้วก็ไปทำกระดาษเตรียมวัดรอบวง (อัปเดต ไปซื้อสายวัดมาละครับ) เนื่องจากช่วงนี้พักผ่อนน้อย ไอ้หนูคงไม่สู้แน่ๆ เลยเปิดคลิปบิ้วอารมณ์ครับ แล้วการวัดขนาดของผมก็เริ่มต้นขึ้น แล้วปัญหาก็เริ่มเลยครับ ไอ้ตอนเล่นกับไอ้หนูมันก็แข็งดีอยู่หรอก แต่พอจะเริ่มเอาไม้บรรทัดมาทาบ เอากล้องโทรศัพท์มาถ่าย ให้ตายครับ มันหดลง ไอ้ความที่กลัวเสียเปรียบก็ไม่ยอมครับ ปั่นไอ้หนูไปเรื่อยๆ ปรากฏว่าจะทาบทีไรมันหดทุกที ผมคิดว่าผมคงใช้เวลาไปเยอะมากครับ 1ชม.+ ได้ กว่าจะหามุมจับโทรศัพท์ มุมที่มือทาบไอ้หนูได้ อายุ 22 ไม่ขริบครับ ความยาว 13 เส้นรอบวง 13 ครับ ขอบคุณครับ
 7. 2 points
  กำลังจะลองแว๊กซ์ดูครับ ปรกติโกนอย่างเดียว แต่จะเหลือบางๆครับ ... แนะนำนะครับ เพราะสะอาด ไม่อบอ้าวครับ
 8. 2 points
  โกนบ้างเล็มบ้าง โกนช่วงอาทิตย์แรกๆ จะแสบๆคันๆครับ ในภาพโกนมาแล้ว1วัน (โกนบ่อยขนจะแข็งๆครับ);
 9. 1 point
  ต้องขอโทษด้วยครับ อาจจะเป็นความรีบหรือเขียนระยะใสกระดาษ ผิด พอดีมานั่งอ่านบทความการวัดคิดว่าตัวเองน่าจะวัด ผิดครับ รูปเก่าผมลบไปแล้วนะครับ ลงรูปใหม่ให้คุณหมอเก็บสิถิติครับ
 10. 1 point
  นานเพราะไม่รู้เรื่องมากกว่าครับ 555
This leaderboard is set to Bangkok/GMT+07:00
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy