Jump to content

Leaderboard


Popular Content

Showing most liked content since 03/22/2018 in all areas

 1. 43 points
  อายุ 18 กำลังจะ 19 ครับ รอบวง 18 ซม ความยาว 18 ซม จริงๆ ขาวกว่านี้ครับ แต่ใช้งานหนักทุกวันมาหลายปี มันเลยเริ่มคล้ำๆ แล้ว ไม่รู้จะดึงค่าเฉลี่ยขึ้นหรือดึงลงนะครับ 5555 กว่าจะถ่ายได้ใช้สองคนช่วยเลยครับ น้องชายไม่ค่อยให้ความร่วมมือ
 2. 42 points
  อายุ 22 ครับ ขนาดประมาณ ยาว 17 รอบวง 16 ครับ ในภาพคล้ำๆ ใช้งานหนักทุกวันไปหน่อยครับ5555 ความยาวมันยังขยายได้มากกว่านี้นิดนึงประมาณ 1-2 มิล แต่เพราะจัดท่า+ถือกล้องวัดนานเลยมีอ่อนตัวบ้างครับ5555
 3. 36 points
 4. 24 points
  มาจากกระทู้เรื่องขนาดนะครับ พอดีเพื่อนๆแนะนำให้มารีวิวการขริบครับ ตอนนี้อายุ 27 ปี ตอนที่ทำตอนอายุ 22 ปี ที่โรงพยาบาลหัวหิน ปกติผมรูดเปิดได้อยู่แล้วครับ รูดเปิดได้เองตั้งแต่ ป.2 เและรูดเปิดแบบเปิดหัวไว้ตลอด 555 ตอนขริบใหม่เลยไม่มีปัญหาเรื่องเสียวหัวเวลาโดนกางเกง ตอนขริบเสร็จเป็นแผลอยู่ประมาณ 2-3 สัปดาห์ถึงจะหายดี ช่วงนั้นต้องระวังไม่ให้น้องชายตื่น ห้ามดูหนังโป๊เพราะถ้าแข็งแล้วจะเจ็บมาก ส่วนเรื่องบวมจะเป็นประมาณ 2 เดือน ช่วงนั่นจะทาฮีรูดอยด์ แล้วพันรอบๆรอบแผลกับบริเวณที่บวมครับ สาเหตุที่ต้องขริบเพราะ ผมรู้สึกคันหนังหุ้มปลายและไม่ชอบที่มีกลิ่นอับครับ เลยเข้าไปจัดการขริบออกให้หมด ตั้งแต่ทำมา รู้สึกพอใจมากน้องชายไม่เหม็นอย่างที่เคยเป็น คิดว่าคนที่ได้อมก็ happy ส่วนเรื่องความรู้สึกตอนมีเพศสัมพันธ์ ไม่ต่างจากเดิมครับ แต่รู้สึกว่าอึดขึ้นมากกว่าเดิมครับ บางครั้งก็นานเกินจนรู้สึกเจ็บบริเวณรอยแผล
 5. 23 points
  พอดีแล้วใช่มั้ยครับ
 6. 21 points
  อยากทราบว่าขนาดปกติไหม กะทู้เก่าโดนลบเนื่องจากไม่มีหน่วยวัด อายุ23ปี สูง180 นน 72 รู้สึกไม่สมส่วน ตัวใหญ่ ไข่เล็ก หรือผมคิดไปเองครับ Sent from my iPhone using Tapatalk
 7. 21 points
 8. 15 points
  สวัสดีครับเพื่อนๆทุกท่าน กระทู้นี้เป็นกระทู้ที่ผมจะมาอัปเดตชีวิต 2 ปีสำหรับการขริบ ว่าเป็นไงบ้าง เริ่มต้นก่อน สาเหตุและแผลการขริบต่างๆ เพื่อนๆสามารถตามไปที่กระทู้เก่าผมได้นะครับ >>>คลิกอ่านที่นี้ได้เลยครับ คร่าวๆแล้วนั้น ผมขริบ ที่รัชดาท่าพระ ทำแผลเองทุกขั้นตอน ครบ7 วันเริ่มโดนน้ำ ไหมหลุดหมดภายในวันที่ 14 ซึ่งดีมากๆ หลังจากนั้นเอามาใช้งาน บอกเลยแรกๆต้องฝึกนานเลยครับ ว่าวต้องใช้เจลกว่าจะรู้มุมและด้นสดได้ใช้เวลานานเลย ส่วนเรื่องออกศึกไม่มีปัญหาเลยครับ แรกๆอาจจะนานไปด้วยซ้ำแฟนบ่นก็มี แต่หลังๆแล้วนั้นปกติทุกอย่างครับ ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 2 ปี แผลตามรูปเลยครับ ข้อดีมีมากมายเลยครับ ไม่มีกลิ่น ลำอวบขึ้น ที่ชอบคือต่อม ppp ลดไปเยอะมาก ขอเป็นกำลังใจให้คนอื่นๆนะครับ หล่อแล้วบอกต่อได้
 9. 14 points
  ผมไม่แน่ใจว่าของตัวเองเยอะไปป่าว แต่โดยส่วนตัวแล้วชอบให้มันรกๆ แต่ว่ามันจะมีปัญหาว่าขนร่วง (โดยเฉพาะเวลาแก้ผ้านอน555) หรือว่าควรจะเล็มๆออกไปบ้างคับ ในนี้ใครขนตรงนั้นเป็นไงกันบ้างอ่ะ
 10. 13 points
  คือตอนนี้ผมอายุ 20 ย่างเข้า 21 ครับ ขนาดของผมพอใช้ได้ป่าวครับและถ้าใส่ถุงยางควรใช้ไซค์ไหนครับ
 11. 13 points
  อายุ 27 ปีครับ ขริบ ตอนอายุ 22 ปีครับ
 12. 12 points
  วันนี้เป็นวันที่สำคัญของชีวิตเลยก็ว่าได้ จะต้องขึ้นเขียงให้หมอตัดจู๋..เอ้ย! ให้หมอขริบจู๋ เหตุผลของการขริบสำหรับผม คือ เพื่อความสะอาด ศึกษาข้อมูลมาเยอะพอควร กล้าๆกลัวๆ ลังเลว่าจะทำไม่ทำก็หลายครั้ง555 สุดท้ายก็ตัดสินใจ(เอาวะ)ทำๆให้มันจบๆไป วันนี้ 7/4/61 วันขริบของผม เตรียมต้อนรับหำใหม่ครับ มีรูป ก่อนทำครับผม ทำแล้วจะมารีวิวให้ชมนะครับ
 13. 12 points
  ศึกษาข้อมูลมานานสักพัก กับการขริบ ช่างมีข้อดีมากมายเหลือเกิน .... แต่ตัวกระผมดันกลัวเจ็บ + ทั้งอาชีพการงานไม่เอื้ออำนวย ในเมื่อ อะไรๆ ไม่พร้อม ผมก็เลือกที่จะเก็บมันไว้ โดยให้มันมีคุณภาพมากดีสุด วิธีการไม่ยากครับ 1. หมั่นดูแลความสะอาด ล้าง (เวลา 4 ตลอด) เสียเวลาการเข้าห้องน้ำนานหน่อยครับ แต่ช่วยได้เยอะ 2.ในเมื่อเราไม่ขริบ เราจงเปิดหัวไว้ตลอด ให้ชิน เพื่อให้หนังเกิดความยืดหยุ่น 3. เบบี้ออย ซื้อมาติดห้องน้ำเลย ขจัดขี้เปียก สิ่งสกปรกได้ดี พร้อมกับการนวด ... และฝึกความอดทน 4.ตัดขนให้สั้น อันนี้แล้วแต่ความสามารถส่วนบุคคล ช่วยลดกลิ่นอับ แถมหล่อ 5.กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกาย พักผ่อนเพียงพอ 6.มีวินัย ข้อนี้สำคัญสุดครับ !!! * ผมเที่ยวผู้หญิงบ่อยนะ สาวๆมักชมตลอด * Inbox ถามกันได้ครับ พร้อมให้คำปรึกษา 👍🏽👍🏽👍🏽
 14. 11 points
  อายุ23 น้ำหนัก96 ส่วนสูง181 วัดความยาวได้11ซ.ม รอบวงได้11.5 ซ.ม
 15. 11 points
  ผ่านมา20วันครับ มาอัพเดท ยังช่วยตัวเองไม่ได้ครับผมยังปวดๆตรงที่เย็บอยู่เลย
 16. 10 points
  สวัสดีครับ เพื่อนๆ ชาวบอร์ด ก่อนหน้านี้ (เมื่อนานมาแล้ว) ผมเคยเขียนกระทู้ว่าตัดสินใจไปขริบมา หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้เข้าบอร์ดมา update หรือมาตอบเท่าไหร่เลย 555 ตอนนี้ผ่านมา 2 ปีครึ่งแล้ว ผมเลยคิดว่าน่าจะถึงเวลาสมควรแล้วที่จะมา review ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ กระทู้เมื่อครั้งนั้นครับ [REVIEW] เล่าเรื่องประสบการณ์การขริบของผมที่คลินิก รัชดา-ท่าพระ คร้าบบบ เดี๋ยวขอเล่านิดนึงนะครับ หลังขริบเสร็จใหม่ๆ ประมาณ 6 เดือนนี่ต้องปรับตัวค่อนข้างเยอะพอสมควร เพราะรู้สึกไม่ค่อยสบายตัว เช่น เวลาใส่กางเกงในแล้วเสียดสี มันก็จะเสียวๆ หน่อยๆ แถมเวลาแข็งตัวก็ยังรู้สึกตึงๆ บริเวณรอยขริบอยู่ จะทำอะไรต้องเบามือนิดนึงครับ 555 แต่เวลาจะเยียวยาทุกอย่าง หลังจากนั้นก็ค่อยๆ ชินครับ สำหรับผลลัพธ์เรื่องความสะอาด ต้องให้ 10-10-10 หมดปัญหาเรื่องกลิ่นอับกลิ่นฉี่ไปเลย แต่ก็ยังล้างน้ำหลังเข้าห้องน้ำเสร็จอยู่เหมือนเดิมนะครับ ถ้าไม่มีก็ทิชชู่ซับเอา ส่วนเรื่องน้องหิวสปาเก็ตตี้หมึกดำก็หมดไปด้วยครับ แต่จริงๆ ก็ไม่ค่อยมีอยู่แล้วเพราะเล็มออกทุกเดือนครับ ส่วนเรื่องความรู้สึก ความไวต่างๆ อันนี้ต้องยอมรับครับว่า รู้สึกไวน้อยลงกว่าตอนที่ยังไม่ขริบเนื่องจากส่วนหัวมันด้านขึ้น แต่เรื่องความเสียวเนี่ย ยังมีเหมือนเดิมนะครับ เผลอๆ อาจจะมากกว่าเดิม (?) เหมือนมันค่อยๆ สะสมแล้วปลดปล่อยทีเดียว 555 อันนี้บอกไว้เป็นข้อมูลสำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่มั่นใจว่าจะไปขริบดีมั้ย จะได้ไม่กังวลเกินไปครับ ทีนี้มาดูผลงานกันดีกว่า แต่เสียดายไม่ได้เก็บภาพก่อนขริบครับ เลยไม่มีให้เปรียบเทียบ เดี๋ยวขออนุญาตใส่เป็น spoiled ละกันครับ เดี๋ยวจะตกใจกัน ภาพตอนอ่อนตัวครับ ส่วนอันนี้เป็นภาพตอนผงาดง้ำค้ำโลกครับ ไม่ได้ตัดเส้นออกนะครับ ขอจบการ update แต่เพียงเท่านี้ครับ หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ ในบอร์ดนี้ให้สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นครับ หากมีข้อสงสัย อยากพูดคุยสอบถามก็สามารถถามในกระทู้ หรือจะกดหลังไมค์มาปรึกษาส่วนตัวก็ได้ครับ
 17. 10 points
  ปกติผมก็รกพอๆกับนาย ยิ่งข้างขานี่เยอะเลย เพราะเคยโกนแล้วมันลาม แต่ตอนนี้ชอบเล็มๆมากกว่า
 18. 10 points
  รอยแผลเป็นตรงรอยเย็บจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ใช่มั้ยครับ ผมทาครีมทุกเช้าเย็น
 19. 10 points
  เพิ่งใช้อันนี้นุ่มนิ่มมาก หัวเงาด้วยไม่รู้ใส่ไรลงไป 555+
 20. 9 points
  ผมขริบมา 3 เดือนกว่าแล้ว พอผ่านไป 1 เดือนเริ่มใช้เจล Dermatix Ultra ทาตรงรอยเย็บเช้าเย็น เห็นได้เลยว่าแผลเรียบขึ้นมากครับ แนะนำๆๆ
 21. 9 points
  เผื่อมีประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังมองหาถุงยางอนามัยไว้ป้อนกันขณะมีเพศสัมพันธ์
 22. 9 points
  ถ้าในไทยก็ใส่ครับ แต่ถ้าตอนอยู่ตปท ก็ไม่ใส่เลยคือปกติที่คนอื่นและผมทำกัน ผมว่าขึ้นอยู่กับวัฒนธรรมของบ้านเรา
 23. 9 points
  ผมว่า ญ ญ หรือ ช ช หรือ ช ญ มันก้เป็นรสนิยมที่แต่ละคนจะชอบนะครับ ความสุขในสิ่งที่ชอบย่อมดีเสมอ
 24. 9 points
  บ๊อกเซ่อก็คือกางเกงในแบบหนึ่ง การที่เราใส่กางเกงในแบบนี้ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกนะครับ สำหรับหลายคนอาจจะคิดว่ามันไม่กะชับ มันไม่อาจแทน กกน. ได้ แต่ในส่วนตัวผม และเพื่อนๆ หลายๆคน ใช้แทน กกน. ครับ อาจจะไม่กะชับและควบคุมลำบาก 55 แต่ความโล่งสบายก็มีมากพอทำให้ชอบและใส่แบบนี้ได้สบายครับ ใครใส่แต่บ๊อกเซ่อ แสดงความเห็นได้ครับ 😁😁😁
 25. 8 points
  https://th.wikihow.com/บริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน
 26. 8 points
  อยากรู้ว่าใครไม่ได้ขริบแล้วในการใช้ชีวิตประจำวันถอ ก ไว้ตลอดมั่งครับ คือผมเคยลองทำแล้วปัญหาหลักๆคือมังกรกินหมี่ครับ ทรมานกว่าการเสียดสีอีกครับ ฮ่าๆ มีวิธีแก้มั้ยครับหรือต้องอดทนให้ชิน อีกคำถามครับ แล้วสีของหัวจะคล้ำลงมากมั้ยครับ
 27. 8 points
  มีแต่คนใหญ่ๆกันทั้งนั้นเลย แต่ไม่ช่วยกันส่งข้อมูลให้มั่ง รบกวนวัดและส่งมานิดครับ จะได้ช่วยดึงค่าเฉลี่ยคนไทยนิด
 28. 8 points
  หลังจากที่ผมศึกษาหาข้อมูล พร้อมกับพร้อมขอแฟนแต่งงานหรือกำลังจะเตรียมเพื่อเข้าสู่พิธีนิก้ะห์ ตามหลักของพิธีกรรมตามหลักศาสนาอิสลาม ผมจึงเริ่มโดยการทำสุนัต(ขริบ) เพราะถ้าใครได้แฟนเป็นคนมุสลิมคงเข้าใจว่าเราต้องเปลี่ยนจากศาสนาพุทธไปเป็นมุสลิมอย่างเต็มรูปแบบ ผมเลยตัดสินใจหาข้อมูลแล้วบังเอิญเป็นทางผ่าน้วลากลับบ้านพอดีเลยตัดสินใจเลือกคลีนิคบางกะปิ เพราะใกล้สุด. ในวันที่ทำผมตัดสินใจพาแฟนไปด้วยเนื่แงจากผมมีความกลัวมาก แฟนก็ได้แต่กุมมือให้กำลังใจสู้ๆ ผมตัดสินใจเดินเข้าคลีนิคพร้อมแฟน บอกที่เคาน์เตอร์ว่ามาขริบ พยาบาลหน้าเคาน์เตอร์ให้เข้าพบคุณหมอบอกถึงสาเหตุที่มาขริบ เสร็จแล้วคุณหมอให้ไปปัสสาวะแล้วรอหน้าห้อง รอเตรียมความพร้อม เสร็จแล้วพยาบาลผู้ชายเรียกเข้าไปในห้อง แล้วให้ยาพาราผม1เม็ด แล้วหยิบผ้าถุงมาให้เปลี่ยน พอเตรียมความพร้อม พยาบาลให้ผมไปนอนบนเตียงเหมือนเตียงตรวจภายในของผู้หญิง หรือที่เรียกว่าขาหยั่งรึเปล่าไม่แน่ใจพยาบาลเปิดผ้าถุงพร้อมให้ผมเอาขาวางพาดลงบนปลายเตียงแล้มเขยิบก้นลงเล็กน้อย แล้วพี่พยาบาลแกก็เอาผ้ามาให้ปิดตา พอคุณหมอมาก็บันเลงฉีดยาชาเลยคับ ณจังหวะนั่นผมสะดุ้ง คือมันเจ็บมาก ผมแถบจะเป็นลมหมอก็ฉีดยาชาเรื่อยไป หมอก็พยายามถามตลอดว่าชารึยัง จนผ่านไป6เข็มกระเจี๊ยวผมเริ่มชา จากเสียงที่ได้ยินหมอหน้าจะใช้มีดกรีดตรงหนังหุ้มแล้วใช้กรรไกรตัดแบบรวดเร็วมาก พอผ่านไปหมอก็เริ่มเย็บ ผมรู้สึกลิ้นแข็งๆชาๆ เล็กน้อยพอเย็บแผลเสร็จพี่ะยาบาลก็พันแผลอย่างชำนาญและบอกวิธีดูแบอย่าพึงโดนน้ำในช่วงนี้ เสร็จแล้วให้ไปนอนพักอีกเตียง เพื่อสังเกตุอาการ พอเสร็จแล้วก็เดินออกจากห้องเพื่อไปรับยา โมเม้นแฟนเดินเข้ามากุมมือถามว่าเจ็บมั่ย พร้อมกับหอมแด้มนึงฟอด5555ผมนี่หน้าแดงเลยนี่แหละคับประสบการณ์ลูกผู้ชายอย่างผมที่จะทำอะไรเพื่อผู้หญิงที่ตัวเองรัก จะไม่มีวันลืมเลือนเลยคับ
 29. 8 points
  เริ่มช่วยตัวเองเป็นตอน 13 ม.2 หัวก็ยังไม่เปิดนะ ก็ชักแบบไม่เปิดมาเรื่อย แต่เหมือนเจี๊ยวมันก็ใหญ่ขึ้นตามอายุ หัวมันก็ค่อยๆเปิดมาได้เองสักครึ่งหัว มาเปิดหมดตอน 16 ม.5 เพราะช่วยตัวเองแรงไปหน่อย จำได้ว่าเจ็บเลือดซิบๆพยามอยู่ทั้งสัปดาห์ก็เปิดหมด ตกใจเรื่องขี้เปียกว่าคืออะไรและก็งดว่าวไปสักพักรอหายเจ็บ
 30. 8 points
  มีคนขอดูกันเยอะ ผมก็จัดให้ครับผม ตัดเส้นด้านหลัง
 31. 8 points
  ผมเคยเปิดไว้ตลอดเวลา 5-6 ปีจนหัวด้าน พอไปขริบเลยสบายตัว ช่วงหลังผมใช้วิธี spoon method ลองศึกษาจากที่มีคนเคยเขียนไว้ในบอร์ดนี้ครับ
 32. 8 points
  เปิดไว้แล้วมันก็รูดกลับเหมือนเดิมเพราะหนังยาวครับ
 33. 8 points
  พยายามรูดเปิดไว้เหมือนกันแต่สักพักมันก็รูดกลับมาเองเหมือนเดิม
 34. 8 points
  ของผมก็พยายามเปิดไว้เรื่อยๆนะครับ จนตอนนี้เริ่มชินละ ตอนแรกก็มีอาการเดียวกัน มังกรกินหมี่ ถ้าเอาพาดขึ้นมักจะเป็น หรือถ้ามีอาการแข็งระหว่างวัน ก็จะมีอาการแบบนั้น ก็พยายามเล็มขนให้สั้นลงครับ ส่วนหัวของผมไม่ได้คล้ำลงนะครับ แต่รู้สึกสีมันจะซีดๆลงนิดหน่อยครับ
 35. 8 points
  อายุ 14 ปี สูง170 หนัก47 ยาวประมาณ 11.5 รอบวง 13 พอได้มั้ยครับ
 36. 8 points
  พอได้มั้ยครับ แต่อยากอวบๆกว่านี้ครับ
 37. 7 points
  หลังเสร็จกิจกรรม สีที่หัวอวัยวะเพศเปลี่ยนไปกันหรือเปล่าครับ ของผมจะออกช้ำๆ ต้องรออีกวันเลยถึงจะเข้าสู่สภาวะปกติ ไม่นับรวมที่สีคล้ำจากอายุการใช้งานมานานนะครับ เพราะอันนั้นเอาคืนไม่ได้แล้ว สีไม่แดงเหมือนตอนรุ่นๆแล้ว
 38. 7 points
 39. 7 points
  ปกติมากครับ ผมก็กางเกงใน แต่ไม่ควรใส่กางเกงว่ายน้ำนะ เพราะว่าความร้อนจะทำให้ยางยืดเสื่อมสภาพครับ Sent from my iPhone using Tapatalk
 40. 7 points
  ต่อจาก กระทู้แรก วัน เสาร์ที่ 7 เม.ย.61 นะครับ พอทุกคนที่ทำการขริบคิวก่อนหน้าผมผ่านไปหมดแล้ว ก็ถึงคิวผมละ เริ่มจาก พี่พยาบาลให้ทานยาพารา 1 เม็ด เข้าห้องน้ำให้เรียบร้อย เข้าห้องผ่าตัด ก็ถอดกางเกง+เกงในออก ใส่โสร่ง แล้วขึ้นไปนอนบนเตียง ขาหยั่ง คล้ายๆเตียงทำคลอดมั้ง พี่พยาบาลผู้ชาย ก็ทาเบตาดีนที่จู๋ครับ ไข่ก็ทา แล้วหมอก็เดินมา เอาผ้าคลุมจู๋เหลือแค่จู๋โผล่ขึ้นมาก็คุยๆกะหมอ ผมจะได้ระดับไหน หมอก็บอกว่า 2 ครับ ระหว่างนี้ ผมอยากรุ้อยากเห็น แต่เงยหน้ามาดูได้ได้ ก็เอามือถือนี่แหละ เปิดกล้องเอา เห็นชัดมากเห็นทุกอย่างที่หมอกำลังทำเลย หมอจะบอกเราทุกอย่างครับว่าจะทำอะไร เริ่มจาก ยาชาครับ (ทุกคนที่มารีวิวบอกเป็นเสียงกันว่าเจ็บที่สุด) แต่ผมเฉยๆมากครับ ไม่เจ็บอะไรเลย ชิวมาก ฉีดครบ 4 เข็ม หมอก็ไล่ยาชาให้กระจายทั่วลำจุ๊ดจู๋เราครับ เทดยาโดยเอาปากคีมมาคีบเนื้อจุ๊ดจู๋เราว่าเจ็บไหม ผมได้ยาชาไปประมาณ 5-6 เข็มครับ หลังจากนั้นไม่รุ้สึกเจ็บละ รู้แค่ว่าหมอทำไรกะจุ๊ดจู๋เราแค่นั้นเพราะตาก็มองในมือถือเห็นทุกขั้นตอน ถ่ายรูป คลิป เรื่อยๆ หมอจะเริ่มจากตัดเส้น อันดับแรก แล้วตามด้วยดึงหนังหุ้มขึ้นมาสุดกะระดับการขริบที่เหมาะกับเราเอาปากคีบล็อคแล้วตัดหนังออก และเริ่มเย็บแผลบริเวณเส้นก่อนนิดหน่อย และมาเย็บแผลบริเวณรอบลำก่อนแล้ว จึงกลับมาเย็บตรงเส้นสองสลึงเป็นลำดับสุดท้าย ระหว่างการเย็บแผล ผมรู้ทุกอย่างครับไม่ใช่เพราะดูจากมือถือ แต่มันรับรู้ได้ความความรู้สึกว่าหมอกำลังเย็บแผล กำลังร้อยไหม กำลังผูกปมไหม อะไรทำนองนี้ พีคสุดคือตอนเย็บขั้นตอนสุดท้าย ตรงเส้นสองสลึงเริ่มเจ็บ เลยถามหมอว่า แปบเด้วใช่ไหม หมอบอกอีกนิดเดียวครับ (คือผมรุ้ว่าเหลืออีกนิดเดียวเพราะว่าเห็นจากมือถือ)เพราะถ่ายตลอด อดทนมากเพราะเจ็บครับ พอหมอบอกว่า เรียบร้อยครับ เสร็จแล้ว สวรรค์เลย พี่พยาบาลก็ทำแผลพันแผลให้ แล้วก็ให้ไปนอนพัก เพราะเมายาชานิดๆ พักประมาณ 10 นาที ก็จ่ายตัง กลับบ้าน ขับรถมาเอง จอดรถที่โลตัสบางกะปิ ใกล้สุดแล้ว ขับรถกลับก็จะแสบๆปวดๆแผลพอประมาณ เพราะยาชาหมดแล้วแต่ก็ไม่มากนะครับ เราทนได้ รอลุ้นตอนทำแผลวันรุ่งขึ้นครับ ลาไปด้วย ภาพน้องชายคนใหม่นะครับ
 41. 7 points
  เห็นด้วยครับ ผมยังไม่ได้ขริบนะแต่ก็ล้างเจลสะอาดดี และก็อย่าให้ฉี่ค้างก็ไม่เหม็นเช้าถึงเย็น กลับบ้านก้รีบทำความสะอาด
 42. 7 points
  สวัสดีคับคือผมจะถามว่าผมใส่ถูกไซส์แล้วใช่มั้ยคับ ของผมยาว 15cm รอบราว 12cm ปกติใส่ 52 ไม่เคยลองไซส์อื่น Sent from my iPhone using Tapatalk
 43. 7 points
  อะไรที่มากเกินไปก็ไม่ดี
 44. 7 points
  ผมโดนพ่อสอนให้รูดหนังหุ้มมาล้างตอนอาบน้ำตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วครับ มาถอ.กถาวรก็ตอน ป.5 เพราะโดนเพื่อน ชว.ให้ครับ
 45. 7 points
  ถ้าอยู่บ้านก็ยังนอนใส่บ๊อกเซอร์หลวมๆนอน เนื่องจากกลัวมีคนในบ้านมาเรียกหรือเข้ามาบ่อยๆ ถ้านอนรร.ก็ถอดแก้ผ้าเดินในห้อง ข้อดีคือสบายดี เวลาแข็งก็ไม่ดันกางเกงในข้อเสียอย่าเกิดอะไรกะทันหันให้ต้องออกจากห้องละกัน
 46. 7 points
  ชักต่อหลังแตกนี่เสียวจริงๆ ต้องให้แฟนชักต่อให้ครับ ทำเองมันไม่สามารถทำได้ต้องหยุด 555
 47. 7 points
  ผมก็รูดเปิดหัวทิ้งไว้ บางครั้งมันก็รูดกลับมาปิดเหมือนเดิม
 48. 7 points
  ตอนแรกผมคิดว่ามันน่าจะสกปรกนะ แต่ก็พอมาคิดดูดีๆ หลายคนก็ชอบให้มีคนมาทำออรัลให้ แถมน้ำลายก็ไม่ใช่ของตัวเองอีก 555 ผมจึงคาดว่าน่าจะมีความเสี่ยงน้อย แต่ขึ้นชื่อว่า sex จะเข้าออกทางไหนย่อมมีโอกาสติดโรคทางเพศสัมพันธ์อยู่ดี ก็ยังแนะนำว่าให้รักษาความสะอาดของอวัยวะให้ดี ป้องกันทุกครั้งละกันครับ
 49. 7 points
  เรียบร้อยละครับ 15:23น. เริ่มขึ้นเตียงผ่า เจ็บตอนลงเข็มยาชากับลงมีดแรก หลังจากนั้นไม่เจ็บอะไรอีกเลยครับ จนตัดเส้นสองสลึงและต้องลงเข็มยาชาอีกรอบ คุณหมอทำไปเรื่อยๆจนเสร็จครับ ราคาค่าเจ็บตัว 3960 บาทครับ **หมายเหตุ สำหรับคนที่จะทำนะครับ ควรสำรวจความยาวของลำตัวเองก่อนด้วยนะครับ ผมเจอปัญหาที่ว่าลำสั้นเกินไป ไม่สามารถให้รอยมาอยู่ตรงกลางลำได้ เพราะฉะนั้นรอยจึงค่อนไปอยู่ทางด้านหัวหน่อยๆ
 50. 7 points
  เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ คนใหนที่กำลังตัดสินใจขริบหรือกำลังหาข้อมูลการขริบอยู่ เชิญได้เลยครับ สะดวกที่ใหนใกล้ที่ใหนก็ได้ครับ เพื่อสุขภาพของตัวเราและน้องชายเราครับ
This leaderboard is set to Bangkok/GMT+07:00
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy