Jump to content

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 01/16/2019 in all areas

 1. 16 points
  อายุ 18 ปี แบบนี้คือเปิดสุดยังอะครับ
 2. 14 points
  อายุ 27 สูงง171 หนัก 65 จำได้ว่ามันเคยใหญ่และยาวกว่านี้คงจะเพราะน้ำหนักขึ้นและก็เพราะสูบบุกรี่ด้วยมั้งเลยหายไปครึ่งนิ้ว
 3. 9 points
  ตอนนี้ผ่านมา 1 ปีกว่าแล้วครับ หวัดดีครับทุกคน ขอบคุณทุกคนที่ให้คำแนะนำผมตลอดเวลาช่วงขริบของผมเลยนะครับ ทีแรกผมว่าจะรีวิวนานแล้วแหละ แต่รอเวลาให้มันครบ 1 ปีก่อน แล้วค่อยว่ากัน ส่วนมากคนที่ส่ง Line หาผม มักจะถามเรื่องการดูแลตัวเอง วิธีดูแลแผล แล้วก็ถามเรื่องก่อนใช้หลังใช้ (อันนี้เยอะมากกกกก แต่ผมก็เข้าใจแหละครับ 555) ว่าด้วยเรื่องแรก การดูแลตัวเอง ก็ทำตามที่หมอแนะนำเลยครับ ระหว่างนั้นผมก็ถามคำแนะนำจากพี่ๆ มาตลอดเช่นกันครับ ตอนนั้นเหมือนแผลผมมันจะหายไวซะด้วย มันน่าจะมาจากผมเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว กินเวย์ตลอด (โปรตีนเยอะ ช่วยสมานแผล) บวกกับชอบกินฝรั่งเป็นชีวิตจิตใจ 55555 (ฝรั่งนี่ผลไม้นะครับ ไม่ใช่คน) ในฝรั่งมีวิตามินซีสูงช่วยเรื่องสมานแผลเช่นกันครับ ก่อนใช้กับหลังใช้ อันนี้คนถามผมเยอะมากเลย แน่นอนว่ามันต้องแตกต่างอยู่แล้วครับ อันนี้คือความเห็นผม และความรู้สึกผมนะ ก่อนขริบผมรู้สึกว่าผมน่าจะมีความรู้สึกมากกว่านี้ ตอนนี้ลืมละว่าก่อนหน้านี้รู้สึกยังไง 555 ช่วยตัวเอง = ต่างครับ มันรู้สึกเหมือนหนังเราหายไป กับความรู้สึกตรงเส้นมันหายไปครับ ผมกลับเสียวตรงรอยแผลข้างใต้มากกว่า เพศสัมพันธุ์ ใส่ถุง = ไม่ต่างเท่าไร ไม่ใส่ถุง = ต่างกันครับ ก่อนขริบเวลามี พสพ จะรู้สึกเหมือนหนังหุ้มเรามันเคลื่อนที่ข้างในตลอดการเข้าออกครับ แต่หลังขริบแล้วความรู้สึกนั้นมันหายไป แต่ได้ความรู้สึกเสียวนิดๆ ตลอดการมี พสพ มาแทน (ผมว่าผมอึดขึ้นนะ) ความรู้สึกหลังทำ ผมรู้สึกดีมาก โล่ง สะอาด ตอนแรกหลังขริบผมนี่รู้สึกว่าผมไม่ได้เสียวน้อยลงนะ แต่แค่ความรู้สึกบางอย่างมันหายไป (ประมาณว่าแต่ก่อนมีหนัง ตอนนี้ไม่มีหนัง) หลังจากนั้นผมก็จำความรู้สึกนั้นไม่ได้ละ 555 ตอนนี้ก็เลยชินไปเอง สุดท้ายแล้ว ถ้าถามว่าย้อนเวลากกลับไปได้ยังอยากขริบอยู่ไหม ขอตอบว่า "ขริบครับ" ถึงแม้ผมจะรู้สึกว่าความรู้สึกบางอย่างมันหายไป (อาจจะทำให้เสียวน้อยลง) แต่ผมว่ามันก็ยังเพียงพอในการมี พสพ อยู่ดี (ไม่ได้ตายด้าน) แลกมากับ เจี๊ยวหล่อขึ้น โล่ง สบาย สะอาด กับป้องกันโรคมากขึ้น ผมก็ยอมนะ อีกอย่างหลังขริบผมอึดขึ้นนะ (แต่บางคนบอกเหมือนเดิม) ปล. อันนี้นอกประเด็นนะครับ ปกติเที่ยวกันที่ไหนครับ (แถวๆ จตุจักรนะ)
 4. 6 points
  แบบนี้พอได้ไหมครับพี่ๆ
 5. 5 points
  ขริบครบ 20 วันโดยประมาณ (ขริบวันที่ 28/12/2018 ช่วงบ่ายประมาณ 15.33 นาทีครับ) ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีเพราะพี่ ที่ให้คำแนะนำเลยครับผมต้องขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับผม
 6. 5 points
  โอย เคยแข่งดันด้วยซ้ำครับ ใครเสร็จก่อนแพ้ เรื่องจังไรไว้ใจได้เลย
 7. 5 points
 8. 4 points
 9. 4 points
  1.ทุกคนที่ผมเคยเห็น ถ้ามันแข็งหัวก็เปิดกันทุกคน ขนาดก็มีตั้งแต่4ไปจนถึง6นิ้วกว่าๆ 2.เห็นหลายคนว่ายาวเท่าเดิม แต่หัวอาจจะบานขึ้นเพราะไม่มีหนังมาหุ้ม
 10. 3 points
  สอบถามครับ พอดีผมขริบแต่เด็กเลยมะต่อยรู้เรื่องคนไม่ขริบ พอดีเห็นของเพื่อน ๆ ที่ไม่ขริบและหัวปิดสนิด ส่วนใหญ่ความยาวจะไม่มาก ดังนั้นถามว่า 1 เท่าที่เคยเจอมาเคยเห็นคนที่ไม่ขริบและหัวปิดสนิดยาวสุดกี่นิ้ว (ไม่ว่าของท่านเองหรือของที่ทราบมาก็ได้ ถ้ามีรูปมาประกอบการพิจารณาก็จะดี) 2 เมื่อขริบไปแล้วโอกาสจะยาวขึ้นมีมะ (ผมคิดว่าเมื่อหนังมันรั้งทำให้มีส่วนที่โดนกดเข้าไปในร่างกายแยู่มาก กังนั้นถ้าขรอบอาจยาวขึ้นได้) ประมาณนี้ก่อนนะครับ ขอบคุณครับ
 11. 3 points
  5555 เรื่องแบบนั้นมันเป็นเรื่องธรรมชาติ ของผู้ชายเรา ผู้หญิงเองเค้าก็ต้องการและอยากมีความสุขเหมมือนๆกัน ที่เราต้องเติมไม่ให้เธอขาดครับ
 12. 3 points
  ผมแค่เปิดม่านไว้ นอนช่วยตัวเองบนเตียง
 13. 3 points
  ของผมกับแฟนมันลงล็อกแบบนี้แทบทุกครั้ง
 14. 3 points
  ของผมแข็งตลอดตอนอยู่ในถ้ำ บางทีก็แข็งไปต้องมีปรับท่าทางไม่งั้นมีหักได้
 15. 3 points
  อยากขนาดเท่านี้บ้าง55
 16. 3 points
  ขนาดเดียวกันเป๊ะ เยี่ยมเลยครับ
 17. 3 points
  ใหญ่อยู่ก่อนแล้วครับ แต่อาจเพราะหลังขริบไม่มีหนังหุ้มเลยยิ่งเห้นว่ามันใหญ่ขึ้นครับ 555
 18. 3 points
  เส้นนี้ที่รั้งไว้มีผลต่อขนาดหรือเปล่าครับ?
 19. 3 points
  อีกคนที่ ไม่ได้ขริบ ครับ ผม ขนาดโดยประมาณตอนแข็ง ยาว 15 รอบ 13 cm ครับ การไม่ขริบหรือการขริบไม่น่ามีผลกับขนาดองคชาติชายเรา ผม หนังหุ้มไม่มาก เคยตรวจกับแพทย์ก็บอกไม่จำเป็นต้องขริบ อันนี้แล้วแต่คนไปครับ ถ้าหนังมากก็ควรจะขริบ ผมเปิดปิดหัวได้ไวและเปิดง่าย ยิ่งหลังจาก 10 ขวบมานี่ไม่มีปัญหา เพราะการช่วยตัวเองช่วยได้มาก เป็นผลดีจากการช่วยตัวเองครับ แต่ไม่ใช่ทุกคนน่ะครับที่ชักแล้วหัวจะรูดเปิด อันนี้ก็แล้วแต่เหมือนกัน
 20. 3 points
  อายุ 21 สูง 177 ของผมเล็กไปไหมครับรู้สึกไม่ดีเห็นเพื่อนๆ ใหญ่ๆกันทั้งนั้น แล้วขอปรึกษาเรื่องถุงยางด้วยครับควรใส่ขนาดไหนดี
 21. 3 points
  อายุ 27 ครับ สูง 167 หนัก 62 รอบ11cm ยาว11cm แฟนบอกว่าเล็กไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้คิดมากครับ เพราะเชื่อว่าอีกไม่นาน เราจะหลุดพ้นจากไทยแลนด์ 4.0 จะได้เท่าไหร่ เดี๋ยวจะมาอัพเดทครับ OOO สายวัดทำเองครับ มาตรฐาน
 22. 2 points
  ไอจู๋ ครับ (ติดมาจากพ่อ) ถ้ากับเพื่อนผู้ชายสนิทกันก็ค_ยครับ
 23. 2 points
  หลังขริบ หัวใหญ่ขึ้นมั้ย หรือมันใหญ่ตั้งแต่ก่อนขริบแล้ว
 24. 2 points
  ใช่ครับ ได้อารมณ์อีกแบบ 555
 25. 2 points
  อายุ 25 สูง 168
This leaderboard is set to Bangkok/GMT+07:00
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy