Jump to content

หากสมาชิกต้องการจะตั้งกระทู้ปรึกษาในห้อง ขนาดเรื่องสำคัญคู่ผู้ชาย กรุณาทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

 • หากโพสต์รูปภาพ ขอความร่วมมือให้โพสต์เฉพาะภาพที่มีการวัดขนาดเท่านั้น
 • วิธีการวัดขนาดให้ยึดตามกระทู้ "โปรเจคอัปเดตให้ชายไทย" เป็นหลัก

มิเช่นนั้นกระทู้ของท่านสมาชิกจะถูกลบออกจากระบบเนื่องจากไม่ทำตามเงื่อนไข ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

DorRorSor DorRorSor

Leaderboard


Popular Content

Showing most liked content since 01/16/2018 in all areas

 1. 18 points
  ยาว 13 เซนติเมตร รอบวง 12 เซนติเมตร ขนาดนี้พอได้ปะครับ แล้วใส่ถุงยางไซส์ไหนครับ หมายเหตุ : ขริบประมาณ 10 ปีที่แล้ว
 2. 11 points
  สวัสดีอีกรอบครับ เพื่อนๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ในบอร์ดทุกคนนะครับ สืบเนื่องจากกระทู้ ที่วันก่อนผมเปิดรับบริจาคช่วยเหลือค่า server และค่าเช่า host ครับ ก็มีเพื่อน ๆ หลายคนเข้ามาช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี ปีนี้ได้มา 11 คน จากยอด 12 คน ก็ขอบคุณทุกๆท่านมากๆนะครับ เงินส่วนนี้ ผมก็ได้โอนไปจ่ายเค้าละ ไม่ได้เก็บไว้เองแต่อย่างใด ก็ผ่านไปอีกปีละครับ วันนี้ผมก็จะมาแจ้งปรับปรุงบอร์ดนิดหน่อยนะครับ (ไม่ใช่ได้เงินแล้วหนีนะ อย่าคิดมาก) คือเรื่องนี้เป็นสิ่งที่ผมคิดไว้มาซักระยะนึงแล้ว และได้รับคำแนะนำจากเพื่อน ๆ พี่ ๆ หลายๆคนมาเหมือนกัน คืออย่างที่ทุกคนรู้กันนะครับ คือบอรดสาลิกาเนี่ย ผมตั้งใจทำมาเพื่อเป็นช่องทาง ในการแนะนำให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องการดูแล และตอบคำถามเกี่ยวกับอวัยวะของผู้ชายโดยเฉพาะ ซึ่งปัจจุบันเนี่ยการที่จะไปหาหมอแผนกนี้ หลายคนก็ยังเขินอยู่ หรือไม่รู้จะไปหาคำตอบจากที่ไหน ผมก็เลยทำบอรดนี้ขึ้นมา ซึ่งเจตนานี้ก็ยังเป็นอย่างนั้นอยู่ ตั้งแต่สมัยทำบอรดยิ้มหวานละ (10ปีนิดๆ) จนตอนนี้ลูกสาว 6 ขวบละครับ สิ่งนึงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย คือพอทำบอรดจู๋ มันก็ต้องมีรูปจู๋ เป็นธรรมดา และเราก็ย้ำอยู่เสมอว่าอยากให้ลงแต่พอให้ถามได้ และเจตนาเพื่อการศึกษาจริง ๆ เท่านั้น เพื่อไม่ให้บอรดเราถูกเพ่งเล็งเป็นบอรดเฉพาะกลุ่มมากเกินไป ทีนี้ปัญหากับจู๋ก็มีไม่กี่อย่างหรอกครับ ก็เรื่องขริบ เรื่องผื่น เรื่องแผล เรื่องขนาด เรื่องแข็ง มันก็อยู่แค่นี้แหละ ผมก็เลยแบ่งออกเป็น 3 ห้องขึ้นมา จะได้ง่ายต่อการหาคำตอบ แต่ระยะหลัง พอบอรดมันโตมาก ก็มีหลายคนเข้ามา หลายๆเจตนา ซึ่งผมเองก็ไม่เคยปิดกั้นอะไร แต่ก็เริ่มได้รับคำเตือนมาบ้างจากพี่ๆหลายๆท่าน ว่าบางอย่างมันชักจะมากไป ชักจะเลยเถิดเกินบอรดความรู้แล้ว ก็เลยต้องขอปรับปรุงบอรด์นิด เพื่อความอยู่รอด ไม่ถูกทางการปิดหรือ ICT มาเชิญไปพบนะครับ ที่ชัดๆ คือ 1.ห้องปัญหา ก็อยากให้โพสปัญหาจริง ๆ เช่นผื่น แผล ก้อน แข็ง ไรงี้ ประเภทถามประสบการณ์หรือความรู้สึกอะไรนี่อยากขอความร่วมมือลดๆลงหน่อย ซึ่งหลายๆอันดูก็รู้หละครับว่าจะสื่ออะไร เพียงแต่ถ้าไม่มากไปผมก็ปล่อยผ่าน แต่ต่อไปจะขอเข้มงวดมากขึ้นนะครับ ถ้าคิดว่าเยอะไปหรือมากไป ขออนุญาตลบเลยนะครับ 2.ห้องขนาด อันนี้ก็เหมือนกัน ก่อนหน้านี้ทุกคนก็โพสกันเต็มที่ ปล่อยของปล่อยแสงกัน จนตอนหลังก็ต้องเปลี่ยนให้โพสตอนวัดพอ แต่ก็เกิดปัญหามาอีก คือโพส 2 รูป มีมาแซ่ซ้องสรรเสริญกัน 3 หน้างี้ ก็ขออนุญาตเปลี่ยนเป็นถ้าจะโพส ขอคนละ 2 รูปพอนะครับ พร้อมสายวัด และขอปิดคอมเมนต์ คือใครจะชมจะทัก ขออนุญาตไปคุยกันเองหลังไมค์นะครับ 3.ดิสเพลย์ ขอความร่วมมือใช้รูปสุภาพนิดครับ 4.หลีกเลี่ยงการโพสยั่วยุ หรือทะเลาะ คือไปคุยกันหลังไมคเอง เพื่อน ๆ กันทั้งนั้น แต่อย่ามาทะเลาะหน้าไมค์ครับ ช่วยรักษาบรรยากาศชุมชนนิด ซึ่งการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ เจตนาเดียวก็คือเพื่อให้บอร์ดมันอยู่รอดและไปต่อได้ครับ ผมไม่ได้สร้างภาพหรือทำตัวเป็นคนดีอะไร หลายๆคนก็คุยกันกับผมหลังไมค์เฮฮาบ้าบอ ภาพก็ดูก็แซวกันปกติ แต่อย่างน้อยอยากให้บอร์ดมันปลอดภัยและคงไว้ซึ่งเจตนาเดิมนะครับ ก็ขอแจ้งและกราบขอโทษเพื่อนๆ หลายๆคน หากไม่สบายใจนะครับ แต่ผมรักบอร์ดนี้จริง ๆ และอยากให้มันยังเหลือเป็นบอร์ดสาระต่อไปครับ หรือใครมีข้อแนะนำเพิ่มเติมก็คุยกันได้นะครับ ขอบคุณครับ
 3. 10 points
  ไม่แน่ใจว่าวัดถูกมั้ย ประมาณนี้ และเอียงซ้ายหน่อยๆ ปล.ไม่ได้ขริบ
 4. 10 points
 5. 8 points
  ไม่รู้วัดถูกไหม ของผมโค้งลงด้วย
 6. 7 points
  วันนี้ขริบมา เป็นวันที่ 7 ครับ ใกล้จะได้อาบน้ำ และได้ทำแผลเองแล้วครับ แผลเริ่มดีขึ้น จะมารีวิวอีกนะครับ
 7. 7 points
  @บางกะปิคลินิก แววหล่อมาแล้ว555 ตัดสินใจแล้วทำกันเลยครับ
 8. 7 points
  เอามาให้ดู วันนี้ตัดสินใจมาขริบ สำนักบางกะปิครับ คุณหมอใจดีมาก เพิ่มเติม รูปก่อนทำครับ เปิดแผลวันแรกครับ 18/01/61 แผลออกมาดูดีเลย
 9. 7 points
  เปิดแผลครั้งที่ 2 คับ
 10. 7 points
  ไม่รู้ว่าพอสู้เพื่อนๆได้มั้ย? แต่ว่าคงได้มาตรฐานชายไทยอยู่มั้งครับเพราะที่ส่งมามีแต่ใหญ่ๆทั้งนั้นเลยครับ ปล.ผมยังไม่ได้ขริบครับ
 11. 7 points
  ตามภาพครับ ยาว 17 ซม. เอ้าฮึบบบ พยายามกลั้นใจให้มันมีความคงที่
 12. 5 points
  ส่งข้อมูล พี่หมอจะได้เก็บเป็นสถิติและวิจัยต่อไปครับ #อยากยาวกว่านี้ #อยากขริบแต่กลัวเข็มเสียวมีดครับ #ยิ่งดูรูปตอนขริบนี่..หดเลยครับ #ปกติก็เปิดล้างได้สบายเลยไม่ขริบครับ #ช่วยส่งการบ้านให้พี่หมอกันหน่อย #อย่าถามอายมั้ย #ไม่อายครับไม่มีใครเห็นหน้า #ขอบคุณหมอสำหรับเวปให้คำปรึกษาดีดีครับ
 13. 5 points
  หลายวันก่อนที่ผมตั้งกระทู้ สอบถามการขริบว่าเป็นยังไงกันบ้าง (ซึ่งผมมีความตั้งใจที่จะไปขริบอยู่แล้วแต่กล้าๆ กลัว) มาวันนี้หลังจากที่แผลเริ่มหายปวด หายบวม พอนั่งได้ เลยมาพิมพ์แชร์ประสบการณ์การขริบเมื่อวานครับ ผมขริบที่บางกะปิคลินิกเวชกรรม การขริบเป็นไปอย่างดีครับ หมอสอบถามความต้องการว่าขริบระดับไหน จู๋ผมมีลักษณะหัวเปิดแล้วแบบนี้ ทำแบบนี้ถึงจะดี ซึ่งก็ตรงกับที่ผมต้องการ ใช้เวลาขริบรวมแล้วเกือบชั่วโมง ระหว่างทำยอมรับว่าตื่นเต้น และกลัว เพราะเป็นการผ่าตัดครั้งแรกในชีวิต ระหว่างหมอกำลังทำงาน ผมเจ็บแค่ตอนฉีดยาชา 4 จุด นั้นแหละครับ ความตื่นเต้นทำเอาน้องชายตื่น อายคุณหมอกับพี่บุรุษพยายาบาลมาก ด้วยที่เราเป็นวัยรุ่น เขาก็เข้าใจครับ แถมยังให้กำลังใจระหว่างด้วยว่าการใช้งานยังเหมือนเดิม หนุ่มไม่ต้องกลัว ไม่มีอะไรที่น่ากังวล ทั้ง 2 พูดแบบนั้นระหว่างที่ขริบครับ (สงสัยรู้ว่าผมกลัว) ตอนขริบ ไม่เจ็บเลยนะครับ หมอทำงานเบามือมาก ขณะที่หมอทำผมรู้ว่าหมอกำลังตัด กรีด เย็บ แต่ไม่รู้สึกเจ็บเลย ออกแนวจะมึนหัวกับยาชา มารู้สึกเริ่มเจ็บตอนที่ตัดเส้นสองสลึง ตอนนั้นยาชากำลังเริ่มลด หมอถามว่าเพิ่มยามั๊ย 2 จุด ผมบอกว่าเพิ่มครับ จากนั้นไม่รู้สึกอะไรเลยจริงๆ หมอก็ทำงานเพลินๆ กันไป รู้อีกทีเสร็จละ พอขริบเสร็จ พี่บุรุษพยายาบาลก็ทำแผล รวมทั้งให้ดูแผล ตอนแรกนึกว่าจะเละ แต่พอเห็นแผลงานเย็บเรียบร้อยมากครับ ไม่รู้ว่าเเผลสวยรึป่าว แต่รู้ว่าทำงานดี รวมทั้งพูดคุยต่างๆ แนะนำการดูเเลตัวเอง และการใช้งาน คือดีมากๆ ครับ ทำให้ผมรู้ว่าเราทำมาต้องระวังอะไรบ้าง ทำไงถึงแผลจะสวย พี่แกก็ให้นอนพัก 45 นาที จากนั้นพอเริ่มหายมึนยาชาก็กลับบ้าน การดูแลถามว่าไม่อยากเลยครับ เพราะเขาทำผ้าพันแผลไว้แน่นๆ มากๆ ไม่มีเลือดซึม แถมเอาสก็อทเทปพันรอบเอวรั้งจู่เอาไว้ไม่ให้ตก และให้ใส่ กกน.นอน กินยาติดต่อ ไม่โดนน้ำ พอวันนี้ไปทำแผลมา ไม่ชื้น ไม่บวมแล้วครับ แต่เมื่อคืนเจ็บมากตอนตีห้า เพราะน้องชายอยากทำงาน รั้งกันน่าดูครับ 555 เดียวเอาผ้าพันเเผลออก จะเอาน้องชายมารีวิวการขริบนะครับ
 14. 5 points
  อายุ 23 สูง 160 ซม. รอบวง 12 ซม. ยาว 13.5 ซม. ขนาดโอเคไหมครับ ตอนวัดน้องตื่นไม่เต็มที่ครับ เอียงซ้ายด้วย
 15. 5 points
 16. 4 points
  ล้างแผลวันที่3 มันจะปวดๆตึงหน่อยคับ คุณหมอบอกว่าแผลดีค่อยสบายใจคับ
 17. 4 points
  ผมก็สอนลูกตั้งแต่เด็ก ๆ เลย อาบน้ำด้วยกัน เดินแก้ผ้าในบ้านด้วยกัน เรื่องช่วยตัวเองไม่ได้สอนครับ แอบเห็นลูกเปิดคลิปก็ไม่ได้ว่าอะไร ลูก ๆ ชตอ.เป็นตั้งแต่ 12 และ 8 ขวบ (ไม่รู้ว่าน้องแอบดูพี่ พี่แอบดูพ่อไหม) พอขึ้นวัยรุ่นเลยซื้อเจล ไข่ ชว.แจก จกป.ก็แบ่งกันใช้ แต่คนโตไม่เอาไข่ ไม่ใช้ จกป.เพราะเขามีแฟนพามาบ้านบ่อย ๆ
 18. 4 points
  ครบรอบการขริบมาแล้ว 13 วันครับ ที่สำนักบางกะปิ (เริ่มขริบ 6/01/18) ไหมเพิ่งหลุดมาได้ 2-3 วัน สังเกตว่าเห็นรอยหลุมไหมที่เพิ่งหลุดค่อนชัด จะทำอย่างไรให้รอยเย็บไม่เป็นรอยแผลเป็นครับ
 19. 4 points
  อายุ21คับ ขนาดตอนอ่อนตัวเล็กมากเลยคับผอมๆแถมสั้นอีก ทั้งๆที่เป็นคนตัวสูงยาว เวลาใส่กางเกงสแลคหรือกางเกงว่ายน้ำนี่แบนราบเรียบเหมือนไม่มีเลย ขาดความมั่นใจเลยคับ พอมีวิธีให้ใหญ่ขึ้น หรือเวลาใส่กางเกงมันจะดูนูนขึ้นมาบ้างมั้ยคับ แต่ตอนแข็งนี่ก็พออวดชาวบ้านได้ไม่อายใครนะคับ ฮ่าๆ
 20. 3 points
  ผมไปทำที่บางกะปิ คลีนิคมาคับ เมื่อวันที่ 17/1/61 ตอนนี้ครบ 5 วันแล้ว แผลก็บวมๆ ตรงเนื้อใต้หัวทั้งสองข้างนิดหน่อย แผลผมล้างเองนะคับเพราะอยู่ค่อนข้างไกล พันแผลทีไรเลือดซึมทุกที น่าจะเกิดจากพันแรงไปหน่อยกลัวมันไม่แน่น ยังไม่คล่องเรื่องทำแผล. และตอนใกล้เช้าทีไรปวดทุกทีเพราะแข็งตัวบ่อย ไม่รู้คนอื่นที่ทำเป็นไหม แล้วจะโดนน้ำได้นี่วันไหนคับ รบกวนพี่ๆแนะนำที
 21. 3 points
  อันนี้เห็นด้วยอย่างยิ่ง กับทุกๆสิ่งที่คุณหมอโพสต์มาครับ แม๊ ต๊กใจ นึกว่าผมทำผิดอะไร เห็นมีภาพดอกไม้ที่ผมโพสต์ไป ผมเองจะไม่ค่อยตอบหรืออะไรมากนักเพราะเห็นว่ามันซ้ำๆ ก็ขอเพียงอ่านเพราะบางทีงานผมก็ไม่ค่อยว่างตอบเท่าที่ผ่านและมีประสพกาม เอ๊ยการณ์ครับ
 22. 3 points
  หล่อมากเลยครับ ต้องใช้เวลานะครับ เดี๋ยวก็เรียบครับ
 23. 3 points
  เคยไปบ้านเพื่อคิดว่าไม่มีใครอยู่เปิดไปเจอมันแก้ผ้อยู่ มันรีบปิดแต่ไม่ทัน
 24. 3 points
  คือรู้สึกขนาด ตอนอ่อนตัวเล็กมากเลยครับประมาณ 3 ซม.เอง ไม่ค่อยมั่นใจเลย มีใครเป็นบ้างมั้ยครับ คือไม่ค่อยมั่นใจ เวลาแบบต้องใส่กางเกงว่ายน้ำ หรือ ใส่กางเกงรัดๆเลย เพราะมันแบนราบ แบบไม่เห็นอะไรเลย 😂 แต่พอเวลาแข็งตัว มันก็ขยายเยอะอยู่ครับ แล้วก็อีกปัญหา เวลาผมช่วยตัวเอง แล้วน้ำอสุจิที่หลัง มันค่อนข้างใสอะครับ คือที่เคยเห็นส่วนใหญ่มันขาวข้นไปเลย ของผมแบบ มันใสๆ ขุ่นๆอะครับ
 25. 3 points
  ขอให้หายเร็วๆ จะช่วยตัวเองรอ 6 อาทิตย์ครับ อย่ารีบร้อน
 26. 2 points
  วันนี้ ครบ 1 สัปดาห์กับการขริบ เป็นวันแรกที่ต้องมาดูแผลต่อเองครับ เป็นไงบ้างครับกับการขริบ และรอยแผล อีกกี่วันไหมจะหลุดหมด และรูปที่ 2 ตอนหด ผมสงสัยจังเลยครับ ว่าทำไมยังมีหนังคล้อยลงมา ยิ่งเวลาอาบน้ำตอนหดมากๆ หนังจะเยอะ ทำไมหมอไม่เย็บตึงไปเลย (ส่วนตัวชอบตึงๆ) แต่เวลาเเข็งตัวก็จะตึงหมด และอนาคตถ้าใช้งานบ่อยๆ เวลาแก่ตัวหนังจะเยอะ ต้องไปเก็บหนังอีกป่าวครับ
 27. 2 points
  ผมตอบในฐานะลูกชายน่ะคับ ผมว่าพ่อผมค่อนข้างเปิดกว้างในเรื่องนี้คับ พ่อผมสอนมาตลอด ยิ่งช่วงป6 เริ่มมีขนขึ้น ตอนนั้นก้ไม่รู้ว่ามันขึ้นมาได้ไงเลยถามพ่อ พ่อก้อธิบายคับ แล้วหลังจากนั้นก้สอนเรื่องพวกนี้มาตลอด พูดตั้งแต่การทำความสะอาด ล้างยังไง พ่อยังเคยพูดเลยว่าถ้าอยากสะอาดก้จะพาไปขริบ แต่ตอนนั้นก้พอรู้ว่ามันเป็นยังไงก้เลยกลัว เลยไม่ได้พูดเรื่องขริบอีก พ่อก้ไม่ได้ว่าอะไร แต่ก้พยายามบอกว่าต้องรูดหนังให้สุด พูดไปจนถึงเรื่องการที่จู๋แข็ง บอกว่ามันเปนเรื่องปกติ แล้วก้สอนช่วยตัวเอง แต่แค่อธิบายน่ะคับว่าต้องทำยังไง จนตอนนี้อายุ19 พ่อก้ไม่ได้พูดเรื่องพวกนี้อีก ยังมีเรื่องอายอยู่ มีเช้าวันนึงตอนจะตื่นนอน ตอนนั้นผมนอนที่บ้าน แล้วผมช่วยตัวเองบนที่นอนจนเลอะ แต่ผมไม่ทันได้สังเกตว่าเลอะ จนลุกออกไป สักพักพ่อเข้าไปทำอะไรไม่รู้ในห้อง แต่พอออกมาก้หยิบผ้าปูที่นอนผืนใหม่มาให้ แล้วก้บอกให้เปลี่ยนผ้าปู ผมนี้อายทำอะไรไม่ถูกเลย55
 28. 2 points
  อีกเสียงครับว่าไม่เหมือนกัน เริ่มจากเรื่องน้ำ ตรงนั้นของผู้หญิงเค้าชุ่มชื่นตลอดครับ ถ้ายิ่งมีอารมณ์หรือรู้สึกเสียวยิ่งฉ่ำ เรื่องผิวสัมผัส อาจมีส่วนคล้ายๆแต่จะยังไงก็ไม่เหมือนครับ ของเรามันไม่รู้สึกเลยว่าเป็นสิ่งแปลกปลอมแต่เหมือนรวมเป็นเนื้อเดียวกัน ที่สำคัญที่สุดคือการตอบสนอง ของปลอมไม่มีการเต้นตอดตุบหรือหดรัด ของผู้หญิงนี่พอเค้ารู้สึกเสียวจัดนอกจากในนั้นจะกระตุกรัวๆแล้วมันจะอุ่นขึ้นจนของเรารู้ได้
 29. 2 points
 30. 2 points
  จริงๆรูปดิสเพลผมเห็นบางคนก็ใช้รูปซะอวดสัดส่วน ยังกับอยู่ในบอร์ดพวก 18+ เห็นละก็เพลีบ แถมคอมเม้นบางอันนี่ก็สื่อ ผมไม่แน่ใจว่ามีระบบเตือนหรือให้สมาชิกสามารถกดเตือน user นั้นๆได้รึเปล่า ถ้ามีก็โอเคครับ ช่วยลดอะไรพวกนี้ได้บ้าง Sent from my SM-G935F using Tapatalk
 31. 2 points
  อันนี้เห็นด้วยนะครับ อะไรที่มันมากไปก็น่าจะลดลงหน่อย เพื่อคุมสภาวะบรรยากาศภายในบอร์ดโดยรวมนะครับ
 32. 2 points
  ดีแล้วครับแต่ตอบเรื่องขนาดไม่สะดวกแต่ไม่เป็นไรครับ
 33. 2 points
  จากที่ได้คุยกับพี่หมอหลังไมค์ พี่หมอเป็นกันเองดีครับ ผมเองก็เข้าใจเจตนารมณ์ของพี่หมอนะครับ อยากให้บอร์ดนี้อยู่ต่อไปนานๆ ขอร่วมเป็นกำลังใจและสนับสนุนพี่หมอนะครับ Sent from my iPhone using Tapatalk
 34. 2 points
  ปกติเวลาตื่นเช้ามันแข็งผมก็พอเข้าใจ เหมือนเคยอ่านว่าเวลารุ่งเช้าฮอร์โมนชายสูงที่สุด มันก็เป็นไปตามธรรมชาติ แต่ผมเวลานอนตื่นมามันมักจะแข็งเกือบทุกครั้งไม่เฉพาะตอนเช้า อย่างไปทำงานหลับบนรถตู้ หรือ บางทีงีบหลับตอนบ่ายตอนเย็นก็ยังแข็ง แถมแข็งเต็มที่ ขนาดช่วยตัวเองบางทียังไม่แข็งขนาดนี้ ผมเลยสงสัยครับว่าเพราะอะไร ทั้งที่ก็ไม่ได้ฝันทะลึ่ง ฝันเปียกก็ไม่เคย ปล. มันก็ไม่ได้ลำบากกับการใช้ชีวิตอะไรนะครับ แต่มันบ่อยจนผมสงสัยจริงๆ
 35. 2 points
  ผญ มีมากมีน้อยแล้วแต่อารมย์เขา เราต้องบิ๊วเขามากก็ยิ่งมาก และถ้าเราหัวบานมาก ๆ ก็มีโอกาสทำน้ำแห้งได้ครับ ต้องบิ้วกันใหม่
 36. 2 points
  เคยบ้างเหมือนกันครับ ตอนเด็กๆ ที่บ้านครับ
 37. 2 points
  ผมคิดว่า ใช้มุขนี้ได้เลยนะ ถ้าใครที่แฟนไม่ยอมทำ ก็บอกว่า พี่แค่อยากรู้ว่ามันมีรสชาดยังไงแต่พี่อมเองไม่ได้ เลยต้องน้องอมแล้วช่วยบอกที ^^
 38. 2 points
  เวลามันแห้ง แนะนำให้หยดน้ำเปล่าเพิ่มลงไปครับ ยี่ห้อไหนก็ลื่นต่อได้อีกนาน
 39. 2 points
  ในรูปแบบ 2 ครับ
 40. 2 points
  @Mrchu ทำแผลตามปกติ อยู่บ้านนอนแก้ผ้าพัดลมเป่า ไม่ต้องพันผ้าครับ แห้งเร็วหายไว
 41. 2 points
  บางกะปิคับ 5 ปีแล้ว คชจ.ตอนที่ผมทำน่าจะ 2,500 รวมตัดเส้นถ้าจำไม่ผิดนะ
 42. 2 points
 43. 2 points
  อีกเสียงครับ ผมติดใจมาก อุ่น ๆ Sent from my iPhone using Tapatalk
 44. 2 points
  ผมชื่อธามนะครับ อายุ 19 ปี อยากได้คนที่ใหเคำปรึกษาเรื่องสุขภาพครับ ฝากเพื่อนๆพี่ๆหรือน้องๆให้คำแนะนำด้วยนะครับ ป.ล. อินบ๊อกซ์มาถาม line ได้นะครับ เพราะอาจจะไม่ค่อยได้เข้าเพจเท่าไหร่
 45. 2 points
  เหมือนจะมีคนแนะนำขอ boot อะครับ ขวดสีส้มราคาไม่แพง 1แถม1 บ่อย
 46. 2 points
 47. 2 points
  ทาโลชั่นตัวนี้ครับ หอมน้ำมันมะพร้าวและแอลมอน
 48. 2 points
  หน้าไมค์เลยครับตั้งกระทู้ซะขนาดนี้แล้ว ตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 (นิ้ว) ก็ต้อง 10x10 ซม. มาตรฐานชายไทย (อ่ะนะ) ลีลาสำคัญกว่าขนาดครับ
 49. 2 points
  ดูคลิปแนวแอบถ่าย Sent from my iPhone using Tapatalk
 50. 2 points
  เมื่อก่อนไปบ่อยครับ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยไปละ มันกลายเป็นแหล่งเกย์ๆ ไป คือบางคนทำประเจิดประเจ้อ พนักงานก็ต้องจับจ้องมากขึ้น คนที่มาก็ระแวงกันเอง บรรยากาศมันเริ่มไม่ผ่อนคลายอะครับ ไปแช่ญี่ปุ่นดีกว่า
This leaderboard is set to Bangkok/GMT+07:00
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy