Jump to content

Leaderboard


Popular Content

Showing most liked content since 11/11/2017 in all areas

 1. 7 points
  อยู่ดีๆก็อยากย้อนวัย แต่จะหาซื้อครีมก็ยากไป เลยโกนด้วยมีดโกนหนวดที่ใกล้เปลี่ยนใบมีดแล้ว พร้อมน้ำยาโกนหนวดครับ ผลลัพท์ที่ได้ก็ประมาณนี้ โล่งดีครับ เคล็ดลับคือ พยายามดึงให้หนังมันตรงๆก่อนค่อยโกน แต่ถ้าน้องชายแข็งตอนโกนก็จะจัดระเบียบง่ายหน่อย ลองดูนะครับ ไม่แสบ ไม่คัน เป็นอีกทางเลือกครับ
 2. 6 points
  ผมเป็นคนนึงที่กลัวการโกนโดยใช้มีดโกนมากไม่เคยโกนขนเลยตั้งแต่มันขึ้นน่าจะประมาณ ม.3 ผมพึ่งตัดสินใจโกนตอน ปี 1 ผลเป็นอย่างในรูปครับ และที่สำคัญโล่งเลยครับ เย็นดี "ตัดปัญหามังกรกินหมี่" ไปได้เลย ดูสะอาดตาด้วยครับ แลดู Baby
 3. 6 points
  ขริบมาแล้วครับวันนี้สดๆร้อนๆ กลับมาห้องไปเดินหาของกินที่รางน้ำปกติฮ่าๆ วันนี้ที่ไปผมเดินทางจากชลบุรีไปที่บางกะปิเลยครับเพราะผมเรียนแถวจตุกจักร ตอนที่ถึงคลีนิควันนี้ตอนเที่ยงกว่าๆ พอดีทางคลีนิคมีปัญหาเรื่องไฟฟ้านิดหน่อยผู้ช่วยเลยให้ผมไปกินข้าวก่อน หลังจากกินข้าวเสร็จก็มานั้งรอประมาณ 45 นาทีคุณหมอเรียกไปถามว่าทำไมถึงขริบผมก็บอกปัญหาไปและก็ออกมานั่ง รอครับเเละผู้ช่วยก็เอายาแก้ปวดมาให้ผมกินสักพักก็เรียนเข้าห้องเฉือดครับ ทำการฉีดยาชาคนอื่นเข้าฉีดกัน 3 เข็มก็ชาแล้ว แต่ของผม 6-7 เข็มได้หลังจากนั้นหมอก็ทดสอบว่ายังรู้สึกอยู่ไหมสรุปคือ ไม่มีความรุ้สึกแล้วครับและผู้ช่วยก็เอาผ้ามาให้ผมปิดตา ผมก็ปิดเพราะกลัวๆ ช่วงที่ตัดหนังมันเป็นอะไรที่เร็วมากๆครับได้ยินเสียงอะไรติ๊ดๆหลังจากสินเสียงหมอก็บอกว่าตัดหนังเสร็จแล้ว คิดในใจ เชี้ยเร็วไปไหม และหมอก็บอกว่าเดี๋ยวตัดเส้นสิงสลึงและแล้วช่วงเวลาที่เจ็บจี๊ดๆก็มาถึงตอนช่วงเย็บปิดแผลตอนที่เย็บครึ่งแรกผมแทบไม่รู้สึก แต่พอมาครึ่งหลังผมเริ่มรู้สึกถึงว่าเข็มเจาะเนื้อแล้วก็ด้ายวิ่งแต่ช่วงที่เจ็บที่สุดคือตอนเย็บตรงเส้นสองสลึงที่ตัดไปครับอาจเพราะว่ายาชาผมเริ่มหมดฤทธิ์ รู้สึกเจ็บทุกเข็มที่เย็บแต่ก็กัดฟันทนครับเพราะไม่ยากโดนฉีดยาชาอีกมันจี๊ดมากและก็เหมือนว่าผู้ช่วยเค้าจะรู้ว่าผมรู้สึกเจ็บเค้าก็ถามว่าเจ็บแล้วหรอ แต่ผมก็ปากแข็งครับบอกว่าเฉยๆ ฮ่าๆทนจนเย็บเสร็จใช้เวลาในการทำไปประมาณครึ่งชั่วโมงนิดๆครับเร็วมากแลก็กให้นอนแก้มึนหัวอีกครึ่งชั่วโมงจ่ายตังส์และ ก็ขับรถกลับครับ ค่าเสียหาย 5500 ครับพรุ่งนี้คุณหมอนัดไปเปิดแผลครับ
 4. 4 points
  ของผม Sent from my iPhone using Tapatalk
 5. 4 points
  งอซ้ายเหมือนกันครับ เยอะด้วย
 6. 4 points
  ผมก็คุณพ่อสอนครับ เนื่องจากสนิทกัน เด็กๆอาบน้ำกับพ่อประจำ พ่อทำให้ดู ผมก็ทำตาม เสร็จกันไป จริงๆ พ่อผมก็สอนตั้งแต่รูดหนักทำความสะอาดแล้วครับ
 7. 3 points
  อันนี้เน้นดูที่ขนหรือดูจู๋อะ 5555 ไข่ละ
 8. 3 points
  ผมอยากขริบมานานแล้วแต่ไม่กล้า เพราะว่าชอบคันตรงหนังหุ้มปลายอ่ะคับ แล้วก็ชอบมีกลิ่นฉี่ แต่ปกติมันสามารถรูดเปิดได้หมดทั้งตอนอ่อนและตอนแข็งนะคับ ผมควรไปขริบดีไม๊อ่ะคับ?? ผมเพิ่งเข้ากลุ่มมาใหม่ ถ้าขริบขริบที่ไหนราคาเท่าไหร่คับ รบกวนหน่อยคับ
 9. 3 points
  คนกำลังอารมณ์ไม่ดี เที่ยวมายุ่งวุ่นวายแตะเนื้อต้องตัว เค้าจะถีบเราเข้าให้ก่อนน่ะสิครับ ไปเอามาจากไหนน่ะ
 10. 3 points
  ที่ว่ากลัว ผู้ชายส่วนใหญ่ คงไม่ได้หมายถึงความเจ็บปวด แต่คงคิดว่า กลัวทำแล้ว ไม่สวยและไม่เสียวมากกว่า หรือคิดว่าจงพอใจกับสิ่งที่มีอยู่ ขอตอบจาก ปสก. ส่วนตัวคงบอกแบบสั้นๆว่า "รู้งี้ทำตั้งนานแล้ว"
 11. 2 points
  ตอนเช้าผมชิมอสุจิตัวเองพบว่า มีรสชาติจืดออกหวานนิดๆและมีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่มีคาวรุนแรง//ผมช่วยตัวเองบ่อยเกี่ยวไหมว่าน้ำสดใหม่?
 12. 2 points
  ตอนนี้อายุ 32 แล้วครับ สูง 165 หนัก 69.5 กก. ยังไม่ได้ขริบหนังหุ้มปลาย แต่เวลาแข็งตัวหนังร่นได้ขนาดนี้คงไม่ต้องขริบแล้วใช่ไหมครับ / ส่วนเรื่องขนาดตอนแข็งตัววัดได้ 12 เซน ยังอยู่ในขนาดมาตรฐานชายไทยหรือไม่และยังเพิ่มขนาดได้อีกหรือไม่ครับ ขอบคุณครับ
 13. 2 points
  ไม่ผิดหวังครับ....แต่แผลลึกไปนิดน้อครับ ใครยังลังเลตัดสินใจเลยครับ!! สะอาดเลย
 14. 2 points
  ทำไมต้องถ่ายตอน โด่ ด้วยอะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 15. 2 points
  เรียบร้อยแล้วครับ สภาพ ณ ปัจจุบัน โดยใช้สูตรตามพี่ๆ Mix รวมกันเลยครับ ด้านบนซอยให้ดูโปร่งๆ ด้านล่างซอกชาหนีบ และขนไข่ แหนบค่อยๆเล็มทีละเส้นครับ ค่อยๆดึงให้รากขนไม่ขาดป้องกันขนคุดตามสูตรที่อ่านได้จากในบอร์ดนี้เลยครับว่าอย่าให้เส้นขนขาด ทำแบบใจเย็นๆๆๆๆๆมากๆๆๆ ผลที่ได้จากการปรึกษาพี่ๆในบอร์ดคือ - พอเปิดโค่นน้องชายแล้วตอนแข็งตัว ยาวมาก เกือบจำหน้ากันไม่ได้ 555 ( ใหญ่ยาวเฉพาะ ตอนอยู่คนเดียว ถ้ามีคนที่ 2 มาเทียบ ผมคงเล็กไปเลย...) - สัมผัสแล้ว น้องชายกับไข่ นวลเนียนมาก ลูบๆคลำๆเอง ยังรู้สึกว่าเนียนมากครับ ไม่หยาบเหมือนตอนมีขน ( รู้งี้ทำตั้งนานแล้ว) - รวมๆแล้วรู้สึกโล่งมากๆครับ ไม่เจอปัญหาขนทำให้คัน บริเวณน้องชาย ไม่ร้อนอบ... ข้อเสีย...!!! - เจ็บเอาเรื่อง กว่าจะกลั้นใจถอนได้แต่ละเส้นโดยเฉพาะ ขนไข่ - ปวดท้องและหลัง เนื่องจากก้ม ต่อเนื่องเป็นชั่วโมงๆ ลุ้นว่าขอให้ขนใหม่ที่กำลังจะเกิดมาดูโลก อย่าแข็งจิ้มน้องชายอีกเลย หรือไม่ก็ขึ้นมาใหม่ให้น้อยๆ กว่านี้หน่อยครับ จบข่าวจ้า... ปล. สภาพตอนหด เพิ่งถ่ายเมื่อกี้ครับ สดๆร้อนๆ
 16. 2 points
  ผมชักทุกวัน มันก็ไม่ค่อยพุ่งเท่าไร เมื่อวานลองถ่ายขริบน้ำแตกตัวเองไว้อยู่ พุ่งนิดเดียว ใครสนใจทักinboxมาคับ
 17. 2 points
  ผมไปที่ร้านแวกซ์ครับ เขาจะจัดการให้เราหมดทั้งขนหัวหน่าว (พร้อมจัดทรง) ขนข้างขา (บิกินี่) ขนจู๋ ขนไข่ ขนก้น ครบทุกส่วนครับ หลัง ๆ มาก็เลยไปเลเซอร์ช่วงหัวน่าวบางจุด กับช่วงบิกินี่ด้วยเลยครับ ก็ถูกใจมากขึ้นเยอะ
 18. 2 points
  กรรไกร เล็มออกแล้วโกน ผมทำเสมอมาครับไม่คันนะครับ
 19. 2 points
  น่าจะมีปัจจัยหลายอย่างนะครับ อย่างผมตั้งแต่ช่วยตัวเองเป็น ผมไม่เคยนอนช่วยตัวเองบนเตียงได้เลย หรือปล่อยให้น้ำแตกและตกตรงพุงได้เลย มันพุ่งไกลจะเลอะหน้า กับหัว เลยต้องจัดการแต่ในห้องน้ำอย่างเดียวเลย5555555 (อยากนอนชิวๆบนที่นอนก็ทำไม่ได้) ผมพุ่งแรงตลอดลเยครับ อาจจะเป็นสาเหตุนึงที่ผมออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันหรือเปล่า ไม่แน่ใจครับ
 20. 2 points
  ผมก็เคยโกนตั้งแต่หัวหน่าวถึงไข่เลย เอาซะเกลี้ยงเลย แต่คันครับ ยุบยิบๆ ทุกวันนี้เลยใช้แบบ ลำโกน โคนเล็มครับ
 21. 2 points
  ใหญ่มาก บอลยังชมพูอยู่เลย ถ้าไม่มีปัญหาการตึงของเส้น ก็ตามใจนายว่าจะตัด ไม่ตัด ส่วนผมก็แบบนี้ ไม่มีปัญหาการใช้งานครับ Sent from my iPhone using Tapatalk
 22. 2 points
  แรกๆมันก็รูดแล้วรัดๆแต่ผมก็พยายามรูดๆลงมาจนมันไม่รัดแล้ว เลยถามว่ายังต้องขริบไหม กลัวเจ็บ ถ้าขริบแล้วมันช่วยเรื่องการขยายตัวให้ยาวขึ้นไหมครับ
 23. 2 points
  ขริบเลยครับหล่อแน่ๆ ว่าแต่มันใหญ่มาก..!
 24. 2 points
  นั่นซี ระวังเรื่องติดเชื้อนะครับ
 25. 2 points
  ก็พูดไปตรงๆ ครับ ถ้าหลานแก้ผ้าแบบไม่อายแล้วแบบนี้ เหมือนผมอะครับ ผมก็แก้ผ้าเดินทั่วบ้านตั่งแต่เด็กๆ แต่ตอนนั้นพ่อผมแก้ด้วยนะครับ แต่ตอนนี้เค้าไม่แก้แล้ว เว้นตอนกลางคืน เค้าก็สอนแบบ สอนเลยไม่มีอ้อมค้อม ตอนสอนผมช่วยตัวเองนี่ พ่อผมนั่งดูหนังด้วยกัน เหมือนมีฉาก แบบนั้น ผมนั่งแก้ผ้าอยู่แล้ว จุ๊ดจู๋ก็แข็งสิครับ นั่นหละ พ่อผมจับจุ๊ดจู๋ผมรูดสอนวิธีว่าวให้ผมเลย
 26. 2 points
  ผมก็เคยทำล่ะครับ ตอนนั้นแค่อยากรู้ลองทำแค่หนเดียวแล้วเลิกเลย กลัวอักเสบติดเชื้อ
 27. 2 points
  ผมโกนมาตั่งแต่ ม.ต้น มีไรถามผมใด้ 5555
 28. 2 points
  เข่นกันครับ พ่อผมก็เผ็นคนสอนครับ แก้ผ้าเดินทั้วบ้านมาแต่เด็กๆ ไม่มีเรื่องต้องอายอยู่แล้วครับ ผู้ชายเหมือนกัน เรื่องแบบนี้มันเรื่องธรรมชาติ
 29. 2 points
  เคยครับ ก่อนขริบใช้ปลายภู่กันเหมือนกัน
 30. 2 points
  อันนั้นไม่ใ่ปัญหาละครับ เป็นกันทุกคนละผมว่า 55555 มันก็เหมือนกับว่าเราใช้น้ำจนหมด ร่างกายยังไม่มีเวลามาผลิตน้ำใหม่ น้ำที่มีมันก็ต้องน้อยลงไปเรื่อย ๆ นั่นล่ะครับ เอางี้มาทดลองดู จับเวลากันเลย เว้นไป24ชั่วโมง (หรือมากกว่านั้น) แล้วลองดูใหม่ว่าน้ำมันกลับมาออกมากเหมือนเดิมหรือเปล่า จะได้รู้ว่าที่จริงแล้วเราเป็นคนน้ำน้อย หรือว่าเราใช้น้ำมากเกินไปน้ำที่เห็นมันเลยน้อยครับ
 31. 2 points
  หมดครับ ถ้าเอาแบบรวดเดียว ใคร ๆ ก็หมด ไม่อยากหมดก็ว่าววันละครั้งครับ หรือถ้าจะว่าวจนหมดก็ต้องรอชาร์จ 2-3 วัน น้ำก็เต็มเหมือนเดิมครับ เชื่อพี่ พี่เชียวชาญเรื่องการว่าว 5555
 32. 2 points
  โพสใหม่ คิดไปคิดมา ขอมาโพสที่ห้องนี้ดีกว่า (จากเดิมนำไปโพสห้องคำถามสุขภาพ) เพราะคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ต่อคนขริบแล้ว ------------------------------------------------------------------- สวัสดีครับ ตอนแรกว่าจะโพสสอบถามความคิดเห็นเกี่ยวกับเจลหล่อลื่นที่เหมาะสำหรับการสไลด์หนอนน้อย (ช่วยตัวเอง) ซะหน่อย แต่คิดไปคิดมาจากประสบการณ์ที่เคยทดลองใช้มาหลายปี หลายยี่ห้อ เลยตัดสินใจทำเป็นรีวิวเพื่อมาแบ่งปันข้อมูลให้หลายๆท่านได้ตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้น เราไปเริ่มกันเลยดีกว่า หลังจากเมื่อท่านตัดสินใจก้าวเท้าเข้ามาสู่สมาคมหัวเห็ดแล้ว (คนที่ยังไม่ขริบก็อ่านไว้เป็นข้อมูลได้เช่นกัน) การสไลด์น้องหนอนน้อยของท่านจะเปลี่ยนไป เนื่องจากไม่มีหนังหุ้มให้ขยับไปขยับมาเหมือนแต่ก่อน ฉะนั้นสารหล่อลื่นในการสไลด์น้องหนอนน้อย จึงเข้ามามีบทบาทอย่างสำคัญกับของเล่นชิ้นใหม่ของคุณ ถ้าลองหาข้อมูลในเว็บนี้ ส่วนใหญ่หลายๆท่านจะแนะนำ ไม่ เบบี้ออย ก็ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เบบี้ออย - ลื่นนาน, ราคาไม่แพง แต่เมื่อใช้งานไปนานๆ จะทำให้อุณภูมิหนอนน้อยเราสูงขึ้น น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น - เป็นอีก 1 ทางเลือกที่ดี เพราะไม่ทำให้อุณภูมิหนอนน้อยเราสูง ลื่นนาน, ราคาต่อขวดสูงนิดๆ (แต่ถ้าเทียบปริมาณการใช้ถือว่าไม่แพง) ถ้าใครสนใจก็ซื้อขนาดเล็กสุดมาทดลองดูก่อน ความเห็นส่วนตัว - ผมไม่ชอบใช้สารหล่อลื่นประเภทนี้ เพราะเหนียวเหนอะหนะ ล้างออกยาก มือมัน เม้าส์มันไปหมด 555 แถมตอนล้างออกทำเอาพื้นห้องน้ำลื่น(เกือบหัวแตกแน่ะ) ต้องฟอกสบู่ตั้งหลายรอบ เลยคิดว่าไม่เหมาะกับผมในการใช้สไลด์หนอนน้อยเท่าไร คิดว่าจะเหมาะกับคนที่ต้องการนวดหรือบริหารมากกว่า ----- ผมเลยตัดสินใจมองหาเจลหล่อลื่นที่มีส่วนกอบของน้ำเป็นหลัก (Water based) เพราะสามารถล้างออกได้ง่ายดาย 1. KY เจล ผมเริ่มต้นที่ตัวนี้ก่อนเป็นตัวแรก เนื่องจากราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับปริมาณ หลอด100 ml , ราคา 100+ เมื่อนำไปใช้งาน ถือว่าลื่นดี แถมน้องหนอนเราไม่ร้อนด้วย แต่ปรากฎว่าเนื้อเจลแห้งค่อนข้างเร็ว ทำให้ต้องเติมเจลหรือหยดน้ำใส่เพิ่มบ้าง สามารถติดเอาไว้แก้ขัดได้ สรุปคะแนน 3/5 ----- 2. เจลหล่อลื่น ตระกูล Durex 2.1 Durex Massages 2 in 1 เนื่องจากเจลอันแรกใช้งานแล้วแห้งไว้ เลยคิดสรุปเอาเองว่า ของถูกคุณภาพก็ตามราคา เลยตัดสินใจเลือกตัวนี้มาเป็นตัวถัดไป ราคา(ขวด)ถือว่าค่อนข้างสูงที่สุด เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ เพราะมีแค่ขนาดเดียว ขวด200 ml , ราคา 300+ รุ่นนี้โฆษณาว่าสำหรับเน้นนวดเป็นหลัก เมื่อทดลองใช้แล้ว ผลปรากฎว่า ลื่นดีมาก, ไม่ร้อน, เนื้อเจลหนา, ใช้สำหรับการนวดหรือสไลด์หนอนน้อยได้ แต่ก็ยังมีอาการของเจลแห้ง แต่ใช้เวลานานกว่าจะแห้ง ผมจึงเลือกเติมน้ำ 2-3 แทน เพราะเจลมันแพง สรุป ถือว่าใช้งานได้ดี แต่เนื่องจากราคาที่สูง ผมจึงเลือกมองหาตัวถัดไป สรุปคะแนน 4/5 ----- 2.2 Durex Aloe vera ตัวถัดมาเป็นเจลที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ขวด100 ml , ราคา 200+ ซึ่งว่านหางมีสรรพคุณที่เราๆทราบกันอยู่ว่าช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ผมจึงมโนได้ว่า ถ้าเลือกใช้ตัวนี้แล้วน้องหนอนเราจะต้องมีน้ำมีนวล ดูสดใสมีชีวิตชีวาแน่นอน เมื่อนำไปใช้งาน ผลปรากฎว่า เนื้อเจลบางมาก อารมณ์ประมาณน้ำเปล่า (เหนียวกว่าน้ำเปล่านิดนึง) ใช้แล้วน้องหนอนเราเย็นดี แต่เนื่องจากเนื้อเจลบาง ทำให้แห้งเร็วที่สุดใน3โลก หยดน้ำเพิ่มก็ยืดเวลาต่อได้ไม่นาน สรุปคือ ใช้แล้วชุ่มชื้นต่อผิวดีมาก แต่ไม่เหมาะสำหรับการใช้สไลด์หนอนน้อยเท่าไร น่าจะเหมาะกับการนำไปออกศึกใช้กับแฟนที่มีน้ำหล่อลื่นน้อยมากกว่า สรุปคะแนน 1/5 ----- 2.3 Durex Play ตัวแพงที่สุดของ Durex ก็ลองมาแล้ว ตัวว่านหางธรรมชาติที่ดีต่อผิว ก็ลองมาแล้ว เลยตัดสินใจลองตัวถูกที่สุดของยี่ห้อนี้ดูบ้าง Durex play ตัวนี้ราคาถือว่าถูกที่สุดในตระกูลนี้ แถมมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่บ่อยๆ ขวด50 ml , ราคา 90+ เมื่อทดลองนำมาใช้งาน ผลปรากฎว่า ความรู้สึกไม่แตกต่างกับ KY เท่าไร เนื้อเจลจะหนากว่า และลื่นได้นานกว่า KY เล็กน้อย ใช้น้ำหยดเพิ่มก็พอแก้ขัดใช้งานได้ดีเช่นกัน สรุปคะแนน 3/5 ----- 2.4 Durex กลิ่นสัปปะรด ตัวนี้ได้ลองใช้เนื่องจากไปเจอโปรโมชั่นลดราคาพอดี ขวด50 ml , ราคา 100+ เนื้อเจลหนาตามปกติ ตามสูตรของบริษัทนี้ มีกลิ่นสัปปะรดทำให้น้องหนอนของเราหอมหวาน ราคาปานกลาง ระยะเวลาการแห้งก็ไม่ค่อยแตกกับ Durex play เท่าไร สามารถใช้น้ำหยดเพิ่มเพื่อต่อเวลา แก้ขัดได้เช่นกัน สรุปคะแนน 3/5 ----- 2.5 Durex อื่นๆ ขวดที่ 1 กลิ่นสตรอเบอรี่ - ยังไม่เคยใช้ แต่คิดว่าน่าจะใกล้เคียงกับสัปปะรด ขวดที่ 2 รีวิวไปแล้ว ที่ 2.2 ขวดที่ 3 แบบสูตรร้อน - ยังไม่เคยใช้ เพราะกังวลว่าน้องหนอนเราจะเปลี่ยนสีคล้ำเร็วขึ้นเนื่องจากความร้อนจากการเสียดสี และสูตรร้อนจากเจล ขวดที่ 4 Durex tingle ขวด100 ml , ราคา 200+ สำหรับสูตรนี้ เนื้อเจลจะหนาที่สุด เมื่อนำไปใช้งาน ผลปรากฎว่า หล่อลื่นได้ดีมาก ลื่นปรื๊ดๆ แต่ก็ยังแห้งเหมือนกัน ใช้น้ำหยดเพิ่ม เพื่อต่อเวลาความสุขในการสไลด์ได้ เนื่องจากเนื้อเจลที่หนามาก จึงใช้งานในปริมาณที่น้อยได้ทำให้ประหยัด สรุปคะแนน 4/5 ----- หลังจากทดลองเจลหล่อลื่นยี่ห้อดังเกือบทุกสูตรไปแล้ว ผมยังคงตามหาตัวที่ใช่ กันต่อไป มีอยู่วันนึงไปเดินซื้อของที่ร้าน Boot แล้วเหลือบไปเห็นเจลหล่อลื่นของเจ้านี้ขายอยู่ และช่วงเวลานั้นมีโปรโมชั่นพิเศษ ขวดละ 150บาท ซื้อ 1 แถม 1 ซึ่งเท่ากับว่าตกขวดละ 75 บาท (100 ml) ถ้าราคาเต็มขวดละ 150บาท ผมคงจะไม่ได้ซื้อ เพราะผมจะจำติดใจว่าสินค้าประเภท House brand ส่วนมาก จะผลิตโดยมุ่งเน้นที่ราคาเป็นหลัก ไม่ได้เน้นที่คุณภาพเท่าไร 3. เจลหล่อลื่นของ boot จะมีอยู่ 2 สูตร คือ สีน้ำเงิน (แบบเย็น), สีส้ม (แบบร้อน) ตามปกติ ผมจะแอนตี้สูตรร้อนแน่นอน เพราะกลัวว่าน้องหนอนเราจะสีคล้ำขึ้น แต่เนื่องจากโปรโมชั่น 1 แถม 1 ผมเลยเลือกหยิบมาทดลองแบบละขวด 3.1 Silky Lubricant แน่นอนว่าผมจะต้องเลือกหยิบสูตรเย็นมาทดลองก่อนเป็นอันดับแรก เนื้อเจลหนาไม่มาก การหล่อลื่นถือว่าดี(กว่าที่คิด) ใช้งานแล้วน้องหนอนเราไม่ร้อน ระยะเวลาการแห้งถือว่าพอใช้ได้ ถ้าเทียบกับยี่ห้อ Durex ให้ดีพอๆกับ 2.1 Durex Massages 2 in 1 เพราะตัวนี้ราคาถูกกว่ามาก แห้งก็กดเพิ่ม จะฟินแล้วไม่ต้องกลัวเปลือง สรุปคะแนน 4/5 3.2 Warm Lubricant ด้วยความคิดอคติว่า สูตรร้อน>น้องดำ ทุกอย่างของขวดนี้ จะต้องเป็นแง่ลบไว้ก่อน 555+ ปั๊มแรกที่กดออกมา เนื้อเจลบางกว่าสูตรเย็น (แต่ก็หนากว่า Durex Aloe) เมื่อนำไปใช้งาน ผลปรากฎว่า ใช้งานได้ดีมาก ลื่นไหนต่อเนื่องไม่มีติดขัด ระยะเวลาการแห้ง แห้งช้าที่สุดเท่าที่เคยใช้มา บางครั้งกดปั๊มเดียว อยู่จนเลิกงานเลย 555 ส่วนเรื่องความร้อน จะรู้สึกอุ่นๆ ไม่ได้ร้อนมากอย่างที่คิด เพราะผมเองก็ไม่ได้สไลด์แบบรุนแรงเท่าไร สรุป นี่ล่ะมันคือเจลหล่อลื่นที่ผมตามหาอยู่ ถึงคล้ำก็ยอม 555 คะแนน 5/5 ----- เขียนไปเขียนมายาวมาก สรุปให้สั้นๆ คือที่ผมใช้อยู่และชอบมากที่สุด คือของ Boot ขวดสีส้ม ใช้งานง่าย ล้างออกง่าย ลื่นนานมาก ไม่แห้งเร็ว ราคาเป็นมิตร ----- เพื่อนๆท่านไหน มีเจลหล่อลื่น ที่ดีๆ ไม่แห้งเร็วแนะนำบ้างไหมครับ สามารถนำมาแชร์กันได้ (อันนี้ล่ะคือที่ต้องการสอบถามตั้งแต่แรก) เพราะอยากจะมองหาตัวเลือกสำรองเวลาที่ Boot ยังไม่มีโปรโมชั่น ----- หมายเหตุ -รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของกระผมนะครับ -คะแนนต่างๆคือระดับความพึงพอใจในการใช้งานการช่วยตัวเองด้วยมือเท่านั้น **เพิ่มเติม** รีวิวทั้งหมดคือ การใช้มือ เท่านั้น ถ้าใช้กระป๋อง หรือ อุปกรณ์เสริม ส่วนใหญ่เจลไม่ค่อยแห้งครับ ลื่นตั้งแต่ต้นจนจบ สามารถเลือกใช้แบบไหนก็ได้ ----- จบแล้วครับ สำหรับรีวิว เจลหล่อลื่นสำหรับการสไลด์หนอนน้อย หวังว่าพอจะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆได้ตัดสินใจเลือกกันนะครับ
 33. 2 points
  ผมหงอกเกิดจากกรรมพันธุ์และความเครียดครับ คอนเฟิร์มเลย
 34. 2 points
  ผมก็แอบไปเกาในห้องน้ำแต่หลังๆทำบ่อยก็ไม่คันมาก
 35. 2 points
  อาจจะเกิดการแห้งและก็คันมั้งครับ ถ้าปกติไม่เป็นใช้่ปะ
 36. 2 points
  ร่องก้น หรือว่าแก้มก้นครับ (ร่องก้นคือส่วนที่ก้น2ข้างเบียดชนกัน แก้มก้นคือใต้เนื้อก้นส่วนที่ติดกับขา) ถ้าร่องก้นดำ อันนี้ตอบยากเหมือนกันนะครับ แต่ถ้าแก้มก้นดำอันนี้เชื่อว่าส่วนมากเป็นกัน จะใช้ใยบวบขัดผิวเบา ๆ ตอนอาบน้ำก็ได้ หรือว่าจะใช้สครับขัดผิววนเป็นวงกลมทุก3วันก็ได้เหมือนกันครับ
 37. 2 points
  ปกติก็แตกใส่ตัวเองหน้าท้องเห็นจังหวะที่น้ำพุ่งได้ดีครับ แต่วันไหนที่พุ่งออกแรงๆก็โดนหน้าเลยครับ ท่ายืนนี้ถ้าไม่แตกใส่มือ ก็ผนังห้องน้ำครับ
 38. 2 points
  อย่าให้เกิน 2 สป นานรอยไหมจะไม่สวยครับ
 39. 2 points
  ก่อนอื่นขอชื่นชมกับเจ้าของกระทู้มากครับ @richard2493 ที่อายุ 28 แต่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่มาก ถ้าหากมีลูกเป็นของตัวเองคงสั่งสอนได้ดีครับ 1 ลองเกริ่นที่ละนิดครับ ผมเชื่อว่าเขาจะค่อยๆซึมซับ ต้องดูว่าสนิทกันแค่ไหน และเขาเชื่อฟังเราเปล่า 2และ3 เดี๋ยวนี้โรงเรียนก็เริ่มสอนครับ แต่ผมว่าเราสอนด้วยก็ดี เพราะถ้าเริ่มมีขนก็คือเริ่มเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์แล้วครับ 4 ผมว่าน่าจะฝันเปียกแล้วครับ เพราะถ้ามีขนขึ้น เด็กสมัยนี้โตไว เพราะอาหารที่กิน 5ถ้าสนิทกันก็ลองให้เขาดูภาพหรือของเจ้าของกระทู้เลยว่าเป็นไง แล้วให้เขาตัดสินใจ แต่ก็บอกพ่อของเด็กด้วยก็ดี เผื่อความสบายใจ รวม6 ผมว่าสื่อต่างๆเราได้แค่บอกครับ ทุกอย่างอยู่ที่พฤติกรรมการอบรมสั่งสอน ของคนใกล้ชิด ทำสิ่งดีให้เขาดูทุกวัน ที่เหลือเด็กจะเห็น แต่สุดท้ายก็อยู่ที่ตัวเด็กอีกครับ สมัยนี้ลูกไม้หล่นไกลต้นเยอะแยะ เพราะนอกจากครอบครัวแล้ว เพื่อนก็สำคัญมาก 7 การพูดคุยสำคัญที่สุดครับ ผมเชื่อว่าถ้านายสนิทกับหลาน แล้วเขายอมฟัง เราพูดถึงเหตุผลหลักการ และยกตัวอย่างที่เข้าใจง่าย และสำคัญคือสมัยใหม่ ให้เขาเห็นว่าเราไม่ห่างหรือโบราณกับเขามาก เขาก็จะเข้าใจและรับฟังครับ ขอเป็นกำลังใจให้ทำได้สำเร็จครับ ขริบอาจจะไม่ใช่หนทางที่สำคัญก็ได้ครับ โชคดี
 40. 1 point
 41. 1 point
  - Sent from my Redmi Note 4 using Tapatalk
 42. 1 point
 43. 1 point
  เรื่องครีมนี่ทำแล้วอยู่ได้นานไหมครับกว่าขนจะขึ้นอีกครั้งหน่ะคับ
 44. 1 point
  อีก 10 วันทุกอย่างเริ่มเข้าที่แล้วครับ
 45. 1 point
  พี่เหมือนสากเลย 555 Sent from my BLL-L22 using Tapatalk
 46. 1 point
  ไม่น่าจะเกี่ยวช่วยตัวเองมากๆมันจะเพลียครับ ไม่ดำหรอกขอบตา
 47. 1 point
  ถ้ารู้สึกว่าแห้งก็ปิดกลับครับ แต่ผมว่าถ้าหนังยาวไปการขริบก็จะดีนะครับ
 48. 1 point
  มีใครจะช่วยสาธิตให้ดูหน่อย นึกภาพไม่ออก 555
 49. 1 point
  ของผมอาจจะแปลกไปนิดหน่อย ผมเห็นคนยืนทำที่โถฉี่ในห้างครับ 5555 เห็นว่าเขาจู๋แข็งมาก (สงสัยคงจะปวดฉี่สุด ๆ) แต่ทำไมเขาขยับมือแปลก ๆ เย็นวันนั้นก็กลับมาลองทำดูเองที่บ้านครับ จากวันนั้นก็ผ่านมาจนถึงตอนนี้ล่ะครับ
 50. 1 point
  ผมเอียงซ้าย
This leaderboard is set to Bangkok/GMT+07:00
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy