Jump to content

Leaderboard


Popular Content

Showing most liked content since 04/15/2018 in all areas

 1. 43 points
  อายุ 18 กำลังจะ 19 ครับ รอบวง 18 ซม ความยาว 18 ซม จริงๆ ขาวกว่านี้ครับ แต่ใช้งานหนักทุกวันมาหลายปี มันเลยเริ่มคล้ำๆ แล้ว ไม่รู้จะดึงค่าเฉลี่ยขึ้นหรือดึงลงนะครับ 5555 กว่าจะถ่ายได้ใช้สองคนช่วยเลยครับ น้องชายไม่ค่อยให้ความร่วมมือ
 2. 21 points
  อยากทราบว่าขนาดปกติไหม กะทู้เก่าโดนลบเนื่องจากไม่มีหน่วยวัด อายุ23ปี สูง180 นน 72 รู้สึกไม่สมส่วน ตัวใหญ่ ไข่เล็ก หรือผมคิดไปเองครับ Sent from my iPhone using Tapatalk
 3. 18 points
  อายุ 22 ครับ ขนาดประมาณ ยาว 17 รอบวง 16 ครับ ในภาพคล้ำๆ ใช้งานหนักทุกวันไปหน่อยครับ5555 ความยาวมันยังขยายได้มากกว่านี้นิดนึงประมาณ 1-2 มิล แต่เพราะจัดท่า+ถือกล้องวัดนานเลยมีอ่อนตัวบ้างครับ5555
 4. 13 points
  คือตอนนี้ผมอายุ 20 ย่างเข้า 21 ครับ ขนาดของผมพอใช้ได้ป่าวครับและถ้าใส่ถุงยางควรใช้ไซค์ไหนครับ
 5. 8 points
  https://th.wikihow.com/บริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน
 6. 7 points
  หลังเสร็จกิจกรรม สีที่หัวอวัยวะเพศเปลี่ยนไปกันหรือเปล่าครับ ของผมจะออกช้ำๆ ต้องรออีกวันเลยถึงจะเข้าสู่สภาวะปกติ ไม่นับรวมที่สีคล้ำจากอายุการใช้งานมานานนะครับ เพราะอันนั้นเอาคืนไม่ได้แล้ว สีไม่แดงเหมือนตอนรุ่นๆแล้ว
 7. 6 points
  ถ้าช่วยตัวเองก็มองจู๋อยู่ตอนกำลังจะแตก และตอนแตก ส่วนระหว่างชักก็มีชำเลืองบ้าง ส่วนถ้ามีเซ็กส์ส่วนมากจะไม่ดูตอนแตก เพราะจะปล่อยข้างในเลย
 8. 5 points
  คือผมมีไฝที่น้องชาย3จุด คือถุงอัณฑะด้านซ้ายบริเวณที่ต่อกับตัวน้องชาย, บริเวณลำตัวน้องชายด้านล่าง, เเล้วก็หนังหุ้มบริเวณส่วนหัว มันปกติเหรอครับ มันควรจะอยู่ที่อื่นมากกว่ามั๊ย ปล.เนื่องจากมีการจัดระเบียบบอร์ด ดูรูปทางinbox
 9. 5 points
  พาดขึ้นครับแต่จะพาดให้เอียงไปทางซ้าย พอแจ็งมันก็พาดเป็นลำอยู่ มันก็ไม่ได้ออกมาจากขอบยางเลยนะครับ
 10. 5 points
  16 เมษายน 2018 บทสุดท้ายของการทำแผล ครบ 3 อาทิตย์พอดี ที่เหลือแค่รอ รอ รอ แล้วก็รอ ให้รอยหายดี ไม่มีเจ็บ ไม่แสบ เสียวเล็กน้อย
 11. 5 points
  ตอนที่ผมเริ่มซอย ก็เริ่มครางแล้วครับ ยิ่งตอนใกล้จะเสร็จจะครางถี่เลยคับ
 12. 5 points
  เข็มละ 70000 กว่าๆ ต้องฉีดครบคอรสแปดเข็ม หกแสนกว่าๆ ไม่รวมค่าหมอ ค่าฉีด เบ็ดเสร็จเจ็ดแสน คงมีคนไข้ในเมืองไทยไม่กี่คนที่จ่ายได้ครับ เมื่อเทียบกับผ่าตัดแล้ว ต่อให้นอนบำรุงราษฎร ก็ไม่ถึงครับ ดังนั้นยานี้เลยไม่เกิดในประเทศ ผ่าตัดยังดีสุด เมื่อเทียบกับ shockwave กับ verapamil ครับ
 13. 5 points
 14. 5 points
  ผมเคยศึกษาเรื่อง Nofap ของต่างประเทศครับ แล้วก็เคยลองด้วย แต่เท่าที่ทำก็เว้นได้นานที่สุดประมาณ 15 วันเอง จุดประสงค์ของมันตามหลักการก็คือการทำให้ความรู้สึกทางเพศกลับมาเป็นปกติแบบธรรมชาติ ไม่ต้องอาศัยการกระตุ้นจากหนังโป๊ เป็นการรีเซทระบบให้ร่างกาย หลังจากที่ชินชากับการหลั่งฮอร์โมนโดปามีนที่มากเกินไป อันเป็นผลทำให้บางคนไม่ค่อยแข็งเวลาออกศึกจริงๆ เพราะสมองได้รับการตอบสนองที่รุนแรงและถูกใจกว่าจากหนังมากกว่าครับ นอกจากนั้น บางคนก็เคลมว่า Nofap ช่วยให้ผู้ชายมีความเป็นแมนมากขึ้น มีความเชื่อมั่นในตััวเอง ส่งเสริมสัญชาติญาณการ "ล่า" และเข้าสังคมมากขึ้น ฯลฯ อันนี้ผมไม่ได้รู้สึกอะไรด้วยนะ จากการทดลองเอง ผมว่าการ Nofap ไปเลย มันต่างกับการ ชตอ. แบบไม่ใช้หนังครับ ผมว่าด้วยความเป็นผู้ชาย เรายังมีความต้องการทางเพศอยู่ แต่เราไม่ควรใช้หนังเป็นสื่อช่วยตลอดเวลา เพราะมันไม่ธรรมชาติ หนังคือเครื่องมือที่ผิดหลักการธรรมชาติ คิดดูว่าในชีวิตจริง เราจะสามารถเลือกคนที่ถูกใจ หุ่นและหน้าตาที่ชอบได้ทุกทีหรือไม่ สามารถกรอฉากที่ชอบไปๆ มาๆ ได้ตามใจหรือไม่ สามารถเลือกท่าที่ชอบได้ทุกท่าจริงหรือไม่ อันนั้นคือสิ่งที่หนังทำให้เราเกิดความพอใจได้ แต่ชีวิตจริงทำได้ยาก จึงเป็นเหตุให้เวลาเราออกสนามจริง เราจะไม่ค่อยมีอารมณ์ ดังนั้นผมว่า ไม่ต้องทำขนาด Nofap ไปเลยหรอกครับ แต่ ชตอ. แบบไม่ดูหนัง มันก็ช่วยได้แล้ว เพราะเราต้องอาศัยจินตนาการของตัวเอง ใช้การสัมผัสของตัวเอง ซึ่งสามารถทำได้จริงเวลาออกสนามจริงเช่นกัน ไม่ได้ผิดธรรมชาติ และช่วยให้คนที่อาจมีอาการเสื่อมสมรรถภาพ เกิดอารมณ์ได้ดีมากขึ้นครับ
 15. 4 points
  เล็มขนหรือโกนตามง่ามขา ใช้สบู่ทำความสะอาดบ่อย ช่วยได้เยอะครับเรื่องกลิ่น
 16. 4 points
  ไม่ผิดปกติครับ เรื่องธรรม พบได้ทั่วไปทั่วร่างกาย ถ้าไม่มีการขยายใหญ่ก็ไม่น่ากังวลใดๆ
 17. 4 points
  ผมกินอันนี้อะคับ มันยังที่เป็นซองสีม่วง ชองละ20บาท ในเซเว่น ลองไปซื้อมากินดูคับ Sent from my iPhone using Tapatalk
 18. 4 points
  สวัสดีครับทุกๆคน วันนี้ก็เรียกว่าใกล้วันเกิดมากแล้ว (ผมเกิด1 ธันวาคม) เลยจะมาขออนุญาตแบ่งปันรีวิวน้องชายที่ขริบมาแต่เกิดกันนิดหน่อยนะครับ ผมเกิดที่โรงพยาบาลวิชัยยุทธ ในตอนนั้นคุณหมอที่ทำคลอดเห็นว่าคุณแม่ได้ลูกชายก็เลยจัดการขริบให้เลย โดยมาบอกแม่ทีหลังว่า หมอจัดการขริบหนังหุ้มปลายให้ลูกชายคุณแล้วนะครับ (5555) ซึ่งคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะคุณหมอบอกว่าขริบแล้วดูแลความสะอาดง่ายกว่า เนื่องจากว่าคุณแม่มีแต่ลูกผู้หญิง อาจจะไม่รู้ว่าจะต้องดูแลความสะอาดลูกชายยังไงก็เป็นได้ ผ่านมานานสักพัก (เป็น10ปี) ก็เพิ่งมารู้ว่าไอ้จู๋เรานี่หน้าตาไม่เหมือนของเพื่อนๆนะ และก็เพิ่งมารู้เอาตอนนั้นเหมือนกันเรื่องของการขริบ (แม่อธิบายสั้นๆบอกว่าขริบมาแต่เกิดแล้ว) ไอ้เราก็ไม่ได้ติดใจสงสัยอะไร รู้แค่ว่าจู๋ของเราแตกต่าง ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นปมด้อยหรือปมแตกต่างจากคนอื่นใดๆทั้งสิ้น แค่ของเราขริบและของเพื่อนๆส่วนมากไม่ได้ขริบ จนผ่านเข้าช่วงวัยรุ่นก็เริ่มรู้ว่าเราไม่ได้ขริบอยู่คนเดียว เพื่อนๆมัธยมอีกหลายคนที่ขริบเหมือนกัน และยิ่งรู้ว่าเราเป็นส่วนน้อยที่ขริบแล้วยิ่งรู้สึกภูมิใจ (5555 ไม่รู้ภูมิใจทำไม) วันนี้ก็ครบรอบ 34ปีของการขริบเลยเอาผลงานของคุณหมอที่ทำให้มาดูกันนะครับ เริ่มจากตอนอ่อนตัวกันก่อนเลย อันนี้ตอนแข็งตัวครับ และเผื่อว่ามีคนสงสัย ผมไม่ได้ตัดเส้นนะครับ ขอสรุปนิดหน่อยว่าสำหรับคนที่ยังไม่ได้ขริบ ก็อยากแนะนำว่ารีบไปลงมือจัดการได้เลยนะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนคนที่ขริบแล้วก็คงรู้ถึงข้อดีของการขริบเป็นอย่างดีแล้วนะครับ หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้จะเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่มีประโยชน์ให้กับสมาชิกทุกๆคนได้นะครับผม
 19. 4 points
  เดือนครึ่งไม่ปล่อย คงทะลักน่าดูนะคับ อิอิ
 20. 4 points
  เก็บไว้เดือนครึ่ง ความอดทนสูงดี55 เรื่องช่วยตัวเองไม่ได้ผิดอะไร วันไหนแฟนไม่อยู่ ผมก็ชักตลอดแหละ
 21. 4 points
  เคยแต่ชักเอง เอาน้ำออกมาเอง พุ่งให้เห็นเอง ไม่เคยสัมผัสที่เขาเล่ากันเลยว่า ทะลักออกมา เปียกทั้งกางเกง นอนไม่ได้ เสียวจนสะดุ้ง /// อยากสัมผัส จาง
 22. 4 points
  ผมพาดขึ้น แต่เอียงไปทางซ้ายนิดนึง เวลาแข็งก็ไม่ทะลุขอบกางเกงใน เพราะผ้ากางเกงในจะยืดรองรับการแข็งตัวได้เพียงพอครับ
 23. 4 points
 24. 4 points
  ปรึกษาคุณพ่อเถอะครับ หรือแม่ถ้าสนิทกว่า เชื่อว่าไงก็ต้องอายครับ พี่ก็เคยอาย แต่เดี๋ยวพ่อจะช่วยเราแก้ปัญหาของเราเอง
 25. 4 points
  มีอีกหลายอย่างที่ต้องทำครับ 555
 26. 4 points
  ผมสิบปีแล้วครับ รูปลักษณ์สียังตัดทูโทนชัดเจน หัวไม่ได้คล้ำขึ้นเท่าไหร่ แต่บานขึ้น และยังเสียวเหมือนเดิมครับ ใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาอะไร สรุปพอใจมากครับ
 27. 4 points
  ผมขริบแบบไม่ตัดเส้นครับ หลังขริบใหม่ๆ ประมาณครึ่งปีแรกตึงมาก ตอนอ่อนตัวก็ตึง ถ้าตอนแข็งนี้รั้งหัวลงมาเลย เจ็บหน่อยๆ ด้วย ตอนนั้นคิดว่าจะไปตัดออกครับ แต่หลังๆ ผมไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ รู้ตัวอีกทีก็เกือบปี มันไม่ตึงแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรเลย ตอนนี้ผมก็ปล่อยตามสบายครับ เอาไว้มีปัญหาเรื่องใช้งานเมื่อไหร่แล้วค่อยไปตัดออกทีหลังก็ได้ครับ
 28. 4 points
  ผมทำแบบเส้นสองสลึงยังอยู่ครับ หมอตัดบางส่วนออกแล้วเย็บกลับเข้าไป พบว่าพอแข็งตัว หรือทำกิจกรรมก็ไม่ตึงอะไรเนื่องจากว่ามันไม่ต้องยืดตัวเหมือนตอนยังมีหนังอยู่ครับ
 29. 4 points
  ออกแดงเข้ม สีเลือดหมูครับ
 30. 4 points
  ต้องดูทุกครั้งเลยครับ เวลาเห็นตอนน้ำพุ่งมันได้อารมณ์ดี แล้วก็อยากดูว่ามันจะพุ่งเยอะมั้ย พุ่งไกลแค่ไหน แล้วก็ต้องคอยบังคับทิศทางมันด้วยไม่ให้เลอะเทอะครับ
 31. 4 points
  ดูครับ จะบอกว่าเป็นสัญชาตญาณก็ได้ สิ่งมีชีวิตจะสังเกตตัวเองอยู่แล้วเวลามีสิ่งผิดปกติหรือการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับร่างกาย นอกจากจะฝึกไม่ให้มองดู หรืออยู่ในสภาวะที่ปลอดภัยไร้กังวลจริงๆ บางคนมองเพราะอยากรู้ว่าน้ำมากหรือน้อย บางคนมองเพราะจะดูว่าพุ่งแรงไม่แรง บางคนมองเพราะกลัวเลอะ บางคนมองเพราะชอบมองความเป็นผู้ชายของตัวเอง บางคนมองเพราะเห็นว่าเป็นความสำเร็จของตัวเอง จริงๆระหว่างที่ชว มันจะมีความเครียดเกิดขึ้นครับ ยิ่งรัวๆ เร็วและแรง นั่นแหละยิ่งเครียด พอเสร็จแล้วก็ อาาา สบายตัวละ เป็นความสำเร็จในการพยายามทำ ก็ตามนั้นเลยครับ
 32. 4 points
  ถ้าถึงจุดเสียวมากๆ ก็ครางครับ จริงครับผญ.ก็ชอบเสียงครางเหมือนที่ผช.ก็ชอบเสียงครางของผญ.เหมือนกัน
 33. 4 points
 34. 4 points
  ส่วนตัวผมชอบใส่แบบบิกิ ใส่สะบายไม่อึดอัด แต่ผมขนน้อย สำหรับคนขนเยอะต้องเล็มออกก่อนจะดีกว่า
 35. 3 points
  เมื่อเช้ามืดฝันเปียกเลยครับ แฟนไม่ค่อยตอบสนอง เก็บใว้ประมาณเดือนครึ่งเลอะทั้งหมอนข้าง ผ้าปู บ็อกเซอร์ อายุใกล้เลข4 แข็งตัวดีมากๆ แต่ลึกๆแล้วไม่อยาก ชตอ.มันละอายแก่ใจยังไงไม่รู้
 36. 3 points
  ที่ค่ายทหาร ไม่มีสั่งตรวจน้ำก่อนนอนอะไรงี้หรอ คือเมื่อก่อนผมมีรุ่นพี่ที่รู้จักหลายคนมาเล่า ก่อนผมไปจับใบดำใบแดง ว่า แกโดนกันทั้งนั้น ก่อนอาบน้ำ ก่อนนอนว่าไป ให้ชตอ จนได้น้ำมาโชว์ครบทุกคนถึงปล่อยแถว แนวๆให้โอกาสทหารเกณฑ์ได้ปลดปล่อยบ้าง และ จะได้ไม่อายกัน บลาๆ //หรือเป็นแค่บางค่ายก็ไม่รู้นะครับ
 37. 3 points
  คืนที่ฝันเปียกนี้ ใส่เกงไรนอน
 38. 3 points
  ครางตลอดเลยความครับ ทำแล้วมันรู้สึกปลดปล่อยดี
 39. 3 points
  เวลาแข็งก็พ้นขอบกางเกงในนะคับ แต่ก็พยายามจัดทรงไม่ให้เลยออกมา เอียงไปซ้ายบ้าง ขวาบ้าง หรือไม่ก็ให้มันตุงๆแบบนั้น และก็พยายามทำลืมๆ เดี๋ยวมันก็สงบ 5555+ หลังๆลองมาเก็บแบบพาดลง มันก็ดีไปอีกแบบนะคับ
 40. 3 points
  พาดขึ้นครับ แต่เป็นแนวเฉียงครับ แข็งตัวก็ยังอยู่ในขอบกางเกงใน
 41. 3 points
  ก้มันมีอารมณ์ก้พ้นเเหละคับบ เลยจะไปหาห้องน้ำเพื่อจัดระเบียบใหม่ เอาเสื้อลงหน่อยเอามาปิด หยิบกระเป๋าไว้ด้านหน้าเเทน ฮาๆ มันเห้นชัดเกินไป อ่อนๆก็เห้นว่าเป้นก้อนกลมเเล้ว
 42. 3 points
  บอกพ่อเลยครับ ผช.เหมือนกันน่าจะเข้าใจอยู่แล้ว
 43. 3 points
  จากรูปควรคลิปมะคับแต่รูดได้สุดนะคับ
 44. 3 points
  ยินดีต้อนรับเข้าสมาคมหัวเห็ดนะครับ หายไวครับผม
 45. 3 points
  กางเกงว่ายน้ำบางตัวมันต้องใส่เอวต่ำครับ อย่าดึงขึ้นสูง ถ้าดึงขึ่นสูงไปมันจะเป็นช่องว่างอย่างที่บอกครับ
 46. 3 points
  เหมือนกันครับ กลัวมันเข้าหน้าต้องคอยดูไว้ 555
 47. 3 points
  ถ้าช่วยตัวเองก็ดูครับ เดี๋ยวผิดทิศทาง ถ้าแตกในก็ไม่ต้องครับ 555
 48. 3 points
  ต้องดูครับ ไม่งั้นเลอะหัว เลอะเตียง เลอะหมอนครับ
 49. 3 points
  ผมดูครับ เพราะไม่อยากให้มันเลอะเทอะ จะได้ไม่ต้องตามเช็ดทีหลัง
 50. 3 points
  ทำไมถึงอยากมีกัน โล่งๆก็น่าจะดีออกครับ
This leaderboard is set to Bangkok/GMT+07:00
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy