Jump to content

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 07/13/2019 in all areas

 1. 15 points
  ขนาดรอบวง 5 นิ้ว / ยาว 17 ซม. อายุ 30 สูง 173 น้ำหนัก 67 กิโล
 2. 15 points
  แบบนี้ เอียงซ้ายเยอะไหม มีเพื่อนที่เอียงซ้าย แบบผมไหม
 3. 12 points
  อันนี้ก็น่าจะครบ 2 เดือนแล้วครับหลังจากไปขริบมา ใช้งานได้โอเคความหอมสะอาดนี่การันตีเลยไม่มีกลิ่นครับ (ใช้วิธีดมจากเกงในเอา) สุขอนามัยดีขึ้นมาก ไม่คัน ไม่มีเรื่องเชื้อรามากวนใจอีกต่อไป ยกเว้นความเสียวที่เพิ่มเข้ามา ถ้าเน้นเกงในหลวม ๆ ผ้านิ่ม ๆ หัวไม่ค่อยด้านครับ ใครที่กังวลว่าความยาวใหญ่จะลดลง อันนี้ขอให้เผื่อใจไว้นิดหน่อย การถูกตัดหนังออกไปความยืดหยุ่นจะหายไป หลังแผลหายก็จัดการนวดคลึงเพื่อให้ความยืดหยุ่นกลับมา กรณีขลิบระดับ 1 พอช่วยได้นะครับ แต่ถ้าขลิบระดับอื่น ๆ อาจจะได้คืนมานิดหน่อย แต่ให้หมั่นยืด ๆ นวด ๆ ครับ ปล.ของผมหายไป ครึ่งนิ้วตอนนี้ได้กลับมา 25% 555 แต่แลกกับสุขอนามัยคุ้มครับ
 4. 11 points
  ขนาดนี้ ถือว่าใหญ่มั้ยครับ อายุ 20 ไม่ได้ขลิบ แต่หัวเปิดสุดครับ
 5. 6 points
 6. 3 points
  ผมเอียงซ้ายแต่ตั้งขึ้น คอยดัดมาขวาแต่ก็ไม่ได้ละ
 7. 3 points
  คิดเล่น ๆ เอาขนาดของเพื่อนเทียบกะภาพ เพื่อน ๆ คิดว่าเพื่อน ๆ มาขากประเทศไหนกัน ลองเปลี่ยนมุมในการถามเพื่อเพิ่มความสนุก
 8. 3 points
  29 จะ30 แล้วครับ เปิดจนหัวด้านไม่ค่อยรู้สึกแล้ว เอาตามตรงนะครับ จุดที่ผมบอกไม่ต้องชัก แค่ตอนแข็ง ถูๆเบาๆก็เสร็จแล้วครับ แข็งก็ง่ายอ่อนก็ยาก เดี๋ยวนี้ผมต้องฝืนใจใส่บ็อกเซอร์ให้ชินๆให้มันด้านจุดอื่นเริ่มดีขึ้นตามลำดับแต่จุดนี้เหมือนกู่ไม่กลับเลย
 9. 3 points
  ของผมค่อนข้างงอ แต่วัดแบบดึงสายไม่แนบลำ น่าจะถูกต้องนะครับ ปล.ผ้าปูยับนิดนึงนะครับ ผมอายุ 23 นะครับ สูง 167
 10. 2 points
  ผมขออนุญาตแนะนำนะครับ ผมก่อนที่จะขลิบ ผมมีอาการคล้ายกับแบบของเจ้าของกระทู้เลยครับ มันก็ใช้งานได้ปกติแต่เวลาช่วยตัวเองหรือมีเพษสัมพันธ์ที่รุนแรงมันจะเจ็บ ผมเลยตัดสินใจไปขลิบ ผมขลิบที่บางกะปิ ราคา5,500บาท ไม่ได้ลางานทำเสร็จอีกวันก็ทำงานปกติ ครับ ขลิบแล้วจะได้ความสะอาดเพิ่มขึ้นกลิ่นไม่มีมากวนใจเลยครับ
 11. 2 points
  อยากปรึกษาและขอคำแนะนำครับ พอดีน้องชายเป็นแบบรูปอะครับต้องแก้ไขยังไงดีเวลาล้างทำความสะอาดตอนอ่อนตัวก็ทำได้ปกติ แต่พอมันเริ่มแข็งตัวมันจะรูดหนังหุ้มปลายยากครับ ถ้าแข็งไม่มากก็พอรูดทำความสะอาดได้ แต่ถ้าแข็งสุดๆ ก็จะเริ่มปวด และเวลารูดลงหนังมันจะมารัดอยู่ที่คอครับ ปวดนิดหน่อย แก้ไขแบบไหนได้บ้างครับ เรื่อง รพ. สะดวกที่โคราชครับมีใครเคยทำหรือมีที่ไหนแนะนำไหมครับ ราคา และการบริการเป็นอย่างไร แนะนำให้ด้วยนะครับ หรือ ถ้าไม่มีก็ กทม ก็ได้ครับ
 12. 2 points
  ใช้จนด้านชาเเล้วครับ ลืมของเก่าไปเลย
 13. 2 points
  ใช้ยาทาลดรอยของอะไรอะครับ แล้วมีภาพปัจจุบันไหมครับ ขอบคุณครับ
 14. 2 points
  เล่นว่าวเสร็จก็ล้างสักหน่อยนะครับ เดี๋ยวเชื้อราจะถามหา
 15. 2 points
  ครับผมขอบคุณทุกคนมากครับผม
 16. 2 points
  สวัสดีครับ ผมชั่งใจอยู่นานคิดว่าจะเขียนบทความเล็กๆนี้ขึ้นมาดีไหม สุดท้ายคิดว่าเขียนขึ้นมาดีกว่า อยากจะแชร์ความรู้หรือทริคเล็กๆเกี่ยวกับน้องชายของเราที่ต่างประเทศเค้าใช้กัน เทคนิคที่ว่านี้เรียกว่า "Auto Circumcision" ครับ อธิบายง่ายๆก็คือว่า เป็นเทคนิคที่จะทำให้น้องชายรู้สึกเหมือน "ขริบ" หรือเรียกว่า "Feel cut" ในต่างประเทศ ซึ่งจะทำให้หัวน้องชายของเราเปิดสู่โลกภายนอกได้ตลอดเวลาครับ เทคนิคนี้ผมใช้มาถือว่าโอเคในระดับนึงเลยครับ ความพึงพอใจของเทคนิคเหล่านี้ผมให้ 4/5 เลยครับ Auto Circumcision เหมาะสำหรับ: น้องชายที่มีหนังหุ้มปลาย น้องชายที่สามารถเปิดหัวได้ คนที่ลังเลยังไม่รู้ว่าจะขริบดีไหม สามารถลองวิธีนี้ดูได้ คนที่อยากรู้ความรู้สึกว่า "ขริบ" เป็นแบบไหน ซึ่งข้อดีในแต่ละวิธีนั้นแตกต่างกันออกไปครับ ผมจะมาพูดถึงวิธีที่ผมใช้อยู่ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 3 วิธีครับ Just pull it back (ก็แค่เปิดหัวปกติ) Spoon Method Taping Method จริงๆมีวิธีอื่นอีกเรียกว่า Glans ring method Vladimper's reverse spoon method แต่ขอพูดถึงแค่ 3 วิธีบนก่อนนะครับ ส่วน 2 วิธีล่างต้องการอุปกรณ์เสริมเยอะ และอาจจะหาได้ยากในไทยครับ แต่เดี๋ยวจะแนบลิงค์ให้สำหรับผู้ที่สนใจเข้าไปอ่านกันได้ครับผม ปล. ข้อมูลผมจะค่อยๆอัพเดทให้มากที่สุดนะครับ เดรดิตทั้งหมดยกให้เว็บนี่ครับ สามารถเข้าไปศึกษาและดูรูปเพิ่มเติมได้ในเว็บนี้ครับผม: http://pulledback.org/index.php?topic=18.0
 17. 2 points
  สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการณ์ขลิบเมื่อปีที่แล้วนะครับ เผื่อจะเอาไว้ช่วยตัดสินใจสำหรับเพื่อนๆที่ยังไม่ได้ขลิบและคิดจะทำนะครับ (ภาพอาจจะไม่สวยนิด ขออภัยนะครับ ^^) ผมเป็นคนที่ติดตามเรื่องขลิบมาตั้งแต่สมัยเว็บบอร์ดยิ้มหวานแล้วครับ ตัดสินใจว่าจะทำอยู่ตั้งนาน ปัญหาคือหนังหุ้มปลายผมมันยาวเลยรู้สึกไม่ค่อยสะอาดมากเท่าไหร่ แต่เวลาไม่เอื้ออำนวยซักที จนเมื่อปีที่แล้วซึ่งมีช่วงที่ผมค่อนข้างว่างประมาณ 1 สัปดาห์ (จากช่วงทำวิจัย ป.โทมหาลัยแห่งหนึ่งย่านใจกลางเมือง 555) ผมก็เลยตัดสินใจว่าจะต้องทำให้ได้ล่ะ ก็ตัดสินใจมาทำที่บางกะปิคลินิกเวชกรรมที่หลายๆคนไปทำกันมาครับ ตอนไปถึงนี่ตื่นเต้นมากครับ คุณหมอจิรเวชซักประวัติต่างๆเสร็จ บอกให้ไปเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อย เสร็จแล้วมาเข้าห้องผ่าตัดครับ มีพี่ผู้ช่วยเป็นพี่ผู้ชาย (เห้อ โล่งอก ค่อยหายเขินหน่อย) จากนั้นเปลี่ยนเป็นผ้านุ่ง ขึ้นเตียง ตอนฉีดยาชา --> เจ็บครับ ตอนขลิบ อันนี้ไม่เจ็บเลย สบายๆ เสร็จแล้วก็พันผ้าแน่นมาก ตอนกลับบ้านนั่งแท็กซี่กลับ กลัวเดินไม่ไหว แต่พี่แท็กซี่เห็นท่าเดินแล้วเดาออกว่าไปทำอะไรมา คุยกันยาวเลย 555 ตอนเย็น ยาชาหมดฤทธิ์ อันนี้เริ่มปวดละ ยิ่งเช้ามืดเวลาน้องชายแข็งนี่ น่าตาจะไหล ได้แต่คิดว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ช่วงนั้นไปทำแผลทุกวันประมาณ 1 สัปดาห์นั่นแหละ หลังจากนั้นประมาณ 2 เดือน เริ่มใช้งานกันละที่นี้ พูดถึงความเสียวก็ยังเสียวเหมือนเดิมไม่ได้ลดลง แต่เสร็จช้าลงอาจเพราะว่าหัวมันด้านขึ้นมั้งครับ ส่วนเรื่องความสะอาดนี่หายห่วงจากหลังเท้าเป็นหน้ามือเลยทีเดียว ไม่ผิดหวังแน่ๆครับรับรอง ตอนนี้ครบ 1 ปีแล้ว ประกอบกับเว็บบอร์ดใหม่ เลยลองเอามารีวิวให้เพื่อนๆดูกัน ืตัดสินใจกันนะครับ เพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ^^
 18. 2 points
  วันละครั้งได้นะครับ ถ้าหากว่าแผลไม่ได้เลอะเทอะมาก หรือถ้าจะทำหลังอาบน้ำตลอดก็ได้เหมือนกันครับ อย่างน้อยให้ได้ล้างแผลเป็นประจำ อาหารการกินก็เน้นของดีมีประโยชน์ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ผักผลไม้วิตามินบี/ซี กินZinc ธาตุเหล็ก ของพวกนี้จะช่วยให้แผลฟื้นตัวเร็วครับ ใบบัวบกจะช่วยให้ช่วยลดอักเสบและลดบวมได้ด้วยนะครับ
 19. 2 points
  สวิงกิ้งครับ5555 Sent from my SM-J700F using Tapatalk
 20. 2 points
  มีใครชอบใส่ถุงยางช่วยตัวเองบ้างไหมครับ หรือใครเคยลองแล้วรู้สึกยังไงกันบ้าง ผมเคยลองนะก็รู้สึกเสียวไปอีกแบบโดยเฉพาะตอนรูดถุงลง 55 อีกอย่างแตกแล้วไม่เลอะด้วย แต่ก็นานๆ ที ไม่ได้ทำบ่อย ส่วนมากใช้มือสดๆ มากกว่า
 21. 2 points
  ของผมตอนแรกก็เขิลๆเรื่องช่วยตัวเองแต่ดีที่เป็นเพื่อนกันตอนประถมละกลับมาอยู่หอด้วยกันตอนมหาลัย ผมเริ่มแก้ผ้าให้ชินก่อน แบบแก้ผ้าก่อนเข้าห้องน้ำอาบน้ำเสร็จก็เช็ดตัวไม่ปิด ใส่กกนตัวเดียวอยู่ห้อง(บอกเพื่นก่อน) จนเพื่อนเริ่มชิน ก็แก้ผ้าไม่อายกันครับ อาบน้ำ ว่าวด้วยกันเป็นเรื่องปกติเลย อายุ18+กันแล้วปิดแค่ไหนก็รู้ครับ ไม่ต้องเขิลกันครับ ชิลๆ
 22. 2 points
  ห่มผ้า ชันเข่าข้างเดียวครับ ตอนนอนเกงบอลตัวเดียว ง่ายต่อการถอดครับ หาผ้ารองหน้าท้องให้เรียบร้อยครับ ตับๆๆๆๆ [emoji1308][emoji23][emoji97][emoji97] Sent from my iPhone using Tapatalk
 23. 2 points
  ช่วยตัวเองจนแตกแล้วชักต่อไปจนแจกอีปรอบแต่เป็นน้ำใสใสเค้าเรียกว่าล้างท่อรึเปล่าครับ
 24. 2 points
  น้องชายไม่ค่อยแข็งเลย แข็งไม่เต็มที่ เวลาจะออกซึก หรือเวลาช่วยตัวเองก็จะแข็งสุดตอนเฉพาะจะแตก ทำไงได้บ้างครับ ต้องกินอาหารอะไรช่วยเสริม
 25. 2 points
  คือปกติ ขนาดตอนแข็งของผมไม่ก็ไม่ได้ใหญ่มาก เรียกว่าแค่พอใช้ตามมาตรฐานครับ แต่ตอนเวลาอ่อนตัวเนี่ย มันจะหดเล็กมากเหมือนของเด็กเลย ดูเหมือนไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่มันจะมีผลตอนใส่กางเกงว่ายน้ำหรือกิจกรรมบางอย่าง คือมันไม่มีความมั่นใจเลยครับ ใครมีปัญหาแบบนี้บ้าง แล้วมันพอมีวิธีมั้ยครับที่จะทำให้มันแบบพองๆตัวค้างบ้าง จะได้ดูตุงๆ เสริมความมั่นใจหน่อยครับ
 26. 2 points
  ทัก tapatalk หรือแอดสไกป์หรือทิ้งสไกป์ไว้ก็ได้นะครับ ไม่เปิดเผยตัวตนก็สร้างไอดีสไกป์ใหม่แอดมาก็ได้ครับ
 27. 2 points
  วิธีที่ 1 "Just pull it back" วิธีนี้ก็คือบ้านๆที่สามารถเปิดหัวได้ปกติครับผม เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดถ้าน้องชายสามารถรูดหนังหุ้มปลายลงมาได้ และก็ค้างอยู่แบบนั้นไม่กลับไปปิดหัวครับ (คนละกรณีกับที่หนังหุ้มปลายรัดหัว รูดกลับไม่ได้นะครับ) วิธีนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีหนังหุ้มปลาย: สามารถเปิดออกได้ปกติ หนังหุ้มหลายกระชับองคชาติ ซึ่งจะทำให้หนังหุ้มไม่ร่นกลับไปคลุมหัว หรือที่เรียกว่า "Glans" ครับ ภาพตัวอย่างจากผมเอง: จากรูปที่ 1 นะครับ คือการที่รูดหนังหุ้มปลายขึ้นมาปกติ จากรูปที่ 2 นะครับ ให้ค่อยๆเอาหนังหุ้มหลายที่ย่นๆรวมกันอยู่ที่คอหยัก ดันลงเข้าหาตัวครับ จะเห็นว่าหนังหุ้มปลายใกล้ๆคอหยักจะเป็นเรียบๆครับ มันทำให้หนังหุ้มปลายร่นกลับไปปิดหัวองคชาตได้ยากขึ้นครับ ความยากง่ายและความรู้สึกของวิธีนี้: ความยากของวิธี: 1/10 ความรู้สึก: 6/10 ความอยู่ตัว: 4/10 อันนี้ผมให้คะแนนโดยวัดจากเกณฑ์ของน้องชายผมเองนะครับ แต่ละคนอาจจะรู้สึกต่างกันไปแล้วแต่หนังหุ้มปลาย
 28. 1 point
  ขอเปลี่ยนยูสจากcircummen เป็น Ryuushiroครับ เพราะยูส circummen ไปพ้องกับคุณcircumman ครับ
 29. 1 point
  ถ้ามา.. กทม.พอจะแนะนำได้ถ้าที่โคราชถ้าโรงพยาบาลเอกชนก็จะดีหน่อยแต่ถ้ารัฐบาลก็นานครับเพราะคนไข้ตรวจเยอะแต่ถ้ามากรุงเทพเช้าเย็นก็กลับบ้านได้แล้วขึ้นรถตู้มาเลย.. เก็บเงินรอหน่อยอีกสักหน่อยจู๋เราอันเดียวไหนๆก็จะทำแล้วก็ให้มันหล่อและดีไปเลยครับ... ขลิบเลยครับจะได้หมดปัญหาทั้งกลิ่นอับและหนังที่บีบและรัดที่คอยัก
 30. 1 point
  ครับอยู่โคราชเหมือนกันรอฟังครับ
 31. 1 point
  ดูหนังตรงปลายจะแคบมากพร้อมขลิบก็ลองไปปรึกษาที่ตัวเราสะดวกการเดินทางครับ แต่ถ้าไม่โอเคก็หาเวลามาเที่ยวกทมแล้วขลิบครับ
 32. 1 point
  ดูสะอาด ไร้กลิ่น ทำที่ไหนครับ ส่วนตัวผมก็ขลิบไปแล้วครับ เพิ่งได้ 4 เดือน ที่บางกะปิ Sent from my iPhone using Tapatalk
 33. 1 point
  ใครสนใจอยากขลิบรีบขลิบเลยครับ ดีมากๆ มีอะไรสอบถามได้ครับ
 34. 1 point
  หนังหถ้มปลายปห้งและแตกครับ เป็นๆ หายๆ เลยตัดออกครับ Sent from my vivo 1723 using Tapatalk
 35. 1 point
  ขอบคุณทุกคำแนะนำมากเลยครับ
 36. 1 point
  พันผ้าไว้ครับ ลดบวม
 37. 1 point
  ตรงที่ยังไม่หายดีโดนน้ำได้แต่ต้องทำให้แห้งครับ แล้วพันให้กระชับ ส่วนที่ต้องแก้ถามให้ชัดเจนแล้วค่อนตัดสินใจ Sent from my HUAWEI LUA-L22 using Tapatalk
 38. 1 point
  สนใจครับมันใช้ยังไง
 39. 1 point
  ล้างแผลถ้าไม่เลอะฉี่หรือเหงื่อมาก ล้างวันละครั้งก็ได้ครับ ใบบัวบกทานได้เลยครับ งดของสแลงและแอลกอฮอล์ ทานของมีประโยชน์และโปรตีน อยู่บ้านไม่ใส่ก็ได้ แต่เวลาเดินควรใส่ครับ นอนควรใส่ช่วงแรก
 40. 1 point
  รูดได้แบบนี้สามารถขลิบได้แต่ต้องเสียเงินเองครับ ลองไปปรึกษารพได้ครับ สะดวกทำที่ไหนจะได้แนะนำถูกครับ Sent from my HUAWEI LUA-L22 using Tapatalk
 41. 1 point
  ผมเคยใช้ประกันครับ ต้องปรึกษาหมอ ให้หมอเขียนให้ครับ ว่าต้องการใช้บัตรประกัน
 42. 1 point
  ช่วงนี้เห็นแต่พี่ๆอวุโส โลดแล่นปล่อยของกันเยอะ555 ยังมีอยู่มั้ยครับ
 43. 1 point
  ตั้งห้องสุขภาพไม่ได้ครับ คือผมเคยมีอาการติดมือมาก่อนแล้วก็เลิกดูหนังโป๊ไปสักพัก ทีนี้พอผมมาดูเพื่อเช็คตัวเองอีก เวลาดูเฉยๆไม่ใช้มือนะครับ มันสามารถแข็งแล้วถึงจุดสุดยอดได้เลย ผมงงตัวเองมาก ผมลองทดสอบแบบนี้5-6ครั้งก็เป็น ผมกลัวว่ามันจะเป็นปัญหาตอนมีเซ็กเพราะเมื่อก่อนผมมีเซ็กแล้วติดมือทำให้มันแข็งไม่เต็มที่
 44. 1 point
  ปรึกษาเรื่องขลิบได้ไหมครับพี่
 45. 1 point
  อายุ 20 ครับ สูง 170 หนัก 60 ขนาด 14*13
 46. 1 point
  ของผมเวลาแข็งมากๆๆๆ น้องชายผมจะเบนเข้าหาหน้าท้อง แต่ไม่มาก
 47. 1 point
  ใหญ่ ยาว ดูดีเลย อิจฉาเลย
 48. 1 point
  นึกว่าเป็นคนเดียวอีก
 49. 1 point
 50. 1 point
  วิธีที่ 3 "Taping Method" วิธีนี้ต้องใช้อุปกรณ์ช่วยเพิ่มครับนั่นก็คือ เทป ซึ่งเทปที่เราใช้ เราสามารถใช้เทปพันแผล หรือ ปลาสเตอร์ หรือ เทปแบบยืดได้ที่นักกีฬาใช้ก็ได้ครับ ผมอัพรูปเทปที่ผมใช้ด้านล่างให้แล้วนะครับ วิธีนี้จัดได้ว่าอยู่ตัวที่สุดครับ บวกกับให้ความรู้สึกเหมือนการขริบมากที่สุดเพราะเราซ่อนหนังหมดเลยครับ ซึ่งอันนี้จะแตกต่างจากวิธี Spoon ตรงที่ว่า Spoon จะเอาช้อนหรือนิ้ววางบนน้องชายแล้วดันหนังกลับไปทางหัว ส่วนวิธีนี้จะดันหนังเข้าหาโคนครับ ดันหนังไปคนละทางกันครับ ภาพวิธีทำ: อันนี้ Original ของเค้าจะใช้ เทป 2 ชิ้นนะครับ แต่สามารถใช้แค่ชิ้นเดียวได้ครับ โดยใช้ช้อนช่วยอีกเช่นกัน อธิบายภาพแบบตามต้นฉบับ: ให้เราหาเทปที่จะมาใช้ติดหนังน้องชายเรานะครับ ยิ่งเป็นแบบยืดได้ยิ่งดีครับ (ที่ต้องการยืดได้เพราะน้องชายเรามีการขยายตัวครับ) ใช้ปลาสเตอร์แบบผ้าลองดูก่อนได้นะครับ แต่มันจะเหนียวมากนะครับ ให้เราล้างทำความสะอาดน้องชายแล้วเช็ดให้แห้งครับ ทำหลังอาบน้ำก็จะดี ให้น้องชายเราแข็งขึ้นมานิดนึงครับจะทำได้ง่ายขึ้น (ไม่ต้องเปิดหัว) ให้เอาแทบพันลำน้องชายใกล้ๆคอหยักครับ (อย่าพันแน่นเกินไป) ทีนี้ให้เรารูดหนังหุ้มปลายลงให้มันลงไปปิดเทปที่เราแปะไว้ให้หมดครับ (จะได้แบบภาพที่ 1 น้องชายอันที่ 3) ขั้นตอนที่ 5 เราต้องสามารถรูดหนังหุ้มปลายมาปิดเทปที่เราแปะได้คลุมหมดนะครับ ไม่เหลือให้เห็น ให้รูดหนังเข้าหาโคนให้ไกลที่สุดที่ไกลได้ โดยไม่ให้เจ็บหรือไม่สบายตัวนะครับ แล้วเอาเทปแปะรอยระหว่างหนังที่เราลงมาไม่ให้มันหลุดครับ (ถ้าทำตอนแข็งตัวนิดๆ หรือเต็มที่จะรู้สึกว่าตึงมาก แต่เดี๋ยวตอนอ่อนก็จะย่นลงมาเองครับ) ตรงลูกศรในภาพ ให้เราเอานิ้วกดแล้วดันหนังด้านใต้เข้าหาตัวให้หนังข้างใต้ไหลไปอยู่หลังเทปที่เราแปะครั้งที่ 2 ครับเป็นอันเสร็จครับ ที่นี้ก็จะได้น้องชายใหม่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนขริบครับผม ภาพตัวอย่างจากผม: Video สาธิตของวิธีนี้แบบที่ใช้เทปแค่ชิ้นเดียวครับ ส่วน เทป ที่ใช้ถ้าสามารถหาได้ให้หาเทปลักษณะนี้ครับ ความยากง่ายและความรู้สึกของวิธีนี้: ความยากของวิธี: 7/10 ความรู้สึก: 9/10 ความอยู่ตัว(ตอนอ่อน, แข็ง และตอนนอน): 10/10 วิธีนี้เรียกว่าถ้าใช้เทปดี ไม่หลุดเลยครับ ผมใช้วิธีนี้นานสุดก็ 2-3 วัน ซึ่งต้องแกะออกมาล้างบ้างครับเพราะมีเหงื่อออกบ้าง ข้อดี: ไร้กลิ่น ให้ความรู้สึกเหมือนขริบมากที่สุด ไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาด ข้อเสีย: อาจมีเหงื่อออกบ้างใต้เทปที่เราแปะเอาไว้ ข้อแนะนำ ควรทำให้หนังเข้ามาใกล้โคนมากที่สุดครับ แล้วแปะเทปใกล้โคนให้มากที่สุด(ยิ่งใกล้มากยิ่งให้ความรู้สึกเหมือนขริบครับ) ตอนแปะเทปอาจจะติดขนด้วย แปะดีๆละกันครับ มันดึงขน วิธีนี้หากทำเรื่อยๆแล้วลองใช้ นิ้ว แทนได้นะครับจะสะดวกมากเลย
This leaderboard is set to Bangkok/GMT+07:00
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy