Jump to content

Mister1

Members
 • Content count

  506
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  7

Mister1 last won the day on July 20

Mister1 had the most liked content!

Community Reputation

777 Diamond

About Mister1

 • Rank
  King

Recent Profile Visitors

3,163 profile views
 1. เปิดตั้งแต่ตอนเด็กๆแล้ว ก็ไม่ตื่นเต้นนะครับที่เปิด เหมือนจะฝืดๆเจ็บนิดนึง
 2. แล้วแต่สไตล์ มันไม่รูปแบบตายตัวครับ จะชักแบบแห้งหรือเปียกก็ได้ทั้งนั้นครับ ผมก็ถนัดแห้งเพราะเริ่มแบบนี้มาแต่เด็กๆ หรือไม่ก็ใช้ฟองสบู่บ้างระหว่างอาบน้ำง่ายๆตามแบบผู้ชายเราทั่วไปนี่แหละครับ
 3. ถ้าของผู้หญิงผมคิดว่าเกี่ยวครับ เท่าที่สังเกตุ รสและกลิ่นจะผันแปรตามอาหารที่เค้ากิน แต่ของเราผู้ชายไม่รู้อ่ะ รอให้คุณหมอท่านมาเฉลยน่าจะชัวร์กว่าครับ
 4. ก็มีปกตินะครับ แต่ถ้ามีโอกาสก็มักจะดูสื่อไปด้วย ช่วงที่เล่นว่าวโดยใช้จินตนาการเพียวๆอย่างเดียวของผมคือช่วงอายุ 10ขวบ จนถึง 15-16 มั้ง จากนั้นก็เริ่มติดดูหนังโป๊ไปด้วยครับ 555
 5. ครับผม ไม่ว่าเล็กใหญ่ ขอแค่มันสามารถใช้ทำให้ผู้หญิงเค้าสุขสมไปถึงสวรรค์ได้ทุกครั้งได้เท่านั้นก็พอครับ ประเด็นสำคัญอยู่ที่ตรงนี้ ถ้าใหญ่โตแต่แฟนหรือภรรยาเราเค้าค้าง ไม่ถึงจุดสุดยอดหรือทำให้เค้าเสร็จสมอารมณ์หมายปลายทางไม่ได้ก็เปล่าประโยชน์ อีกอย่างนึงไม่ใช่แค่องคชาติอย่างเดียวที่ใช้สร้างความสุขสมอารมณ์ให้ผู้หญิงเค้าได้ อวัยวะอื่นๆบางอย่างของเรานี่ถ้ารู้จักใช้ดีๆนี่ก็ช่วยได้อย่างดีมากเลย ปากเราไม่ได้มีแค่ไว้กินข้าวหรือพูดแค่อย่างเดียวครับ ^^
 6. ถ้าวิธีปกติหรือการเล่นว่าว ตัวผมเริ่มทำตอนขึ้นชั้น ป.5 ครับ สิบขวบ แต่ทำโดยที่รู้ล่ะว่าสิ่งนี้มันคือกิจกรรมลับเฉพาะของผู้ชาย 555 แต่ช่วงปีแรกที่ชัก ตอนเสร็จของผมมันไม่มีน้ำอะไรออกมาครับ แค่รู้สึกเสียวสบายแล้วก็ถึงจุดสุดยอดเท่านั้นครับ
 7. อ๋อ เหมือนเคยได้ยินวิธีนี้ครับ ผมเคยถึงจุดสุดยอดตั้งแต่ตอนเด็กเหมือนกัน 555+ แต่ตอนนั้นไม่รู้สักนิดว่ามันคือการสำเร็จความใคร่ แค่ชอบทำเพราะมันเสียวสบายดีครับ
 8. ถ้ากระตุ้นไปด้วยผมคิดว่าก็คงไม่น่ามีผลเสียอะไรนอกจากเธอจะถูกดึงความสนใจมาที่ปุ่มเสียวเหมือนเดิมเพราะความที่เคยเสียวแบบนั้นมาแล้ว และ มันไวต่อการสัมผัสได้ง่ายกว่าในช่องคลอดครับที่รับความรู้สึกช้ากว่า ต้องกระตุ้นนานกว่า ในผนังช่องคลอด มีประสาทสัมผัสรับความเสียวครับ ถ้าเทียบให้เห็นภาพ ก็ เหมือนโคนองคชาติจนถึงใต้คอหยักของเราลงไป ที่แม้จะไม่เสียวไวเท่าการกระตุ้นส่วนปลายหัว แต่ก็รู้สึกเสียวสบายได้เช่นกันถ้าทำดีๆ ด้วยเวลาที่พอเหมาะครับ จุดยุทธศาสตร์ในช่องคลอด ก็อย่างที่ทราบกัน คือ อยู่ตรงผนังช่องคลอดด้านบนครับ และ ศูนย์รวมความเสียวก็คือจีสปอคนั่นเอง ท่า WOT เป็นท่าที่สามารถกระตุ้นได้ ทั้งคลิตอริส และในช่องคลอดครับถ้าเธอขยับเขยื้อนตรงจุดจะโดนเต็มๆเลย ต้องถูกวิธี แต่ผมคงอธิบายให้ชัดๆไม่ได้เพราะอาจจะติดเรทไปครับ
 9. มันเป็นกิจกรรมที่มีจังหวะของมันจริงๆครับผมว่า ต้องอาศัยจังหวะที่พอเหมาะ ไม่เร็วไปหรือช้าไป รวมถึงความแน่นความหลวมของการกำมือ และกำให้ถูกตำแหน่งของมันด้วย ผมลองนึกๆดูตอนครั้งแรกที่ทำ ตอนนั้นยังเด็ก พึ่ง 10 ขวบเลยไม่รู้หลักการอะไร ช่วงแรกเสร็จยากเพราะเราไม่รู้สิ่งเหล่านี้ ต้อง 3-4 ทีถึงจะรู้จุดเหมาะสมและคล่องปกติครับ
 10. ผู้หญิงเป็นกันเยอะครับผมว่า ปัญหานี้ เกิดจากก่อนนี้เธอเคยผ่อนคลายให้ตัวเองโดยเน้นลูบไล้สัมผัสคลิตอริสจนชินครับเช่นใช้นิ้วสัมผัสหรือใช้น้ำฝักบัวฉีดตรงนั้น รวมถึงการทำออรัล ที่ถูกโลมเลียตรงปากทางแล้วเสียวสบายและเกิดความรู้สึกเสียวได้ง่ายกว่าครับ ถ้ามาแนวนี้ ท่ามาตรามิชชันนารีมักไม่ประทับใจเธอครับ แต่อาจต้องสลับ ให้เค้าขึ้นคร่อมเราอยู่ข้างบนเป็นต้น ซึ่งสามารถ ช่วยได้พอสมควรครับ
 11. เท่าที่รู้ การฝังมุก เมื่อก่อนนี้กลุ่มคนที่นิยมสิ่งนี้อ้างว่าเพื่อเพิ่มความมันส์ให้ฝ่ายหญิงเค้าครับ จะทำให้เสียว ประทับใจยิ่งกว่าเดิมครับ ภรรยาเคยชมคุณหรือบอกไหม ว่าพอฝังมาแล้วเค้าชอบมากขึ้น มีอรรถรสมากขึ้นเวลาร่วมรักกัน ถ้าความรู้สึกเสียวของเค้าไม่เพิ่มขึ้นอะไรผมว่ามันก็ไม่จำเป็นครับ
 12. ผมว่าการเล่นว่าวมันเหมือนการเขียนหนังสือหรือจับปากกาดินสอตรงที่ถ้าเริ่มด้วยมือไหนก็จะใช้มือข้างนั้นไปจนตลอดชีวิต ส่วนมากจะเป็นแบบนั้นครับ ยิ่งถ้าเริ่มทำไวๆ ตั้งแต่เด็กๆเช่น ป.5 - ป.6 ด้วย ถึงอยากสลับข้างชักบ้างก็ไม่ได้ล่ะ มันไม่คล่องจริงๆ
 13. คงเพราะว่าผมเริ่มทำด้วยมือขวาด้วย การชักครั้งแรกในชีวิตใช้มือข้างขวาตั้งแต่ต้นจนจบครับ เลยชินแบบนี้ คงเหมือนการจับดินสอปากกาครับ
 14. ไม่เคยครับ ทำด้วยมือขวา ท่าเล่นว่าวปกติท่าที่ผู้ชายเราใช้กันทั่วโลกนี่แหละครับ 55 และถนัดข้างเดียว ใช้อีกมือชักก็ไม่ถนัดครับ
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy