Jump to content
งดให้บริการเว็บไซต์ผ่านแอปพลิเคชั่น Tapatalk ชั่วคราว Read more... ×

Mister1

Members
 • Content count

  463
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  6

Mister1 last won the day on May 10

Mister1 had the most liked content!

Community Reputation

727 Diamond

About Mister1

 • Rank
  Lord

Recent Profile Visitors

2,099 profile views
 1. ถามว่าผิดมั้ยก็คงไม่ผิดครับตราบใดที่ทำโดยลับหูลับตาคน เพราะผมเองก็ยอมรับว่าเคยทำอยู่บ้างแต่นานมากล่ะ สมัยที่พึ่งเริ่มทำงาน แล้วห้องน้ำออฟฟิศเก่ามันค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว แต่ก็แค่ครั้งสองครั้งที่เท่านั้น ไม่ได้ทำบ่อยจนเป็นนิสัยครับ ปัจจุบันไม่เคยคิดอยากทำแบบนั้นที่ทำงานครับ เพราะถ้าคนอื่นรู้เข้าหรือระแวงสงสัยคงไม่ดีแน่ ห้องน้ำที่ทำงานคนเข้าออกตลอด อย่าว่าแต่ทำ แค่คิดก็ไม่มีอารมณ์จะเล่นว่าวล่ะครับ
 2. ผมว่าปกตินะ ไม่มีปัญหา ถ้าองคชาติทรงนี้จะได้เปรียบคนอื่นด้วยตรงที่เวลาร่วมรักมันจะโดนจุดยุทธศาสตร์ของผู้หญิงได้เต็มๆ เสียดสีครูดกับบริเวณรับความรู้สึกเสียวในผนังช่องคลอดด้านบนได้ดีครับ ยิ่งถ้าขนาดประมาณนี้ ถ้าโค้งแบบนี้แล้วฝีมือดีๆผู้หญิงหลงยิ่งกว่าหลงครับ ^^
 3. ใช่เลย ผมจำได้ว่าผมไม่บอกใครเลยช่วงที่พึ่งทำเป็นแรกๆอ่ะครับ พอโดนถามก็ไม่ยอมรับด้วย
 4. ผมค่อนข้างเห็นด้วยกับความเห็นท่านนี้ครับ
 5. ขนตรงองคชาติเริ่มขึ้นตอน เกือบ 12 ขวบ ครับ ขนรักแร้ขึ้นตอนราวๆอายุ 14 ปี มีน้ำ ก็ตอนราวๆ 12 แต่เคยถึงจุดสุดยอดมาก่อนนั้นก่อนที่จะมีน้ำนานเหมือนกันครับ
 6. เหมือนมีคนบอกเหมือนกันว่าขนรักแร้จะขึ้นข้ากว่าขนในส่วนนั้นหลายปีครับ ของผมตอนที่มีขนตรงร่มผ้าก็ไม่มีขนรักแร้ 2 ปีต่อมาถึงเริ่มมีครับ
 7. มีปานกลางถึงค่อนข้างจะเยอะครับผม แต่ขนรักแร้ขึ้นช้าขึ้นตอน ม.2 - 3 ได้ ขนหน้าแข้งปกติไม่เยอะไป ขนหน้าอกขนสะดือไม่มีครับ
 8. เมื่อก่อนตอนทำงานไกลๆแล้วต้องนอนกับเพื่อนที่ทำงานเป็นรูมเมต ผมก็ไม่มีปัญหานะ ผมนี่ไม่รู้ด้วยว่าเพื่อนผมมันแอบทำแบบนั้นยังไงตอนไหน และคิดว่าเพื่อนก็ไม่รู้ของผมเช่นกัน ก็ทำตามปกติอ่ะครับ แต่ทำในตอนอาบน้ำ วันไหนบางทีกลับก่อนหรือเพื่อนออกไปข้างนอกก็มีได้นั่งทำหน้าคอมบ้าง
 9. เคยคุยกันกับเพื่อนตอนเด็กๆครับว่าถ้าทำเป็นครั้งนึงแล้ว จะมีครั้งต่อมา ความรู้สึกมันจะไม่เหมือนตอนก่อนจะชักเป็นอีกแล้ว มันจะกลายเป็นส่วนนึงของชีวิตเราทันที
 10. อาจจะเป็นที่ความเคยชินส่วนนึงด้วยครับ เพราะผมก็เคยนึกย้อนดูสมัยเราพึ่งเล่นว่าวใหม่ๆ เหมือนมันรู้สึกจะเสียวกว่านี้ เสียวสุดๆจนทนไม่ไหวแทบหยุดหายใจ 5555 แต่ผ่านมาพักนึงก็ไม่รู้สึกอย่างนั้นอีกครับ
 11. ชัดเจนดีครับความเห็นนี้ เพราะตัวผมเริ่มถึงจุดสุดยอดตั้งแต่ยังตัวจริงยังไม่มีน้ำ เลยคิดว่ามันอยู่ที่ช่วงเวลากับความรู้สึกเสียวมากกว่า ไม่ใช่ที่การหลั่ง อย่างเมื่อก่อนตอนเด็กๆเวลาจะเสร็จเราก็จะรู้ว่าจะถึงล่ะ พอถึงมันก็จะกินเวลาของมันอยู่แปปนึงซึ่งนั่นคือช่วงที่ฟินสุด
 12. ค่อนข้างจะแปลกครับแต่ถามว่าผิดปกติมั้ยก็ไม่ครับ เพื่อนผมหลายคนก็พึ่งเป็นหนุ่มตอนอายุ 14 ครับ ร่างกายเปลี่ยนแปลงตอนนั้น และเริ่มเล่นว่าวหลังจากนั้นไม่นาน เรื่องถาม ไม่เสมอไปนะครับว่าน้องจะตอบเราตามความจริงเรื่องการเล่นว่าว ไม่ใช่เค้าอยากโกหก แต่ของแบบนี้บางทีก็กระดากใจ ถึงกับคนสนิทแค่ไหนก็ยังอาย ผมลองนึกๆดูตอนนั้นที่บ้านผมถามผมเรื่องเล่นว่าว ว่าผมแอบทำรึเปล่า ผมก็ปฏิเสธลูกเดียวนะ โกหกลูกเดียวไปว่าไม่เคย อ้างว่าไม่รู้เลยว่าคือมันอะไร เพื่อนที่โรงเรียนที่สนิทผมยังไม่บอกเลย มันคงไม่มีเกณฑ์แน่ชัดตายตัวนะ เพราะผมก็เริ่มเป็นหนุ่ม เสียงแตก ขนในร่มผ้าขึ้นตอนเกือบ 12 ขวบล่ะ ทั้งที่เคยถึงจุดสุดยอดมาตลอดก่อนหน้านั้นได้ตอนที่ไม่มีน้ำ เริ่มทำกิจกรรมด้วยมือตัวเองตอน 10 ขวบครับ ยังไงผมว่าถ้าให้แน่ใจ อยากสบายใจก็ปรึกษาคุณหมอเลยดีที่สุด ที่เวบไซต์นี้ก่อนก็ได้ ท่านใจดีและมีความรู้รอบด้านดีด้วยครับ
 13. เป็นกิจกรรมที่ชีวิตนี้ผมไม่เคยรู้สึกว่าเบื่ออ่ะ ตั้งแต่อายุ 10 ขวบเป็นต้นมา อย่างมากสุดก็เบื่อมันได้ไม่เกิน 5 วัน 5555
 14. ตอนชักครั้งแรกมีน้ำออกมามั้ยครับ เพราะผมก็เริ่มทำตอนขึ้น ป.5 แต่ของผมไม่มี ชักไปเป็นปีมั้งกว่าจะมีครับ
 15. เท่าที่จำได้ เริ่มจากตอนไปวิ่งเล่นกับลูกพี่ลูกน้อง พอเราพูดแบบปกติแบบว่า ลืมเอาว่าวมา อยากชักว่วว เท่านั้นเองเฮียผมเองที่แก่กว่าผม 2 ปี ก็หัวเราะฮาเลย (มันอยู่ ม.1) พอถามหัวเราะอะไรก็รีบบอกเปล่าๆ จากนั้นเลยฝังใจกับคำๆนี้ จนมีพวกเพื่อนบ้านรุ่นน้าแล้ว อายุ 25 -30 เขานั่งตั้งวงคุยกันแล้วผมเล่นอยู่แถวนั้น แต่แกไม่นึกว่าเราจะรู้อะไร เลยพูดคำนี้ให้ฟังเต็มๆ จนความหมายและรู้ขั้นตอนครับ
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy