Jump to content

Mister1

Members
 • Content Count

  905
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  11

Mister1 last won the day on April 3

Mister1 had the most liked content!

Community Reputation

1,099 Diamond

About Mister1

 • Rank
  King

Recent Profile Visitors

5,304 profile views
 1. ใช่ ตอนที่ไม่มีน้ำสบายกว่าครับ ชักได้รัวๆมันส์กว่าแถมตอนเสร็จผมว่ามันเสียวกว่าคงจะเพราะว่าเหมือนมันไม่มีหลั่งน้ำ เลยไม่มีอะไรมาคั่นรายการ หรือเป็นตัวลดการรับความรู้สึก แต่คิดอีกทีบางทีก็เสียวไปจนจะทนไม่ไหวอ่ะคับ
 2. มันคงจะเป็นเรื่องทะลึ่งด้วยไงครับ หัวเลยไว เลยจำมาแอบทำดู ว่า มันรู้สึกยังไง พอเสร็จก็ถูกใจครับ ติดเลยชักทุกวัน แถมชักได้บ่อยรัวๆเพราะตอนพึ่งชักเป็นน้ำมันยังไม่มี ทีนี้เลยยิ่งเข้าทางเรา เล่นได้ทั้งเช้าเย็นไม่เหนื่อย 555
 3. ของผม ผู้ใหญ่แกคุยลามกกัน ไม่ได้ชวนหรือจะสอนให้ทำหรอก แต่แกไม่นึกว่าเราจะจับใจความได้ อีกอย่าง ก่อนหน้านั้นผมเคยฟังมาบ้างจนรู้ว่า คำว่า ชึกว่าวมันเป็นคำลามก เกี่ยวกับจู๋2แง่2ง่าม พอหลายๆครั้งเข้าเลยปะติดปะต่อเรื่องได้ว่าคืออะไร เลยแอบกลับมาลองชัก ครับ
 4. ถูพื้นนี่เมื่อก่อนนึกว่ามีผมเล่นอยู่คนเดียว พอโตถึงรู้ว่าเออคนอื่นก็ทำ ตอนนั้นไม่รู้ด้วยนะว่าที่ทำอยู่มันคืออะไร ไม่รู้ว่าเนี่ยคือจุดสุดยอด แค่รู้ว่าเออสบายดี เสียวสบายดีจังทุกครั้งที่เสร็จ ความทีไม่รู้ว่านี่คือการช่วยตัวเองเลยไม่ระมัดระวังทำแบบมิดชิด บางทีก็เผลอทำต่อหน้าผู้ใหญ่ จนเคยโดนน้าชายดูแล้วหัวเราะๆ เลยเริ่มไม่ทำให้ใครเห็น แต่ไม่รู้หรอกนะครับว่าน้าหรือผู้ชายเห็นล่ะจะรู้ว่าเราช่วยตัวเอง
 5. รู้จากผู้ใหญ่อ่ะ ของผม คำว่าว่าวอ่ะ ส่วนเพื่อนนี่ตอนนั้นไม่เห็นมันคุยเรื่องนี้กัน 555
 6. กับผู้ชายด้วยกัน เท่าที่จำได้มี เคยแก้ทั้งเพื่อนๆ กับ พี่ชาย และ น้าครับ รวมทั้งคนงานที่ร้านลูกน้องป๊า แต่มากสุดถึง 10 ขวบ พอเริ่มเป็นหนุ่มก็ไม่แล้ว
 7. เคยถึงจุดสุดยอดครั้งแรก น่าจะ ป.2-3 น่ะ แต่ถ้า หมายถึงการ เล่นว่าว เริ่มต้นครั้งแรก เมื่อตอน ป.5 คับ ตอนนั้น พึ่งเปิดเทอมเลยจำได้ ทราบวิธีการมาแบบไม่ตั้งใจ แบบเคยได้ยินผู้ใหญ่หลายคนพูด หลายๆทีเข้าเราเลยปะติดปะต่อกัน จนรู้ และลองเอากลับมาชักดูที่บ้านตอนไม่มีใครอยู่อ่ะ แอบทำไป ในห้องน้ำ จนเสร็จ แต่ไม่มีน้ำออกมาครับ คงยังเด็กไป พึ่ง 10 ขวบอ่ะตอนนั้น แค่เสียวสบายและเสร็จแค่นั้นไม่มีการหลั่ง ตอนชักเป็นใหม่ๆติดมากๆแอบทำทุกวันเช้าเย็น จนผู้ใหญ่ที่บ้านผิดสังเกตุ ในที่สุดก็โดนพ่อจับได้ กลัวและอับอายขายหน้าจนถึงกับไม่กล้าชักไปพักนึง
 8. คนอื่นชักให้น่าจะมันส์กว่าชักเองนะบางที อาจเสียวกว่า ผมว่า แต่ต้องเป็นคนที่รู้จังหวะที่เราพอดีด้วย
 9. ตอนเด็กๆเคยทำได้ ที่เวลา 1-2 นาที 10-11 ขวบครับ มันสถานการณ์บังคับครับ เพราะว่ามันต้องรีบชักก่อนคนมาเจออีก เพราะหลังจากโดนจับได้แล้วผมเลยกลัวมาก ติดนิสัยต้องรีบชักไปเลยช่วงนึง ช่วงที่ไม่มีน้ำอ่ะสบาย มันเสร็จได้ไวกว่าตอนมีครับ
 10. ตอนรด ผมก็เคยน่ะ แอบชักในห้องน้ำนี่แหละเพราะว่ามีจังหวะได้อยู่คนเดียวแว่บนึงโคตรโชคดีอ่ะ555 แล้วมันปลอดคนด้วยด้านนอก ชักห้องอาบน้ำเลย แต่ต้องทำเวลาพอสมควร เพราะว่ามีเวลาอยู่คนเดียวจริงๆ 2-3 นาทีได้ ก็กลัวเหมือนกันว่าถ้าถูกจับได้จะโดนลงโทษยังไงถ้าครูฝึกหรือนายทหารดันมาเจอตอนกำลังชัก โชคดีมากคับที่เสร็จทัน
 11. ไม่แน่ใจว่าคิดไปเองมั๊ยนะแต่ผมว่า เวลาถึงจุดสุดยอดตอนที่ยังไม่มีน้ำ เสียวกว่าตอนมีน้ำอ่ะครับ ตัวลอยเกร็งหลับตา แทบจะร้องโอย5555
 12. อ่อ 5555 ของผมแรกๆถูไถไปมากับพื้นครับ ตอนนอนคว่ำ หมายถึงตอนเด็กๆ ที่บอกอ่ะ ป.1 -2 ได้ ครับ ส่วนการเล่นว่าว เริ่มชักตอนขึ้นชั้นประถม 5 ที่อายุ10 ขวบครับ หลังที่ทราบวิธีมาว่าทำยังไง ก็ลองชักดูครับ @AWB
 13. โห ไวกว่าผมอีก 555 ตอนนั้นชักหรือเล่นวิธีอื่นครับ ของผม เคยถึงจุดสุดยอดตั้งแต่ ประถมต้น แต่มาใช้มือชักตอนขึ้น ป.5 แต่มันไม่มีอะไรออกมาอ่ะคับ แค่เสียวแล้วก็เสร็จคามือ
 14. มันส์น้อง ผมขอบอกเลย ผมยังจำติดใจความรู้สึกสมัยนั้นเลย ถึงจุดสุดยอดที่แบบยังไม่มีน้ำ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy