Jump to content

Mister1

Members
 • Content Count

  538
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  7

Mister1 last won the day on July 20

Mister1 had the most liked content!

Community Reputation

806 Diamond

About Mister1

 • Rank
  King

Recent Profile Visitors

3,725 profile views
 1. ป.3 นี่ใช้มือหรือเปล่าครับ นับถือเลย
 2. ถ้าท่านบวชมานานๆก็น่าจะเป็นแบบนั้นครับผมว่า ปกติครับ เพราะการครองสมณะเพศองคชาติมันมีหน้าที่ปัสสาวะอย่างเดียว ความรู้สึกเสียวสบายตามธรรมชาติดังเช่นที่ชายฆราวาสปรารถนาและกระทำให้เกิดขึ้นมาเป็นประจำกันนั้นไม่ว่าโดยเนื้อหนังมังสาสตรีเพศหรือทำด้วยตนเองก็ตามคือของต้องห้าม ทีนี้พอห่างเหินจากความรู้สึกนี้นานๆก็เป็นไปได้ที่จะเฉยชากับมันไป เคยฟังบางท่านเล่าเรื่องพระที่ท่านบวชแต่เยาว์วัยไม่เคยลิ้มลองเพศรส พอสึกออกมาตอนเป็นผู้ใหญ่บางท่านไม่สนใจเรื่องนี้เลย ไม่ต้องการร่วมรักหรือแม้แต่สำเร็จความใคร่ด้วยตนเองเลยครับ
 3. ผมว่าไม่เกี่ยวครับ เพราะผมก็ถึงจุดสุดยอดตั้งแต่ที่ยังไม่มีน้ำเหมือนกัน โตมาก็ปกติครับ ทั้งส่วนสูงและขนาด ส่วนสูงก็มาตรฐาน เหยียบ 180 เซนติเมตร องคชาติก็ผ่านมาตรฐานชายไทย ขนาดก็แตะเลข 6 ครับ
 4. ไม่มีปัญหาด้านโรคหรอกครับ แต่มันอาจไม่สุภาพเรียบร้อยสำหรับการแต่งกายที่เป็นทางการครับ ผมเข้าใจเพราะผมก็ไม่ค่อยใส่กางเกงในถ้าไม่ใช่ออกไปทำงานหรือธุระนอกบ้านที่แต่งเต็มยศครับ ถ้าไปใกล้ๆนี่จะไม่ใส่ถ้านุ่งขาสั้น บางครั้งเล่นกีฬายังไม่ใส่เลยถ้าไม่ใช่ที่ๆมีสุภาพสตรีหรือผู้หลักผู้ใหญ่มากๆ วิ่งเช้าๆออกกำลังกายก็ไม่ใส่ครับเพราะมันไม่มีคนพลุกพล่าน แนะนำให้ฝึกลองใส่บ๊อกเซอรก็ได้ถ้าไม่ชอบกางเกงในปกติครับ
 5. เคยครับ ทั้งสาวแท้เทียมนี่แหละ แต่ผมไม่ได้คิดอะไรครับ ไม่เคือง อาจเพราะว่าโดนแบบ หอมปากหอมคอ ไม่ทะลึ่งจนมากไป ยิ่งถ้าผู้หญิงทำนี่จะเฉยๆไป ไม่ขัดขืน 55555
 6. เวลาเค้าเสร็จด้วยปากเรา กับเสร็จด้วยจู๋เรามันก็ไม่เหมือนกันอีกอ่ะผมว่า เสร็จจากการสอดใส่มันมีรายละเอียดเยอะกว่า
 7. ขอบคุณสำหรับความรู้ครับผม ตอบได้ชัดเจนตรงประเด็นครับเพราะผมสงสัยตรงเรื่องหนังหุ้มครับ ปกติเวลาชักผู้ชายเรามักจะสอนกันมาแบบนั้นกัน ผมเลยสงสัยว่า จะทำแบบนั้นได้ไหมสำหรับคนที่ขริบแต่เด็กๆ โดยที่ยังไม่เคยช่วยตัวเองมาก่อนอ่ะครับ ของผมนี่ถนัดชักแบบแห้งมากกว่า เพราะเริ่มที่แบบนั้น สบู่ก็ทำบ้างเหมือนกันครับ
 8. ขอบคุณสำหรับความรู้ใหม่ครับผม เคยเข้าใจว่าถ้าขริบแบบนี้จะใช้วิธีปกติ(ใช้มือชัก กำ รูดขึ้นลง)ไม่ได้ครับ
 9. ขอบคุณที่ให้ความรู้ครับผม เคยแต่ใช้สบู่บ้างบางที แต่โดยมากก็ชักแบบแห้งครับ
 10. นับว่าเป็นชายไทยผู้โชคดีมีบุญแท้ครับแบบนี้555
 11. วาระแห่งชาติของชายไทยเลยนะนั่น ปัญหานี้อ่ะครับ
 12. ไม่ติดใจไม่น่ามีครับผมว่า 55 สิ่งนี้ ถ้าไม่อยากติด ก็จงอย่าได้โดนตั้งแต่ต้น 555+
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy