Jump to content

Mister1

Members
 • Content Count

  716
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  10

Mister1 last won the day on December 11 2018

Mister1 had the most liked content!

Community Reputation

959 Diamond

About Mister1

 • Rank
  King

Recent Profile Visitors

4,228 profile views
 1. ผู้ชายไทยเรา ยุคนี้ ไม่น่ามีเหลือล่ะน่ะที่พลาด ถ้าไม่นับท่านผู้ทรงศีลที่ละทางโลกแบบนักบวช ผมว่าโดนแล้วทุกคนแหละ ถ้าไม่ใช่แฟนหรือเมียทำให้ก็ต้องเคยโดนสาวอื่นหรืออาชีพพิเศษทำมาให้บ้างคับ
 2. ผู้หญิง ส่วนใหญ่ จะไม่ค่อยรู้จังหวะมือในการชักให้เราอ่ะ แค่ท่วงท่าในการกำ การรูดขึ้นลงเนี่ยก็ไม่คล่องแคล่วแล้วนอกจากคนที่เคยทำให้ผู้ชายบ่อยๆ ลองคิดภาพเราใช้มือทำให้เราแรกๆเราก็ไม่รู้ว่าต้องสอดต้องแช่ต้องคลึงเคล้าอะไรให้เค้าความแรงเบาแบบไหนและเวลานานเท่าไร
 3. ผมว่าจังหวะนั้น มันสบายโคตรๆ ไม่มีกิจกรรมไหนให้ความรู้สึกงี้กับเราได้อีกล่ะ
 4. เอาง่ายๆผู้ชายเรียบร้อยที่ไม่ลามกทะลึ่งหื่นตรงไหน ยังไม่ปฏิเสธเรื่องนี้ ยังไม่มีคนไหนบอกเลยว่า ไม่ชอบ ให้อม 5555+ พวกเพื่อนที่เรียบร้อยธรรมะธัมโมรอบตัวผมยังชอบ
 5. เคยอ่านเจอในเนตหลายทีในบอร์ดที่ผู้หญิงคุยกัน ปัญหาที่ผู้หญิงไทยหนักใจและเจอบ่อย คือ แฟนเก่าเคยใช้ปากให้ แต่คนปัจจุบันไม่ยอมทำ ครับ
 6. นอกจากว่า ถ้า หำใหญ่ด้วย ฝีมือเก่งดีด้วย อันนั้น เพอเฟคท์ คับ สำหรับสุภาพสตรี
 7. เอาจริงน่ะน้อง ผมว่ามันไม่สำคัญหรอกขนาด หรือแม้แต่หน้าตาว่ารูปหล่อแค่ไหน มันสำคัญว่าเค้ามีความสุขสุดยอดมั้ย อิ่มฟินและเสร็จได้ดั่งใจมั้ย ผู้หญิงต้องการเท่านี้แหละครับสำหรับเรื่องบนเตียง สรีระผู้ชายไม่ได้มีผลในการสร้างอารมณ์ให้เค้ามากมายไปกว่าความดูแลใส่ใจ
 8. แล้วผมว่าผู้หญิงก็เป็นแหล่ะ ลองมีแฟนที่ทำออรัลให้ ทีนี้เธอก็ติดใจเลิกไม่ได้อีกแล้ว
 9. เสพติดเลยแหล่ะครับ ติดใจ จนตาย555 ผู้ชายถ้าไม่อยากติด ก็อย่าริเริ่มลิ้มลอง คนที่ไม่ชอบให้ผู้หญิงอมคือคนที่ยังไม่เคยโดนอม คำตอบมีแค่นี้ครับ นอกนั้นไม่มีอยู่ที่ไหนของประเทศไทยหรอกคับที่ไม่ชอบ
 10. ผมใช้แต่สบู่ ผมผู้ชายยุคเก่า 55 แต่เอาน้ำมันชะโลมแล้วลูบไล้ไปลูบไล้มาก็เสียวสบายดีแหล่ะครับ
 11. ลิ้นนี่ไม่มีเลิกเสียวจริงๆ จะโดนมานานกี่ทีกี่ปีๆ จนแก่แล้วผมนี่ก็ไม่หายเสียวไม่เบื่อเลย55 แต่สิ่งนี้ ผู้ชายคนไหนบ้างว่ะจะเบื่อลง หรือเลิกชอบมันได้
 12. 5555 เรื่องแบบนั้นมันเป็นเรื่องธรรมชาติ ของผู้ชายเรา ผู้หญิงเองเค้าก็ต้องการและอยากมีความสุขเหมมือนๆกัน ที่เราต้องเติมไม่ให้เธอขาดครับ
 13. 555อันนี้อธิบายกันแบบตามหลักการเลยครับ ถ้าตรงไหนอ่านแล้วติดเรทไปต้องขออภัย
 14. ผมนี่แล้วแต่เลย โดยมากเธอจะเสร็จตั้งแต่ช่วงครึ่งแรกที่เราทำท่าปกติ แล้วก็จะขอให้เราหยุดก่อนค่อยต่อจนเสร็จพร้อมกันในช่วงท้าย หรือไม่ก็สลับขอขึ้นทำก็มี เสร็จจากการที่เราชิวหาพาเพลินให้ผู้หญิงนี่คงไม่นับครับ ต้องด้วย hum เท่านั้นเค้าถึงจะนับเป็นแต้ม
 15. เสร็จพร้อมกันต้องท่าปกติอ่ะ ถ้าเธอทำเองเธอเสร็จคนเดียว ผมก็ได้แต่นอนหงายมือก่ายหน้าผากไป5555
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy