Jump to content

Mister1

Members
 • Content count

  343
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

Mister1 last won the day on March 9

Mister1 had the most liked content!

Community Reputation

329 Ruby

6 Followers

About Mister1

 • Rank
  Lord

Recent Profile Visitors

927 profile views
 1. ผมคิดว่าหลักๆต้องดูว่าผู้หญิงคนไหนชอบอะไร เพราะแต่ละคนอาจจะชอบคนละอย่าง อย่างเช่นบางคนชอบการสอดใส่ บางคนก็ขอบให้เราทำอย่างไรอื่นให้เค้ามากกว่า เป็นต้นครับ
 2. ตอนเด็กๆ ผมก็ชอบนอนคว่ำ ทำบ่อย แต่ทีแรกไม่รู้ว่านั่นมันคือการช่วยตัวเอง ตั้งแต่ประถมต้นล่ะ นอนคว่ำแล้วถูไปถูมากับพื้นครับ แต่ไม่มีอะไรออกมาตอนบรรลุจุดสุดยอดครับ พอขึ้น ป.5 เริ่มใช้มือชักหลังจากว่ารู้จักคำว่าชักว่ววและรู้วิธีมาครับ การช่วยตัวเองในวิธีนอนคว่ำ เคยทราบเหมือนกันมันจะเกิดปัญหาได้ในบางรายถ้าทำมาแต่เล็กเลยจนโตและทำบ่อยมากไป เช่น องคชาติผิดรูปร่าง แต่ไม่ถึงกับมีอันตรายร้ายแรงน่ะครับ
 3. น่าจะเทียบได้กับปุ่มรับความเสียวหรือคลิตอริสของสุภาพสตรีเค้าครับ
 4. ผมมองว่ามันอยู่ที่นิสัยคนมากกว่าครับ ผมก็มีเพื่อนที่เขาเป็นแนวนี้ รวมถึงลูกน้องและเจ้านายก็มี ที่ใจดีช่วยเหลือใส่ใจเราตลอด มีปัญหาอะไรก็คอยช่วยตลอดเยอะแยะครับ แล้วไปไหนต่อไหนกันแบบเพื่อนผู้ชายปกตินี่แหละครับ บางคนดูตุ้งติ้งเลยก็มีแต่ในเมื่อเขาจริงใจกับเรา ดีกับเราเสมอต้นเสมอปลายผมเลยไม่เคยเอามาคิดมากเรื่องที่เขาเป็นเพศอะไรครับ
 5. ถ้าไม่ใช่ออกไปทำงาน หรือ ธุระสำคัญต่างๆเดินทางไกล ช่วงหลังผมก็ไม่ใส่นะถ้าไปใกล้บ้าน และ ไปไม่นาน เช่นออกไปกินข้าวเช้าที่ปากซอยหรือไปพวกเซเว่น รวมทั้งตลาดนัดที่เดินเล่นครับ รวมถึงอย่างเอารถไปล้าง และตัดผม ถ้านุ่งขาสั้นนี่ไม่เคยใส่เลย แต่ย้ำว่าต้องเฉพาะใกล้จริงๆและไปแค่แปปเดียวจริงๆไม่เกิน 1-2 ชม. ครับ ผลเสียมีมั๊ย ผมคิดว่าถ้าจะมีก็อาจจะความไม่สุภาพเรียบร้อยนี่แหละครับ จะลุกจะนั่งก็ควรระวัง บางทีคนเขาไม่อยากจะมองเขาก็ต้องทนมอง เพราะมันต้องมีบ้างที่เราเผลอถึงจะระวังแค่ไหน แบบเวลานั่งลงยองๆหยิบของ เผลอดูนู้นดูนี่จนบางทีไม่รู้ตัวก็มีว่าคนเขาเห็นไปถึงไหนต่อไหนล่ะ
 6. ผมดูผมคิดว่า ถ้าตอนแข็งเปิดได้รอบแบบนี้และถ้าใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาผมเห็นว่าคงจะไม่จำเป็นครับ
 7. 10 กว่าวันอาจจะยังไม่มากพอครับ ของผมนี่เป็นเดือนครับถึงจะหลั่งออกมาเองตอนฝัน ทั้งนี้แล้วแต่คนไปครับ ขึ้นกับสภาพร่างกาย, อายุ รวมถึงอารมณ์ความต้องการทางเพศ ถ้ามีอารมณ์จัดแต่ไม่สามารถทำให้ระบายออกได้ด้วยตนเอง เช่นช่วงบวช บางคน 4-5 วันเขาก็ฝันแล้วก็มีครับ
 8. เวลาใส่ กกน คับไปของผมจะไม่สบายตัวครับ ปวดๆจุกแบบหน่วงๆตรงถุงอัณฑะและท่อนลำก็อึดอัดเหมือนเลือดลมไม่เดิน ส่วนขนาด ถ้าเวลาอากาศเย็นจัดนี่จะหดลงครับ ทั้งองคชาติและอัณฑะ เช่น อย่างไปลงทะเลตอนเช้ามืด หรือ ตื่นออกมาวิ่งจ๊อกกิ้งในวันที่หนาวมากครับ
 9. ถ้าผู้ชายด้วยกันทำออรัลให้แบบที่เล่าแล้วคุณไม่ชอบแถมขยะแขยง โอกาสชอบเพศเดียวกันน่าจะน้อยครับ เรื่องหนังโป้ผมคิดแบบหลายท่านคือ ถ้าไม่สนใจผู้ชายด้วยกันเลย คงปิดตั้งแต่แต่เปิดเจอแล้ว แต่ถ้าชอบก็แปลว่าอาจจะมีความเป็นไบอยู่บ้างก็ได้ ขนาดองคชาติ ถ้าผอมกว่านี้หรือน้ำหนักตัวลดลง พี่ว่าของน้องจะโตขึ้นอีกครับ แม้จะไม่ถึงกับเพิ่มมาก - 11 เซ็น รอบวง ก็ไม่แย่ครับ - 7 เซ็นนี่ความยาวตอนโด่เต็มที่หรือไม่ครับ ขนาดองคชาติของน้องนี้ ถ้าฝีมือดีและมีลีลาท่วงท่าที่ประทับใจ ผู้หญิงโดนเข้าไปเค้าก็ถึงจุดสุดยอดได้ครับ ขึ้นสวรรค์ได้แน่ ถ้าทำดีๆเค้าก็เสร็จครับไม่ได้ยากเย็น ที่สำคัญคือ ป้อนความสุขให้เค้าด้วยปากกับลิ้นของเราให้เต็มอิ่มก่อนสอดใส่ ออรัลให้เค้าจนเสร็จด้วยปากเราไป 2-3 ครั้งก่อนครับ ทีนี้ก็สบายแล้ว มันมีผู้ชายหลายคนเลยนะครับในเมืองไทยเรายุคนี้ ที่ชอบผู้หญิง ชอบร่วมรักกับผู้หญิง และแต่งงานมีเมียจริงจังไม่ใช่เพื่อบังหน้า ก็มีเยอะครับที่สามารถรู้สึกกับเพศเดียวกันได้บ้าง แต่ผมต้องบอกก่อนครับว่า แม้เขาจะดูเหมือนเป็นไบ แต่ผู้ชายแบบนี้จะเป็นแบบที่ชอบผู้หญิงมากกว่าผู้ชายด้วยกันครับ ผู้ชายที่ทำให้เขารู้สึกลึกซึ้งได้ด้วยต้องแบบว่า เป็นคนที่เขารู้สึกคลิกจริงๆหรืออยู่ใกล้กันแล้วสบายใจสุดๆ แบบแทบไม่มุ่งเน้นเรื่องบนเตียงครับผม แน่นอนว่าภรรยาไม่ทราบหรือเอะใจสงสัยอะไร (ต่างจากกรณีไบธรรมดาแบบพวกสามีที่แต่งงานผู้หญิงบังหน้า) เพราะการที่เขาชอบ sex กับผู้หญิงมากกว่าทำให้ทำหน้าที่สามีได้สมบูรณ์สม่ำเสมอจนภรรยาไม่รู้สึกอ้างว้างอะไรครับ
 10. พับขึ้นตั้งแต่เริ่มใส่ กกน ตอนเด็กๆล่ะครับ จำไม่ได้ล่ะว่าทำไมเลือกพับลง น่าจะอากู๋แนะมา (แกเป็นคุณน้า ลูกชายของคุณตาผม) เพราะผมเรียนรู้พวกนี้จากน้ามากกว่าเพราะป๊าจะดุแต่อากู๋คุยเล่นได้ ถามเรื่องพวกทะลึ่งลามกได้ เคยลองพับลงเหมือนกันแต่มันก็ไม่ถนัดอ่ะครับ ตอนว่ายน้ำคนพับขึ้นจะดูโป้หน่อยเพราะขึ้นลำชัด แต่ถ้าสวมสีดำก็ช่วยได้ให้ดูไม่นูนตุงจนน่าเกลียดครับ
 11. ผมมองว่าไม่มีปัญหาอะไรนะครับ ถ้าอยากชัวร์ก็ปรึกษาแพทย์อีกทีครับ ถ้าตอนตื่นตัวโด่เปิดได้ดีเต็มที่ยิ่งไม่น่าเป็นไร ขอให้ล้างทำความสะอาดให้ดีสะอาด เพราะหากไม่สะอาดมันมีโอกาสเป็นผลร้ายต่อฝ่ายหญิงได้ทำให้เธอเจ็บป่วยได้ ทั้งยังเรื่องความรู้สึกทางอารมณ์ อย่างผู้ชายเราหากเจอช่องทางสวรรค์ไม่สะอาดตกขาว ที่เป็นคราบไคล มีกลิ่นไม่พึงประสงค์และรสชาดแย่ เราก็คงไม่ชอบถ้าให้จูบสัมผัสโลมเลีย ผู้หญิงเค้าก็เหมือนเราครับ
 12. โดยส่วนใหญ่แล้ว สุภาพบุรุษเรา ถ้าไม่มีการหลั่งน้ำกามเลยในเวลาตื่นเป็นระยะเวลานาน ทั้งจากการทำเองและการร่วมรัก เมื่อน้ำกามเต็มที่กักเก็บไว้นานๆร่างกายจะมีกลไกให้ขับออกมาเองตอนหลับครับ ซึ่งนั่นก็คือการฝันเปียกนั่นเองครับผม ตัวอย่างที่ชัดเจนสุดเลยก็คือช่วงบวชนานๆหรือแม้แต่ในเพศฆราวาสก็ได้ที่ไม่กระตุ้นให้มันหลั่ง ยิ่งหนุ่มโอกาสในการเกิดการฝันยิ่งมากและเกิดขึ้นง่ายกว่าสูงวัยครับ เพราะด้วยระดับฮอร์โมนและด้วยความสมบูรณ์ของสุขภาพทางเพศในระบบสืบพันธุ์ที่มีมากกว่า ความรู้สึกต้องการทางร่างกายยังสูง ทำให้ร่างกายจะต้องขับออกหากไม่ทำเองน่ะครับ
 13. เคยฝันเปียกแต่ไม่รู้ตัวทันทีครับ มารู้ตอนเช้าแล้ว ความรู้สึกในฝันมีอาการรู้สึกเสียว ถึงจุดสุดยอดเหมือนอย่างที่ทำตอนตื่นเลย แต่ผมจำไม่ได้ว่าทำกิจกรรมอะไรในฝันกับใครครับ จริงๆตรงนี้ไม่ผิดวินัยหรือต้องห้ามสำหรับภิกษุครับ @peak
 14. อ่านอีกรอบแล้วผมนึกขึ้นออกว่า เคยฟังจากเพื่อนฝูงผ่านๆเหมือนกันที่เล่าถึงประเด็นนี้ คือมีพวกที่ตกใจตื่นกลางคันเคยบอกว่า ส่วนนั้นมันตื่นตัวแข็งตัว ทั้งที่ผู้ลวนลามคือผู้ชายด้วยกันและตัวเขาก็ไม่ชอบแบบนี้ พอเขารู้สึกตัวว่าถูกทำไม่ดีก็สะดุ้งตื่นก็โวยวายแทบเตะอีกฝ่ายหงายหนีทันที ไม่ได้ปล่อยให้หลานตัวเองทำทะลึ่งแบบนั้นต่อ ผมเลยมองว่าที่อวัยวะแข็งนั่นแค่ความรู้สึกรับรู้ทางกายล้วนๆครับ เมื่อประสาทสัมผัสถูกกระตุ้นขึ้น เลยตอบสนองตามกลไกแค่นั้น เพราะคนหลับก็ยังรับความรู้สึกทางผิวหนังได้ ไม่ใช่เพราะมีอารมณ์อย่างว่าร่วมแต่อย่างใด อันนี้เป็นเรื่องของเพื่อนของเพื่อนนะครับนานมากล่ะ แต่ที่เขาเล่าไม่ได้เอามาเฮฮาหรือเพื่อคุยลามกขำขันกันแต่ประเด็นอยู่ที่ คนที่ถูกกระทำเป็นถึงนายตำรวจ แต่ดำเนินการเล่นงานอะไรกับคนทำไม่ได้เพราะมันเป็นเด็ก พ่อเด็กก็เป็นพี่ชาย ทำได้อย่างเดียวมาระบายทุกข์ให้เพื่อนฟังอย่างเซ็ง (จริงๆควรเรียกวัยรุ่นแล้วมากกว่าครับ เด็กอายุ 12-13)
 15. ไม่มีอันตรายครับ ดังที่คุณ tnp และคุณหมอท่านว่าไว้อ่ะครับ กรณีช่วงบวชพระเป็นตัวอย่างที่ใกล้ตัวสุดครับว่าการหลั่งเพียงนานๆครั้งนั้นไม่ทำให้สุขภาพมีปัญหา นี่ยังไม่นับพระที่ท่านพรรษานานเป็นปีๆทั้งที่หลายท่านก็ยังล้วนแต่หนุ่มแน่นกัน แต่ก็ไม่ปรากฏว่า การปฏิบัติดำรงตนเช่นนี้ทำให้พวกท่านพบปัญหาสุขภาพหรือร่างกายเจ็บป่วยไปจากการไม่ได้กระตุ้นให้องคชาติได้ผ่อนคลายบรรลุจุดสุดยอดและปลดปล่อยน้ำกามออกมาเป็นประจำ การหยุดชักไปนานแล้วกลับมาทำใหม่ก็ไม่น่ามีผลร้ายอะไรหรอกครับ ไม่ใช่พอไม่ใช้งานแล้วมันจะใช้ไม่ได้อีกครับ ลองนึกถึงผู้ชายที่เกิดมาไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เลย 30-40 ปีแล้วพึ่งได้มีตอนเป็นหนุ่มใหญ่ ก็ไม่มีอะไรอันตรายครับ คนรอบตัวผมที่คุ้นเคยกันจนพอทราบ ก็มีนะที่เขาบวชยาวเกินปีแล้วสึกออกมา ทุกคนกลับมาใช้งานทันทีครับ ทั้งใช้ร่วมรัก และแน่นอนรวมถึงใช้มือผ่อนคลายให้ตัวเองเหมือนดังแต่ก่อนด้วย ผมยังไม่เคยทราบว่าเกิดปัญหาใดๆนะครับ แค่มีรู้สึกแปลกนิดหน่อยตอนแรกๆแบบเก้อเขินบ้างเพราะงดสิ่งพวกนี้มานาน
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy