Jump to content

Mister1

Members
 • Content Count

  935
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  11

Mister1 last won the day on April 3

Mister1 had the most liked content!

Community Reputation

1,159 Diamond

About Mister1

 • Rank
  King

Recent Profile Visitors

6,649 profile views
 1. แน่นอนครับว่าถ้าเราพับขึ้น จะตุงง่ายครับผมก็เป็น แล้วเมื่อสมัยก่อนกางเกงว่ายน้ำผมส่วนใหญ่สีอ่อนๆ สีเทา กับ สี ครีม เลยเกิดปัญหาจนต่อมาจึงเปลี่ยนเป็นน้ำเงินแทนคับ เพื่อให้สุภาพ เพราะสระมีเด็กๆเยอะด้วย การโด่นั้นเคยเป็นแต่ไม่มีใครเห็นครับหลบทัน เช่นถ้าเป็น ก็จะแช่ในสระน้ำอำพรางไปก่อน หรือไม่ก็เอามือบังไว้ ก่อนไปนั่งในที่ๆลับตาคนไม่สังเกตุ รอให้มันลงก่อน ผมถึงค่อยกลับมาว่ายอ่ะ แหะๆ
 2. ผู้ชายโสด หรือ ห่างไกลภรรยา ช่วยตัวเองกันเป็นกิจวัตรเป็นเรื่องปกติคับ ความถี่ลดลงตามวัย แล้วขึ้นอยู่กับอุปนิสัยและความต้องการแต่ละคนด้วย ผู้ชายแต่ละคนไม่เท่าเทียมกันเสมอไป แม้จะอายุวัยเดียวกัน บางครั้งผู้ชายอายุเยอะบางคน ก็ อาจจะทำแบบนั้นบ่อยกว่าผู้ชายอายุน้อยกว่าก็ได้ไม่แปลก ครับ ไม่มีเกณฑ์ที่ตายตัว สำหรับผู้ชายอายุมากขึ้น นับจากวัยทำงาน การเล่นว่าวส่วนมาก เพื่อระบายความต้องการให้สบายปลดปล่อยไป ไม่ได้ทำเพราะเพื่อสนุกสนานแบบวัยเด็กๆครับ ผู้ชายมีครอบครัวแล้ว ก็ยังเล่นว่าวอยู่ครับ ปกติ แต่อาจน้อยลงกว่าตอนโสดแน่นอน
 3. ก็หยุดแค่นั้นหลังจากตัวเองสบายโล่งตัวไปล่ะ ก็ไม่สนเราล่ะ ถอนทัพออกไป
 4. ผมไม่เคยเสร็จท่านี้เลยเวลาเธอขึ้นข้างบน นอนมองเธอเสร็จแบบตาละห้อย 55
 5. การตอดไม่ได้แปลกว่าเค้าเสร็จเสมอไปครับ อาจเกิดจากเริ่มมีอารมณ์ร่วม รวมถึงการเริ่มรู้สึกเสียวๆ ผู้หญิงบางคนตอนที่ถึงจุดสุดยอดก็ไม่ได้ตอดมากมายครับ แล้วแต่คนเลยอ่ะครับ ส่วนการที่ปากช่องคลอดด้านจะมีการกระตุกเมื่อเค้าเสร็จ นั่นก็ใช่แต่ไม่ทุกคนอีกเช่นกัน ที่จะออกอาการนั้นโดยชัดเจน แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแหละครับ แล้วแต่คนและแล้วแต่ครั้งไป ครั้งไหนที่เค้าเสียวมากหรือมีอารมณ์มากก็อาจเกิดอาการมากกว่าปกติ ส่วนการส่งเสียงก็ไม่ทุกคนอีกครับ บางคนก็มีที่พยายามเก็บอาการเพราะอาย แต่ถ้าผู้ชายมีประสบการณ์และหมั่นใส่ใจ ผมว่ามันก็มองไม่ยากครับ ส่วนใหญ่ช่วงโค้งสุดท้าย เราจะรู้ได้โดยอัตโนมัติครับ ครึ่งนาทีสุดท้ายก่อนที่ผู้หญิงจะถึงสวรรค์อ่ะครับ
 6. ทำเองรอบไหนแล้วเราเริ่มเสียวเกินไป ทางแก้ไขที่ดีอันนึง คือสลับให้เธอขึ้นทำครับ ช่วยได้เยอะ พอเรามาอยู่ข้างล่าง
 7. ปากนี่ช่วยได้เยอะครับ เล้าโลมเค้าด้วยลิ้นจนเค้าสุขสมก่อน พอสอดใส่จริงเค้าจะยิ่งมีอรรถรสร่วมมากขึ้น แถม จะเสร็จง่ายขึ้นด้วยครับ สำหรับผู้หญิง
 8. ก้ำกึ่งระหว่าง 6 และ 7 คับ
 9. ใช่ครับ พอหลังอาบน้ำเสร็จถึงจะรู้ ตอนถูๆอยู่มักไม่รู้ตัวหรอก สบู่เด็กจะสบายจู๋สุดคับ ถ้าสำหรับชอบถูนานๆ สบู่ผู้ใหญ่มักจะแสบถ้าถูนานไป
 10. ของผมใช้สบู่อาบน้ำธรรมดาคับ อาบอันไหนก็ใช้อันนั้น แต่ถ้าสบู่แรงบางตัว เวลาถูจู๋นานไปมันอาจแสบได้ ถ้าชอบฟอกสบู่ส่วนนั้นก็ เลือกใช้สบู่ของเด็กจะดีครับ ผมก็ยอมรับอีกคนเลยว่าชอบถูสบู่ตรงนั้นตั้งแต่เด็กๆล่ะ มันเสียวสบายดี
 11. ทำแล้วมันผ่อนคลายจริงละครับ นอนคว่ำ สุดๆ มันฟินตัวเบาลอยเลย ชอบ สบายตัวเลยทุกครั้งที่เสร็จ มันทำง่ายด้วยมั้ง ง่ายกว่าการเล่นว่าว เพราะทำได้ทุกที่ ไม่ต้องโป๊ก็ทำได้ ใส่เสื้อผ้าปกติเลย ผมชอบทำตอนนอนทำการบ้านกับ เวลาอ่านหนังสือ เนียนแอบทำไปด้วย 55 แต่ต้องเสร็จตอนอ่อนตัวครับ จู๋ห้ามแข็งตัวถ้าจะใช้วิธีนี้
 12. 555 อ๋อครับ เหมือนกัน แอบทำตลอดตอนนั้นทั้งที่กลัวอยู่ว่าจะโดนตีหรือเปล่าถ้ารู้ว่าเราทำอะไร ไม่รู้คุณเรียกว่าไงส่วนผมบางทีจะเรียกว่า เล่นเสียว มันมีคำเรียกเฉพาะมั้ยไม่รู้
 13. โห แล้วถูกลงโทษมั้ยครับ ของผมจำได้ว่า ผู้ใหญ่ เพื่อนพ่อมีที่เหมือนมองแล้วหัวเราะ ตอนเรานอนคว่ำแล้วทำอ่ะครับ ไม่รู้เหมือนกันว่าเขารู้มั้ยน่ะ แต่ไม่โดนว่าอะไร แต่ก็อายครับจากนั้นไม่กล้าทำให้ผู้ใหญ่เห็นอีก
 14. ใช่ ตอนที่ไม่มีน้ำสบายกว่าครับ ชักได้รัวๆมันส์กว่าแถมตอนเสร็จผมว่ามันเสียวกว่าคงจะเพราะว่าเหมือนมันไม่มีหลั่งน้ำ เลยไม่มีอะไรมาคั่นรายการ หรือเป็นตัวลดการรับความรู้สึก แต่คิดอีกทีบางทีก็เสียวไปจนจะทนไม่ไหวอ่ะคับ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy