Jump to content

BearMax

Members
 • Content count

  1,393
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  61

BearMax last won the day on December 25 2017

BearMax had the most liked content!

Community Reputation

1,395 Diamond

About BearMax

 • Rank
  Forum Legend

Recent Profile Visitors

13,198 profile views
 1. ไม่เห็นน่ากลัวเลยครับ จริงๆ ตอนแข็งตัวก็ควรเปิดหัวได้ด้วยซ้ำ แต่การขริบก็เหมือนเราไปบังคับให้หัวเปิดตลอด ดูดีแล้ว ในภาพแผลสวยมาก แสดงว่าดูแลแผลได้ดีมาก
 2. อยากรู้หรือมีข้อสงสัยตรงไหนเพิ่มเติม ลองถามดูได้ เดี๋ยวก็จะมีเพื่อนๆ เข้ามาช่วยตอบให้ตลอดครับ
 3. อาการบวมนี่แล้วแต่ครับ บางคนบวมน้อย บางคนบวมนาน แต่ช่วงนี้พยายามพันผ้าให้แน่นกดส่วนที่บวมลงครับ
 4. ต้องดูข้อบ่งชี้ครับว่ามีเหตุควรทำมั๊ย เช่น เปิดไม่ได้ ปลายตีบ เปิดได้แต่รัดมาก ติดเชื้อ เป็นต้น แบบนี้มีโอกาสใช้สิทธิ์ได้ง่ายกว่ากรณีที่รูดเปิดได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแพทย์ในเบื้องต้นด้วยครับ
 5. เหมือนทาง รพ ยืนที่ราคา 3500 มานานมาก จำไม่ผิดตั้งแต่ที่บางกะปิยังทำที่ 2500-3000 เมื่อซักเกือบๆ 10 ปีก่อน จนตอนนี้ 5500 ไปแล้ว ทาง รพ ก็คงถึงเวลาปรับราคาขึ้นบ้าง ตัดสินใจได้แล้วก็รีบหาเวลาทำนะครับ
 6. ล่าสุดก็เห็นว่าขึ้นเป็น 4000-4500 แล้วนะครับ ผมเพิ่งเห็นในกระทู้รีวิวเมื่อไม่นานมานี้ หรือไม่ก็โทรไปเช็คกับทาง รพ โดยตรงเลยก็ดีครับ
 7. ถ้ามีอาการคันด้วย ก็อาจเป็นเชื้อราได้นะครับ แบบนี้ทาครีมทาออยล์อาจช่วยได้ชั่วคราว ควรพบแพทย์เพื่อที่จะได้รักษาให้ถูกต้องครับ
 8. ไม่น่าเรียกว่าเส้นสองสลึงขาดครับ แต่เป็นอาการถลอกมากกว่า ถ้าจุดนี้มีปัญหาตอนใช้งานบ่อยจะตัดเอาเส้นนี้ออกก็ได้ แต่เห็นคุณบอกว่าตอนแข็งตัวแล้วก็ยังมีหนังหุ้มกองไปที่คอหยักเยอะ ผมว่าไหนๆ คุณก็มีความคิดที่จะตัดเส้นออกแล้วก็น่าจะขริบไปพร้อมกันเลย เจ็บตัวครั้งเดียว คุ้มครับ
 9. ผิวหนังเริ่มขาดความยืดหยุ่นแล้วครับ สาเหตุก็มาจากเชื้อรานี่แหล่ะ ถ้าเป็นบ่อยๆ ก็จะเริ่มรูดเปิดลำบากขึ้น บางคนเป็นมากจนภายหลังก็รูดเปิดไม่ได้เลยก็มี ถ้าต้องการกำจัดปัญหาเหล่านี้ การขริบช่วยได้ครับ ทำให้หัวเปิดตลอดเวลา ทำความสะอาดง่าย ลดการหมักหมมและเชื้อโรคได้ด้วย เพราะเชื้อโรคส่วนใหญ่ก็จะอยู่ภายในหนังหุ้มปลายที่คลุมหัวตามซอกหลืบต่างๆ นี่แหล่ะ การขริบไม่น่ากลัว ผลงานในบอร์ดเยอะแยะ อยากให้ลองศึกษาดูครับ
 10. ถ้าเป็นไปได้อยากให้ช่วยเพิ่มรูปตอนแข็งตัวประกอบด้วย ถ้ามีมุมมองปกติ มุมข้าง และมุมข้างใต้เส้นสองสลึงที่ถูกตัดออกไป ก็จะทำให้ได้เห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้นครับ เพราะมีหลายคนสนใจตัดเฉพาะเส้นอย่างเดียวแต่ไม่ขริบหลายคนครับ ขอบคุณครับ
 11. ตัดเส้นออกก็ต้องเย็บด้วยไหมละลาย แต่แผลเล็กกว่าซึ่งก็ต้องใช้ทำแผลและงดการใช้งานไปก่อนแต่น่าจะน้อยกว่าขริบ ตรงนี้ลองถามหมอดูครับ ตัดเส้นแล้วเวลารูดหนังแล้วจะคล้ายขริบรึป่าว ตรงนี้ต้องดูก่อนว่าตอนอ่อนตัวหนังคลุมหัวหมดมั๊ย แล้วตอนแข็งตัวยังมีหนังย่นกองอยู่ที่คออีกรึป่าว ถ้าตอนนี้แข็งตัวแล้วหนังกองที่คอน้อย เปิดได้มากจนเห็นผิวที่ลำใต้คอหยักชัดก็อาจคล้ายขริบเพราะผิวที่ลำตึงเรียบหรือเกือบเรียบ ยิ่งถ้าขนาดตอนแข็งยาวมากก็อาจทำให้เหมือนมากขึ้น แต่คงไม่เหมือนซักทีเดียว เพราะไม่มีแผลขริบ รูปทรงหลังขริบคิดว่าเหมือนเดิมครับ แค่เส้นหายไป ถ้าตอนอ่อนตัวมีหนังหุ้มคลุมหัวอยู่ มันก็น่าจะคลุมเหมือนเดิม เพราะหนังหุ้มไม่ได้ถูกตัดออกไป แต่ตอนแข็งตัวก็น่าจะรูดเปิดได้มากขึ้นเพราะไม่มีเส้นมารั้งข้างใต้ครับ
 12. ผมคุ้นๆ ว่าน้องเคยตั้งกระทู้ว่าเพิ่งไปขริบมา ถ่ายให้ดูจากห้องผ่าตัดแล้วนี่นา ทำไมมาตั้งกระทู้ถามอีก สรุปว่าน้องขริบรึยังครับ หรืออันนี้ถามให้เพื่อนครับ เริ่มงง
 13. หล่อเลยครับ ดูดีเลย แผลสวย ส่วนเรื่องแผลที่มันดูเหมือนรัดลำต้องใช้เวลานิดนึง ถ้าคนที่ขริบตั้งแต่ระดับ 2 ขึ้นไปส่วนใหญ่จะเป็นแบบนี้เหมือนกันทุกคนครับ
 14. แผลสวยจริงครับ แต่เรื่องบวมคงต้องใช้เวลานิดนึง อย่างของผมก็บวม ตั้งแต่ขริบก็พันไป 3 เดือนครับ
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy