Jump to content

BearMax

Members
 • Content Count

  2,116
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Days Won

  66

BearMax last won the day on May 20

BearMax had the most liked content!

Community Reputation

1,788 Diamond

About BearMax

 • Rank
  Forum Legend

Recent Profile Visitors

19,730 profile views
 1. ตัดหนังออกไม่ได้ตัดความยาวออกครับ แต่ที่ดูสั้นเพราะผิวหนังส่วนที่เหลือมันถูกดึงมาเย็บติดกับส่วนที่ถูกตัดออกไป ดังนั้นความยาวเท่าเดิมแน่นอนครับ
 2. เห็นภาพแล้วนึกว่าของตัวเอง 555
 3. น่าเสียดายครับ ไม่แน่ว่าบางทีอดทนอีกซักวันก็อาจจะฝันเปียกในคืนถัดไปก็ได้ 555
 4. เท่าที่อ่านผมว่าปกตินะ เชื่อว่าตอนอ่อนตัวใน ผช น่าจะมีหนังคลุมหัวกันเป็นส่วนใหญ่และจะเปิดออกได้ตอนแข็งตัว แต่จะมีส่วนน้อยเท่านั้นที่เปิดค้างได้ ไม่มีหนังหุ้มมาคลุมหัวเลยแม้แต่ตอนอ่อนตัว วิธีที่จะทำให้เปิดค้างตลอดมีวิธีเดียวก็คือรูดเปิดนี่แหล่ะครับ แต่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยสำเร็จแล้วก็ร่นกลับมาที่เดิม ถ้าจะให้หัวเปิดตลอดเวลาก็คงต้องขริบครับ
 5. หัวเปิดสุดแล้วครับ ตอนแข็งดูแล้วก็ไม่มีอาการรัดหัว จึงไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่ตอนอ่อนตัวหนังหุ้มยาวมาก ส่วนอุปกรณ์ช่วยเปิดถ้าใช้แล้วไม่มีปัญหาอะไรก็น่าจะใช้ได้ แต่เห็นขอบยางบางๆ แบบนั้นแล้วคิดว่ามันต้องค้างอยู่ตรงใต้ขอบหัวเพื่อใม่ให้หนังหุ้มกลับไปคลุมก็แอบรู้สึกเจ็บละ
 6. เห็นใจครับ แต่อยากให้ใจเย็นๆ ก่อน เพราะแผลเพิ่งหาย อาจจะยังมีอาการบวมอยู่ แล้วค่อยลองกลับไปปรึกษาคุณหมอดูก่อนว่าจะทำอย่างไรได้บ้างครับ
 7. ถ้าขริบแล้ว ผลที่ได้อย่างน้อยที่สุดคือจะไม่มีหนังคลุมที่หัวตอนแข็งตัวจนต้องใช้มือรูดเปิดเอง เพราะจากในรูปคาดว่าตอนอ่อนตัวน่าจะหนังคลุมหัวหมดแน่ๆ (ปกติเวลาพิจารณาเรื่องขริบเค้าจะดูตอนอ่อนตัว) ส่วนผลที่ได้อย่างมากก็คือเยอะมากครับ อธิบายไม่หมด 555 ส่วนเรื่องขริบแล้วหล่อขึ้น ผมว่าแล้วแต่เหตุผลกับคนมอง บางคนเห็นแล้วชอบ บางคนก็ไม่ชอบ บอกว่าดูน่ากลัวก็มี แต่ส่วนตัวผมชอบนะครับ หัวเปิดกับมีรอยขริบที่อวัยวะมันดูแล้วเท่ 555 ลองเปิดอ่านรีวิวของคนที่ขริบมาแล้วในนี้ดูหลายๆ คน แล้วลองเปรียบเทียบกับของตัวเองในตอนนี้ว่าถ้ามังกรน้อยของตัวเองมีรอยขริบแล้วรู้สึกยังไง ชอบ/ไม่ชอบ เผื่อจะได้คำตอบครับ
 8. อาการบวมที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นปกติสำหรับคนที่ขริบสไตล์นี้ อาจจะลองปล่อยโล่งดูก่อนก็ได้ครับ ถ้าไม่ได้บวมขึ้นมากกว่าเดิมก็ไม่ต้องพันผ้าแล้วก็ได้ ปล. ดูแลแผลดีมากๆ ครับ หล่อๆ
 9. เป็นปกติของคนที่ขริบสไตล์นี้ครับ วิธีแก้คือให้พันผ้าตรงจุดที่บวมให้กระชับมากขึ้น ใส่กางเกงในแล้วจับพาดขึ้น ทานยาฆ่าเชื้อ ยาแก้ปวดตามที่ได้รับ เห็นเพื่อนๆ ในนี้แนะนำว่าทานพวกใบบัวบกก็ช่วยได้ เป็นกำลังใจให้นะครับ
 10. ผมเป็นนะครับ ตอนถอดผ้าออกจะเจ็บๆ ตึงๆ ที่แผล น่าจะเป็นอาการเจ็บจากภายใน คิดว่าถ้าตัดไหมออกหมดได้ อาการก็น่าจะดีขึ้นตามลำดับซึ่งต้องใช้เวลา ที่เพื่อนๆ บอกว่า 2 เดือนจึงหายดีและใช้งานได้ ไม่ได้หมายความว่าหายดี 100% นะครับ ผมเชื่อว่าหลายคนเข้าใจผิด ร่างกายยังต้องซ่อมแซมแผลต่อจนกว่าจะแข็งแรง ส่วนตัวผมเองมากกว่าครึ่งปีครับ ดังนั้น ต้องใจเย็นๆ
 11. ยี่ห้อนี้ไม่มีสีขาว-ดำ-เทาหรือสีเข้มๆ เหรอครับ ผมว่าผมก็เห็นอยู่นะ @Geronimo
 12. ปกติถ้าโดนน้ำแล้วมันก็จะเริ่มละลาย แต่ถ้าไม่ละลายก็เอากรรไกรตัดเล็บมาตัดปมแล้วค่อยๆ ดึงออกครับ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy