Jump to content

Mang

Members
 • Content count

  146
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

Mang last won the day on February 10

Mang had the most liked content!

Community Reputation

256 Platinum

About Mang

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

1,918 profile views
 1. ถ้าพูดถึงการเก็บ ผมว่ายังไงก็ได้แล้วแต่สะดวก แต่ส่วนตัวถ้าเก็บพับขึ้น มันอยู่ไม่นานก็ตกตามแรงโน้มถ่วงเพราะไม่ชอบใส่ กกน. แน่น แต่ถ้าพูดถึงลักษณะสรีระของอวัยวะ ส่วนตัวคิดว่าถ้ามันโค้งแบบงอนขึ้นดูสวยกว่าโค้งงอลง ซ้ายเกิน หรือขวาเกิน อันนี้เป็น preference ส่วนตัวครับ
 2. 1. เปิดได้ครั้งแรก มันตื่นเต้นครับ เพราะหน้าตามันดูประหลาด ดูมีมิติมากขึ้นจากที่เราเคยเห็นว่ามันเป็นแค่อะไรกลมๆ นูนๆ อยู่ข้างในหนังหุ้ม ไม่คิดว่ามันจะมีหยักลักษณะแบบนั้น 2. เปิดหัวฉี่ ทำให้ฉี่ไม่เลอะ ไม่กระจายครับ สรุปได้แค่นี้ ไม่มีความรู้สึกอื่นนอกจากนี้
 3. ตกลงว่าทำไมหนังผู้ใหญ่ใช้เวลานานครับ อันนี้ผมไม่เก็ทจริงๆ แฮะ 555
 4. ผมว่าถึงจะเอาขึ้น ถ้ากางเกงในไม่กระชับจริง ยังไงมันก็ตกตามแรงโน้มถ่วงวันยังค่ำครับ เพราะฉะนั้น จะเอาขึ้นเอาลง มันก็ลง ยกเว้น สรีระน้องชาย มีลักษณะที่โค้งขึ้นอยู่แล้ว อาจจะทำให้คงการพับขึ้นไว้ได้นานกว่าคนที่น้องชายโค้งลง
 5. เค้าว่ากันว่า ถ้าอยากให้มันสมรรถภาพดี ควรใช้แต่จินตนาการ เพราะหนังโป๊มันทำให้เราเลือกเฉพาะในสิ่งที่ต้องการได้ง่ายเกินไป ซึ่งในชีวิตจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเสมอไป แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าดูหนังแล้วจะสมรรถภาพไม่ดีนะครับ มันอยู่ที่ภาวะและร่างกายของแต่ละคน แต่ก็ถือว่ารู้ไว้ใช่ว่า น่าจะช่วยได้บ้าง ถ้าถึงเวลาที่ต้องการฟื้นฟูครับ
 6. เรื่องจริงครับ ขี้เกียจสร้างภาพ 55555555
 7. จันทร์ถึงศุกร์ งาน 80% เสาร์อาทิตย์ โป๊ 80%
 8. เรียกว่า Reverse grip masturbation ครับ ผมว่ามันเสียวเกินไปสำหรับผม เพราะฝ่ามือจะโดนที่หัว ผมทำแบบธรรมดามากกว่าครับ ภาพประกอบด้านใน (เพื่อความสุภาพ)
 9. ผมว่ามีส่วนครับ มันคือกรรมพันธุ์ ไม่ใช่ว่าขนาดจะเท่ากันเป๊ะ แต่มีแนวโน้มว่าจะใหญ่เล็กตามนั้นครับ
 10. ส่วนผมไม่ได้ขริบนะครับ เปิดเมื่อใช้ ปิดเมื่อไม่ใช้ ไม่อยากเสียความรู้สึกเซนซิทิฟที่หัวไปครับ มันน่าเสียดาย แหะๆ
 11. ผมว่าเผลอๆ อาจจะต้องใช้เวลาเป็นเดือนนะ สำหรับคนปกติ กว่าจะสะสมจนเต็มแล้วปล่อยเป็นฝันเปียกได้น่ะครับ ซึ่งปกติแล้วมีไม่กี่คนที่จะทิ้งไว้ได้นานขนาดนั้นนะครับ การฝันเปียกมันไม่ได้มีประโยชน์อะไรหรอกครับ ก็แค่เป็นการขับออกมาตามธรรมชาติ เมื่อที่เก็บมันเต็มเท่านั้นเอง ถ้ารู้สึกอึดอัดก็ปลดปล่อยด้วยตัวเองเถอะครับ มันไม่ใช่เรื่องผิดอะไร
 12. น้องชายอย่างเดียวเลยครับ นอกนั้นไม่มีอะไรดึงดูดเลย 55555
 13. ผมคิดว่าผมเคยมีประสบการณ์คล้ายๆกัน แต่ว่าไม่ถึงขนาดต้องกินไวอากร้าครับ น่าจะเลี่ยงหนังโป๊ไปให้ได้ก่อนครับ ตัดออกไปเลยจะยิ่งดี ถ้าจะช่วยตัวเองให้จินตนาการเองล้วนๆ ห้ามดูหนังเด็ดขาด และอย่าใช้ยา ภายใน 1 เดือนน่าจะเริ่มเห็นผลที่ดีขึ้นครับ
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy