Jump to content

Mang

Members
 • Content count

  111
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

Mang last won the day on February 10

Mang had the most liked content!

Community Reputation

156 Gold

About Mang

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

1,429 profile views
 1. ผม 40 กว่า จำได้ว่าทั้งชีวิตเคยมีหนเดียว ตอน 13-14 หลังจากนั้น ก็ทำเองหรือมีกิจกรรมเองตลอด ฝันเลยไม่มาให้เห็นอีกเลยจนทุกวันนี้ครับ
 2. ผมว่ามันคงคล้ายๆ กับเรื่อง บางคนผิวแห้ง บางคนผิวมัน บางอย่างมันเปลี่ยนแปลงแก้ไขไม่ได้ เพราะมันคือกรรมพันธุ์และธรรมชาติของแต่ละบุคคลครับ ปริมาตรน้ำเชื้ออาจจะไม่ได้มีส่วนสำคัญต่อการมีลูกง่าย เท่ากับ จำนวนเชื้ออสุจิที่แข็งแรงจริงๆ ก็ได้ ดังนั้น ดูที่สุขภาพร่างกายโดยรวมคุณเป็นสำคัญน่าจะดีกว่าครับ หากมีปัญหาที่สเปิร์มจริงๆ ค่อยไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษา
 3. ไม่ใช่เส้นสลึงครับ เส้นสองสลึง มันเป็นคำเฉพาะ
 4. กระทู้คำถาม หรือ กระทู้ขายของล่ะครับ 55555
 5. เคยพยายามเอาพาดขึ้น แต่มันอยู่ไม่นานก็ตกลงมาเองแหละครับ คิดว่า คงไม่มีใครสามารถให้มันชี้ขึ้นได้ทั้งวันหรอกมั๊ง เอ๊ะ หรือว่ามี
 6. ผมเคยครับ และทุกครั้งที่เป็นแบบนี้ก็เพราะทำรุนแรงเกินไปหน่อยนั่นเองครับ ถ้าทำธรรมดา ไม่บีบเค้น ไม่รัด ไม่เสียดสีจนเกินไป ก็จะไม่เป็น แม้ว่าจะถี่ 2-3 ครั้งต่อวันก็ตาม
 7. ผมว่ามีส่วนบ้าง แต่อาจไม่เสมอไป ถ้าจะมีส่วนก็เฉพาะในช่วงอายุที่เนื้อเยื่อยังไม่เติบโตเต็มที่ อาจจะเป็นในช่วงก่อนหรือช่วงเข้าวัยรุ่นตอนต้น เพราะยังมีส่วนที่สามารถยืดหยุ่นเปลี่ยนแปลงทิศทางได้บ้างอยู่นะครับ ทั้งคว่ำ งอน ซ้าย ขวา มีประสบการณ์ตรงมาบอกนิดนึงด้วย คือ ช่วงวัยรุ่น ผมจะโค้งซ้ายนิดหน่อย สันนิษฐานว่าใช้แต่มือขวา หลังจากนั้นก็เลยเปลี่ยนเป็นมือซ้าย ตอนนี้ก็ไม่โค้งเท่าไหร่แล้วครับ พอเริ่มตรงก็จะใช้สองมือสลับวันกันไป เพื่อความสวยงาม แหะๆ
 8. ผมแนะนำว่าซื้อเองดีกว่าครับ เพราะ 1. คุณจะได้ขนาดที่ถูกต้อง 2. เลือกลักษณะที่ชอบได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบมีสารหล่อลื่น มีสารฆ่าเชื้อ มีสารลดความรู้สึก มีผิวสัมผัสและกลิ่นต่างๆ ตามชอบ ฯลฯ ถ้าได้ของฟรีมา อาจจะต้องกังวลว่า ขนาดจะพอดีมั้ย ในระหว่างการขนย้ายเค้าดูแลมาดีแค่ไหน ตากแดดมา หรือมีการเสื่อมจากปัจจัยอย่างอื่นหรือเปล่า ส่วนเรื่องความอาย ไม่ต้องอายครับ การซื้อถุงยางเป็นสิทธิ์ส่วนตัวเหมือนการผ้าอนามัยหรือกางเกงในหรืออะไรที่เป็นของใช้เกี่ยวกับอวัยวะส่วนนั้นนั่นแหละ คนขายไม่จินตนาการไปไกลเท่าที่เรากังวลหรอกครับ คนเรามีจุดประสงค์ในการคุมกำเนิดได้ทุกคนแม้กระทั่งคู่แฟน หรือสามีภรรยา ไม่แปลกประหลาดแต่อย่างใด
 9. เอาประสบการณ์ตรงแบบแมนๆ นะครับ ขอไม่พูดถึงเรื่องความเสี่ยงจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เพราะทุกคนคงทราบดีอยู่แล้ว ขอให้เป็นวิจารณญาณของแต่ละคนก็แล้วกัน ส่วนตัวผมไม่เคยใส่ถุงเวลา Oral ครับ
 10. สบายใจได้ครับ พี่ถูกับหมอนข้างมาตั้งแต่ ป 1
 11. 1. ดูปกติดีครับ เป็นธรรมชาติคนส่วนใหญ่ 2. โดยมากถ้าเส้นรอบวงที่ส่วนหัว ใหญ่กว่าเส้นรอบวงที่บริเวณลำ ก็จะเรียกว่าบานครับ ยิ่งความแตกต่างของเส้นรอบวงของหัวและลำแตกต่างกันมาก ก็เรียกว่าบานมาก แบบนี้ก็เรียกว่าบานแล้วครับ 3. เส้นสองสลึงไม่ได้เกี่ยวข้องกับการบานหรือไม่บาน และไม่เกี่ยวกับขนาดครับ
 12. ขอบคุณทั้งสองท่านที่มาช่วยเสริมครับ ด้วยความที่ปกติเราก็ทำเองทุกวันอยู่แล้ว เลยไม่รู้ว่า ปกติคนที่อายุมากๆ เค้าทำน้อยแค่ไหน จึงทำให้เสี่ยงต่อมะเร็งฯ ได้ อยากจะไปถามคุณเพื่อน คุณพี่ คุณลุงอยู่เหมือนกัน แต่ไม่กล้า กลัวโดนถีบ 55
 13. เท่าที่เคยทราบมา คือ ยิ่งอายุมาก โอกาสในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากก็จะมากขึ้น โดยเฉพาะวัย 50+ การสำเร็จความใคร่ มีเพศสัมพันธ์ หรือ การหลั่งนั้นจะทำให้มีการบริหารตามธรรมชาติของต่อมลูกหมาก ผู้ที่มีกิจกรรมทางเพศ(หรือหลั่ง) อยู่ประจำ ก็จะลดโอกาสการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้ครับ แต่ความถี่ที่เหมาะสมนั้น ผมไม่แน่ใจ แต่เชื่อว่าน่าจะอยู่ราวๆ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ขึ้นไปครับ
 14. ถ้าผม 40 แล้วทำได้ทุกวัน ผมยินดีจะสารภาพเลย 555 มันก็จะเขินหน่อยๆ
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy