Jump to content
งดให้บริการเว็บไซต์ผ่านแอปพลิเคชั่น Tapatalk ชั่วคราว Read more... ×

Mang

Members
 • Content count

  132
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

Mang last won the day on February 10

Mang had the most liked content!

Community Reputation

229 Platinum

About Mang

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

1,736 profile views
 1. น้องชายอย่างเดียวเลยครับ นอกนั้นไม่มีอะไรดึงดูดเลย 55555
 2. ผมคิดว่าผมเคยมีประสบการณ์คล้ายๆกัน แต่ว่าไม่ถึงขนาดต้องกินไวอากร้าครับ น่าจะเลี่ยงหนังโป๊ไปให้ได้ก่อนครับ ตัดออกไปเลยจะยิ่งดี ถ้าจะช่วยตัวเองให้จินตนาการเองล้วนๆ ห้ามดูหนังเด็ดขาด และอย่าใช้ยา ภายใน 1 เดือนน่าจะเริ่มเห็นผลที่ดีขึ้นครับ
 3. ไม่ผิดปกติครับ แต่ถ้าเริ่มรู้สึกว่าไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วม หรือไม่แข็งเวลาออกศึกจริง แต่เวลาดูหนังแล้วมีอารมณ์ แบบนี้แหละครับ ถึงเวลาต้องงดดูหนัง
 4. ถ้าช่วงขายาว ใส่ได้ทุกประเภทครับ ไม่ว่าจะเป็น Bikini(คล้ายกางเกงในขอบขาสูง ไม่มีขากางเกง) หรือ Briefs (มีขากางเกงลงมาสั้นๆ) หรือ Boxer Briefs(ขากางเกงยาวลงมาถึงหน้าขา) ถ้าช่วงขาไม่ยาวมากหรือหุ่นอวบหน่อย เพื่อให้ดูดี ใส่ประมาณ Briefs หรือ Bikini ก็ได้ ถ้ามั่นใจ แต่ไม่ควรใส่ขายาวกว่านี้ เพราะจะทำให้ดูเตี้ยครับ ที่สำคัญ ถ้ามีขนเยอะ เพื่อความดูดี สุภาพ และไม่เป็นที่สะดุดตาหรือน่ารังเกียจในสายตาคนอื่น ควรจะเล็มออกให้สั้นหน่อยครับ ตรงท้องหรือสะดือพอหยวนได้บ้าง แต่ที่ขอบขาทั้งสองข้าง อย่าให้มีโผล่ออกมาเด็ดขาดครับ ส่วนขนที่อยู่ตรงส่วนโคนขาไม่เป็นไร ขออย่าเป็นส่วนที่เลื้อยออกมาจากในกางเกงก็เป็นพอครับ
 5. วันแรกที่สติแตก ก็คือ มีความต้องการมากจริงๆ จัดไปหลายรอบ (ด้วยมือ) แต่หลังจากนั้นอย่างที่บอก ผมว่า การมี sex กับคนจริงๆ หรือ แม้แต่การช่วยตัวเอง ยังเป็นเรื่องปกติที่ทำได้ ไม่ทำให้โดปามีนหลั่งผิดปกติ แต่สิ่งสำคัญที่สุด ไม่ใช่การงดช่วยตัวเอง แต่คือการงดดูหนังโป๊ครับ อันนี้จะช่วยเรื่องสมรรถภาพได้ดีขึ้นจริง
 6. 15 วันคือตอนที่ทำ Nofap แบบฝรั่งครับ คือ ไม่ช่วย ไม่แตะต้อง ไม่ดูหนัง ไม่ยุ่งกับมันเลยซักอย่างครับ
 7. เคยครับ เวลาใส่ถุง มันจะลดความรู้สึกสัมผัสลงเยอะพอสมควรเลย อาจจะทำให้เสร็จช้าลงบ้าง บางคนบอกว่า คนที่ไม่ชอบใส่เวลามีอะไรกันเพราะรู้สึกไม่เป็นธรรมชาติ ก็ให้ใส่แล้วช่วยตัวเองบ่อยๆ จะได้เกิดความเคยชินกับความรู้สึกสัมผัสแบบนี้ เวลาใส่แล้วมีอะไรจริงๆ กับคนรักจะรู้สึกไม่แตกต่าง
 8. ผมเคยศึกษาเรื่อง Nofap ของต่างประเทศครับ แล้วก็เคยลองด้วย แต่เท่าที่ทำก็เว้นได้นานที่สุดประมาณ 15 วันเอง จุดประสงค์ของมันตามหลักการก็คือการทำให้ความรู้สึกทางเพศกลับมาเป็นปกติแบบธรรมชาติ ไม่ต้องอาศัยการกระตุ้นจากหนังโป๊ เป็นการรีเซทระบบให้ร่างกาย หลังจากที่ชินชากับการหลั่งฮอร์โมนโดปามีนที่มากเกินไป อันเป็นผลทำให้บางคนไม่ค่อยแข็งเวลาออกศึกจริงๆ เพราะสมองได้รับการตอบสนองที่รุนแรงและถูกใจกว่าจากหนังมากกว่าครับ นอกจากนั้น บางคนก็เคลมว่า Nofap ช่วยให้ผู้ชายมีความเป็นแมนมากขึ้น มีความเชื่อมั่นในตััวเอง ส่งเสริมสัญชาติญาณการ "ล่า" และเข้าสังคมมากขึ้น ฯลฯ อันนี้ผมไม่ได้รู้สึกอะไรด้วยนะ จากการทดลองเอง ผมว่าการ Nofap ไปเลย มันต่างกับการ ชตอ. แบบไม่ใช้หนังครับ ผมว่าด้วยความเป็นผู้ชาย เรายังมีความต้องการทางเพศอยู่ แต่เราไม่ควรใช้หนังเป็นสื่อช่วยตลอดเวลา เพราะมันไม่ธรรมชาติ หนังคือเครื่องมือที่ผิดหลักการธรรมชาติ คิดดูว่าในชีวิตจริง เราจะสามารถเลือกคนที่ถูกใจ หุ่นและหน้าตาที่ชอบได้ทุกทีหรือไม่ สามารถกรอฉากที่ชอบไปๆ มาๆ ได้ตามใจหรือไม่ สามารถเลือกท่าที่ชอบได้ทุกท่าจริงหรือไม่ อันนั้นคือสิ่งที่หนังทำให้เราเกิดความพอใจได้ แต่ชีวิตจริงทำได้ยาก จึงเป็นเหตุให้เวลาเราออกสนามจริง เราจะไม่ค่อยมีอารมณ์ ดังนั้นผมว่า ไม่ต้องทำขนาด Nofap ไปเลยหรอกครับ แต่ ชตอ. แบบไม่ดูหนัง มันก็ช่วยได้แล้ว เพราะเราต้องอาศัยจินตนาการของตัวเอง ใช้การสัมผัสของตัวเอง ซึ่งสามารถทำได้จริงเวลาออกสนามจริงเช่นกัน ไม่ได้ผิดธรรมชาติ และช่วยให้คนที่อาจมีอาการเสื่อมสมรรถภาพ เกิดอารมณ์ได้ดีมากขึ้นครับ
 9. แหย่ขวดยาคูลท์ไม่ได้อะ ขอเป็นแกนทิชชูแทนนะครับ
 10. ผมเองก็ขนน้อยครับ จะหนาก็ตรงหัวหน่าว ส่วนคิ้ว รักแร้ ขนหน้าแข้ง จะไม่หนา เป็นเส้นบางๆ และไม่เยอะ ลักษณะทางกายภาพที่ผมสังเกตเห็นคือ คนที่ขนเยอะ เส้นใหญ่ ขึ้นปกคลุมหนาแน่น "มีแนวโน้ม" ที่จะมีฮอร์โมนเพศชายสูงกว่า และสัมพันธ์กับความสามารถในการสร้างกล้ามเนื้อได้ดีกว่า แข็งกว่า นอกจากนั้น ลักษณะผิวหนังของผู้มีฮอร์โมนเพศชายมากก็จะมีความมัน หยาบกว่า รูขุมขนกว้าง ไม่ได้มีความนุ่ม เรียบ เนียน เหมือนกลุ่มที่มีขนน้อยครับ (ส่วนใหญ่นะ ไม่ใช่ทั้งหมด) ร่ายกายคนที่ฮอร์โมนเพศชายน้อยหน่อย อาจจะแสดงออกได้จากลักษณะทางกายภาพอย่างที่บอก รวมทั้งตัวจะนิ่มๆ เหลวๆ ผิวจะเนียนคล้ายผู้หญิง และสร้างกล้ามเนื้อได้ยากกว่าครับ แต่ไม่ถึงกับผิดปกติอะไร เว้นเสียแต่ว่า อวัยวะเพศจะมีขนาดเล็กจนผิดปกติ หรือไม่มีอารมณ์ทางเพศเลยมากกว่า
 11. ถ้าการแก้ผ้านอนจะเกิดผลเสีย ฝรั่งคงตายไปค่อนโลกแล้วล่ะครับ อย่าซีเรียสมาก ร่างกายคนเราอยู่ได้ที่อุณหภูมิที่เหมาะสม หน้าที่ของเสื้อผ้าก็คือทำให้ร่างกายอบอุ่น ตราบใดที่คุณแก้ผ้านอน มีผ้าห่มข้างตัว ไม่ใช่แก้ผ้านอนข้างถนนจนแข็งตายแบบนั้น คุณก็ยังปลอดภัยดีครับ
 12. เค้าว่ากันว่ามันเป็นศาสตร์จีนโบราณ เต๋า อะไรแบบนี้ครับ ตามความเชื่อว่ากันว่า เมื่อมีการหลั่งจะเป็นการทำให้ไตทำงานหนัก และไม่แข็งแรง เลยพยายามไม่ให้หลั่ง แต่บางคนอาจจะสามารถ orgasm ได้แม้ไม่มีการหลั่งออกมา ฝรั่งก็จะเรียกว่า Edging คือไปให้ถึง "ขอบ" แต่ยังไม่ตกขอบนั่นเอง ผมเคยทำสนุกๆ ประมาณ 3-4 ครั้ง ต่อรอบ รู้สึกว่า แต่ละครั้งมันยิ่งเป็นการเพิ่มปริมาณของเหลวในอัณฑะหรือที่ต่อมคาวเปอร์ ทำให้รู้สึกแน่นและจุกบริเวณอัณฑะและท้องน้อย หน่วงๆ ครับ อาการจะเกิดจนกว่าจะได้หลั่งออก ส่วนตัวผมไม่รู้ว่ามันดีหรือไม่ดี แต่หลังๆ ไม่ค่อยอั้นแล้ว ปล่อยเลยทุกครั้งครับ ถ้าจะลดการหลั่ง ก็คือ ไม่ช่วยตัวเองไปเลยดีกว่า แบบนี้มันเหมือนย้อนแย้งหน่อยๆ คือ ช่วยฯ แต่ไม่เอาออก ดูขัดใจแปลกๆ 555
 13. ก็ใช้วิธีโกนครับ ใช้ยิลเล็ตดับเบิ้ล ทริปเปิ้ลก็ว่ากันไป เพราะถ้าเราลากมีดโกนถูกทิศทาง มันไม่บาดอยู่แล้ว คงไม่มีใครวางแนวมีดโกนให้สันคมของมีดโกนขนานไปกับแนวการโกนหรอกนะครับ ตอนโกนหนวดอาจจะมีสิทธิ์พลาดได้บ้าง เพราะเราลากใบมีดหลายทิศทาง แต่การโกนตรงส่วนลำ เราลากไปในทิศทางเดียวเสมอ มันไม่มีทางบาดครับ
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy