Jump to content

Mang

Members
 • Content Count

  157
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

Mang last won the day on February 10

Mang had the most liked content!

Community Reputation

263 Platinum

About Mang

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

2,035 profile views
 1. สำหรับคนที่ไม่ได้ขริบ เวลามันแข็งตัวหนังหุ้มมันถึงจะเปิดครับ นี่คือจุดประสงค์ของหนังหุ้มโดยธรรมชาติ เพราะมันช่วยป้องกันการเสียดสีของหัวกับอย่างอื่น จะได้ไม่เสียวจนทำอะไรได้ไม่สะดวก ไม่ใช่ว่าคนทุกคนพอเปิดหัวได้แล้วมันจะเปิดอยู่อย่างนั้นตลอด 24 ชม.หรอกครับ ทีนี้ประเด็นเรื่องที่ว่าจะขริบดีมั้ยให้ดูแบบนี้ครับ ถ้าเปิดหัวล้างทำความสะอาดแทบไม่ได้เลย (ไม่ว่าจะอ่อนหรือแข็ง) เพราะหนังหุ้มมันรัดตึงจนเจ็บ แบบนี้ควรจะขริบครับ เนื่องจากหากเปิดทำความสะอาดไม่ได้ มันก็จะเกิดการหมักหมม รวมทั้งแผลที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างทำกิจกรรมก็จะทำให้เกิดอาการอักเสบจนเป็นผลเสียกับสุขภาพน้องชาย แต่ตราบใดที่ตอนมันไม่แข็ง เรารูดเปิดทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง แบบนี้ไม่จำเป็นต้องขริบครับ เว้นเสียแต่ว่าอยากจะให้มันเปิดถาวร เพื่อให้ดูสวยงามสะอาดสะอ้าน ไม่อับชื้น เสียวช่างมัน อะไรแบบนั้น ก็ไปขริบได้ครับ
 2. แบบนี้เค้าเรียก High cut ใช่มั้ยครับ เย็บละเอียดปราณีตดีมากเลย ความ two tone ตรงกลางลำแบบที่เห็นคนขริบทั่วไปแทบไม่มีเลย
 3. ผมว่าพูดไปเลยสั้นๆ ว่าจะไปขริบครับ ถ้าเค้ากล้าถามต่อเราก็กล้าตอบ แต่ผมคิดว่าไม่น่ามีคนถามต่อนะ 55
 4. บางคนส่วนหัวอาจจะใหญ่ทำให้ต้องใช้เวลานานกว่าที่ร่างกาย(และหนังส่วนปลาย)จะปรับตัว และยืดขยายจนหัวเปิดได้ อย่างของผมเปิดตอน 19 โน่นอะครับ แต่พอเปิดได้ก็ล้างทำความสะอาดอะไรได้ปกติทั้งตอนอ่อนและตอนแข็ง ประเด็นคือตอนนี้ถ้าตอนอ่อนเปิดมาทำความสะอาดได้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ไม่ได้จำเป็นว่าต้องขริบเสมอไปนะครับ ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน ถ้ามีปัญหาก็ควรขริบ ถ้าไม่มีปัญหาก็ไม่ควรหาเรื่องเจ็บตัวครับ มองอีกมุมก็คือการขริบ(สำหรับในกรณีที่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับหนังหุ้ม) ก็จะเหมือนกับการทำศัลยกรรมเพื่อความสบายใจและความสวยงาม ลางเนื้อชอบลางยาครับ บางคนคิดว่าทำแล้วดี บางคนคิดว่าทำแล้วฝืนธรรมชาติ แล้วแต่มุมมอง ปล. ไม่มียาหรือครีมอะไรที่ยืดผิวหนังได้หรอกครับ
 5. ปกติคนเป็นไส้เลื่่อนจะรู้สึกเจ็บหน่วงทั้งทีท้องน้อยและอัณฑะเลยครับ มันจะรู้สึกผิดปกติแบบไม่สบายตัว แต่ถ้าแค่คลำเจอขดๆ เล็กๆ อย่างในภาพที่เห็นข้างบนนี้ ก็ไม่มีอะไร ผมคิดว่าเราน่าจะรู้ตัวได้เองนะครับว่าอาการแบบไหนคือควรปรึกษาแพทย์ และเมื่อได้ข้อมูลเพิ่มแล้วอาจเป็นแค่การวิตกกังวล
 6. ถ้าเปิดทำความสะอาดได้ ก็ไม่จำเป็นต้องขริบหรอกครับ สาเหตุที่มันเปิดได้ไม่สุดตอนแข็งเพราะส่วนหัวมันค่อนข้างใหญ่ หนังหุ้มมันก็เลยดูตึงและลงมากองที่คอหยัก ผมเข้าใจว่าเจ้าของโพสท์อายุอาจไม่ถึง 25 ยิ่งอายุน้อยกว่านั้น โอกาสที่หนังหุ้มมันจะค่อยๆ ยืดขยายตัวก็ยังเป็นไปได้ครับ ถ้าใช้งานไปนานๆ อายุมากขึ้นมันก็จะเปิดได้คล่องขึ้นเอง ที่สำคัญรักษาความสะอาดให้ดีถ้าไม่อยากขริบครับ
 7. ปกติถ้าคลำๆ ในถุงอัณฑะก็จะเจอสายอะไรเหมือนพันๆ กันเป็นขดเกลียวเล็กๆ ครับ ทั้งสองข้างจะมีเหมือนกัน ถ้าคลึงเบาๆ ดูไม่มีอะไรแข็ง หรือเจ็บ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะครับ ช่วยอธิบายรายละเอียดมากกว่านี้หน่อยได้มั้ยครับ ว่ารู้สึกผิดปกติยังไง
 8. ตรวจมาก็ดีแล้วครับ จะได้สบายใจ เดี๋ยวก็หายละครับ
 9. เป็นได้จากหลายสาเหตุเหมือนกัน ตามนี้ครับ - มีปัสสาวะปนเข้ามา เนื่องจากใช้ท่อส่งเดียวกัน - ภาวะดีซ่าน เนื่องจากตับอาจมีปัญหา(อาจเห็นได้ชัดที่ตาเหลือง) - มีการอักเสบในร่างกายที่ทำให้เม็ดเลือดขาวมากผิดปกติ เพราะเม็ดเลือดขาวที่มากเกินไปก็ทำให้น้ำอสุจิเหลืองได้ - ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์บางอย่าง - มีการรับประทานอาหารเช่น กระเทียม หัวหอม แอสปารากัสหรือบล็อคโคลี่เยอะ (ซึ่งนอกจากสีอสุจิจะเปลี่ยน กลิ่นก็จะแปลกไปด้วย) - บางครั้งการไม่หลั่งนานเกินไปก็มีโอกาสทำให้น้ำอสุจิมีสีออกเหลืองได้ด้วย เพราะอาจมีปัสสาวะปนเข้ามาร่วมด้วยครับ
 10. เปิดทิ้งไว้รู้สึกไม่สบายตัว และไม่สบายหัวครับ ผมชอบปิดมากกว่า แล้วค่อยไปเปิดตอนมีกิจ
 11. ถ้าพูดถึงการเก็บ ผมว่ายังไงก็ได้แล้วแต่สะดวก แต่ส่วนตัวถ้าเก็บพับขึ้น มันอยู่ไม่นานก็ตกตามแรงโน้มถ่วงเพราะไม่ชอบใส่ กกน. แน่น แต่ถ้าพูดถึงลักษณะสรีระของอวัยวะ ส่วนตัวคิดว่าถ้ามันโค้งแบบงอนขึ้นดูสวยกว่าโค้งงอลง ซ้ายเกิน หรือขวาเกิน อันนี้เป็น preference ส่วนตัวครับ
 12. 1. เปิดได้ครั้งแรก มันตื่นเต้นครับ เพราะหน้าตามันดูประหลาด ดูมีมิติมากขึ้นจากที่เราเคยเห็นว่ามันเป็นแค่อะไรกลมๆ นูนๆ อยู่ข้างในหนังหุ้ม ไม่คิดว่ามันจะมีหยักลักษณะแบบนั้น 2. เปิดหัวฉี่ ทำให้ฉี่ไม่เลอะ ไม่กระจายครับ สรุปได้แค่นี้ ไม่มีความรู้สึกอื่นนอกจากนี้
 13. ตกลงว่าทำไมหนังผู้ใหญ่ใช้เวลานานครับ อันนี้ผมไม่เก็ทจริงๆ แฮะ 555
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy