Jump to content

Travis

Members
 • Content Count

  109
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

63 Silver

About Travis

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ชอบก่อนนอนมากกว่า เพราะปล่อยพอปล่อยตอนเช้าแล้วรู้สึกไม่มีแรงผลักดันในการใช้ชีวิตเลย มันเบื่อๆรู้สึกไม่อยากทำอะไรจริงจัง เลยไม่ค่อยอยากทำตอนเช้า แต่ตอนเช้ามันรู้สึกเสี้ยนกว่าก่อนนอนจริงๆ
 2. วันนี้จะมาแนะนำคนที่น้ำหล่อลื่นน้อยนะครับ เท้าความก่อนคือก่อนน่านี้ผมเป็นคนน้ำหล่อลื่นไม่ค่อยเยอะ ต้องบิ้วอารมณ์ไปซักพักใหมญ่ๆเลยกว่ามันจะออกมา พอมาช่วงสองเดือนที่แล้ว ผมไปตัดเส้นสองสลึงมาก็เลยไปซื้อวิตามินซี 1000 มิลิกรัมมากิน เพื่อหวังจะให้แผลหายไวๆ และก็เจอผลพลอยได้อีกข้อนึงคือ มันช่วยให้น้ำหล่อลื่นผมมากขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย เมื่อก่อนกว่าจะออก ตอนนี้แค่คิดเรื่อง 18+ ให้มันแข็ง ไม่ถึง5นาทีมันก็ซึมออกมาเป็นหยดแล้ว แล้วมาเรื่อยๆด้วยไม่ได้แค่มาเร็วขึ้นด้วย คนไหนน้อยก็ลองซื้อมากินดูครับ
 3. ผมเห็นราคาแล้วช็อค555 แต่พอมาเห็นผลงาน ราคาก็รับได้อยู่
 4. ของผมหมอในทายาขี้ผึ้ง ตอนทำแค่ปลิ้นหัวออกมา บีบยาใส่ตามแนวแผลแล้วรูดหนังกลับเหมือนเดิม
 5. จริงๆก็ได้ทุกโรงพบาลที่มีหมอยูโรเลยนะครับ
 6. ผมใช้ บอนด์สีขาว ลองใช้วันแรกเปิดฝามากลิ่มหอมฉุนจนเวียนหัวเลย555 ตอนนี้ใช้มาเดือนกว่า ผิวมันก็เนียนนุ่มขึ้นนะ ขนก็นุ่มขึ้นด้วย ก่อนหน้านี้ใช้สบู่ฟอกตัวปกติ สรุป ผิวหัวลอกเป็นแผ่นเลย
 7. ได้ลองแล้วครับ ส่วนฟิลลิ่ง ความรู้สึกเทียบกับflipมันคนละเรื่องเลย ทำไมผมชอบอันนี้มากกว่าflip 55555 การใช้งาน คือน้องผมส่วนลำมันใหญ่กว่าหัวนิดนึง ให้เวลาสอดเข้าไปทำให้อากาศข้างในรู้มันรอดออกมายาก เลยสอดได้ครึ่งเดียว วิธีแก้คือหมุนด้วยมือเหมือนฝาขวดน้ำถึงเข้าไปได้ จากนั้นก็เล่นได้เต็มที่อย่างที่มันควรจะเป็นเลย ผมเล่นได้สองแบบคือ 1. จับที่ปลายซิลีโคน จับตรงนี้แล้วเริ่มสวดน้องเข้าไป ซิลีโคนมันจะไปเริ่มหมุนตรงช่วงใต้ห้วเป็นต้นไป ความรุ้สึกมันจะคล้ายเราเล่นท่านี้ ความรุ้สึกที่หัวมันก็ยังเหมือนเราเล่นcup ทั่วๆไป 2. สอดเข้าไปให้สุดก่อนแล้วเริ่มจับที่โคน ซิลิโคนมันจะไปช่วงกลางๆไปถึงหัวเลย พอมันหมุนช่วงปลายใช่มั้ยฮะ ไปตุ่มเล้กๆข้างในมันจะหมุนวนเสียดสีกับหัวน้องเราอย่างเต็มที่เลย เสียวสะท้านไปทั้งตัว เหมือนโดนทั้งฝนหัวคิวกับปั่นจุ๊ดจู๋เราไปมาแบบข้อแรกๆไปพร้อมกันเลย
 8. ผมชอบแบบมีหนังหุ้มอยู่มากกว่าน่ะครับ555 ขลิบเป็นตัวเลือกสุดท้ายสำหรับผม นี่ถ้าตรงนี้มันหายเจ็บผมก้ไม่ไปขลิบแล้ว
 9. ผมขอถามอีกเรื่องนะครับ คือผมไปตัดเส้นสองสลึงมาได้เกือบครบสองเดือนแล้ว เวลาผมล่มหนังลงมามากๆมันจะรุ้สึกตึงๆเจ็บแถวเส้นอยู่เลย ยิ่งตอนใช้กับของเล่นยิ่งเจ็บ เล่นไม่สนุก เลยหงุดหงิดว่าจะไปขลิบเลยอีกที ที่มันเจ็บๆตึงๆเพราะผมรีบใช้งานมันไปหรือเปล่าครับ ทิ้งๆไว้อีกหน่อยมันจะหายเจ็บมั้ย
 10. ว่าจะไปทำรัชดา ท่าพระครับ เมื่อกี้ผมโทรไปเช็คแล้วเค้าบอกไม่ต้องให้ผปคไปเซ็นก็ได้
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy