Jump to content

Travis

Members
 • Content Count

  116
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

76 Silver

About Travis

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. เมทผมก็ดันเป็นเด็กเรียบร๊อยเรียบร้อย เฮ่อ
 2. คือที่ม.เค้าบังคับให้อยู่หอใน ต้องสุ่มอยู่กับรูมเมทที่ไม่เคยรู้จักด้วย จะแอบไปทำในห้องน้ำก็กลัวได้ยิน คนที่เคยอยู่หอจัดการตัวเองกันยังไงครับ
 3. โอเค กระจ่างแล้วครับ ขอบคุณคร้าบ
 4. ขอถามอีกเรื่องนะครับ คือเครื่องปั่นจักรยาน จอเครื่องมันบอกพลังงานเป็น calories น่ะครับ ปั้น20 นาทีก็สองร้อยกว่า calories ทีนี้ลู่วิ่งหน่วยบนจอมันเป็น kcal ซึ่งเวลาเท่ากันได้ซัก150 kcal หน่วยบนฉลากอาหารก็ใช้ kcal(กิโลแคลอรี) 1kcal = 1000 calories พอมาเทียบผมงง ปั่นตั้งนานมันได้แค่ถึง 0.2 kcal เองเหรอะ! รบกวนช่วยอธิบายเรื่องหน่วยกับผมทีครับ
 5. คือผมสงสัยว่าการปั่นบนเครื่องปั่นจักรยานมันเบิร์นแคลได้ดีกว่าการวิ่งจริงหรือเปล่าครับ ผมวิ่งความเร็ว8-9km/hr ได้ 20นาทีผมก็เหงื่อท่วมหมดแรงหายใจไม่ค่อยทันละ ใช้พลังงานไปแค่150-160แคล แต่ปั่นเครื่องปั่นจักรยาน ใส่เกียร์1 ปั่นประมาณ80rpm 20นาทีผลายไป220แคล หัวใจประมาณ130 แล้วตอนจะนอนมันเหมือนแบบเราหมดแรงหลับสบายทั้งที่วิ่งไม่เป็น มันเบิร์นดีกว่าจริงหรือเปล่าครับ ถ้าจริงผมว่าจะไม่ค่อยวิ่งละ ไม่ชอบให้เหงื่อออก เพราะผมเหงื่ออกง่าย+เยอะมากกก
 6. ผมกินวิตามันซี มันก็เยอะขึ้นเหมือนกัน เดาว่ามันคงไปช่วยให้ระบบต่างๆร่างกายมันสมบูรณ์มากขึ้นมั้งครับ
 7. ชอบก่อนนอนมากกว่า เพราะปล่อยพอปล่อยตอนเช้าแล้วรู้สึกไม่มีแรงผลักดันในการใช้ชีวิตเลย มันเบื่อๆรู้สึกไม่อยากทำอะไรจริงจัง เลยไม่ค่อยอยากทำตอนเช้า แต่ตอนเช้ามันรู้สึกเสี้ยนกว่าก่อนนอนจริงๆ
 8. วันนี้จะมาแนะนำคนที่น้ำหล่อลื่นน้อยนะครับ เท้าความก่อนคือก่อนน่านี้ผมเป็นคนน้ำหล่อลื่นไม่ค่อยเยอะ ต้องบิ้วอารมณ์ไปซักพักใหมญ่ๆเลยกว่ามันจะออกมา พอมาช่วงสองเดือนที่แล้ว ผมไปตัดเส้นสองสลึงมาก็เลยไปซื้อวิตามินซี 1000 มิลิกรัมมากิน เพื่อหวังจะให้แผลหายไวๆ และก็เจอผลพลอยได้อีกข้อนึงคือ มันช่วยให้น้ำหล่อลื่นผมมากขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย เมื่อก่อนกว่าจะออก ตอนนี้แค่คิดเรื่อง 18+ ให้มันแข็ง ไม่ถึง5นาทีมันก็ซึมออกมาเป็นหยดแล้ว แล้วมาเรื่อยๆด้วยไม่ได้แค่มาเร็วขึ้นด้วย คนไหนน้อยก็ลองซื้อมากินดูครับ
 9. ผมเห็นราคาแล้วช็อค555 แต่พอมาเห็นผลงาน ราคาก็รับได้อยู่
 10. ของผมหมอในทายาขี้ผึ้ง ตอนทำแค่ปลิ้นหัวออกมา บีบยาใส่ตามแนวแผลแล้วรูดหนังกลับเหมือนเดิม
 11. จริงๆก็ได้ทุกโรงพบาลที่มีหมอยูโรเลยนะครับ
 12. ผมใช้ บอนด์สีขาว ลองใช้วันแรกเปิดฝามากลิ่มหอมฉุนจนเวียนหัวเลย555 ตอนนี้ใช้มาเดือนกว่า ผิวมันก็เนียนนุ่มขึ้นนะ ขนก็นุ่มขึ้นด้วย ก่อนหน้านี้ใช้สบู่ฟอกตัวปกติ สรุป ผิวหัวลอกเป็นแผ่นเลย
 13. นี่ซิ!!! รีวิวจกป.ที่ควรจะเป็น
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy