Jump to content

peepang

Members
 • Content Count

  95
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

55 Silver

2 Followers

About peepang

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. บอร์ดดูอบอุ่นจังพี่ๆน้องๆช่วยกันแนะนำ เชียร์ให้ทำอีกคน สู้ๆ
 2. ทาโลชั่นหลังอาบน้ำใหม่ๆ ใช้เจลหรือน้ำมันเวลาชตอ.จะช่วยลดการเสียดสี
 3. เป็นความแตกต่างในแต่ละคน เป็นเอกลักษณ์ไปอีกแบบ เอียงไม่มาก ถ้าใช้งานได้ สำเร็จ ไม่เจ็บ ก็ ok แล้วครับ
 4. มีโอกาสเป็นการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ เช่นแผลริมอ่อน เริม ? แนะนำไปพบแพทย์ จะได้ตรวจอย่างละเอียด จะได้รีบรักษา อาจจะต้องตรวจเลือดด้วย สู้ๆ อย่าทิ้งไว้นะ
 5. 1.สาเหตุ ที่ไม่เสียว ถ้าไม่ได้เป็นสาเหตุจากโรคทางกาย เช่น เบาหวาน การบาดเจ็บที่กระดูกสันหลัง น่าจะเป็นผลมาจากวิธีการชตอ.ที่มีการเสียดสีบริเวณหัว มากหรือนานเกินไป คล้ายผิวหนังด้าน -แก้ไขเบื้องต้น ลดความถี่ (ถ้าไหว) เวลาชตอ. เลือกท่าที่ไม่เสียดสีตรงที่หัว ใช้เจลหรือน้ำมันหล่อลื่นเพื่อลดการเสียดสี 2.สาเหตุที่เข้าไม่ได้ เพราะส่วนหัวค่อนข้างป้าน และแฟนยังไม่เคย ต้องคุยกัน ว่าอยากให้ช่วยแบบไหน ต้องเล้าโลมให้ถึง ใช้เจลช่วย เมื่อแฟนผ่อนคลายค่อยสอดใส่ อาจให้แฟนเลือกท่าเอง เช่น women on top เมื่อเข้าแล้ว ค่อยเปลี่ยนท่าอื่นๆ ค่อยๆซอย อย่าใจร้อน ถ้าเมื่อไหร่แฟนเจ็บและกลัว ปากช่องคลอดจะยิ่งเกร็ง ยิ่งเข้ายาก ถ้าครั้งแรกเข้าไม่ได้ อาจเริ่มด้วยสอดนิ้วมือ 1นิ้ว ->2 นิ้วมือ .. ทำแบบไหนก็ได้ให้มีความสุข แล้วค่อยปรับเปลี่ยน จะค่อยๆดีขึ้น 3.สู้ๆนะ ส่วนใหญ่ปัญหาจะอยู่ที่จิตใจ ความเครียด เราอาจคาดหวังว่า sex จะเร่าร้อนแบบในหนัง ค่อยๆปรับกันไป คุยกัน ที่สำคัญ พักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 6-8 ชม. กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และอย่าลืมฝึก"ขมิบตูด"สม่ำเสมอ^^
 6. เคยมีน้ำอสุจิออกมาหรือเปล่าครับ ถ้าไม่เคยมีเลยอาจต้องไปพบแพทย์
 7. ต้องตรวจน้ำอสุจิอย่างเดียวเลยครับ ถ้าไม่อยากพบหมอ อาจไปตรวจที่ห้อง lab เอกชน (นอกรพ.) บางที่อาจรับตรวจ ข้อแนะนำก่อนการตรวจ (อาจถามห้อง lab ได้) เช่น งดเว้นอย่างน้อย 3 วัน แต่ไม่เกิน 7 วัน ก่อนเก็บงดการกินเหล้า สารเสพติดต่างๆ กินอาหารบางชนิด แช่น้ำร้อน ไม่มีประวัติ ไข้ กินยาบางชนิด -ก่อนเก็บ ควรล้างทำความสะอาด ไม่ใช้สารหล่อลื่น เจล เพราะอาจไปกระทบต่อตัวอสุจิ -เก็บได้แล้ว ให้รีบส่งไม่เกิน 1 ชม.
 8. ค่อยๆวางเป้าหมายทีละนิด ในช่วงแรกๆ เช่น 1กก./เดือน แล้วค่อยเพิ่มเมื่อทำได้ ร่างกายเราจะค่อยๆปรับตัว และไม่เป็นทุกข์ ตย.กระเพาะอาหารตอนแรกจะเคยชินกับอาหารปริมาณเยอะๆ ถ้าเราลดมากๆทันทีก็มักไม่สำเร็จเพราะจะหิวมาก ดังนั้นต้องค่อยๆลด นอกจากนี้ไขมันที่เกินของร่างกายจะหลังสารให้หิวมากกว่าคนผอมๆ สู้ๆๆ นะครับ
 9. แล้วแต่แต่ละคน ของผมยาวประมาณ 0.5 cm. ก็ไม่คันแล้ว ตอนแรกๆก็ใช้แบบรองกับหวีแล้วตัด ต่อหลังมาใช้ที่โกนหนวด/ตัดแต่งขนไฟฟ้าครับ
 10. สู้ๆ น่าจะจ็บแผลพอควร ระหว่างนี้ดูแลแผลให้ดี เวลาปัสสาวะหรือหลังจากอาบน้ำพยายามซับแผลให้แห้ง อาจทายาฆ่าเชื้อ ตย. Bactroban วันละ 2 ครั้งหลังอาบน้ำ
 11. สู้ๆ อดเปรี้ยว ไว้กินหวาน แม้มันจะหงี่มากก็ตาม
 12. แต่ละคนก็จะมีข้อจำกัดต่างกัน บางคน 4-5 ครั้งก็ยังไหว ถ้าร่างกายแย่ลงแสดงว่ามากไปแล้ว ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ
 13. ส่วนใหญ่จะนั่งยองๆเล็มด้วยกรรไกร 555 ถ้าไม่ไหวก็ฟอกสบู่แล้วโกน
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy