Jump to content
งดให้บริการเว็บไซต์ผ่านแอปพลิเคชั่น Tapatalk ชั่วคราว Read more... ×

PKMN

Members
 • Content count

  60
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

PKMN last won the day on April 20

PKMN had the most liked content!

Community Reputation

204 Platinum

About PKMN

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

2,342 profile views
 1. เคยอาบครับ แก้ผ้าอาบด้วยกันมาตั้งแต่สมัยเรียนประจำชายล้วน ตอนเรียน รด. ก็ต้องแก้ผ้าอาบกัน ทุกวันนี้ถ้าไปเที่ยวด้วยกันก็แก้ผ้าอาบพร้อมกันอยู่ เวลาอยู่ด้วยกันก็นุ่งแค่บอกเซอร์ หรือ กกน. เท่านั้น ชินแล้วอะครับ
 2. เป็นเหมือนกันครับ ของผมนี่ทุกเช้าต้องชักอย่างน้อย 1 รอบ ระหว่างเรียนนี่ประจำเพราะ แข็งแล้วเรียนไม่รู้เรื่องเลย แต่ส่วนใหญ่กลางวันจะลากเพื่อนที่เป็นเข้าไปด้วยครับ ให้มันทำให้ ถ้าทำระหว่างวันนี่ต้องทำความสะอาดให้ดีเลยครับไม่งั้นกลิ่นออก เพื่อนคนอื่นรู้ แล้วก็ก่อนนอนอีกอย่างน้อย 1 น้ำ
 3. ไม่เช็ดครับ แตกแล้วนอนเลย
 4. ของผมมีหมอยตอน ป.6 จำได้ว่าเปิดดูกับเพื่อนทุกวันตอนอาบน้ำ ใครมีถือว่าเท่มาก ส่วนขนรักแร้ขึ้นตอน ม.5 พร้อมกับขนหน้าอก
 5. @a-non แรกๆก็อายครับ ตอนหลังชินแล้ว
 6. ทุกเช้าเช่นกันครับก่อนไปเรียน ไม่งั้นมันไม่ลงจริงๆ ตอนนี้ก็กำลังทำอยู่ 55555
 7. ครับ จับอยู่ครับ แต่เป็นเหมือนจับเล่นมากกว่า
 8. สำหรับผมถึงแม้จะเริ่มครั้งแรกไวมากก็เถอะ แต่ยังไงก็ยังรู้สึกว่าเร็วไปอยู่ดี เพราะ หากพลาดขึ้นมาจะเสียอนาคตกันทั้งคู่ เคยมีหลายครั้งที่ต้องมานั่งกังวลว่าเขาจะท้องไหม จนไม่เป็นอันเรียนทั้งคู่ แต่ในสมัยนี้ก็เห็นได้ทั่วไปว่าวัยมัธยมก็มี พสพ กันเป็นปกติ
 9. อาบกับพ่อครับ ถือว่าดีนะ อาบด้วยกันมาจนทุกวันนี้
 10. @sunsand จริงครับ จริงๆท่านก็จับรูดสองสามทีก็ออกแล้ว แกจับของผมมาล้างอยู่บ่อยๆ ตอนอาบน้ำ จนผมชินไปแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังจับอยู่บ้าง และอาจเพราะพ่อผมเป็น bisexual ด้วยรึเปล่า จริงครับ ไม่รู้เรียกว่าอะไร แต่ทำทุกวัน ทำเสร็จตอนนั้นคือรู้สึกผ่อนคลาย สบาย มาตอนหลังผู้ใหญ่รู้เหมือนกันเลยต้องแอบทำ
 11. Durex-comfort กับ Durex-dual pleasure แล้วแต่พ่อซื้อไหนมาใช้ก็ใช้อันนั้นครับ
 12. ถึงจุดสุดยอดครั้งแรกตอนประถมครับ สัก ป.1-2 ถูกับกับพื้น แล้วพอถึงจุดสุดยอดก็สบายตัว พอขึ้น ป.5 ก็เปลี่ยนมาเป็นถูหมอนข้าง จนมีน้ำเหนียวเหนอะออกมา ทำมาเรื่อย จนวันหนึ่งพ่อเปิดประตูมาเห็น จังหวะถึงจุดสุดยอดพอดี อายมากน้ำแตกต่อหน้าพ่อ คืนนั้นอาบน้ำด้วยกัน พ่อเลยสอนการใช้มือ แล้วก็ทำให้ดู เลยทำตามครับ จำได้ว่าเสียวมากพอจะแตกเลยหยุดชัก เป็นอยู่สองสามรอบ พ่อทนไม่ไหว จับชักให้เลย จำได้ว่าเสียวสุด น้ำพุ่งเลอะหน้าอกพ่อหมดเลย วันต่อมาก็ติดใจทำอีก แล้วก็เอามาเผยแผ่สอนเพื่อนที่ รร ตอนเลิกเรียน พอขึ้น ม.ต้น ย้ายมาเป็นเด็กประจำก็ไม่ทำเองแล้ว 5555
 13. ของผมคืออาบน้ำกับพ่อมาตลอด ดูจะเป็นวิธีสอนที่ดีที่สุดนะครับ เพราะอย่างของผมพอแก้ผ้าอาบไป เด็กก็จะสงสัยแล้วจะถามอยู่แล้ว ยิ่งช่วง 7-8 ขวบนี่ยิ่งง่าย เพราะเป็นช่วงที่จะเริ่มสังเกตความแตกต่าง พ่อผมก็จะสอนเรื่องรูดเปิดออกมาล้าง แล้วก็สุขอนามัย เมื่อถึงเวลาอันควรก็อาจจะสอนการ ชตอ หรือการเลือกและใช้ถุงยางอนามัย ผมว่าการแก้ผ้าอาบน้ำด้วยกันจะทำให้พ่อกับลูกมีความสนิทไม่ขวยเขิน ต่อไปเวลามีปัญหาอะไรเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ก็กล้ามาปรึกษา เพราะอย่างทุกวันนี้บางทีผมกับพ่อก็ยังอาบน้ำด้วยกันบ่อยๆตลอด ให้เขามาปรึกษาเราซึ่งน่าจะดีกว่าไปปรึกษาเพื่อนแน่นอน
 14. อายุ 18 กำลังจะ 19 ครับ รอบวง 18 ซม ความยาว 18 ซม จริงๆ ขาวกว่านี้ครับ แต่ใช้งานหนักทุกวันมาหลายปี มันเลยเริ่มคล้ำๆ แล้ว ไม่รู้จะดึงค่าเฉลี่ยขึ้นหรือดึงลงนะครับ 5555 กว่าจะถ่ายได้ใช้สองคนช่วยเลยครับ น้องชายไม่ค่อยให้ความร่วมมือ
 15. ผผมใส่ทรงบีกินี่ พ้นขอบเลยครับ มาชนเข็มขัดประจำ
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy