Jump to content

PKMN

Members
 • Content Count

  104
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

PKMN last won the day on April 20 2018

PKMN had the most liked content!

Community Reputation

314 Ruby

About PKMN

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

6,408 profile views
 1. ถ้าชักเองไม่เคยครางเลยครับ แต่ถ้าคนอื่นทำให้ก็ไม่แน่ใจ เพราะ ตอนเด็กๆจำได้ว่าโดนเพื่อนชักให้ที่ห้องน้ำ รร ตอนจะแตกครางลั่นเลย ส่วยตอนมี พสพ หรือโดนออรัลก็มีบ้างตามอารมณ์
 2. เคยประจำครับ ห้องน้ำโรงเรียน ห้องน้ำมหาลัย ห้องน้ำห้าง เคยมาหมดละ
 3. เคยครับ สมัยเรียนโรงเรียนชายล้วน ตอน ม.ต้นนี่ มองกันประจำ เป็นช่วงที่อยากรู้อยากเห็นก็ว่าได้ บางทีก็ท้าวัดกัน ว่าใครใหญ่กว่า ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร เห็นกันจนจำได้ว่าในกลุ่มเกือบสิบคนว่าของใครเป็นยังไง 55555 แต่พอโตขึ้นมาก็ไม่ได้วัดกันแล้ว
 4. ของผมได้ยินจากรุ่นพี่ที่โรงเรียนเลยกลับไปถามพ่อ วันนั้นตอนอาบน้ำพ่อก็อธิบายให้ฟังว่าทำยังไง ผมเลยลองทำตามที่พ่อบอก แล้วอยู่ดีดีของพ่อมันก็แข็งขึ้นมา พ่อเลยทำให้ดู ให้ผมทำตาม ตอนนั้นตกใจที่ทำไมของพ่อใหญ่มาก แต่พอใกล้เสร็จมันเสียวมากผมเลยหยุด เป็นอย่างงี้อยู่ 4-5 ครั้ง พ่อทนไม่ไหวเลยเอื้อมมือมาชัก จนผมเสร็จครั้งแรก แล้วพ่อก็ไปทำของพ่อต่อ แล้วให้ผมสังเกตตอนน้ำพุ่ง จำได้ว่าน้ำพ่อพุ่งไกลมาก มาโดนหน้าผมเลย หลังจากพ่อสอนวันนั้นพอกลับไปโรงเรียนประจำ เลยกลับไปสอนพวกเพื่อนนักกีฬาด้วยกัน แล้วก็ลามไปเป็นหัวโจกจับเพื่อนแก้ผ้า ชตอ.
 5. ของผมกับเพื่อนนักว่ายน้ำนี่มี sex หรือ ชตอ. กันทุกวันอยู่แล้วครับ เลยไม่มีผล กลับกันทำให้รู้สึกสบายตัวขึ้นด้วย โค้ชเองก็ไม่ได้ห้ามอะไร สำหรับผมถ้าได้เอาน้ำออก แล้วมันจะผ่อนคลาย วันแข่งก็ทำเวลาได้ดีนะครับ
 6. PKMN

  มหาลัย

  เรียนอยู่ อษ. มศก. ที่นครปฐมครับ
 7. น้ำออกวันละ 2 เป็นอย่างน้อยครับ มากสุดคือ 6 รอบต่อวัน มี sex ก็บ่อยอยู่ครับ ถ้าไม่ได้มี sex ก็ต้องช่วยตัวเอง
 8. เมื่อก่อนใช้รูดซิปครับ แต่ตอนหลังมานี่ปลดครับ ไม่งั้นควักออกยาก ปลดช่วยให้เอาออกมาง่ายกว่า ออกมาทั้งพวงสบายด้วย
 9. ผมกับเพื่อนในกลุ่ม 7 คน เคยอ่านเจอเหมือนกัน (สงสัยจะตำราเดียวกัน) เพื่อนคนนึงเลยท้างัดออกมาพิสูจน์ดู 7 คน มีขี้แมลงวันตรงลำกันทุกคนเลยครับ ไปถามพ่อ พ่อก็มีเหมือนกัน
 10. เคยโดนจับชักและอมตอนหลับครับ แต่ด้วยความเสียวเลยแกล้งหลับต่อ ปล่อยมันทำจนเสร็จ หลังจากนั้นมาก็พยายามไม่นอนใกล้มันอีกเลย ส่วนถ้าจับเล่นกันนี่ประจำครับ บีบเล่นลูบเล่นแกล้งกันไปมา
 11. ผมก็เป็นครับ ยิ่งเมื่อก่อนต้องโหนรถเมล์ไปเรียนนี่ ความเสี่ยงที่จะแข็งสูงมาก ไปถูกับไหล่คนนั่งบ้าง ก้นคนหน้าบ้าง กระเป๋าเป้เพื่อนบ้าง แข็งตุงไปตลอดทาง กลัวคนหาว่าเป็นโรคจิต
 12. เคยครับ 3–4 ครั้ง ครั้งแรกตอนไปเข้าค่ายลูกเสือ ตอนกลางคืนรู้สึกเหมือนมีใครทำอะไรแถวตรงนั้น ลืมตาขึ้นมาเห็นเพื่อนกำลังอม เลยแกล้งหลับต่อ ปล่อยเลยตามเลยครับ ครั้งที่ 2-3 นี่ตอนไปต่างจังหวัดกับเพื่อน ส่วนครั้งล่าสุดคือตอนเมาแล้วไปนอนหอเพื่อน รู้สึกตัวทุกครั้ง แต่ตอนนั้นด้วยความเสียวกับอะไรหลายๆอย่างเลยแกล้งหลับ ปล่อยให้เพื่อนทำไปจนเสร็จคาปากมันแหละครับ ปล.เพื่อนคนละคนกันนะครับ
 13. แอบดูคนในบ้านนี่แหละครับ ห้องในบ้านนี่แหละครับ ก็สนุกดีครับ ได้อารมณ์ร่วมมากกว่า ที่สำคัญ full HD ด้วย คนเล่นเองเหมือนต้องการให้มีคนแอบดูด้วยแหละ
 14. ผมว่าแล้วแต่คนครับ พ่อผมจะ 50 แล้วยังเห็นพ่อมีคนมานอนด้วยทุกคืน คืนละหลายรอบด้วย ความต้องการแต่ละคนไม่เท่ากัน
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy