Jump to content

MooKaTeeZa

Members
 • Content count

  133
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

62 Silver

7 Followers

About MooKaTeeZa

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

370 profile views
 1. อาจจะเกิดจากทุกปัจจัยที่ว่ามาทั้งหมดครับ เพราะร่างกายเราจะผลิดอสุจิและฮอร์โมนเพศชายขณะที่ร่างการเราหลับสนิท ลองหาเวลาไปออกกำลังการ ดื่มน้ำเยอะๆ ดื่มนมอุ่นๆ ก่อนนอน ก็จะพอช่วยได้ครับ
 2. @OKI อย่างที่คุณว่าเลยครับ เม็ดสีตรงบริเวณนั้นหายไป อาจจะกลับมาเหมือนเดิมยากหน่อย ถ้าอยากหยแบบสนิทเลยควรปรึกษาแพทย์ครับ แต่น่าจะหลายบาทเลยครับ ทางที่ดี อย่าไปกังวลมากครับ กังวลเรื่องความสะอาด สุขอนามัยดีกว่าครับผม
 3. เหมือนกันครับ แข็ง แต่เสร็จยากมาก เท่าที่จำได้แทบไม่เคยเสร็จเลยครับเวลาเมาแล้วมี เพศสัมพันธ์
 4. ผมไม่เคยใช้ครับ แต่จากที่ จขกท แนปรูปมาคืออาการแพ้ครับ ไม่ทราบว่ารู้สึกแสบหรือคันไหมครับ ช่วงนี้เวลาล้างทำความสะอาดให้ใช้สบู่อ่อนๆล้างและซับให้แห้งครับ จากนั้นก็เอาน้ำเกลือที่ใช้ล้างแผลฉีดล้างและซับให้แห้งอีกครั้ง ถ้ายังไม่ดีขึ้นสักสองสามวันก้แนะนำให้ไปปรึกษาแพทย์ครับ
 5. เคยมีกะทู้แนวนี้เยอะครับลองเข้าไปหาอ่านในบอร์ดได้เลยครับผม ตามที่พี่ๆ เพื่อนๆเม้นต์ มาเลยครับ ต้องฝึกขมิป เพื่อให้กล้ามเนื้อที่ควมคมการหลั่งแข็งแรง และหมั่นฝึกขมิปแล้วนับ 1-10 แล้วค่อยๆปล่อย ทำแบบนี้วันละ 100-200 ครั้ง ทำได้ตลอดเวลาที่นึกได้ครับ และเวลา ชตอ ก็พยายามฝึกให้หยุดมือก่อนเสร้จ ซึ่งเราจะรู้ว่าจุดไหนที่พอจะทนไม่ให้หลั่งได้ พยายามฝึกประมาณนี้ครับ แล้วจะค่อยๆยืดระยะการหลั่งได้นานขึ้นครับผม
 6. ผมก็ขึ้นง่ายมากๆๆ ครับ น่าจะง่ายพอกันกับ จขกท เลยครับ เคยครั้งนึงครับที่ ยืนโหนรถเมล์แล้วมีสาวมายืนด้านหน้าแล้สรถเบรคไปโดนก้นเค้า ก็ดัน ขึ้นซะงั้น ผมละ โคตรอายเลยครับ ทั้งที่ไม่ได้คิดอะไรเลย คนเยอะมาก เหนื่อยๆก็เหนื่อยร้อนก็ร้อนครับ
 7. ของ จขกท ก็ถือว่าหนังหุ้มปลายค่อนข้างเยอะ เลยนะครับ ถ้าขริบ จะหล่อขึ้นมากเลยครับ แต่ถ้ายังไม่ตัดสินใจขริบ ก็หมั่นดูแลรักษาความสะอาดดีๆละกันนะครับผม
 8. แต่ดูเหมือนหนังหุ้มปลายยังปิดสนิทเลยนะครับ ไม่ทราบว่าสามารถรูดเปิดได้ไหมครับ
 9. ส่วนตัวผมคิดว่า ไม่น่าเกี่ยวครับสำหรับความเสียวที่จะเพิ่มขึ้นนะครับ น่าจะเน้นช่วยเรื่องสุขภาพมากกว่าครับ
 10. จขกท อายุเท่าไหร่ครับ และที่ว่า งอ คือ งอตรงจุดไหนครับ ผิดรูปเลยหรือว่าเอียงซ้ายไปทั้งลำครับ ถ้างอแบบผิดรูป คงต้องใช้วิธี ผ่าตัดครับ แต่ถ้าเอียงทั้งลำ ไม่น่ามีปัญหา ในการใช้งานนะครับ
 11. ยังอยู่กลางทะเลเลยครับผม ไว้กลับฝั่งไปแล้วจะไปจัดครับ
 12. แสดงว่าหนังหุ้มของ จขกท ยังยืดหยุ่นได้ไม่มากพอครับงั้นแนะนำให้หมั่นรูดหนังหุ้มเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นครับ จะได้ลดปัญหาดังกล่าวครับผม
 13. ผมเคยคุยกับพี่เรื่องกำจัดขน ด้วยยการแวกซ์ ถือว่าเป็นอีกวิธี ที่เจ็บหน่อยแต่ผลลัพธ์ น่าสนใจมากครับ
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy