Jump to content

MooKaTeeZa

Members
 • Content Count

  139
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

67 Silver

About MooKaTeeZa

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

634 profile views
 1. จากข้อมูลที่ได้​ ถ้ามีความดึงรั้งเวลารูดขณะที่ยังอ่อนตัวก็ควรขลิปครับ​ ลองค่อยๆฝึกให้หนังหุ้มยืดหยุ่นไปเรื่อยๆครับ​ ต้องถามต้อว่ามีรอยปริตรงบริเวณหนังหุ้มไหม​ ถ้ามีก็เพิ่มน้ำหนักให้ขริปครับ Sent from my SM-G965F using Tapatalk
 2. ผมก็เคยมีครับแบบนี้เลย​ ตอนเปิดหัวได้ใหม่ๆ​ ของผมหนากว่านี้มาก​ ของ​ จขกท​ ถือว่าเส้นบางมากครับ​ ผมก็ไม่ได้ไปหาหมอแต่อย่างใด​ แค่ช่วยตัวเองไปเรื่อยๆ​ แล้วมันดันขาดเองเลยครับไม่เจ็บเลยสักนิด​ ตอนนั้นทั้งตกใจทั้งดีใจเลย​ 555 Sent from my SM-G965F using Tapatalk
 3. ขอให้แผลหายไวไว​ จะได้โชว์ความหล่อ​ ได้เต็มที่เลยนะครับ Sent from my SM-G965F using Tapatalk
 4. รับทราบครับผม พี่หมออธิบายได้เคลียร์ และชัดเจนมากครับ ผมพร้อมที่จะปฎิบัตืตามกฎของบอร์ดครับ
 5. อาจจะเกิดจากทุกปัจจัยที่ว่ามาทั้งหมดครับ เพราะร่างกายเราจะผลิดอสุจิและฮอร์โมนเพศชายขณะที่ร่างการเราหลับสนิท ลองหาเวลาไปออกกำลังการ ดื่มน้ำเยอะๆ ดื่มนมอุ่นๆ ก่อนนอน ก็จะพอช่วยได้ครับ
 6. @OKI อย่างที่คุณว่าเลยครับ เม็ดสีตรงบริเวณนั้นหายไป อาจจะกลับมาเหมือนเดิมยากหน่อย ถ้าอยากหยแบบสนิทเลยควรปรึกษาแพทย์ครับ แต่น่าจะหลายบาทเลยครับ ทางที่ดี อย่าไปกังวลมากครับ กังวลเรื่องความสะอาด สุขอนามัยดีกว่าครับผม
 7. เหมือนกันครับ แข็ง แต่เสร็จยากมาก เท่าที่จำได้แทบไม่เคยเสร็จเลยครับเวลาเมาแล้วมี เพศสัมพันธ์
 8. ผมไม่เคยใช้ครับ แต่จากที่ จขกท แนปรูปมาคืออาการแพ้ครับ ไม่ทราบว่ารู้สึกแสบหรือคันไหมครับ ช่วงนี้เวลาล้างทำความสะอาดให้ใช้สบู่อ่อนๆล้างและซับให้แห้งครับ จากนั้นก็เอาน้ำเกลือที่ใช้ล้างแผลฉีดล้างและซับให้แห้งอีกครั้ง ถ้ายังไม่ดีขึ้นสักสองสามวันก้แนะนำให้ไปปรึกษาแพทย์ครับ
 9. เคยมีกะทู้แนวนี้เยอะครับลองเข้าไปหาอ่านในบอร์ดได้เลยครับผม ตามที่พี่ๆ เพื่อนๆเม้นต์ มาเลยครับ ต้องฝึกขมิป เพื่อให้กล้ามเนื้อที่ควมคมการหลั่งแข็งแรง และหมั่นฝึกขมิปแล้วนับ 1-10 แล้วค่อยๆปล่อย ทำแบบนี้วันละ 100-200 ครั้ง ทำได้ตลอดเวลาที่นึกได้ครับ และเวลา ชตอ ก็พยายามฝึกให้หยุดมือก่อนเสร้จ ซึ่งเราจะรู้ว่าจุดไหนที่พอจะทนไม่ให้หลั่งได้ พยายามฝึกประมาณนี้ครับ แล้วจะค่อยๆยืดระยะการหลั่งได้นานขึ้นครับผม
 10. ผมก็ขึ้นง่ายมากๆๆ ครับ น่าจะง่ายพอกันกับ จขกท เลยครับ เคยครั้งนึงครับที่ ยืนโหนรถเมล์แล้วมีสาวมายืนด้านหน้าแล้สรถเบรคไปโดนก้นเค้า ก็ดัน ขึ้นซะงั้น ผมละ โคตรอายเลยครับ ทั้งที่ไม่ได้คิดอะไรเลย คนเยอะมาก เหนื่อยๆก็เหนื่อยร้อนก็ร้อนครับ
 11. ของ จขกท ก็ถือว่าหนังหุ้มปลายค่อนข้างเยอะ เลยนะครับ ถ้าขริบ จะหล่อขึ้นมากเลยครับ แต่ถ้ายังไม่ตัดสินใจขริบ ก็หมั่นดูแลรักษาความสะอาดดีๆละกันนะครับผม
 12. แต่ดูเหมือนหนังหุ้มปลายยังปิดสนิทเลยนะครับ ไม่ทราบว่าสามารถรูดเปิดได้ไหมครับ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy