Jump to content

Kopo2537

Members
 • Content Count

  25
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

28 Silver

1 Follower

About Kopo2537

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. มันอาจจะทำให้รู้สึกหน่วงๆในอัณฑะ. แต่ก็ไม่มีผลอะไรนะครับ
 2. เอากะทะตั้งไฟ ใส่น้ำมันอ่อนๆ ทอดดูครับ เผื่อจะถูกปาก???ล้อเล่นนะครับ
 3. ครับ ผมคนสุราษฎร์. คบกับแฟนคนนี้ตอนไปเป็นทหารอยู่ที่ปัตตานีครับ. เรื่องอนาคตก็ต้องดูกันไปก่อน ส่วนเรื่องขริบดูรีวิวไปเรื่อยๆครับ ????
 4. เว้นช่วงระยะนานรึป่าวครับ แบบไม่ได้หลั่งมา3-4สัปดาห์ไรงี้...
 5. หลังจากเสร็จแล้ว ผมชักให้ฉี่ออกมา. แล้วต่อรอบ2เลยครับ ไม่เสียวหัว ไม่ตาลาย ไม่หน้ามืด???
 6. สวัสดีปีใหม่ไม่ทัน. งั้นสวีสดีปีใหม่ไทยเลยนะครับพี่หมอและพี่ๆน้องสมาชิกในบอร์ดทุกๆคน ขอให้สุขภาพแข็งๆแรงทุกๆคนครับ???
 7. ตอนนี้แค่คบอยู่ครับ ยังไม่ได้ตัดสินใจคุยกันเรื่องอนาคตที แต่ถ้าต้องแต่งจริงก็คงต้องทำตามหลักศาสนาของเค้าอ่ะครับ. ยิ่งเป็นมุสลิมในพื้นที่3จังหวัดด้วย. เค้าเคร่งครัดมาก
 8. เหมือนกันครับ ชอบหันหน้าเข้าฝาผนัง แล้วดูว่ามันจะพุ่งไปถึงเป้าหมายรึป่าว. แต่ถ้าอดมานานส่วนมากไปไหนได้ไม่ไกลครับ กระสุนค่อนข้างเหนียว??? แต่ได้อารมณ์สุดๆ ดิ้นแด่วๆเลย
 9. ยินดีด้วยครับ ในอนาคตก็คงต้องเป็นทีของผมบ้าง555 ทำเพื่อคนที่เรารัก ???
 10. ปกติครับ ถ้าไม่ได้เอาออก มันก็มีเป็นวุ้นๆข้นๆ บางทีก็ขาวๆ บางทีก็เหลืองๆ แต่ก็คงไม่เหมือนกันทุกคนล่ะมั้งครับ. เพราะแต่ล่ะคนคงสร้างอสุจิได้ไม่เท่ากัน
 11. ผมทาครับ แต่เลือกใช้โลชั่นที่ซึมเข้าผิวง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่งั้นมันจะลื่นๆแล้วก็จะมีกลิ่นอับครับ. ผมทาเฉพาะหลังอาบน้ำก่อนนอนนะครับ. ทากลางวันจะไม่ทาครับ เพราะมันจะเกิดอาการลื่นปื้ดๆเวลาเดินแบ้วโลชั่นผสมกับเหงื่อ
 12. ขริบดีกว่าครับ ตามคุณหมอและพี่ๆข้างบนแนะนำเลย เพื่อสุขภาพของน้องชายครับ
 13. ก็คิดว่าความเสียว และความตื่นเต้นทำให้เสร็จเร็ว แต่ผมใช้วิธีเหมือนพี่ๆข้างบนนั่นแหละครับ ฝึกขมิบก้นบ่อยๆ ขมิบค้าง นับ1-10 ปล่อย แต่ถ้าตอนมีอะไรอยู้แล้วใกล้จะเสร็จทั้งที่ไม่ได้ต้องการจะเสร็จผมจะใช้นิ้วหยิกบริเวณน่อง ความเจ็บมันจะทำให้จู๋เราไม่อยากเสร็จ. อันนี้ประสบการณ์ส่วนตัวนะครับ 555ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าซาดิสรึป่าว แต่ก็มีอีกวิธีนึงคือ บีบกดบริเวณโคนลำค้างไว้ครับ นับ1-10 ค้างปล่อย ทำจนมีความรู้สึกว่าไม่เสียวแบบใกล้เสร็จ ก็ลุยหน้างานต่อได้เลยครับผม???
 14. ผมใช้สบู่ครับ แต่เป็นสบู่กลิ่นมะนาว หรือมะขามครับ. ช่วยลดกลิ่นได้เยอะลดแบคทีเรียแล้วก็หัวสะอาดแวววับดีด้วย? ปล.ผมไม่ได้ขริบนะ?
 15. บัตตาเลี่ยนตัวเล็กแบบชาร์ตไฟในตัวครับ สะดวกดี. แต่ส่วนตัวผมโกนกับใบมีดครับ?
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy