Jump to content

Kcun

Members
 • Content Count

  31
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

44 Silver

About Kcun

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

2,630 profile views
 1. ผมเล่นเว็บนี้มาระยะหนึ่งครับ จะมียูสเซอร์บางท่านมา inbox ข้อความถามว่าขริบหรือยัง เข้ากลุ่มขริบไหม ซึ่งปกติกระทู้หัวข้อขริบก็มีนะครับหากเค้ามีข้อสงสัย ทำไมเขาไม่ไปกระทู้คนสนใจเรื่องขริบ หลังๆมามีหลายท่านมาก แล้วพยายามถามแค่คำถามนี้ข้อเดียว ซึ่งมันทำให้ผมรำคาญครับ ผมเลยอยากขอวิธีบล็อคยูสเซอร์นั้นๆ ครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
 2. เคยกินอยู่ช่วงหนึ่ง ปรากฎว่าสิวขึ้นเยอะมาก แต่น้ำก็มากขึ้นเช่นกัน ไม่ได้เกี่ยวกับความเสียวเลย เลยหยุดกินไปเลยครับ แล้วหาพวกอาหารที่มีพวก zinc จากธรรมชาติแทน
 3. เคยอ่านหนังสือของหมอท่านหนึ่ง สรุปง่ายๆคือเป็นสัญชาติญาณในอดีตครับ เราต้องเร่งและพยายามไปให้ลึกที่สุด เพื่อที่จะได้แน่ใจว่าติดแน่ๆ แบะนังเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่หัวเป็นรูปเห็ด เพื่อช้อนอสุจิของคนอื่นออกมา ประมาณนี้ครับ
 4. ไม่เคยเจอเหมือนกันครับ แต่คิดว่าน่าจะเป็นคราบตกขาวแต่ก็ไม่แน่ใจเช่นกันครับ
 5. ติดเหมือนกันครับ จนบางทีเดี๋ยวนี้ซื้อมาสองอันละ กอดซ้ายทีขวาทีไม่งั้นนอนไม่หลับเลย
 6. อาจต้องสังเกตน้องก่อน ถ้าเป็นอย่างที่น้องเราตอบจริง ก็ต้องถามเค้าอีกที ถามเหมือนคุยเล่นไม่จริงจังมากว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ไม่ทำ หรือร้องไม่ชอบเหรอ น้องชายผมก็เคยมีแบบนี้ครับ ปรากฏว่าเค้าไม่ชอบทำ แล้วลักษณะร่างกายโตช้าด้วย สุดท้ายผมก็ไปปรึกษาหมอเช่นกัน ส่วนน้องก็ช้าหน่อยแต่ก็ไม่มีปัญหา
 7. จะเป็นช่วงหลังออกกำลังกายมากกว่าครับ ช่วงออกกำลังกายตื่นเต้นเท่าไหร่ก็ไม่แข็งนะครับ ก็พอช่วง cooldown กลับห้องมาอาบน้ำอุ่นไรงี้จะเป็นช่วงนั้นครับ
 8. แน่นอนครับ เพื่อนผมก็เคยใช้ของเพื่อนอีกคน ติดหนองในมา แนะนำซื้อเองเลยครับถ้าชอบใช้
 9. มันแล้วแต่ความพร้อมและโอกาสครับ ของแบบนี้มันไม่มีอะไรที่ตายตัวเลย จะซิงตอนนี้หรือไม่ซิง สุดท้ายเราเป็นคนเลือกเอง แต่ก็ขอให้มั่นใจว่าเราพร้อมจริงๆ ไม่ใช่แค่ตามกระแสเพื่อน เหมือนพี่ๆ ด้านบนว่าไว้ พอเราโตขึ้นเราจะไม่มานั่งคิดเรื่องเสียตัวไม่เสียตัว ถ้าจะมีก็เตรียมพร้อมและสนุกไปกับมันและป้องกันไว้ดีที่สุดครับเพราะอนาคตเรายังอีกยาวไกล
 10. ผมก็เป็นคนที่พกทิชชู่เหมือนกันครับ คนอื่นอาจจะมองว่าเราดูอนามัยไป แต่มันคือน้องชายเราต้องใช้อีกนาน ควรรักษาความสะอาดไว้ครับ จะได้มีรสชาติอร่อยและสะอาดปลอดภัย ตอนนี้เพื่อนเคยล้อผมไว้ผมก็บอกมันว่าเห้ยมันดีนะ รักษาความสะอาดผิดตรงไหน เดี๋ยวนี้เริ่มมีทำตามแล้วบ้าง
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy