Jump to content

man3352

Members
 • Content count

  29
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

57 Silver

About man3352

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

2,334 profile views
 1. ผมอยากได้หนังผมคืนมาเหมือนกันครับ. มีใครทำสำเร็จไหมครับ
 2. ส่งขนาดให้คุณหมอเรียบร้อยแล้วครับ. ขอบคุนสำหรับความเห็นมากๆๆเลยครับใครอยากดุรุปอินบ้อคมาได้ครับพอดีลบรุปไปแล้ว เด่วถ่ายให้ดูส่วนตัวครับ
 3. ผมว่าโดยรวมขนาดความยาวสี. ดุสวยหมดแล้วนะครับ. ไม่น่าหวง. ผมยังแอบอิจฉาความยาวเลยครับ.
 4. อ่าใช่ครับ. เคยอาบน้ำกับพ่อ. พ่อขริบครับ
 5. ขริบแต่เกิดเลยครับคือคลอดและขริบอันนี้รู้ได้จากไปเจอรูปถ่ายตัวเองตอนอยุ่ในตุ้อบครับ 555555 ถ้าย้อนกลับไปบอกแม่ได้จะบอกว่าอย่าพึ่งทำครับ555555. ผมอยากตัดสินใจด้วยตัวเองมากกว่า. แต่เข้าใจความหวังดีของพ่อแม่นะครับ:)
 6. อายุ28ปีแล้วครับ. ขริบตั่งแต่เกิดครับ ครอบครัวเป็นคนจีนครับ. ไม่ทราบด้วยสาเหตุอะไรเกิดมาก็ถูกขริบเลยครับ มีตอนเด็กสงสัยบ้างครับว่าทำไมเจี้ยวไม่เหมือนเพื่อน. คิดว่าผุ้ชายมีเจี้ยว2แบบ. พึ่งมารู้ความจิงตอน ม.ต้นครับ(เห็นของลูกพี่ลูกน้องรูดให้ดูเลยรู้ว่าด้านในเหมือนของตัวเอง) ใช้งานก็ปกติดีครับจะมีปัญหาเรื่องบางทีช่วยตัวเองต้องมีเจลหรือสบู่ครับ ข้อดีของขริบแต่เกิด. -สะอาดดีครับ ใครเห็นหรือใครขออมก็จัดการได้เลยเพราะไม่มีกลิ่นเลย ข้อเสีย(สำหรับผมนะ) -อยากรู้ว่ามีหนังหุ้มเป็นยังไง. และเจี้ยวที่มีหนังหุ้มผมว่าดูสวยกว่าครับ จะมีอายบ้างตอนไปออนเซนที่ญี่ปุ่นรู้สึกที่นั้นจะไม่ค่อยมีใครขริบ ปล.ใครที่คิดจะให้ลูกขริบ ผมว่าให้แกตัดสินใจตอนโตดีกว่าครับ
 7. ดุสะอาดตาดีครับส่วนตัว. ตรงหมอยผมกรรไกเลมเอาครับ. ส่วนไข่โกนครับ
 8. ผมเป็นข้างซ้ายครับ ตอนแรกคิดว่าไส้เลื่อนครับไปให้หมอดู โคดอายสุดท้ายเป็นเส้นเลือดขอดครับ
 9. ไม่เท่าครับ ผมเคยเหนของพ่อช่วงตั่งแต่. ป6. จนเข้า. ม3 ช่วงนั้นอาบน้ำกับคุณพ่อปกติ. แกก้สอนวิธีล้างทำความสะอาดครับ. ตอน. ป6. จำได้ว่าเลกกว่าของพ่อมากครับคือขนาดของตัวเองเท่านิ้วก้อย. แต่พอโตจนถึง. ม4. ขนาดยาวกว่าพ่อน่าจะ1-2นิ้วครับ. **โดยรวมพันธุ์กรรมมีผลนะครับ แต่อาหารการกินการนอน. ก้ช่วยได้เยอะครับ ที่ยาวเพราะช่วงนั้นแม่ผมซื้อนมสดเปนขวดพลาสติคให้กินทุกวันวันละ2ขวดใหญ่. ในนมวัวจะมีโกสฮอโมนครับ. และช่วงนั้นนอนเรว3-4ทุ่มก้นอนและครับ
 10. ไม่ติดครับ เปอร์เซ็นน้อยมากๆๆครับ คนที่ดูดมีโอกาสติดมากกว่าครับ ถ้ามีแผลในปาก(แผลต้องลึกจนทำให้เซลเม็ดเลือดขาวออกมาเยอะนะครับ) แต่ครั้งหน้าก็ระวังตัวครับหรือถ้า เกิดพลาดมาก็สามารถ ทานยาpep ทานได้ครับควรได้รับยาหลังเสื่ยงไม่เกิน48-72ชมครับยิ่งเร็วยิ่งดีที่สุดครับ (การทานยาPEP ต้องปรึกษาหมอก่อนนะครัว่าสมเหตุสมผลไหมในการทานเพราะยาค่อนข้างแรงและมีผลต่อร่างกายครับ)
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy