Jump to content

chai-3

Members
 • Content Count

  26
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

Everything posted by chai-3

 1. เกือบเสียความเป็นชาย! โต๊ะมูเด็งเข้าสุหนัตพลาด 'ขริบ' อวัยวะเพศเด็กขาด www.thairath.co.th/content/1250526 Sent from my iPhone using Tapatalk
 2. ตอนขริบที่บางกะปิ ขณะที่หมอเย็บจวนจะเสร็จผมก็สะลึมสะลือยาชา หมอคีบหนังในถาดถามว่า เอาไว้เป็นที่ระลึกไหม? เดี๋ยวใส่ถุงให้ เผื่อคิดถึง ฮ่าาาาาาาา แต่ไม่ได้เอากลับมานะครับ Sent from my iPhone using Tapatalk
 3. ผมขริบเพราะอยากขริบละก็ไปเลยเมื่อหกปีก่อนไม่ได้มีปัญหาอะไรอ่านๆข้อมูลในบอร์ดยิ้มหวานเนี่ยแหละขริบมามันก็ดีแหละครับเชื่อว่าหลายคนที่ทำก็ต้องว่าดี บางท่านยังไปขริบรอบสองเลยครับ Sent from my iPhone using Tapatalk
 4. ศิษย์น้อง คลินิกเดียวกัน Sent from my iPhone using Tapatalk
 5. ขำ55555 เหมือนกันเลยทำมาห้าปีสีนี่ยังกะสามสิบกว่าปี Sent from my iPhone using Tapatalk
 6. ใช่ครับสำนักนี้ฉีดยาขาที่ไข่ จัดไปสามเข็ม
 7. หยุดการลังเลแล้วไปทำครับ
 8. สำนักบางกะปิครับ
 9. จากรีวิวในยิ้มหวาน ผ่านมา5ปี
 10. เพื่อนผมก็บอกนายไม่มีลูกนายไม่เข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อที่ต้องพาลูกมาขริบหรอก โอ้ยยยยยตะเตือนไต 5555
 11. ขอบคุณทุกท่านครับอัพเดทภาพหลานสักนิดเพื่อนใจชื้นขึ้นเยอะครับผมก็เอาวิธีที่ผมขริบคือไม่ทำแผลเองเพื่อนก็พาลูกชายไปทำแผลทายาอะไรไม่รู้สะเยอะเลย(ฮาาาา)
 12. เพื่อนผมมาปรึกษาเพราะผมขริบคือลูกชายเพื่อน2ขวบปลายอวัยวะยาวไม่เปิดจนลูกชายเป็นโรคเกี่ยวกับท่อทางเดินปัสสาวะเพื่อนมาปรึกษาว่าทางออกคือขริบก็ศึกษาหาข้อมูลจนนัดหมอ ความกังวลของเพื่อนกลัวลูกจะไม่มีอารมณ์ทางเพศกลัวปัญหาทางจิต เพราะยังเด็ก เมื่อวานลูกชายเพื่อนขริบเรียบร้อยเพื่อนบอกเสียใจมากเห็นแผลบวมเลือดออกตัดออกเยอะจนหัวโผล่นึกว่านิดเดียวขอโทษลูกโทรมาปรึกษาไม่น่าขริบเลยโตขึ้นลูกจะกังวลไหมว่าไม่เหมือนเพื่อนโตขึ้นจะช่วยตัวเองได้ไหม(ฮาาา)สารพัดบลาๆๆผมได้แต่ปลอบใจว่าไม่มีไรเลวร้ายเลยดีสะอีกที่ตัดสินใจทำ จะช่วยเพื่อนคลายความกังวลใจอย่างไรดีครับ เพราะผมก็บอกว่าขริบตอนสามสิบกว่าไม่มีปัญหาไรเลย เล่าสู่กันฟังครับ เผื่อได้ไอเดียดีๆจากทุกๆท่านครับ ขอบคุณครับ
 13. ถ้าพันไม่แน่นระหว่างรักษาตัว ถ้ามันคึกขึ้นมารอยเย็บจะปริได้ เท่าที่สังเกตุเวลาผมไปทำแผลพี่ผู้ช่วยหมอเขาจะทายาคล้ายๆยาทำแผลสดน่ะครับกลิ่นจะแรงๆหน่อยแกก็จะพันให้แน่นเลยโชคดีว่าผมไม่มีอาการบวมไม่อักเสบแต่หมอจะดูทุกครั้งและไม่อนุญาตให้เอาผ้าออกหลังๆก็สองสามวันทำแผลทีนึงไปจนคุ้นกันไปเลยตลอดห้าสัปดาห์
 14. ไม่อาบน้ำเลยหกสัปดาห์ ไม่ทำแผลเองด้วยครับไปให้คลินิกทำให้ตลอด(ทำฟรี)หมอจะได้ตรวจดูด้วย คลินิกบางกะปิพี่ผู้ช่วยหมอจะพันให้แน่นครับจนถึงห้าสัปดาห์การพันแน่นช่วยป้องกันเราคึกคักด้วยครับผมจะทานวิตามินซีกับฝรั่ง(ผลไม้)ตามที่ในยิ้มหวานบอกๆกันไม่เคยทายาเพื่อลดแผลเป็นครับแผลผมแห้งภายในสองสัปดาห์ไหมละลายหลุดปกติ ผมไม่ค่อยยุ่งกับมันตอนพันผ้าน่ะครับไปให้คลินิกดูแลเลยครับยอมเดินทาง ผมไม่อาบน้ำแต่อาศัยเช็ดตัวเอาครับ
 15. ไม่ถึงกับหนักมากฮ่าาา
 16. ไม่ถึงกับหนักมากฮ่าาา
 17. เพราะความอยากล้วนๆแต่ก็ศึกษามาหลายปีเคยจะขริบตั้งแต่อายุ24นัดหมอที่สันติชนเรียบร้อยไปยืนขาสั่นหน้าคลินิกสุดท้ายกลับมาขริบตอน32 ตอนแรกจะสันติชนที่เดิมแต่ราคาแพงเกิ้นนเลยมาบางกะปิไม่ได้ตัดเส้นครับเพราะไม่มีเส้นให้ตัด
 18. นึกถึงวันตัดสินใจฮ่าา
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy