Jump to content

Thirutz12

Members
 • Content Count

  65
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

25 Silver

3 Followers

About Thirutz12

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. สีหัวหลังขริบใหม่ก็ชมพูแบบนี้แหละ พอเวลาผ่านไปเรื่อยๆสีของหัวน่าจะคล้ำขึ้น (แต่ก็มีบางคนที่สีหัวคล้ำแต่ก่อนขริบเลย)
 2. ของผมถ้าอ่อนตัวสุดๆ ก็เป็นแบบนี้นะ คิดว่าน่าจะปกตินะ
 3. ใช้มีดโกนอย่างเดียว โกนสดๆเลยหรอครับ
 4. พวกโฟมที่ใช้นี้คือ ครีมโกนหนวดอะไรแบบนั้นหรอครับ
 5. ของผมเคยโกน ตรงบริเวณหัวหน่าว แต่ไม่ชอบเวลาขนขึ้นใหม่ๆ เพราะมันทำให้คัน ตอนนี้ใช้บัตเตอร์เลี่ยนใส่รองหวีแล้วไถเอาครับ ปล. โกนที่ลำและไข่กันยังไงอะครับ ไม่กลัวโดนบาดบ้างหรอ 555
 6. ที่พี่หมายถึงใช่ บีแพนเธน ออยเมนท์ ไหมครับ แล้วมันใช้ทาส่วนที่หนังถูกตัดออกไปตรงลำได้ไหมครับ
 7. 1. หนังจากในภาพผมว่าโอเคแล้วนะครับ แล้วตอนอ่อนตัวหนังเป็นอย่างไรบ้างครับ 2. ดำแบบนี้ก็ปกติครับ 3. ขนผมก็เล็มให้สั้นเหมือนกันครับ ไว้ยาวแล้วรู้สึกว่ามันอับ
 8. ผมพันทับด้วยโคแบนทั้งกลางวันและกลางคืนเลยครับ( มีช่วงที่ไม่ได้พันคือ ตอนอาบน้ำกับตอนทายาลดรอยเท่านั้น) ส่วนเรื่องตรงหัวของผมไม่บวมนะครับ (ที่บวมจริงๆ คือ ส่วนที่ตัดหนังออกไปครับ) อันนี้ต้องรอผู้ที่รู้หรือมีประสบการณ์มาตอบแล้วกันครับ เรื่องพันแผล ผมพันเรื่อยๆ เช่น ประมาณ 20 วัน ผมจะลองไม่พันช่วงเวลากลางคืน ถ้าตื่นมายังบวม ผมก็จะพันต่อครับ แต่ถ้าตื่นมาไม่บวมก็เลิกพันเลยครับ
 9. อันนี้พันโคแบนทับผ้าก๊อชสำหรับพันแผลอีกทีไหมครับ คือ ตอนแรกผมพันด้วยผ้าก๊อซอย่างเดียวในช่วงเดอนแรก อาการบวมตอนนั้นไม่ค่อยลดลงเท่าไร แต่พอหลังครบ 1 เดือนแล้วผมพันทับด้วยโคแบนอาการบวมลดลงเยอะเลยครับ จนตอนนี้ของผมไม่บวมแล้ว สรุป เวลาที่พันผ้า คือ 1 เดือน(ตอนที่พันด้วยผ้าก๊อซอย่างเดียว) + อีกเกือบ 3 เดือนที่พันด้วยผ้าก๊อซแล้วพันทับด้วยโคแบน ก็เกือบๆ 4 เดือนได้ครับ
 10. ผลงานสวยงามมากครับ ขลิบตั้งแต่เด็กๆ ผมว่าความต่างของสีผิวจะดูเนียนและสวยงาม แต่ผมก็เห็นด้วยกับเจ้าของกระทู้ว่าควรให้เจ้าของตัดสินใจเองดีกว่า เพราะมันติดตัวเจ้าของไปตลอดชีวิตเลย
 11. แรกๆ ก็เสียวแบบนี้เป็นธรรมดา พอมันเริ่มด้านแล้วจะไม่ค่อยเสียวแล้ว
 12. ไม่ต้องนัดครับ ทำได้ตั้งแต่ บ่ายโมง ถึง หกโมงเย็นครับ (แต่เป็นไปได้ไปตั้งแต่บ่ายโมงเลยจะดีกว่าเพราะจะได้ทำคิวแรกๆ ถ้าไปหลังๆ จะรอคิวนานหน่อยครับ)
 13. ดีแล้วครับ ส่วนการปฏิบัติตัวเดี่ยวรอพี่ๆ เขามาตอบแล้วกันครับ
 14. ผมแอบไปทำมาเหมือนกันครับ ตอนแรกที่บ้านไม่รู้ แต่เหมือนโชคชะตาเล่นตลก วันที่ขลิบมาที่บ้านดันกินข้าวกับพื้น และถูกใช้ให้ไปหยิบกับข้าว ตักข้าวเพิ่มบ่อยมาก ถ้ากินข้าวบนโต๊ะซึ่งนั่งกับเก้าอี้จะไม่เท่าไร แต่เวลาต้องลุกจากท่าขัดสมาธิเพื่อไปเอาของ จะรู้สึกเจ็บและลุกขึ้นลำบากครับ แถมตอนนั้นเวลาเดินเลยก็ต้องค่อยๆ เดิน จนเขาถามว่าเป็นริดสีดวงหรอ 555 ก็เลยบอกเขาไปครับว่าไปทำอะไรมา
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy