Jump to content

MongMo

Members
 • Content Count

  33
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

15 Bronze

2 Followers

About MongMo

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ถ้าดูจากเนื้อหากระทู้ที่ตั้งๆ กัน เกือบทั้งหมดจะเป็นคำถามที่ต้องการปรึกษา หรือต้องการขอความเห็น ถ้าคอมเมนต์ได้ ผมว่าน่าจะมีประโยชน์มากกว่านะครับ
 2. ผมนอนแก้ผ้าครับ แล้วห่มผ้า เอามือวางแถวเป้าไม่ก็ตรงท้อง ช่วงรูดๆ คลำๆ ส่วนใหญ่จะเป็นตอนเริ่มนอนกับตอนที่รู้สึกตัวตอนเช้าครับ
 3. เสียวและจี๊ดมากกกครับ โดนอะไรนิดหน่อยไม่ได้เลย ใส่กางเกงในก็ไม่ได้ ต้องปล่อยไว้ซักพัก พอใส่กางเกงก็เกือบเดินไม่ได้ครับ มันเสียดสี เสียวจี๊ดมาก เป็นแบบหลายวันก็ค่อยๆ ดีขึ้น
 4. เกิดมายังไม่เคยฝันเปียกเลยครับ เคยลองไม่ว่าวเป็นเดือนๆ ก็ไม่เปียก ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ
 5. จริงป่าวครับ ที่เค้าว่ากันว่า พวกครั้งแรกหรือไม่เคยมาก่อน จะหารูยาก เพราะไม่รู้จุดมาก่อน
 6. ไม่ใช่ฝันเปียกครับ ฝันเปียกต้องน้ำแตกเอง ผมเองตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยฝันเปียกเลย ขนาดลองอั้นว่าว ไม่ช่วยตัวเองเป็นเดือนๆ ยังไม่ฝันเปียกเลยครับ
 7. ปกติครับ ขนาดนี้ดกกำลังดี ไม่ได้เยอะจนน่าเกลียดอะไร ขอให้ดูแลความสะอาดและกลิ่นให้โอเคก็พอ แต่ถ้าวันนึงรู้สึกว่าหมอยมันยาวและดกไป จนมีกลิ่นเหม็นอับ หรือมังกรกินหมี่ ก็ลองเล็มออกหน่อยก็ได้ครับ
 8. พับขึ้นครับ จริงเอาลงรู้สึกสบายกว่านะครับ แต่ว่าตอนแข็งนี่ อึดอัดมาก ต้องเข้าห้องน้ำไปกระชับพื้นที่ใหม่ เลยเอาเป็นพับขึ้นดีกว่า สะดวกในการชีวิตกว่า
 9. ถามว่าชอบใช้มือมั้ย ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะครับ เพราะ ผช. ทุกคนก็ใช้กันเป็นปกติอยู่แล้ว ส่วนไปเที่ยวนี่ ผมว่ามันก็เปลืองจริงๆ แหละ
 10. ยังไม่มีแฟนครับผม ตามที่อธิบายในกระทู้เลยครับ ซึ่งก็เป็นเหตุสำคัญอย่างนึงเหมือนกันที่ทำให้เรายังไม่มี ปสก. Sex
 11. อยากมีสิครับ แต่ที่ยังไม่เคย เหตุผลก็ตามที่อธิบายในกระทู้ครับ / ไม่ได้คิดมากหรือซีเรียสขนาดนั้นครับ ชีวิตในมุมอื่นก็ดำเนินไปตามปกติครับ
 12. ในนี้ยังหลงเหลือใครที่ยังไม่เคยผ่าน ปสก. Sex เหมือนผมบ้างครับ ผมอายุ 30 แล้วยังไม่เคยเลย พี่ๆ เพื่อนๆ มองว่าแปลกมากม้ั้ย แล้วพากันมี Sex ครั้งแรกตอนอายุเท่าไหร่กันครับ เอาจริงๆ ผมก็มองว่าเรื่อง Sex เป็นเรื่องธรรมชาตินะครับ ยังมีความต้องการทางเพศอยู่ เพียงแต่ว่าเราก็ไม่ได้แฟน จะให้ไปซื้อบริการก็มองว่าเสี่ยงกับเปลืองเงิน จะไปเที่ยว One Night Stand ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวก็ไม่ได้ชอบเที่ยวกลางคืน พอจะให้มีโอกาสได้คู่นอน ทุกวันนี้ก็ประทังชีวิตด้วยการช่วยตัวเอง ส่วนใหญ่ก็แน่นอนฮะ โลกสวยด้วยมือเรา บางทีก็จัดกับน้องหมอนข้างบ้างอะไรบ้าง มโนว่าเป็นสาวสวยเอา 555
 13. เคยลองแตะมาชิมแค่นิดๆ ครับ ก็ขมๆ เค็มๆ เฝื่อนๆ แต่กลิ่นคาวแรงมาก แต่แตะมาลองแค่ปลายนิ้วเอง ผลก็คือคลื่นไส้ทันทีฮะ รู้สึกจะอ้วก
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy