Jump to content

uuueer

Members
 • Content Count

  198
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

uuueer last won the day on September 28 2018

uuueer had the most liked content!

Community Reputation

147 Gold

About uuueer

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. น่าจะเป็น กระเพาะปัสสาวะอักเสบหรืออาจจะเป็นนิ่ว ไปหาหมอที่โรงพยาบาลครับ ถ้ามีพฤติกรรมชอบกลั้นฉี่ไม่ชอบเข้าห้องน้ำนี่ใช่เลย มันทำให้เป้นโรคพวกนี้ได้
 2. เป็นคนผิวคล้ำหรือเปล่า ถ้าเป็นคนผิวคล้ำมันอาจจะคล้ำตามสีผิวได้นะครับ เป็นสีของมันเองตามธรรมชาติครับ ไม่มีอะไร เหมือนสีผิวริมฝีปากอะครับ คนผิวคล้ำหลายคนมีสีปากคล้ำแต่ต่างกันไป
 3. ควรเปิดได้จนสุดลำ ทั้งตอนอ่อนและตอนแข็งครับ ของผมรูดได้จนสุดลำ เวลาทำความสะอาดตอนถูๆมันทำให้แข็งตัวครับ ตอนรูดได้ไม่สุดลำนี่ล้างลำบากครับ ตอนนี้เปิดได้จนสุดล้างง่ายมากครับ ยิ่งแข็งยิ่งล้างง่าย
 4. หนังเยอะมากครับ ผมว่าหนังผมเยอะแล้ว ของ จขกท. เยอะกว่ามากๆ ขริบเถอะครับ
 5. ความตึงน่าจะมาจากหนังหุ้มปลายตีบแคบ หรือขยายตัวได้ไม่กว้างพอ ตอนมีเพศสัมพันธ์หนังมันจะรูดลงไปสุดลำโดยอัตโนมัติอยู่แล้ว ทำให้หนังตรงนั้นมันรัดครับ มันจะรู้สึกตึงๆ ส่วนกลิ่นเกิดจาดการล้าง ทำความสะอาดไม่ดีพอเพราะหนังหุ้มปลายเปิดไม่หมดทำให้มีปัญหาในการล้าง แนะนำให้ขริบก็ดีครับ
 6. ไม่ได้ขริบเหมือนกัน ตอนแข็งรูดหนังลงได้สุดเหมือนของผมเลย ต่างกันก็แค่ของผมเอียงนิดหน่อย และความชมพู
 7. หัวเปิดแล้ว แต่ยังไม่สุด ต้องฝึกรูดอีกหลายเดือนกว่าจะเปิดลงมาได้สุดครับ ถ้าไม่ฝึกรูดมันก็จะมีหนังมากองๆแบบในรูป ถ้าไม่อยากฝึกรูดก็ควรไปขริบจะดีกว่า
 8. อยากเปิดตลอดเวลาไปขริบเถอะครับ อย่าใส่ยางให้ลำบากหรรมเลย ทรมานน้องชายเปล่าๆ ช่วงระหว่างวัน บางทีจะมีบางช่วงที่น้องชายเริ่มแข็งตัวใครไม่เป็นไม่รู้แต่ผมเป็นบ่อยๆ นั่งทำงานหรือนั่งรถ มันจะคิดเรื่องหื่นๆในหัวแล้วแข็งขึ้นเอง ถ้าใส่ยางรัดไว้แบบนั้น เลือดไปล่อเลี้ยงลำบากไม่ดีต่อน้องชายเอามากๆ ระวังมีปัญหาเรื่องการแข็งตัวในระยะยาวนะครับ ปล.ขนาดมีหนังหุ้มปลายหุ้มน้องชายอยู่ทำให้การบานของหัวน้องชายลดลง ซึ่งถ้าไปขริบมันจะบานมากขึ้น คิดดูคุณยังเอายางไปรัดมันเพิ่มอีก น้องชายคงฝ่ออะ
 9. จากรูปตอนแข็งตัวเปิดได้แต่ยังไม่สุดครับ ยังมีหนังมากองที่คอหยักอีกเยอะ แถมด้านข้างเหมือนจะยังไม่พ้นคอหยัก พยายามรูดหนังลงมาให้สุดแล้วปล่อยค้างไว้ประมาณ 5 นาทีทุกวันระหว่างอาบน้ำครับ ช่วยให้หนังมันปรับตัวแล้วรูดลงมาให้สุด แล้วอย่าลืมล้างให้สะอาดด้วยครับ เพราะยังมีพื้นที่บางส่วนที่ล้างลำบาก ถ้าล้างไม่สะอาดระวังเรื่องการอักเสบด้วยครับ ถ้าอักเสบบ่อยๆ แนะนำให้ขริบ เพราะมีปัญหากับการล้าง
 10. อักเสบบ่อย แสดงว่ามีปัญหากับการล้าง ถ้าล้างไม่สะอาดมันทำให้อักเสบได้ เพราะหนังมันปิดบังส่วนหัวบางส่วนไว้ทำให้ล้างได้ไม่สะอาด แนะนำควรไปขริบครับ
 11. ยังชมพูเหมือนเดิมอยู่มั้ยครับ หรือสีเปลี่ยนเป็นสีตุ่นๆ แบบนั้นผมว่ามันออกไปทางดำอะครับ คงขึ้นอยู่กับสีผิวด้วย ถ้าคนผิวขาวก็ไม่ดำมาก ดูจากตัวอย่างในรูปเป็นของฝรั่ง แต่ถ้าคนผิวดำนี่สิ ดำได้ง่ายๆเลย
 12. ใช่ ผมกลัวสีหัวคล้ำมาก อาบน้ำล้างเสร็จเก็บหัวอย่างดีในหนังตลอด กลัวมันเสียดสีกับกางเกงในแล้วดำ 555+
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy