Jump to content

Nobita

Members
 • Content Count

  113
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

51 Silver

2 Followers

About Nobita

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ครับ อาการเสียวไม่ค่อยมีแต่อาการแสบๆร้อนนี่มากเลยครับ มือจับยังแสบ
 2. หลายเดือนมะอ่ะครับผม ... แสบมากเลยหัวแดงเลย แล้วร้ำใสๆมันคืออะไรครับ
 3. สอบถามนะครับหลังขลิบแล้วเวลาใส่กางเกงใน หรือใช้งานมีอาการแสบๆแดงๆกันบ้างไหมครับ และอาการแสๆบแดงหัวจะทำอย่างไรให้หัวมันด้านสักทีสีกางเกงแสบทรมานครับเป็นปรกติมะครับ
 4. ของผม 5 เดือนบวมกว่าคุณมากเลยครับ ยังไปไม่เป็นเหมือนกันว่าจะทำไงต่อ
 5. เมื่อไหร่ที่ไม่พันผ้าคืนเดียวมันจะกลับมาบวมทันทีครับผม แค่พันผ้ามันก็ยุบครับแต่ไม่พันผ้าไม่ได้เลยครับ ของพี่บวมอยู่กรือครับ ? พันผ้าหรือป่าว
 6. อัพเดทอาการครับตอนนี้เดือนหน้ากลางเดือนก็จะครบ 5 เดือนแล้วครับ อยากสอบถามพี่ๆเพื่อนๆมีใครบวมนานสุดกี่เดือน และมีใครเคยบวมเกิน 6 เดือน ต้องผ่าใหม่ไหมครับ ตอนนี้บอกตรงๆเครียดสุดๆจิตตกมากๆ ยังไม่หายบวมเลย มีใครเคยเจอปัญหานี้และทำอย่างไรบ้างครับ พันผ้าจนเหนื่อยแล้ว.....กลัวโดนผ่าด้วย กลัวมีปัญหาหลายอารมณ์เลยตอนนี้
 7. คุณหมอไม่ได้อธิบายอะไรครับ ตอนมีอาการบวมก็ไปหามาหลายรอบจนเกรงใจเลย จนที่บ้านบอกให้เปลียนไป รพ.แต่เราก็อยากฟอลโล่กับคนที่เราทำด้วยแต่ก็อย่างที่บอกไปจนเกรงใจ 55 หมอเดินมาดูและก็บอกพันผ้าต่อไปทุกๆรอบก็ได้คำตอบแค่นี้ไม่มีโอกาสถามมากกว่านี้กับอาการที่เป็นครับมาเร็วไปเร็วครับ ส่วนอาการบวมตอนแข็งตัวก็ตึงๆนะครับแต่ก็พอเห็นบ้าง แต่ไม่พันผ้าติดต่อกันไม่ได้เลย จนทนไม่ไหวไปหาหมอท่านอื่นมาแล้วครับไป ร.พ มาให้เจ้าหน้าที่เลือกหาหมอศัลทางเดินปัสวะ หมอดูแผลแล้วบอกบวมน้ำเหลืองอาจจะเป็นการขลิปที่ต่ำลงมาจากหัวกมากเลยทำให้บวม แต่ก็มีน้อยมากที่บวมนานขนาดนี้ ยังทำอะไรไม่ได้ต้องรอให้ร่างกายปรับตัวเองรักษาตัวเองครับ ถ้าไม่หายหรือมีปัญหาต้องผ่าซ่อม แต่เบื้องต้นหมอบอกไม่น่ามีปัญหาให้รอดูอีกสัก 2 เดือนครับ อย่างน้อยก็ยังดีหน่อยครับหมออธิบายอาการให้ฟัง แต่ก็อยากให้เหมือนที่หมอบอกว่าจะไม่มีปัญหาเรื่องซ่อมครับ... เจอตั้งแต่แผลขลิบ ผื่น มาบวม สู้ๆต่อไป ขอบคุณทุกความห่วงใยและความมีน้ำใจขอวพี่ๆเพื่อนๆทุกคนมากนะครับ
 8. อ่อ เห็นภาพเลยครับเหมือนมีช่องทางให้น้ำไหลเข้าอยู่ อะไรประมาณนั้น ครับเดี๋ยวจะลองทำบ่อยๆ คือผมจะพันผ้านานติดต่อกันสักพักจะเป็นผื่นต้องรักษาทั้งผื่น ทั้งบวมเลย ขอบคุณมากๆๆๆสำหรับคำแนะนำครับผม
 9. ครับผม ปรกติก็พันไว้ตลอดครับแต่ลองไม่พันดูครับ
 10. สงสัยต้องไปหาหมอละ ไม่พันผ้าแค่1 วัน 1 คืนเป็นขนาดนี้เลย แผล4 เดือนผมมั่นใจดูแลดีเพราะคอยไปฟอลลโล่หมอตลอด เวลาผิดปรกติ หมอก็ให้พันผ้านะครับแต่ทำไมหยุดพันไม่ได้ เพื่อนๆพี่ๆมีความเห็นว่าอย่างไรครับ
 11. นั่นสิครับ ผมก็ไม่แน่ใจ มีใครเคยนานแบบนี้ไหมอ่ะครับ พอไม่พันก็กลับมาเฉยเลย
 12. ผมลองไม่พันผ้าดูติดๆกันหลายวันมันอ่อนตัวสังเกตุเหมือนมันจะบวมหรือเปล่า จะเอาไงต่อดีจะ 4 เดือนช่วยๆรบกวนดูให้หน่อยนะครับ
 13. อาการบวมที่ตกค้างมันจะค่อยหายไปเองถูกต้องไหมครับ
 14. ได้ครับไม่ลืม สมบูรณ์ 100% มะไหร่สุกี้กัน...อิอิ #อึดอัดม๊ากกก555
 15. ตอนใช้งานแล้วบวม พอบวมพี่ทำไงครับพันผ้าหรือปล่อยมันยุบเองครับ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy