Jump to content

Nobita

Members
 • Content Count

  107
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

50 Silver

2 Followers

About Nobita

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. คุณหมอไม่ได้อธิบายอะไรครับ ตอนมีอาการบวมก็ไปหามาหลายรอบจนเกรงใจเลย จนที่บ้านบอกให้เปลียนไป รพ.แต่เราก็อยากฟอลโล่กับคนที่เราทำด้วยแต่ก็อย่างที่บอกไปจนเกรงใจ 55 หมอเดินมาดูและก็บอกพันผ้าต่อไปทุกๆรอบก็ได้คำตอบแค่นี้ไม่มีโอกาสถามมากกว่านี้กับอาการที่เป็นครับมาเร็วไปเร็วครับ ส่วนอาการบวมตอนแข็งตัวก็ตึงๆนะครับแต่ก็พอเห็นบ้าง แต่ไม่พันผ้าติดต่อกันไม่ได้เลย จนทนไม่ไหวไปหาหมอท่านอื่นมาแล้วครับไป ร.พ มาให้เจ้าหน้าที่เลือกหาหมอศัลทางเดินปัสวะ หมอดูแผลแล้วบอกบวมน้ำเหลืองอาจจะเป็นการขลิปที่ต่ำลงมาจากหัวกมากเลยทำให้บวม แต่ก็มีน้อยมากที่บวมนานขนาดนี้ ยังทำอะไรไม่ได้ต้องรอให้ร่างกายปรับตัวเองรักษาตัวเองครับ ถ้าไม่หายหรือมีปัญหาต้องผ่าซ่อม แต่เบื้องต้นหมอบอกไม่น่ามีปัญหาให้รอดูอีกสัก 2 เดือนครับ อย่างน้อยก็ยังดีหน่อยครับหมออธิบายอาการให้ฟัง แต่ก็อยากให้เหมือนที่หมอบอกว่าจะไม่มีปัญหาเรื่องซ่อมครับ... เจอตั้งแต่แผลขลิบ ผื่น มาบวม สู้ๆต่อไป ขอบคุณทุกความห่วงใยและความมีน้ำใจขอวพี่ๆเพื่อนๆทุกคนมากนะครับ
 2. อ่อ เห็นภาพเลยครับเหมือนมีช่องทางให้น้ำไหลเข้าอยู่ อะไรประมาณนั้น ครับเดี๋ยวจะลองทำบ่อยๆ คือผมจะพันผ้านานติดต่อกันสักพักจะเป็นผื่นต้องรักษาทั้งผื่น ทั้งบวมเลย ขอบคุณมากๆๆๆสำหรับคำแนะนำครับผม
 3. ครับผม ปรกติก็พันไว้ตลอดครับแต่ลองไม่พันดูครับ
 4. สงสัยต้องไปหาหมอละ ไม่พันผ้าแค่1 วัน 1 คืนเป็นขนาดนี้เลย แผล4 เดือนผมมั่นใจดูแลดีเพราะคอยไปฟอลลโล่หมอตลอด เวลาผิดปรกติ หมอก็ให้พันผ้านะครับแต่ทำไมหยุดพันไม่ได้ เพื่อนๆพี่ๆมีความเห็นว่าอย่างไรครับ
 5. นั่นสิครับ ผมก็ไม่แน่ใจ มีใครเคยนานแบบนี้ไหมอ่ะครับ พอไม่พันก็กลับมาเฉยเลย
 6. ผมลองไม่พันผ้าดูติดๆกันหลายวันมันอ่อนตัวสังเกตุเหมือนมันจะบวมหรือเปล่า จะเอาไงต่อดีจะ 4 เดือนช่วยๆรบกวนดูให้หน่อยนะครับ
 7. อาการบวมที่ตกค้างมันจะค่อยหายไปเองถูกต้องไหมครับ
 8. ได้ครับไม่ลืม สมบูรณ์ 100% มะไหร่สุกี้กัน...อิอิ #อึดอัดม๊ากกก555
 9. ตอนใช้งานแล้วบวม พอบวมพี่ทำไงครับพันผ้าหรือปล่อยมันยุบเองครับ
 10. บวมอยู่เหรอครับ มากไหม ผมก็ยวมมานานมากๆๆๆกลับไปหาหมอเขาก็ให้พันไปเรื่อยๆไม่มีกำหนด เราคงต้องดูอาการบวมน่ะครับว่าหายไปไหม ขลิบมานานแค่ไหนแล้วครับ
 11. เม็ดไตๆแข็งๆนะครับ แล้วยังบวมมากไหมครับ
 12. ครับผมผมก็ลองเช่นนั้นครับ ก็จะมีฝั่งที่ถ่ายวงไปนะครับบวมขึ้นนิ่มๆนะครับ
 13. อากานเป็นก้อนจะอยู่อีกฝั่งครับผม ส่วนตรงที่วงกดนิ่มๆคล้ายน้ำครับผมตอนรัดผ้าจะยุบพอถอดผ้าจะโตขึ้นครับ จะใช้งานก็ยังมีหวั่นไหวเลยมาหาข้อมูลครับ ถือศีลอดมานาน
 14. ไม่เคยลองสักครั้งเลยครับผม ถือศีลอดมาตลอดครับ555
 15. ครับขอบคุณมากนะครับ จะคอยมาอัพเดทอีกคงจะไม่บวมขึ้นกว่านี้แล้วมั้งครับ
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy