Jump to content

manpsk123

Members
 • Content Count

  81
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

46 Silver

About manpsk123

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ถ้ามีปัญหาแล้วต้องไปขริบจริงๆก็บอกพ่อ/ผู้ใหญ่ไปเลยครับ ผมเชื่อว่า ผู้ใหญ่ก็เข้าใจและรู้เรื่องนี้ดีอยู่แล้วครับ เพียงแต่ว่าอาจจะไม่พูด อาจจะไม่แสดงออกเรื่องเพศ เพราะคิดว่าลูกโตแล้ว ก็ควรที่จะดูแลตัวเองและเรียนรู้ได้เอง ตอนผมจะไปขริบก็ตัดสินใจอยู่นานพอสมควรครับ แต่สุดท้ายก็บอกพ่อไป ก็ไม่มีอะไรน่าอายครับ เพราะผู้ใหญ่ก็รู้และเข้าใจเรื่องนี้ดี ไม่มีอะไรน่ากังวลหรือต้องกลัวครับ แค่กล้าที่จะบอกถึงปัญหาแล้วบอกตรงๆไปเลยครับ ทุกอย่างก็จบ ทุกปัญหามีทางออกนะครับ ขอแค่เรากล้าพอที่จะบอกครับ ยังไงก็สู้ๆนะครับ ขอให้ได้ขริบและหมดปัญหานะครับ ปล.ถ้าจะทำควรรีบทำตั้งแต่อายุยังน้อยนะครับ อย่าปล่อยให้เวลาเดินไปเรื่อยๆนะครับ กล้าบอกผู้ใหญ่และตัดสินใจที่จะไปทำนะครับ ปล.ศึกษาข้อมูลและขั้นตอนการดูแลตัวเองก่อนทำและหลังทำให้ดีครับ เตรียมความพร้อมและตัดสินใจไปทำเลยครับ
 2. เสี่ยงจับดีกว่าสมัครใจครับ (คหสต) โอกาสที่จะจับได้ใบดำก็มีสูงครับ เพราะบางเขตเขาก็มีใบแดงน้อยหรือบางเขตคนสมัครเยอะครับ ก็จะช่วยลดใบแดงกับโอกาสที่เราจะจับได้บ้าง
 3. สำหรับผม ความรู้สึกตอนทำครั้งแรก ผมคิดว่าความรู้สึกตอนก่อนขริบดีกว่าความรู้สึกหลังขริบแล้วครับ อาจจะเป็นเพราะว่ายังไม่ชินกับของใหม่มั้งครั้ง แต่ผมว่าความรู้สึกทุกอย่างไม่ดีเท่าตอนก่อนขริบครับ
 4. ชตอ.ตอน ป.5 ทำไมพ่อรู้แล้วถึงโดนดุครับ?
 5. ใช่ครับ เอางั้นเลยครับ55555 อยากเห็นครับ
 6. อยากเห็นครับว่าแนว sexy เป็นยังไง55555 ขอดูหน่อยได้ปะครับ
 7. ชอบแบบไหน เลือกแบบนั้นครับ ของแบบนี้บอกกันไม่ได้หรอกครับ ขึ้นอยู่กับแต่ละคนมากกว่าว่าเคยชินหรือว่าชอบแบบไหนมากกว่ากัน
 8. ช่วยตัวเอง ทำได้หลังจาก 6-8 สัปดาห์หลังทำมาครับ ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ ทำได้หลังจาก 8 สัปดาห์หลังทำมาครับ
 9. ปกติครับ แค่ขนาดหัวใหญ่กว่าขนาดของลำ เวลามองแล้วก็จะรู้สึกว่ามันไม่สมส่วนกันแค่นั้นเองครับ แต่ไม่ได้ผิดปกติอะไรครับ
 10. - ราคาประมาณเท่าไหร่ครับ - ใช้แล้วให้ความรู้สึกยังไงบ้างครับ - รุ่นนี้ดีที่สุดแล้วใช่ไหมครับ
 11. อยากใช้เหมือนกันครับ แต่ยังไม่เคยใช้ เบื่อมือตัวเองแล้ว กำลังหาของเล่นมาเล่นครับ
 12. วิธีที่ดีที่สุดคืออย่าปล่อยให้ยาวครับ ถ้าปล่อยให้ยาวอาจจะเป็นแบบนี้ได้บ่อยๆครับ ถ้าไม่อยากให้เกิดการกินหมี่อีก ก็ต้องหมั่นเล็มให้สม่ำเสมอครับ ไม่ให้มันยาวจนเกินไป
 13. ผมจำเรื่องนี้ได้ครับ พี่เคยเล่าแล้ว555555 เรื่องกางเกงยีนส์สีกับหัวน้องจนเกือบแตก เคยอ่านแล้วครับ
 14. ถ้าออกนอกบ้าน สำหรับผมไม่เคยคิดว่าขาดความมั่นใจนะ ผมรู้สึกเฉยๆ บางทีผมออกไปนอกบ้านใกล้ๆก็ไม่ใส่ครับ ใส่กางเกงบอลตัวเดียว ไปแบบชิวๆ โล่งๆ ไม่ได้สนใจคนอื่นอยู่แล้วครับ ของแบบนี้ขึ้นอยู่กับความสบายใจของแต่ละคนครับ แต่ประโยชน์ของกางเกงในก็คือ ช่วยป้องกันน้องชายให้กระชับ,ช่วยเวลาปัสสาวะไม่สุดแล้วหยด/ไหลออกมา ไม่ให้เปื้อนกางเกง,ช่วยป้องกันตอนรูดซิปและอีกหลายๆอย่างครับ แต่เรื่องที่ว่าจะใส่/ไม่ใส่ เป็นความชอบ ความสบายใจส่วนบุคคลมากกว่าครับ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy