Jump to content

manpsk123

Members
 • Content Count

  81
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

46 Silver

About manpsk123

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ถ้ามีปัญหาแล้วต้องไปขริบจริงๆก็บอกพ่อ/ผู้ใหญ่ไปเลยครับ ผมเชื่อว่า ผู้ใหญ่ก็เข้าใจและรู้เรื่องนี้ดีอยู่แล้วครับ เพียงแต่ว่าอาจจะไม่พูด อาจจะไม่แสดงออกเรื่องเพศ เพราะคิดว่าลูกโตแล้ว ก็ควรที่จะดูแลตัวเองและเรียนรู้ได้เอง ตอนผมจะไปขริบก็ตัดสินใจอยู่นานพอสมควรครับ แต่สุดท้ายก็บอกพ่อไป ก็ไม่มีอะไรน่าอายครับ เพราะผู้ใหญ่ก็รู้และเข้าใจเรื่องนี้ดี ไม่มีอะไรน่ากังวลหรือต้องกลัวครับ แค่กล้าที่จะบอกถึงปัญหาแล้วบอกตรงๆไปเลยครับ ทุกอย่างก็จบ ทุกปัญหามีทางออกนะครับ ขอแค่เรากล้าพอที่จะบอกครับ ยังไงก็สู้ๆนะครับ ขอให้ได้ขริบและหมดปัญหานะครับ ปล.ถ้าจะทำควรรีบทำตั้งแต่อายุยังน้อยนะครับ อย่าปล่อยให้เวลาเดินไปเรื่อยๆนะครับ กล้าบอกผู้ใหญ่และตัดสินใจที่จะไปทำนะครับ ปล.ศึกษาข้อมูลและขั้นตอนการดูแลตัวเองก่อนทำและหลังทำให้ดีครับ เตรียมความพร้อมและตัดสินใจไปทำเลยครับ
 2. เสี่ยงจับดีกว่าสมัครใจครับ (คหสต) โอกาสที่จะจับได้ใบดำก็มีสูงครับ เพราะบางเขตเขาก็มีใบแดงน้อยหรือบางเขตคนสมัครเยอะครับ ก็จะช่วยลดใบแดงกับโอกาสที่เราจะจับได้บ้าง
 3. สำหรับผม ความรู้สึกตอนทำครั้งแรก ผมคิดว่าความรู้สึกตอนก่อนขริบดีกว่าความรู้สึกหลังขริบแล้วครับ อาจจะเป็นเพราะว่ายังไม่ชินกับของใหม่มั้งครั้ง แต่ผมว่าความรู้สึกทุกอย่างไม่ดีเท่าตอนก่อนขริบครับ
 4. manpsk123

  ชตอ.!!

  ชตอ.ตอน ป.5 ทำไมพ่อรู้แล้วถึงโดนดุครับ?
 5. ใช่ครับ เอางั้นเลยครับ55555 อยากเห็นครับ
 6. อยากเห็นครับว่าแนว sexy เป็นยังไง55555 ขอดูหน่อยได้ปะครับ
 7. ชอบแบบไหน เลือกแบบนั้นครับ ของแบบนี้บอกกันไม่ได้หรอกครับ ขึ้นอยู่กับแต่ละคนมากกว่าว่าเคยชินหรือว่าชอบแบบไหนมากกว่ากัน
 8. ช่วยตัวเอง ทำได้หลังจาก 6-8 สัปดาห์หลังทำมาครับ ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ ทำได้หลังจาก 8 สัปดาห์หลังทำมาครับ
 9. วิธีที่ดีที่สุดคืออย่าปล่อยให้ยาวครับ ถ้าปล่อยให้ยาวอาจจะเป็นแบบนี้ได้บ่อยๆครับ ถ้าไม่อยากให้เกิดการกินหมี่อีก ก็ต้องหมั่นเล็มให้สม่ำเสมอครับ ไม่ให้มันยาวจนเกินไป
 10. วางแผนแบบนี้ รอบคอบแบบนี้ ปลอดภัยแน่นอนครับ55555
 11. เป็นช่วงที่จิตตกครับ เวลาเปิดดูแผลก็จะรู้สึกว่ามันน่ากลัว พยายามอย่าพึ่งคิดในทางลบ ยิ่งคิดลบ จิตยิ่งตกครับ ทำแผลตามปกติทุกวันครับ เดี๋ยวทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นตามเวลาครับ ทำใจสบายๆไว้ครับ
 12. อ่านแล้วรู้สึกเหมือนกับว่าวางแผนมาอย่างดีเลยครับ55555
 13. ของผมถ้าเรียนเช้าก็ไม่จัดเหมือนกันครับ กลัวไม่ทัน แต่ของผมถ้าไม่ไหวก่อนไปเรียน ส่วนใหญ่ก็จัดที่ห้องครับ ไม่กล้าจัดที่มหาลัยครับ กลัวคนรู้55555
 14. เคยครับ ก่อนไปเรียนครับ (ตอนเรียนมหาลัย) บางทีก็รู้สึกว่ามันไม่ไหวจริงๆ ก็เลยต้องปล่อยครับ ถ้าทิ้งไว้เดี๋ยวมันค้างครับ ส่วนตัวแล้วไม่รู้สึกเพลียหรือง่วงเลยครับ รู้สึกปกติครับ
 15. ยินดีครับ ผมเข้าใจความรู้สึกคนที่เป็นครับ ผมก็ผ่านจุดนั้นมาเหมือนกันครับ ไม่ต้องกังวลแล้วครับ เดี๋ยวทุกอย่างจะกลับมาเป็นปกติครับ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy