Jump to content

JayyaJ

Members
 • Content Count

  366
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by JayyaJ

 1. 555 เหมือนผมเลยครับ ห้องต้องมืดนะ มันกรนละ ก็ค่อยๆชันเข่า แล้วสาวเลย ถ้าเพื่อนพลิกตัวก็หยุดแปบนึง พอใกล้แตก เราก็พลิกตัวครับ แล้วแตกใส่ทิชชู่เลยครับ เพื่อนกรนต่อ ถึงค่อยลุกไปล้างห้องน้ำครับ
 2. ผมเอาไว้หน้ากระจกครับ เวลาเพื่อนมาเที่ยวห้องก็ไม่ผิดสังเกต มากนัก ผมชอบช่วยตัวเองหน้ากระจกครับ 555
 3. ล้างตอนที่อาบน้ำครับ สองสามวันก็ดีขึ้น เหมือนหนังหุ้มมันเริ่มขยายครับ
 4. ผมเคยเป็นช่วงแรกๆที่เปิดหัว ตอนแรกรูดเปิดได้เฉพาะเวลาอาบน้ำ อ่อนตัว หรือ มีอะไรหล่อลื่นเท่านั้น เห็นจู๋คนอื่นเค้าไม่มีหนังหุ้มจึงลองทำบ้าง เลยตัดสินใจหักดิบ รูดทิ้งไว้ ตอนกลางคืนครับ เสียวหัวมาก วันสองวันเอง รู้สึกแสบ มาจับดูก็พบว่าหนังหุ้มปลายปริ ตอนนั้นก็ฟอกสบู่ เช็ดให้แห้ง แล้วก็ ทำยาเบตาดีนเลย เพราะ แสบมาก ราวอาทิตย์ หนึ่ง ถึงรูดเปิดได้ โดยไม่เจ็บอีกเลยครับ
 5. ผมชอบถอดแค่กางเกง เสื้อก็เลิกขึ้นมาครับ ไม่หนาวดี
 6. ทำเป็นกิจวัตร ก่อนเข้านอนครับ 555 อันดับแรกนอนหาหนัง หาคลิปดู สักพัก เริ่มนวดๆพอได้ที่ ก็เริ่มว่าว เลยครับ ช้าบ้างเร็วบ้าง สลับกันไป ผมทำวันละรอบ ก่อนนอนครับ พอเสร็จแล้วก็ไปล้าง เช็ดให้แห้ง เคลียร์พื้นที่ นอนได้ครับ
 7. ดูหนังเยอะๆครับ สักพักจะเยิ้ม ถ้าจะไม่ชักเลย ก็ต้องกระตุ้นส่วนอื่นช่วยเช่น ลูบหัวนม ลูบไข่ ไปเรื่อยๆครับ เคยเสร็จเหมือนกันครับ แต่ค้างๆท่อนิดหน่อย
 8. อยากให้พุ่ง แต่ไม่ค่อยพุ่งครับ จะไหลมากกว่า ต้องอดตั้งหลายวัน ถ้าต้องการให้พุ่ง
 9. ล้างครับ สักพักจะปวดฉี่ แล้วก็ล้างน้ำ ฟอกสบู่ครับ ปกติผมชอบช่วยตัวเองก่อนนอน ไม่ล้างมันเหนียว บางทีจะซึมออกมา เปื้อนกางเกง
 10. ยี่ห้อนี้ ใส่แล้วเป้าตุงมาก 555 ใช่ครับแพงมาก แพงกว่ากางเกงตัวนอกอีก ของแท้มีแค่ตัวสองตัวเอง ซื้อตอนมันลดราคา ของก็อปก็เคยซื้อใช้ครับ เพราะขอบเอวสวยดี ใช้ไม่ทน
 11. ผมเคยตอนเด็กๆ สีเรียงวันเลย ไม่รู้จะใส่อวดใคร พอโตมา ก็เป็นสีเทา ดำ ขาว ครับ
 12. เมื่อก่อนใส่ bikini ครับ แล้วมันรัดขา หนีบไข่ด้วย พอโตขึ้น ก็เปลี่ยนมาใส่แบบขาสั้นรัดรูปครับ ค่อยสบายขึ้นหน่อย ผมใช้ uniqlo ครับ นิ่มดี ไม่ค่อยย้วยเข้าง่ามขาเท่าไหร่ อุ้มไข่ได้ดีครับ ลองดู แต่ถ้าพวกที่เอวสวยๆ ก็ มี CK กับ armani ครับ เอาไว้ใส่กับ ยีนส์
 13. นานๆเป็นทีครับ มันเป็นขนคุดครับ พอบีบสิวออกมา หัวสิวมันเป็นเส้นขนๆ สักพักก็จะหาย
 14. ผมเป็นนะ แต่ยืนนานหน่อย
 15. ยา = รักษา ผมก็ไม่ใช่หมอนะ แต่คิดว่าแค่เราปรับการใช้ชีวิต มันก็ จะทำให้เรา สบายมากขึ้น มีคนลำบากกว่าเราตั้งเยอะในเรื่องการใช้ชีวิต ทุกวันนี้ กินอิ่ม นอนหลับ ไม่มีแฟน ไม่มีหนี้ มีเวลาก็ไปวิ่งครับ หาของกินอร่อยๆ วันๆผ่านไปเร็วมากครับ หาความสุขใส่ตัวดีกว่า
 16. อันดับแรก คือ เศร้าเรื่องอะไรครับ ? ร่างกายของเรามีกลไกธรรมชาติที่จะเลี้ยงดูอวัยวะ ต่างๆให้อยู่ในภาวะที่ปกติ การออกกำลังกาย การกิน การนอนหลับพักผ่อน จะส่งเสริมให้ร่างกายเราตอบสนองออกมาได้ชัดขึ้น แข็งแรง อารมณ์ดีขึ้น ที่จู๋ไม่แข็งการกินยา ผมคิดว่าการกินยามีผลนะ ระยะยาวไม่ดีแน่นอน หาสาเหตุของการเครียด แล้วแก้ไขครับ อย่าไปเศร้าเลยครับ เอาเวลาว่างไปนอน ไปเดินห้าง ปั่นจักรยาน ออกกำลังกาย อายุยังน้อยมากๆ พอทำงานแล้วจะหาเวลานี้มาแทบไม่ได้เลย
 17. อย่าคิดเยอะก่อนนอนครับ กินอิ่มๆ ห้องมืดๆ แอร์ฉ่ำๆ จัดสักหนึ่งน้ำก่อนนอน
 18. ไม่มีแฟนครับ พออายุเริ่มมากขึ้น ผมก็เริ่มเว้นระยะในการช่วยตัวเองมากขึ้นแล้วครับ เมื่อก่อนทุกวัน เดี๋ยวนี้อาทิตย์ละครั้งสองครั้งเอง
 19. ผมก็เปิดไว้หลายคลิป ดูไม่ทันทุกคลิปตลอดเลย
 20. เมื่อก่อน ก็จัดทุกคืนก่อนนอน เดี๋ยวนี้ ทำเฉพาะตอนที่มีอารมณ์จัดๆ น้ำเยอะดี
 21. รูดซิป ปลดตะขอครับ แล้วก็ เอาส่วนลำออกมาครับ
 22. ปล่อยตอนเช้าเดี๋ยวไปทำงานไม่ทันครับ ต้องล้างต้องเช็ดอีก ปล่อยกลางคืนฟินๆ หลับสบายครับ
 23. เคยคิดจะลองครับ แต่กลัวใส่ละเอาออกไม่ได้ ถึงมันจะยืดได้ก็เถอะ แบบใส่ผิดวิธีอะไรแบบนั้น น่ะครับ
 24. เคยแต่ใช้กรรไกรซอยผม มาเล็ม บัตตาเลี่ยนกลัวมือลั่น หายไปเป็นแถบครับ ขนาดใช้กรรไกร ตอนขึ้นยังโคตรคันเลย นับถือๆ 555
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy