Jump to content

Note3125

Members
 • Content Count

  12
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

4 Stone

About Note3125

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. @KTTK ไม่ได้ขลิบครับ เป็นต่อมลูกหมากอักเสบเวลานั่งมันจะเจ็บครับทรมานมาก
 2. @KTTKขอบคุณมากครับตอนนี้พยายามทำใจให้สบายแต่มันทำยากนั่งก็ปวดทั้งโคนทั้งฝีเย็บเลยทำให้กำลังใจหายหมดเลย
 3. สวัสดีครับผมมีเรื่องจะปรึกษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบรักษานานมั้ยครับ ตอนนี้ผมเป็นมา 2-3 เดือนแล้ว พึ่งจะมารู้ว่าเป็นเมื่อศุกร์ที่ผ่านมานี้เองครับ ตลอดเวลาที่เป็นจะมีอาการปวดหน่วงบ้าง เจ็บบริเวณโคนอวัยวะเพศกับฝีเย็บ ตอนแรกๆเจ็บปวดที่โคนอย่างเดียวปัสสาวะปกติ มีปัสสาวะเริ่มขัดกระปิดกระปรอย เมื่อเดือนที่แล้วแต่หลังจากขยายท่อปัสสาวะตอนนี้ดีขึ้น ผลตรวจปัสสาวะก็ไม่พบว่าติดเชื้ออะไรจนล่าสุดหมอถึงบอกว่าเป็นต่อมลูกหมากอักเสบแล้วบอกว่าโรคนี้ รักษายากต้องใช้เวลาจัดยา prostagutt (sawpalmetto) มาให้ทานกับยาแก้ปวดเป็นเวลา 2 เดือนจึงนัดพบหมออีกที เลยอยากถามเพื่อนๆใครเคยเป็นบ้างมั้ยครับ แล้วรักษานานขนาดไหน ยาที่หมอจัดมาให้ทานแค่นี้โอเคมั้ยอ่ะครับ เครียดมากตอนนี้
 4. สวัสดีครับผมมีอาการเจ็บปวด บางครั้งก็แสบที่โคนอวัยวะเพศถูๆผิวหนังไม่มีอาการเจ็บแสบแต่อย่างใด แต่พอกดแล้วจะเจ็บแสบแปลบขึ้นมา หาหมอมา 3-4 คนแล้ว บางคนบอกท่อปัสสาวะอักเสบ บางคนบอกปกติ เวลาปัสสาวะก็ไม่ได้เจ็บแสบแต่อย่างใดครับ มีกินยาฆ่าเชื้อแทบหมดทุกตัวแล้ว ตรวจปัสสาวะก็ไม่พบเชื้อไม่ทราบว่าเป็นอะไร แต่ก่อนหน้าที่จะเป็นผมมีการจับยกอวัยวะเพศผมดึงขึ้นมาแล้วมีทายากับล้างอวัยวะเพศทั้งเช้า กลางวัน เย็น แค่ 3 วันก็มีอาการเจ็บแปลบขึ้นมาที่โคนอวัยวะเพศทันทีจนถึงวันนี้อาการยังไม่ดีขึ้นเลยครับ ไม่ทราบว่ากล้ามเนื้อส่วนนั้นมันอักเสบหรือเปล่าครับ
 5. @OPz ล่าสุดอาการเป็นยังไงบ้างครับ ผมก็มีอาการคล้ายๆของคุณเลย หาหมอหมอบอกปลายประสาทอักเสบ แต่ของผมยังไม่ได้ตรวจปัสสาวะแต่ทานยาฆ่าเชื้อแทบทุกตัวแล้ว หมอเลยบอกเส้นประสาทอักเสบไม่ได้เกิดจากการติดเชื้อ รบกวนถ้ามีเบอร์ขอเบอร์หลังไมค์ให้ผมได้มั้ยครับ อยากปรึกษา
 6. เรื่องก็คือเมื่อวันที่ 17 พ.ย. 61 ปลายอวัยวะเพศผมมีรอยนูนแดงเชื่อมกับเส้น 2 สลึง ผมกังวลจึงไปพบหมอคลีนิคแถวบ้าน หมอบอกเป็นปลายอวัยวะเพศอักเสบจึงจัดยา ciprofloxaxin มาให้ทาน 10 วัน แล้วนัดดูอาการ 27 พ.ย. 61 วันที่ 27 พ.ย.61 รอยนูนแดงยังเหมือนเดิมแต่ผมยังกังวลอยู่หมอจึงจัดยา levofloxaxin มาให้ทานเพิ่มพร้อมครีม foban cream oilment พร้อมสบู่ยาล้างแผลผสมแอลกอฮอล์ซึ่งผมไม่รู้เพราะผมมีอาการแพ้แอลกอฮอล์อยู่ แล้วไม่รู้เกี่ยวกับที่แพ้แอลกอฮอล์กับที่ยกล้างอวัยวะเพศกับทายา เช้า กลาง วัน เย็นรึ ป่าว หัวอวัยวะเพศผมจึงเริ่มเจ็บแสบ แล้วผมมีอาการแพ้ยาจึงหยุดยาแล้วไปพบหมออีกที หมอจึงจัดยา norfloxaxin ให้ทานแทน 10 วัน วันที่ 30 พ.ย.61 หลังจากใช้สบู่ยาล้างพร้อมทาครีมเช้า กลางวัน เย็น ปลายอวัยวะเพศผมเริ่มมีอาการเจ็บแสบ แล้วมีอาการแพ้สบู่ sequella ร่วมด้วย จึงแสบแดงไปจนถึงอัณฑะแล้วมีอาการเจ็บแสบแปลบที่โคนอวัยวะเพศจนถึงท้องน้อยจึงตัดสินใจไปพบหมออีกที ตลอดเดือนธันวาหลังจากพบหมอ หมอบอกผมแพ้สบู่ยากับสบู่เหลว sequlla เลยทำให้แสบปลายกับโคนอวัยวะเพศจึงให้ยาทานแก้แพ้พร้อมครีม hoe betametaprosl มาทาจนอาการแพ้ดีขึ้น แต่อาการเจ็บแสบปลายกับโคนอวัยวะเพศผมยังไม่ดีขึ้น เจ็บแสบแบบยกมาล้างทำความสะอาดแทบไม่ได้และมีอาการเจ็บแปลบโผล่มาที่โคนอวัยวะเพศด้านบนบ้าง อัณฑะบ้าง ทัองน้อยบ้าง หมอจึงจัดยาทานแก้ปลายประสาทอักเสบจนอาการหายดีขึ้นแล้วนัดพบอีกทีวันที่ 2 ม.ค. 62 หลังจากนั้นผมจึงตัดสินใจไปหาหมอเฉพาะทางที่โรงพยาบาล เค้าบอกผมน่าจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะจึงจัดยา cefacorl มาให้ทานพร้อมยาทา benovate n cream มาให้ทา แต่หลังจากทานครบอาการผมก็ยังไม่หายตรงส่วนปลายที่อักเสบไม่แดงแล้วแต่อาการเจ็บที่ปลายกับโคนยังมีอยู่ ประกอบกับผมทำอาชีพค้าขายต้องขับรถไปค้าขายข้างนอกทุกวันทำให้มีการกระทบกระเทือนตลอดแล้วอาการเจ็บมีแต่หนักขึ้นจึงตัดสินใจอัลตราซาวด์ช่วงท้องน้อยแต่ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ จนถึงวันที่ 5 ม.ค ผมไปพบหมออีกรอบเค้าก็ตรวจอวัยวะเพศผมแล้วลองบีบท่อปัสสาวะ ลองตรวจอัณฑะเค้าบอกปกติทุกอย่างแต่ผมบอกผมยังเจ็บตรงโคนอยู่แต่ตรงปลายไม่เจ็บแสบเท่าไหร่แล้ว หมอไม่ได้จัดยามาให้ทานเพิ่มเพราะบอกปกติทุกอย่าง วันที่ 8 ม.ค อาการเจ็บแสบผมยังมีอยู่จึงไปหาหมออีกรอบคราวนี้พบหมออีกคนเค้าบอกท่อปัสสาวะผมอักเสบจึงจัดยา zetromax ให้ทาน 1 อาทิตย์ ข่วง 3-4 วันแรกยังเจ็บอยู่หลังจากนั้นเริ่มดีขึ้นแต่อย่างที่ผมบอกผมเดินทางค้าขายทุกวันบางวันเจอถนนขรุขระจึงกระทบกระเทือนทำให้โรนอวัยวะเพศผมเจ็บแสบแปลบขึ้นมสแล้วมีอาการเจ็บแสบฝีเย็บตรงระหว่างปลายรูทวารกับอัณฑะร่วมขึ้นมาอีก ผมไม่ทราบว่าผมเป็นอะไรรักษาไม่หายสักทีทรมานมาก ผมลืมบอกอีกเรื่องอาการผมจะดีขึ้นเหมือนกับหายแล้วทุกเช้ากับปัสสาวะผมไม่แสบนะครับแต่หลังจากปัสสาวะเสร็จจะมีอาการแสบร้อนอยู่ เลยอยากจะสอบถามเพื่อนๆว่าใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยครับ เครียดมาก
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy