Jump to content

P_Wasu

Members
 • Content Count

  11
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

16 Bronze

3 Followers

About P_Wasu

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. สำหรับผม ตอนเด็กๆ ถ้าใส่ขาสั่น ล้วงทางขากางเกง ถ้าใส่เกงขายาว รูดซิป แต่พอโตแล้ว นี้ปลดหมดเข็มขัด ตะขอ ซิป ดึงขอบเกงในลง ฉี่สบายดี เวลาเก็บสะดวกดีครับ
 2. ผมลืมวิตามีซีเลยโทษที ผมทานวิตามมิน C (Rutin + Bioflavonoids+...) วันละ 2000 mg โดยแบ่งทานครั้งละ 500 mg 4 ครั้งต่อวัน ห่างกัน 4-6 ชั่วโมงตามความสะดวก Vitamin C ในเลือดที่เหมาะควรอยู่ในช่วง 19.25-130.25 ไมโครกรัมต่อลิตรครับ ผลตรวจของผมได้ 69.4 ไมโครกรัมต่อลิตรครับ ผลของวิตามินซีกับปริมาณการหลั่ง ผมไม่แน่ใจครับ แต่เรื่องผิวที่ขาวกระจ่างขึ้นนี้ค่อนข้างชัดเจนครับ
 3. ส่วนตัว ทาน ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต กับ วิตามิน B complex (โดยเฉพาะวิตามิน B6 ทำไมต้อง B6 นะหรอ รายละเอียดในหนังสือวิตามินไบเบิล เขียนโดย ดร.เอิร์ล มินเดลล์ หน้า 126 ครับ ลองหาอ่านดูครับ) ที่สังเกตได้คือ ปริมาณการหลั่งในแต่ละครั้งมากขึ้น และเส้นขน หนวด เล็บยาวเร็วมากขึ้น สำหรับปริมาณ สังกะสีในเลือดที่เหมาะตามหลักเวชศาสตร์ชะลอวัยคือ 70-120 ไมโครกรัมต่อลิตรครับ ผมไปตรวจเลือดผลออกมามีสังกะสี 64.21 ไมโครกรัมต่อลิตร ปัจจุบันทาน 15 มิลลิกรัมต่อวันครับ + วิตามิน B complex เดือนมีนาคม 62 หมอนัดเจาะเลือดอีก ดูว่าสังกะสีเพิ่มไหม จริงๆตรวจ 17 รายการครับ แต่ตอบเพียงสักกะสีนะครับ
 4. เรื่อง เคลม กับบริษัทประกัน นี้ก็เป็นประเด็นที่น่าสนใจครับ เพราะผมเองก็มีทำประกันสุขภาพไว้เมื่อเกือบๆ 20 ปีก่อน (จะหมดปีหน้าแล้ว) สงสัยต้องไปดูความคุ้มครอง ส่วนตัวเข้าใจว่าต้องอาศัยความเห็นของแพทย์ (ไม่รู้ว่าผมเข้าใจถูกหรือไม่นะครับ)
 5. ไม่ต้องใจครับคุณหมอ ผมอยากให้ Sarikamenhealth อยู่คู่สังคมผู้ชายไปนานๆ ครับ ผมได้ความรู้ในการดูแลตัวเอง ได้คำแนะนำที่ทำให้สบายใจครับ
 6. สอบถาม Donation Schedule 2019 ครับ ว่ารับบริจาคผ่านช่องทางใดบ้าง และช่วงวันที่เท่าไรครับ ขอบคุณครับ P'Wasu
 7. เคยครับ สมัยเรียน ม. ปลาย จำได้ว่า โดด เรียน รด. ไปดูหนังโป้บ้านเพื่อนกัน 5-6 คน ด้วยความอยากรู้อยากเห็นครับ ก็เห็นกันหมด ลักษณะเป็นอย่างไร ขำๆครับเพื่อนกัน
 8. ผมใส่ Briefs กับ Boxer Briefs ครับ แต่ถ้าขี่จักรยานนี้ขอใส่ Briefs นะครับ เพราะถ้าใส่ Boxer Briefs นี้จะตื่นตัวตลอดทางเลยครับ
 9. ผมเห็นด้วยกับความเห็นของคุณ Khun Mang ครับเรื่องการสังเกตอาการปวด ผมเพิ่มไปตรวจที่ รพ. มาด้วยอาการหน่วงด้านซ้ายท้องน้อย เป็นระยะๆ รู้สึกไม่สบายตัว และถ้ายกขาข้างซ้ายท้อนบนขึ้น หรือนั่งนานๆ จะ หน่วงๆขัดๆ ปวดๆ แต่ไม่มาก เริ่มรู้สึกไม่ OK (หลังจากกลับจากไปซ้อมปั่นจักรยาน อุ่นไอรัก เมื่อวันที่ 2/12/2018) คุณหมอก็กดท้อง และพบว่าอาการการปวดอยู่เลยช่องท้องไปนิดหน่อย คุณหมอแจ้งว่ามีความเป็นไปได้ว่าเป็นการอักเสบของกล้ามเนื้อหรือเอ็น คุณหมอสอบถามว่ามีอาการปวดที่อัณฑะ/คลำเจอก้อน บริเวณขาหนีบหรือไม่ ซึ่งผมตอบหมอว่าไม่พบ แต่ไส้เลื่อนสามารถเลื่อนผ่านผนังช่องท้องได้หลายรูปแบบ ผมจึงเข้ารับการตรวจอัลตราซาวด์ช่องท้องส่วนล่าง ผลเป็น Negative ไม่พบความผิดปกติ หลักจากคุณหมอซักประวัติเพิ่มเติมจึงลงความเห็นว่า เกิดจากการขี่จักรยานเสือหมอบทีอานสูงเกินไป จึงทำให้เจ็บกล้ามเนื้อครับ
 10. ขอบคุณ Khun BearMax, Khun KTTK และ Khun mtst3800 มากครับสำหรับคำตอบ และคำแนะนำต่างๆครับ ผมจะนำคำแนะนำต่างๆไปปฏิบัติครับ ขอบคุณครับ P_Wasu
 11. สวัสดีครับ ผมขอคำปรึกษาความจำเป็นในการขลิบ ใน Case ของผม โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ ปัจจุบันผมอายุ 31 ปี เป็นโสด (ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์) เวลาที่อวัยวะเพศของผมยังไม่แข็งตัว ผมสามารถรูดหนังหุ้มปลายได้หมด แต่เมื่ออวัยวะเพศเริ่มแข็งตัวหรือแข็งตัวเต็มหนังหุัมปลายจะไม่รูดหมด ต้องให้มือช่วยรูดหนังหุ่มปลาย โดยสามารถรูดได้จนเห็นส่วนหัวได้ แต่ผมไม่กล้าและมีความกลัวที่จะรูดหนังคาไว้เป็นเวลานานด้วยกลัวว่าจะไม่สามารถรูดปิดได้เช่นเดิม ด้วยเหตุนี้ ผมจึงให้ความสำคัญกับความสะอาดค่อนข้างมากโดยเฉพาะหลังจากเวลาที่ผม Masterbation แล้ว ส่วนตัวลักษณะดังกล่าวไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันของผม จากทั้งหมดที่กล่าวมาผมเรียนสอบถามคุณหมอและ/หรือเพื่อนสมาชิก ว่าลักษณะดังกล่าวถือเป็นความผิดปกติหรือไม่ครับ จำเป็นต้องเข้ารับการตรวจ,การขลิบหรือครับ ไม่และหากไม่ขลิบจะต้องดูแลในเรื่องใดเป็นพิเศษหรือไม่ครับ ขอบคุณครับ P_Wasu
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy