Jump to content

TheFame

Members
 • Content Count

  23
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

23 Silver

3 Followers

About TheFame

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. รีบทำก่อนจะบาดเจ็บเป็นแผลถลอกเวลาเอากับใครนะครับ ถ้ามีแผลแล้วไปทำผิวหนังเราจะไม่หยืดหยุ่นได้ดีเท่าก่อนที่บาดเจ็บนะครับ ผมอยากรู้ว่าเวลามีเพศสัมพันธ์มีปัญหากับหนังที่รูดลงได้แค่นี้ไหม ถ้ามีควรขลิบด่วนเลยครับ เพื่อนผมก็บอกเจ็บเวลามีเพศสัมพันธ์เพราะหนังมันกองอยู่แบบนี้ ถ้าคุณเจอรูฟิตๆจะรู้เอง555
 2. ขอถามหน่อยครับว่าประมาณกี่วันที่ไหมสมควรหลุดครับเพราะผมล้างแผลวันที่7มันก็มีไหมอันนึงหลุมออกมาแล้วครับ พอดูตรงแผลก็เกิดหลุมขึ้นครับ สงสัยว่ามันจะตื้นขึ้นมาไหมครับ แผลตรงอื่นดูแห้งดีเลยไม่แน่ะใจว่าแผลตรงเส้นสองสลึงมันชื้นกว่าตรงอื่นหรือป่าวไหมเลยหลุดอะครับ
 3. ทำเลยครับ ผมก็เส้นสองสลึงไม่มีก่อนขลิบแล้วไม่ได้เกี่ยวกับความเสียวเลย ความเสียวอยู่ที่หัวล้วนๆเลยครับ ขลิบที่บางกะปิเวลาแข็งตัวออกมาสวยจริงๆครับ ผมดูตอนแข็งแล้วเมื่อคืนมันออกมาดีเลยครับ
 4. แข็งนานแผลจะปริหรอครับ แต่ผมคุมมันไม่ได้เลย พยายามไม่ขมิบตอนมันโด่เพราะมันจะตึงมากเจ็บเหมือนหำจะฉีก แต่เห็นเค้าบอกว่าแข็งมันก็ดีจะได้คืนรูปทรงให้เหมือนเดิม ผมก็ชอบให้มันแข็งจะได้กลับรูปเดิมไม่งอหรือเบี้ยวเพราะโดนพัน
 5. อัพเดทแผล 3 วันครับ วันนี้ทำแผลเองวันแรกตอนเอาผ้ากอซยากพอสมควรเพราะมันแห็งและแข็งจากน้ำเหลือง แผลดูเป็นเป็นบ้างครับ คอมเมนต์กันมาที ผู้ช่วยหมอบอกว่าถ้าอยู่บ้านก็ไม่ต้องพันผ้า ผมเลยสงสัยว่าจะดีไหมถ้านอนแบบไม่ปิดผ้าพันแผล
 6. อัพเดทเมื่อคืนตี2เกิดอาการโด่แบบไม่เคยรู้ตัวมาก่อนว่าก่อนขลิบจะหำโด่ตอนตี2 ตี3 แต่หลังขลิบคือเจ็บจนต้องตื่นมากินยาเพราะมันโด่ไม่หยุดจิงๆ ทีตอนไม่ขลิบไม่เห็นโด่เลยงงกะมัน 555 ใครขลิบแล้วน้องชายตื่นตอนตีไรกันครับส่วนใหญ่?
 7. @Rusputin รอชมในกระทู้ผมนะครับคืนนี้จะเปิดแผล
 8. เดี่ยวดูแผลวันนี้อีกทีเพราะจะเปลี่ยนผ้าพันแผลวันนี้ครับ แต่ที่เคยเห็นรอยเย็บก็น่ากลัวดีไม่รู้จะออกมาสวยไหมแต่ที่บางกะปิผลงานเค้าการันตีมาหลายคนแล้วนิครับ
 9. อยากรู้ว่าโดนน้ำได้หลังขลิบ5วันมันโอเคหรือยังครับ แล้วมีวิธีลดความเสียวตอนเสียดสีของหัวกับกางเกงได้ไหมครับ
 10. ผมเพิ่งขลิบมาก็ร้องโอ้ยทุกเช้าเลยครับ หัวก็ถูกาวเกงตลอดไม่รู้จะต้องทำตัวไง555
 11. มีข้อความเตือนว่าลงรูปได้แค่ 1.5M รูปสมัยนี้ความจุเยอะมากเลยครับเลยลงไม่ได้
 12. อัพเดทครับทำเสร็จแล้วประมาน 1 ชั่วโมงค่าเสียหายจ่ายไป 6,200 บาท (ไม่ได้ตัดเส้นสองสลึงเพราะขาดหมดแล้ว) ราคาขึ้นไวมากรีบๆไปทำนะครับ ไม่เคยหาหมอแพงขนาดนี้ T T หวังว่าคงคุ้มค่าที่ตัดสินใจทำ อัพเดทรูปหลังทำเสร็จไม่ถึง 1 ชม ครับ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy