Jump to content

Chaitop

Members
 • Content Count

  52
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

28 Silver

About Chaitop

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ดูจากที่กล่าวมา ควรขลิบครับ ขลิบแล้วจะรู้ว่าดีกว่าเยอะ เคทนี้คล้ายๆผม ควรครับ
 2. ความคิดเห็นผมนะ การเย็บ เป็นการเย็บที่หนักเอาการเลยครับ จะเหนื่อยตรงที่ทายาแก้ลดรอยนี้ละครับ ถึงกระนั้น ก็ต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ครับ
 3. ไกงของเราจะสามเดือนละยังไม่เป้นโร้เป็นพายกว่า
 4. ครับผม ตอนผมทำผมถามแล้วก่อนที่ผมจะมาเจอห้องนี้ครับ ผมบอกว่าเอาออกให้เยอะเลย ละผมถามว่ามีดี่แบบหมอบอกขลิบก้มีแบบเดียวผมเลยขี้เกียจเถียงหมอผม ผมบอกตัดออกไปเยอะๆเลย @BearMax ปรกติของมันตรงหัวมันจะงอขึ้นครับ อาจจะเป้นไปได้ อต่อาการบวมยังมีครับ ขอบคุณมากครับไงท่าเีขึ้นจะมาวืวใก้เป้นกรณีศึกษานะครับ
 5. คือมันสองเดือนแล้ว ยังอลดูไม่เข้าที่นี้คือปรดติป่าวครับยังดุบวม ท่ามันหายบวมมันตรงหนังย่นๆนั้นเวลาแข้งตัวมันจะเรียบๆตึงๆเหมือนคนอื่นมั้ยครับ แลดุกนังยังมีกองอยุ่ใช่ม่ะครับ เวลาแข้งตรงหนังนั่นมันจะแข้งยืดไม่ลง รบดวนอีกนัครับพี่ๆ
 6. ขอถามครับนายเคยผ่านอาการของการรั้งๆแบบยืดไม่สุดละก็เป็นไตๆมั้ย มันจะหายเองใช่ม่ะครับ
 7. สำหรับผม ตอนไปขลิบคือไม่รุ่สึกอะไรเลย จี้ดๆต นฉีดยาครับกลังจาดนั่นน นเล่นโทรศัพท์ สักพักอ้าวเสร็จละ มันจะมาเจ้บตอนยาฉาหมดแต่เจ้บแบบทนได้นะพยายามไม่สนใจเรื่องเพศ ครับแต่นายโชคดีกว่าผมที่มาเจอห้องนี้ก่อน รุ้ระดับการคลิป ที่ต้องการ รุ้แหล่งที่ขลิบดีๆ แค่นี้ก้สบายใจได้ครับ ผมว่าขลิบไปเลยมันน่าเบื่อเวลามันถลอก เอานา
 8. อย่ากังวลครับผมก็พึ่งขลิบมา อ่านรีวิวมากๆจะช้วยให้หายดังวลในสิ่งที่เรายังไม่รู้ ผมผ่านมาก่อน ดีที่เจอห้องนี้
 9. ครับ ขอพุดแบบตรงเลยนะครับจะได้ชัดเจน คือหัวผทเปิดมานานแล้วครับ ทำไมถึงขลิบ เนืองด้วยคิดว่านะครับคือหัวผมบานลำผมไม่ใหญ่ เวลาหนังมันมากองที่หัวมันไม่รูดลงไปปิดหัวครับ เวลาช้วยตัวเองมันชอบถลอกแสบเวลานินตื่นมาเช้าๆบางทีก้ถลอกค้าดว่าเวลานอนคว่ำมันแข้งตัวกนังทันไปสีกรือทับมันก็ถลอก พอถลอกผมก้จะทำอะไรไม่ได้จนกว่สจะหายแสบผมก้เลยขลิบทิ้งมันเลยง่ายดีแต่ก้ไม่ได้มีความรุ้อะไรมากขลิบแล้วถึงมาเจอห้องนี้ ครับ ถามได้ทุกเรื่องครับยินดี
 10. นี่ครับผมทำให้แข็งแล้วเอารุปเก่ามาให้ดู ค้าดว่าท่ามันหายแล้วจะกลับมาแบบเดิมมั่ยครับช้วยวิเคราะห์หน่อย #ผมซ้อนภาพไม่เป้นครับขอโทดด้วย
 11. เหมือนยังรัดๆนะครับตินที่ผมรูดลงมันใจแป้วๆหน่อยกลัวมันไม่กลับมาจากปรกติสั่นอยุ่แล้วกัวเล้กเข้าไปอีก
 12. ขลิบมาได้ 45 วันแล้วครับ ท่ายาได้ 15 วัน ขอถามพี่ๆครับ 1.ทำไมแข็งตัวแล้วมีความรู้สึกว่ามันยืดได้ไม่เต็มที่มันรั้งๆที่รอยเย็บ 2.ทำไมมันเหมือนมีหนังๆอยุ่กรือหมอตัดออกน้อย 3.มันจะผิดทรงไปจากเดิมมั่ยรุ้สึกหมอเย้บกนังรัดไปทางด้านล่างมากไปหรือผมวิตกไปเอง ขอบคุณครับ
 13. 12วันได้แบบนี้พุดเลยโครตดีอะ แสดงว่าร่างกายดีเลย ไม่บวม ผมนี้ยังรอหายบวมนิด อยู่ จะเดือนละ
 14. เคทนี้ บอกได้เลยว่า อย่าจิตตกครับ มันแรกติ ย้ำแรกติสบายใจได้ เพราะผมพึ่งผ่านจุดนี้มาได้ไม่นาน ส่วนที่เหลือก้ทำตามที่พี่ไปแนะนำครับ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy