Jump to content

ttn

Members
 • Content Count

  78
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

44 Silver

7 Followers

About ttn

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ใช้งานได้ดีหนักหน่วงเป็นที่น่าพอใจมากครับ ตอนนี้ไม่มีปัญหาอะไร สีก็ยังไม่เปลี่ยนชมพูดีอยู่ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 2. ก่อนทำก็ไม่เคยวัดขนาดไว้ด้วยสิ 555 Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 3. พอใจเกือบ 100%แล้วครับตอนนี้ คาดว่าจะทา dermatix ไปอีกซักระยะเลย Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 4. รีบเลยครับ 5555 ตอนนี้ก็ยังสีผิวแตกต่างอยู่ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 5. ผมเอาสำลีแผ่นมาพันรอบทั้งลำทั้งหัว แล้วติดเทป ตอนอาบก็ใช้มือนึงฟอกสบู่ อีกมือนึงพยุงน้องไว้ เสร็จแล้วก็ค่อยใช้มือที่ฟอกสบู่มาถือฝักบัวล้างตัวต้องเอียงตัวไปด้านหลังเล็กน้อย 30 องศาได้ ไม่ใช้น้ำไหลไปโดน แล้วทำสลับข้างกัน ฟังดูทุลักทุเล แต่ผมก็ทำมาได้เป็นสิบวันเลย 5555 Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 6. เข้าไปดูแล้วครับ รอยพี่แทบไม่เห็นคือเรียกว่าเนียน ต่างจากผมมาก แต่ผมน่าจะใช้มากกว่าเม็ดถั่วเขียวนิดๆ แรกๆ แค่ไม่ได้กด วันสองวันนี้เริ่มนวดๆ กดๆ ละ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 7. พี่ใช้นานแค่ไหนครับ กว่าจะเนียนดี รู้สึกรอยของผมยังชัดมากๆอยู่เลย หรือต้องใช้ปริมาณเยอะขึ้น Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 8. Okamoto คอนเฟิร์ม! Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 9. ถ้าไม่ติดขัดอะไร แนะนำให้ทานอาหารที่มีวิตามินซีมากกว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบเม็ดๆ ครับเนื่องจากดูดซึมและนำเอาไปใช้ (bioavailability)ได้ดีกว่า เช่น ส้ม ฝรั่งสด มะละกอสุก ปอกกินสดๆดีกว่าซื้อแบบหั่นจากซุปเปอร์มาร์เก็ตเพราะวิตามินอาจสูญเสียไปบางส่วนแล้ว อย่าลืมทานอย่างอื่นให้ได้สารอาหารครบถ้วนนะครับ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 10. เท่เรียบเนียนมากครับ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 11. ขอให้นุ่มเรียบเร็วๆนะครับ ผมก็ให้กำลังใจตัวเองเหมือนกัน เพิ่งทายาได้สัปดาห์นึง ยังหล่อไม่สุด 555 Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 12. @Plutoid ที่สัมผัสแข็งๆบริเวณแผลเล็กลงไหมครับตอนนี้ ผลงานออกมาเนี๊ยบเท่มากเลยครับ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 13. ได้อ่านโพสของคุณ@Fio เรื่องน้ำอสุจิเป็นเลือด ในห้องถามตอบปัญหาสุขภาพ แต่ผมไม่มี permission ในการโพสหรือตอบโพสนั้น เลยขอพื้นที่ตรงนี้แทนหวังว่าจะได้อ่านครับ แนะนำให้รีบไปพบแพทย์ศัลยศาสตร์ทางเดินปัสสาวะครับ ถ้ายังไม่ทำงาน (ยังไม่ถูกหักประกันสังคม) เข้าใจว่ายังมีสิทธิรักษาฟรีอยู่นะครับตาม รพ รัฐในพื้นที่ของตนเอง แต่ถ้าตอนนี้มาทำงานต่างจังหวัดก็ลองไป รพ รัฐดูนะครับแจ้งพยาบาลว่า มีเลือดปนออกมากับซีเมน (semen, ถ้าไม่อยากพูดคำว่าอสุจิกับคุณพยาบาลสาวเนื่องจากเราเองอาจจะเขิน) เลือดสดหรือเลือดสีน้ำตาลก็แจ้งเขาไป ค่าใช้จ่ายไม่สูงครับ ถ้าเป็นแค่ทางเดินปัสสาวะอักเสบ ต่อมลูกหมากอักเสบ (หมออาจจะสอดนิ้วเข้าทางทวารหนักเพื่อคลำต่อมลูกหมากหากสงสัยว่าอักเสบ ไม่เจ็บครับ) ไปในเวลาราชการนะครับ ค่าตรวจและค่ายาน่าจะหลักร้อย ถ้าอยู่ใน กทม ก็ไปได้หลายที่เลยครับ รามา ราชวิถี พระมงกุฏ จุฬา ฝั่งธนก็ศิริราช (แต่ศิริราชแน่นมาก แนะนำให้ข้ามมาฝั่งที่ จุฬา หรือรามา) ตะวันออกก็ นพรัตน์ นึกออกเท่านี้ครับ ไปแต่เช้าหน่อยนะครับไปรอคิวซัก 6 โมงก็ได้ ถ้ายังไม่เคยใช้บริการ รพ เหล่านี้ ให้กรอกข้อมูลตนเองในระบบเวชระเบียนออนไลน์ก่อน (รามามีแต่ไม่แน่ใจที่อื่นมีออนไลน์ไหม) รอสัก 24 ชม น่าจะได้เลข รพ (HN #) เวลาไปจะได้ไม่เสียเวลา แจ้งเลข HN แล้วเขาปริ้นบัตรให้เลย ขอให้หายไวๆ นะครับ อย่าเพิ่งตกใจ ถ้าเป็นห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย และถ้าเรามีสิทธิรักษาฟรีอยู่ที่ รพ ในภูมิลำเนา เราลองแจ้ง รพ ที่เราจะไปหาว่าขอย้ายสิทธิจาก รพ เดิม มาที่นี่ได้ครับ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 14. ป๊าดดด สดมากทีเดียว Sent from my SM-G925F using Tapatalk
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy