Jump to content

ttn

Members
 • Content Count

  73
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

39 Silver

6 Followers

About ttn

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. เข้าไปดูแล้วครับ รอยพี่แทบไม่เห็นคือเรียกว่าเนียน ต่างจากผมมาก แต่ผมน่าจะใช้มากกว่าเม็ดถั่วเขียวนิดๆ แรกๆ แค่ไม่ได้กด วันสองวันนี้เริ่มนวดๆ กดๆ ละ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 2. พี่ใช้นานแค่ไหนครับ กว่าจะเนียนดี รู้สึกรอยของผมยังชัดมากๆอยู่เลย หรือต้องใช้ปริมาณเยอะขึ้น Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 3. Okamoto คอนเฟิร์ม! Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 4. ถ้าไม่ติดขัดอะไร แนะนำให้ทานอาหารที่มีวิตามินซีมากกว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบเม็ดๆ ครับเนื่องจากดูดซึมและนำเอาไปใช้ (bioavailability)ได้ดีกว่า เช่น ส้ม ฝรั่งสด มะละกอสุก ปอกกินสดๆดีกว่าซื้อแบบหั่นจากซุปเปอร์มาร์เก็ตเพราะวิตามินอาจสูญเสียไปบางส่วนแล้ว อย่าลืมทานอย่างอื่นให้ได้สารอาหารครบถ้วนนะครับ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 5. เท่เรียบเนียนมากครับ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 6. ขอให้นุ่มเรียบเร็วๆนะครับ ผมก็ให้กำลังใจตัวเองเหมือนกัน เพิ่งทายาได้สัปดาห์นึง ยังหล่อไม่สุด 555 Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 7. น่าลองใช้ตามนะครับ เคยลองแต่น้ำมันมะพร้าว Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 8. @Plutoid ที่สัมผัสแข็งๆบริเวณแผลเล็กลงไหมครับตอนนี้ ผลงานออกมาเนี๊ยบเท่มากเลยครับ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 9. ได้อ่านโพสของคุณ@Fio เรื่องน้ำอสุจิเป็นเลือด ในห้องถามตอบปัญหาสุขภาพ แต่ผมไม่มี permission ในการโพสหรือตอบโพสนั้น เลยขอพื้นที่ตรงนี้แทนหวังว่าจะได้อ่านครับ แนะนำให้รีบไปพบแพทย์ศัลยศาสตร์ทางเดินปัสสาวะครับ ถ้ายังไม่ทำงาน (ยังไม่ถูกหักประกันสังคม) เข้าใจว่ายังมีสิทธิรักษาฟรีอยู่นะครับตาม รพ รัฐในพื้นที่ของตนเอง แต่ถ้าตอนนี้มาทำงานต่างจังหวัดก็ลองไป รพ รัฐดูนะครับแจ้งพยาบาลว่า มีเลือดปนออกมากับซีเมน (semen, ถ้าไม่อยากพูดคำว่าอสุจิกับคุณพยาบาลสาวเนื่องจากเราเองอาจจะเขิน) เลือดสดหรือเลือดสีน้ำตาลก็แจ้งเขาไป ค่าใช้จ่ายไม่สูงครับ ถ้าเป็นแค่ทางเดินปัสสาวะอักเสบ ต่อมลูกหมากอักเสบ (หมออาจจะสอดนิ้วเข้าทางทวารหนักเพื่อคลำต่อมลูกหมากหากสงสัยว่าอักเสบ ไม่เจ็บครับ) ไปในเวลาราชการนะครับ ค่าตรวจและค่ายาน่าจะหลักร้อย ถ้าอยู่ใน กทม ก็ไปได้หลายที่เลยครับ รามา ราชวิถี พระมงกุฏ จุฬา ฝั่งธนก็ศิริราช (แต่ศิริราชแน่นมาก แนะนำให้ข้ามมาฝั่งที่ จุฬา หรือรามา) ตะวันออกก็ นพรัตน์ นึกออกเท่านี้ครับ ไปแต่เช้าหน่อยนะครับไปรอคิวซัก 6 โมงก็ได้ ถ้ายังไม่เคยใช้บริการ รพ เหล่านี้ ให้กรอกข้อมูลตนเองในระบบเวชระเบียนออนไลน์ก่อน (รามามีแต่ไม่แน่ใจที่อื่นมีออนไลน์ไหม) รอสัก 24 ชม น่าจะได้เลข รพ (HN #) เวลาไปจะได้ไม่เสียเวลา แจ้งเลข HN แล้วเขาปริ้นบัตรให้เลย ขอให้หายไวๆ นะครับ อย่าเพิ่งตกใจ ถ้าเป็นห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย และถ้าเรามีสิทธิรักษาฟรีอยู่ที่ รพ ในภูมิลำเนา เราลองแจ้ง รพ ที่เราจะไปหาว่าขอย้ายสิทธิจาก รพ เดิม มาที่นี่ได้ครับ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 10. ป๊าดดด สดมากทีเดียว Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 11. ทานยาแก้ปวดเลยครับ ผมก็เริ่มเจ็บสักสิบนาทีหลังทำได้ยาแก้ปวดดีขึ้นเลยครับ แล้วหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาด้วยไหม Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 12. ดีมากเลยครับขอให้แผลหายไวๆ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 13. จัดไปครับนึกว่าอยู่ในโคเรียนทาวน์ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
 14. อโศกฮะ Sent from my SM-G925F using Tapatalk
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy