Jump to content

Nongmai

Members
 • Content Count

  137
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Nongmai last won the day on May 25

Nongmai had the most liked content!

Community Reputation

121 Gold

About Nongmai

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. เล่นว่าวเสร็จก็ล้างสักหน่อยนะครับ เดี๋ยวเชื้อราจะถามหา
 2. อันนี้ก็น่าจะครบ 2 เดือนแล้วครับหลังจากไปขริบมา ใช้งานได้โอเคความหอมสะอาดนี่การันตีเลยไม่มีกลิ่นครับ (ใช้วิธีดมจากเกงในเอา) สุขอนามัยดีขึ้นมาก ไม่คัน ไม่มีเรื่องเชื้อรามากวนใจอีกต่อไป ยกเว้นความเสียวที่เพิ่มเข้ามา ถ้าเน้นเกงในหลวม ๆ ผ้านิ่ม ๆ หัวไม่ค่อยด้านครับ ใครที่กังวลว่าความยาวใหญ่จะลดลง อันนี้ขอให้เผื่อใจไว้นิดหน่อย การถูกตัดหนังออกไปความยืดหยุ่นจะหายไป หลังแผลหายก็จัดการนวดคลึงเพื่อให้ความยืดหยุ่นกลับมา กรณีขลิบระดับ 1 พอช่วยได้นะครับ แต่ถ้าขลิบระดับอื่น ๆ อาจจะได้คืนมานิดหน่อย แต่ให้หมั่นยืด ๆ นวด ๆ ครับ ปล.ของผมหายไป ครึ่งนิ้วตอนนี้ได้กลับมา 25% 555 แต่แลกกับสุขอนามัยคุ้มครับ
 3. แผลสวยนะครับ รอลดบวมอีกนิดเข้าที่อ่ะหล่อเลย
 4. ไม่มีการเอาหนังตรงปลายมาเสริมครับ คือตัดออกไปเลย ปกติผมลำอวบอยู่แล้วครับตั้งแต่ก่อนขลิบ ตอนเหนหนังคือเยอะมากครับช่วงแรกความยาวหายไป 0.8 นิ้ว พอเข้าที่เริ่ม ชตอ. ได้ความยางก็กลับเข้าที่ครับ ตอนนี้ 2 กำโผล่เท่าเดิม ขลิบระดับ 1 ความยาวหายไปนิดหน่อยครับ
 5. ถ้าแข็งตัวแล้วเส้นสองสลึงตึงมาก ๆ และเจ็บควรขลิบออก ตอนอ่อนตัวน่าจะหนังคลุมหัวมิดเลย ถ้าล้างไม่ดีก็จะมีกลิ่นครับ อันนี้ผมขลิบมาแล้วเดือนกว่า ๆ หมดปัญหาเรื่องกลิ่น เส้นสลึงฉีก
 6. เรื่องกลิ่นนี่มีทุกคนอยู่แล้วครับ ต่อให้ทำงานหรือไม่ทำงานก็จะมีเหงื่อออกระหว่างวัน การฉี่โดยการไม่รูดเปิดให้พ้นหัวก็จะทำให้หยดฉี่หมักหมมแล้วเกิดกลิ่นได้เหมือนกัน หากถามว่าขลิบหรือไม่ขลิบขึ้นอยู่กับเจ้าของหำเลยครับ ทนเจ็บสัก 20 วันได้มั้ยและทนไม่ช่วยตัวเอง 20 วันไหวรึป่าว ถ้าทำได้ 2 อย่างนี่ก็จัดไปเลย อย่างของผมนี่ทั้งกลิ่นทั้งเชื้อราเป็น ๆ หาย ๆ พอขลิบนี่โล่งสบายมากเลยครับ รู้แบบนี้ขลิบมานานแล้ว อันนี้หำผมครับหลังขลิบได้สักพักเปนหนังหุ้มเยอะเหมือนกัน
 7. ผมใช้เจลว่านหางจระเข้ที่ผลิตเองน่ะสำหรับมาส์กหน้า หนืด ๆ ดี ๆ
 8. ถ้ารูดทำความสะอาดได้ปกติ และมั่นใจว่าทำได้สะอาดมากพอ ก็ไม่จำเป็นต้องขลิบครับ แต่ว่ามันจะมีกลิ่นกุย ๆ น่ะครับ เป็นเอกลักษณ์ของคนไม่ได้ขลิบ
 9. เริ่มใช้จิ๋มกระป๋องวันนี้ ฟินดีครับไม่เจ็บแผลแต่อย่างใด เสียววกว่า ชตอ. ด้วยมือ
 10. อัพเดท 30 วันครับ เริ่มนวดยาลดรอยเช้าเย็นเผื่อติ่งเนื้อจะยุบลง ส่วนหัวเต่าไม่เคยแห้งครับแม้จะไม่ได้ทาอะไรเพิ่มความชุ่มชื้นก็ตาม ความเสียวเปลี่ยนไปครับเวลาน้ำใกล้แตก ด้วยความที่ไม่เส้นสองสลึงแล้วความฟรินก็จะต่างไปเลย เวลาผม ชตอ. ต้องกลั้นน้ำ 1-2 วิก่อนปล่อยให้มันเสียวจนขึ้นหัวเต่า
 11. ผมจัดหนักตั้งแต่วันที่ 19 แล้วครับ หัวกะทิไหลย้อยเลยเก็บนานเกือบบูด
 12. ตอนอ่อน ๆ ถ้ารูดล้างได้ทำความสะอาดทั่วถึงไม่จำเป็นต้องขลิบเลยครับ
 13. ถ้าปมไหมเริ่มหลุดน่าจะโดนน้ำได้แล้วนะครับ แผลดีมาก ๆ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy