Jump to content

Panya26

Members
 • Content Count

  15
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

22 Silver

1 Follower

About Panya26

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ถามพยาบาลแกบอกว่าขริบเครื่องครับ ไม่ได้เข้าห้องผ่าตัด ทำที่เตียงห้องฉุกเฉินครับ ราคา5220
 2. วันที่8แล้วครับ สังเกตุว่าแมคหลุดไปบ้างแล้ว ผิดปกติมั้ยครับ? (ล้างแผลเอง ล้างอยู่นาน)
 3. วันนี้รู้สึกตึงๆ เจ็บจี๊ดแต่ไม่มาก นิดๆเป็นบางช่วง ไม่เป็นตลอด บริเวณรอยเย็บ แต่วันนี้จู๋หดเกือบทั้งวันเพราะอากาศหนาว แต่ที่คิดไว้เองคือ 1.แผลอาจจะแห้งและตึงแผล เลยเจ็บ 2.อาจจะพันเทปผ้ากอชไม่แน่นพอ(ล้างเองตอนตีสามวันนี้)อีกครั้ง 3. และเวลาแสบๆที่เส้น...เป็นเพราะฉี่เละใช่มั้ยครับ ทั้ง3ข้อที่ว่ามา มันจะเป็นอย่างที่ผมคิดรึเปล่าครับ ?
 4. ล้างแผลครั้งที่2ด้วยตัวเองครับ ตามที่ได้จำมาจาก รพ.ตอนไปล้างแผลครั้งแรก และตามที่มีกระทู้แนะนำการล้าง ตอนนี้ล้างวันเว้นวันคับ
 5. แผลต้องล้างทุกวันมั้ยครับ...หรือวันเว้นวันก็ได้ครับ
 6. ผมว่าพาดขึ้นก็ดีครับ เวลาน้องแข็งตัว เราโก่งตัวช่วยอีกนิดก็บรรเทาความเจ็บลงได้ ผมก็กำลังจะเข้าคืนที่3
 7. ล้างแผลครั้งแรกวันนี้ และเป็นครั้งแรกที่เห็นน้องชายแปลงร่าง กลับมาล้างที่เดิมครับ
 8. ถึงตอนนี้เกือบจะ 24 ชม.แล้วครับ ยังไม่ได้แกะผ้าก๊อตออกนะครับ เพราะพรุ่งนี้จะไปล้างแผลตามที่คุณหมอแจ้งไว้ ไม่รู้ว่าแปลกหรือเปล่า หลังจากขลิบเสร็จผมก็ไปฉี่ และก็ปวดแสบๆเจ็บบริเวณในท่อปัสสาวะ(ในลำ)คล้ายๆฉี่มันออกไม่หมด แต่หลังจากกินยาแก้ปวด(เม็ดสีเขียว)ที่ได้มา สักพักก็หายปวดเลยครับ และก็ไม่ปวดเลยจนถึงตอนนี้ แต่ก็กินยาแก้ปวดตลอดตามระยะนะครับ คุณหมอพันแผลมาให้แบบในรูปเลยครับ รู้สึกค่อนข้างกระชับเลยทีเดียว อีกเรื่องที่กลัวเมื่อคืนก็คือเรื่องการตื่นมาผงาดของน้องชายก่อนรุ่งเช้า แอบเกร็งอยู่บ้าง แต่ก็ผ่านมาได้ครับ เหมือนกับผ้าก๊อตของคุณหมอจะช่วยได้เยอะเลย
 9. สวัสดีครับ หลังจากได้ไปขลิบมาแล้วเมื่อวานสดๆร้อนๆ สาเหตุของผมคือเปิดหนังหุ้มไม่ได้เลยและคิดว่าขีนปล่อยไว้ก็จะสกปรกและไม่ดีต่อสุภาพ เดิมตั้งใจว่าจะขลิบตอนช่วงหยุดปีใหม่แต่เปลี่ยนแผนนิดหน่อย ตัดสินใจโทรไปตอนช่วงเช้า แต่ จนท.แจ้งว่าคิวเต็ม แต่สักพักก็ได้รับสายจาก รพ.โทรมาถาม นน.และ สส. โดยให้ walk in เข้ามาเลยก่อนเวลา 11.30 ซึ่งผมก็ไม่รอช้า เพราะเราก็อยู่แค่บางแคไม่ไกลเท่าไหร่ มาถึงประมาน11โมง หน้า รพ.รถเต็มแบบสุดแต่เท่าที่ดูก็จอดได้ไม่กี่คัน เลยเลี้ยวเข้าไปจอดที่ธนบุรีพลาซ่าข้างๆ รพ. (จอด11.00-13.30 จ่ายค่าจอดไป40บาทเอง) พอเข้าไปก็แจ้งที่เคาเตอร์เลย มีถ่ายรูปทำประวัติ นั่งรอเรียก สักพักคุณหมอเรียกคุย และสักพักก็นอนรอบนเตียง และตอนนี้ก็มาถึงขั้นตอนสำคัญแล้ว ของผมขลิบแบบปกตินะครับไม่ได้ตัดเส้น แรงผลักดันส่วนหนึ่งที่เร่งให้ตัดสินใจทำก็จากเว็บนี้ด้วยครับ เพราะอ่านและได้ความรู้ ต่อกันดีกว่าครับ หลังจากนอนเปลือยน้องรอ คุณหมอจะเป็นคนทำเองทั้งหมดตั้งแต่ฉีดยาชา หลังจากฉีดยาชาประมาน10-15นาทีคุณหมอก็เริ่มลงมือครับ ใช้เวลาไม่นานผมว่าไม่น่าเกิน15นาทีนะครับ บอกเลยว่าไม่เจ็บเพราะชาจริงๆ ชำระเงินและรับยา มีแต่ยาแก้ปวดกับผ้าพันแผล ใบรับรองแพทย์ก็ขอได้ครับผมก็ขอเผื่อไว้ เป็นอันเสร็จสิ้น อีก2วันคุณหมอให้มาล้างแผล
 10. ผมโทรไปเช้าวันนี้ จนท.แจ้งว่าคิวเต็ม แต่สักพักมีโทรมาแจ้ง และ ให้ walk in 11.30 ทำเสร็จตอนบ่ายๆ 5220 บาทครับ
 11. สอบถามหน่อย แล้วต้องไปติดต่อที่ รพ.หรือ สถพยบ ครับ และปัจจุบันราคาเท่าไหร่ครับ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy