Jump to content
งดให้บริการเว็บไซต์ผ่านแอปพลิเคชั่น Tapatalk ชั่วคราว Read more... ×

Tahoma

Members
 • Content count

  419
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  15

Tahoma last won the day on April 13 2017

Tahoma had the most liked content!

Community Reputation

358 Ruby

About Tahoma

 • Rank
  Lord

Recent Profile Visitors

1,165 profile views
 1. ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ปกติครับ เพียงใช้โคแบนพันสักครึ่งวัน สลับกับปล่อยปกติไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็หายครับ
 2. ผมไปตัดเส้น พร้อมขริบที่ รัชดาท่าพระครับ
 3. ขอให้ใจเย็นๆนะครับ รอผ่านไปสัก 2-3 เดือนขึ้นไปก่อน สามสัปดาห์นี้ยังถือว่าแผลยังไม่หายดีเท่าที่ควร มันจะยังแข็งไม่เต็มที่บวกกับขนสดยังหดอยู่ ซึ่งผมก็เป็นแบบคุณเลยครับ หลังจากผ่านไปสักระยะ มันจะเข้าสู่สภาวะปกติครับ ยืนยันได้
 4. ทันครับ คอนเฟิร์ม
 5. ครับ ถ้าตอนออกนอกบ้านมันเสียวทดไม่ไหว พันก็ใด้ครับใส่ กกน แน่นๆทับอีกที พอกลับถึงบ้านก็แนะนำให้ใส่เปนกางเกงขาสั้น ไม่ใส่ กกน หรือกางเกง jj ก็ได้ครับ ฝึกฝนไว้ เข้าใจว่าเสียวครับ แต่ถ้าห่อไว้นาน ก็จะเาียวไม่หยุดสักที คราวนี้ไม่ยอมด้าน 5555 แต่เรื่องอาการเสียวก็จะเป็นไม่นานครับ สัก1-2 อาทิต ก็คงเดินได้สบาย
 6. ปกติครับ อาการบวมจะหายไปแล้วแต่บุคคลครับ บางคนเป็นเดือน บางคนสามสี่เดือน ไม่ต้องพันแล้วนะครับปล่อยเลย เดี๋ยวก็หาย ส่วนก้อนแข็งๆ ผมใช้เวลาประมาณ เกือบๆสองเดือน ไม่ได้สนใจมันเท่าไหร่ อยู่ๆก็หายไปครับ สบายใจได้ครับ
 7. Tahoma

  UPDATE 2 ปี

  ขอบคุณมากครับ
 8. Tahoma

  UPDATE 2 ปี

  เทียบจากความรู้สักส่วนตัวนะครับ ผมว่าอวบจึ้นจริง จากตอนยังไม่ขริบ
 9. Tahoma

  UPDATE 2 ปี

  ขอบคุณครับ
 10. สวัสดีครับเพื่อนๆทุกท่าน กระทู้นี้เป็นกระทู้ที่ผมจะมาอัปเดตชีวิต 2 ปีสำหรับการขริบ ว่าเป็นไงบ้าง เริ่มต้นก่อน สาเหตุและแผลการขริบต่างๆ เพื่อนๆสามารถตามไปที่กระทู้เก่าผมได้นะครับ >>>คลิกอ่านที่นี้ได้เลยครับ คร่าวๆแล้วนั้น ผมขริบ ที่รัชดาท่าพระ ทำแผลเองทุกขั้นตอน ครบ7 วันเริ่มโดนน้ำ ไหมหลุดหมดภายในวันที่ 14 ซึ่งดีมากๆ หลังจากนั้นเอามาใช้งาน บอกเลยแรกๆต้องฝึกนานเลยครับ ว่าวต้องใช้เจลกว่าจะรู้มุมและด้นสดได้ใช้เวลานานเลย ส่วนเรื่องออกศึกไม่มีปัญหาเลยครับ แรกๆอาจจะนานไปด้วยซ้ำแฟนบ่นก็มี แต่หลังๆแล้วนั้นปกติทุกอย่างครับ ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 2 ปี แผลตามรูปเลยครับ ข้อดีมีมากมายเลยครับ ไม่มีกลิ่น ลำอวบขึ้น ที่ชอบคือต่อม ppp ลดไปเยอะมาก ขอเป็นกำลังใจให้คนอื่นๆนะครับ หล่อแล้วบอกต่อได้
 11. ครับ ว่าวครั้งแรกหลับขริบแตกยากพอควร ตเพราะหนังหุ้มที่เคยเสี่ยวไม่มีอยู่แล้ว ต้องหาจุดเสียวใหม่ ไหนจะกังวลเริ่องแผลอีก แต่ไม่ยากเกินความสามารถครับ เพราะคนที่เคยขริบก็ผ่านจุดนี้มาด้วยกัน ตอนนี้ด้นสดสบายปรือออออออครับ สู้ๆ
 12. สู้ๆครับ ไม่นานๆ 7-14 วันไหมก็หลุดหล่ะ เตรียมซื้อเจลไว้ได้เลย ต้องมาฝึกว่าวใหม่หมดเลยครับ ชักครั้งแรกอารมค้างแน่ๆ ถ้าไม่มีเจล
 13. 7 วันผมเอาไปโดนน้ำ 14 วันไหมผมหลุดหมด 2 อาทิตย์ห้ามใจไม่ไหวผมจัดเลยครับ อาจจะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี แต่ทุกวันนี้แผลสวยมาก พอใจ ภูมิใจ สู้ๆนะครับ อย่าเครียด มีอะไรปรึกาาได้ผ่านมาแล้วกันทั้งนั้น
 14. ไหมหลุดหมดคระบ ค่อยเลิกพัน แต่ 15 วันแล้วแนะนำไปตัดไหมได้แล้วครับ
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy