Jump to content

condoman

Members
 • Content Count

  180
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  6

condoman last won the day on September 18 2016

condoman had the most liked content!

Community Reputation

174 Gold

7 Followers

About condoman

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

1,077 profile views
 1. ระดับการขริบขึ้นอยู่กับการผ่าตัดเอาหนังส่วนในหรือส่วนนอกออก ผลที่ได้ไม่แตกต่างกัน เลือกเอาแบบที่เราชอบครับ เพราะมันต้องอยู่กับเรา และเราเห็นมันอยู่ทุกวัน ผมเองขริบแบบชิดหัวที่รัชดา ท่าพระ เหตุผลเพราะชอบล้วนๆ ทั้งๆ ที่เพื่อนๆ เชียร์ขริบกลางลำ บอกว่าขริบชิดหัวจะทำให้ต้องตัดหนังส่วนไหนออก ทำให้ความรู้สึกลดลง ก็ไม่เห็นเป็นครับ เพราะฉะนั้น เลือกเอาแบบที่ชอบเถอะครับ
 2. ของผมใหม่ๆ ก็แบบนี้เลย ไม่ได้ทายาลดรอยด้วย นานๆ เข้าจะเรียบเนียนเองครับ
 3. ผมเองก่อนขริบก็ประมาณนี้ครับ เปิดได้รูดได้ล้างสะดวก แต่ยังงัยๆ ก็มีกลิ่น และระยะหลังบางครั้งเจอปัญหาหนังแตกบ้าง ก็เลยตัดสินใจขริบซะเลย ผลที่ได้ สะอาด หัวบานขึ้น ไร้กลิ่น มังกรไม่กินหมี่ จะมีข้อเสียก็ตรงเวลาช่วยตัวเอง ผมว่ามีหนังหุ้มปลายสนุกกว่า แต่เรื่องเพศสัมพันธุ์แจ่มแจ๋วกว่าเดิมครับ อ้อ ผมขริบระดับ 1 นะครับ ความชอบส่วนตัวล้วนๆ ดูเหมือนไม่ขริบ แต่เปิดหัวตลอดเวลา อีกอย่างหัวผมบานขึ้นด้วย ดูสวยน่าเกรงขามดีครับ สรุปว่าชอบเลย ไม่ผิดหวังที่ขริบครับ ตอนนี้กำลังจะครบ 7 ปี กย.นี้แหละครับ
 4. ดูแล้วน่าจะสูสีครับ 555
 5. คล้ายของผมมากเลยครับ ระดับ 1 เหมือนกัน แต่ของผมคล้ำกว่าเยอะ 555
 6. ผมก็ขริบที่รัชดาท่าพระ ตอนขริบใหม่ๆ ก็จะรู้สึกเสียวน้อยลงเหมือนกัน ให้เวลาร่างกายปรับตัวหน่อย รับรองดีกว่าเดิมแน่ๆ ครับ
 7. ใหม่ๆ ทุกอย่างยังไม่ค่อยลงตัว ผมก็เคยเป็นครับ ทั้งแข็งไม่เต็มที่ ทั้งความรู้สึกสัมผัสที่เหมือนลดลง ให้เวลาร่างกายปรับตัว พอเข้าที่เข้าทาง ทุกอย่างดีกว่าเดิมแน่ๆ ครับ
 8. ช่วยตัวเองมีหนังหุ้มสนุกกว่า ส่วนลงสนามจริงขริบแล้วเสียวเต็มลำดี ข้อเสียก็หัวจะคล้ำไม่เป็นสีชมพูละ แต่ก็แลกมากับความหล่อ ดูเท่ น่าเกรงขาม สรุปแล้ว พอใจมากๆ คิดไม่ผิดที่ขริบครับ
 9. จากขนส่งเอกมัย เดินไปขึ้นสาย 71 ตรงป้ายหน้าวัดธาตุทองได้เลย ต้นสายพอดี นั่งยาวไปลงบางกะปิเลยครับ
 10. เย้ๆ ศิษย์รัชดา-ท่าพระ รุ่นเดียวกันมาละ อิอิ 6 ปีละ เร็วจังเลย แต่ยิ่งนานก็ยิ่งเนียน ยิ่งหล่อเนอะ
 11. เรื่องติ่งเนื้อ เกิดจากการเย็บครับ ใหม่ๆ ผมก็มีแบบนี้เหมือนกัน นานๆ เข้าเดี๋ยวก็ยุบเรียบหมด ผมไม่ได้ทายาลดรอยด้วย
 12. ขอบคุณครับ ได้แนวร่วมชิดหัวอีก 1 ละ ว่าแต่แสดงแบบเองเลยหรอครับ อิอิ
 13. ดูดีคนละแบบครับ ข้อสังเกตุและความคิดผมนะ ถ้ายาวขริบแบบกลางลำจะดูน่าเกรงขามดีเลยครับ แต่ถ้าสั้นแบบชิดหัวก็ดูหล่อแบบธรรมชาติ ดูดีกันไปอีกแบบครับ แต่ที่แน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน ก็ได้ความสะอาด ไร้กลิ่น ใช้งานได้ดีเหมือนๆ กันครับ ใครชอบแบบไหน ก็เลือกและตัดสินใจดีๆ ครับ จู๋มีอันเดียวและต้องอยู่กับเราตลอดไป ก็เลือกแบบที่ตัวเองพอใจที่สุดครับ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy