Jump to content

thismy

Members
 • Content Count

  116
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

83 Silver

3 Followers

About thismy

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ไม่รุ้ว่าแบบนี้เรียกบางมั้ย แต่รุ้สึกว่ามันน้อย
 2. พอสักพักมันก็ร่วงไปเองและขึ้นใหม่ในจุดเดิมมั้ยคับ หรือบางทีลองดึงเห็นเหมือนรากขนมันออกมาด้วยแต่มันก็กลับมาขึ้นอยู่ในจุดเดิมไม่ขึ้นที่จุดอื่นทั้งที่มันก็มีเส้นอื่นขึ้นมาบางๆ แต่กลับไม่ยาวเลย
 3. ใช่คับ อยากให้มีเยอะกว่านี้สักหน่อย มันน้อยเกินไป มันดูแปลกๆ โดยเฉพาะขนรักแร้ มันยาวแต่น้อย
 4. ว่ากันด้วยเรื่องขนอีกสักกระทู้นะครับ ทุกท่านมีความคิดเห็นและจัดการกับมันอย่างไรกันบ้างคับ ขนหมอ ย นี่ใช้แบตเตอเลี่ยนเบอร์0 ไถ เพราะยาวมันรู้สึกอับๆ ช่วยในการลดกลิ่นอับอันไม่พึ่งประสงค์ได้ในระดับนึงด้วย ขนรักแร้ ส่วนนี้อยากให้มี เยอะกว่าเดิม 555 เพราะ น้อยมากมันดูแปลกๆ เหมือนเด็กยังงัยไม่รู้ ถ้ามีเพิ่มมันน่าจะทำให้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก *แนะนำทีอยากมีเยอะ* ขนหนวดเครา ขนส่วนนี้เมื่อก่อนอยากให้มันขึ้น แต่เดี๋ยวนี้มันขึ้นไวมาก ต้องโกนวันเว้นวันกันเลยที่เดียวเชียว เริ่มรู้สึกรำคาญ 5555 ขนหน้าแข้ง ดีหน่อยสำหรับขนส่วนนี้ เพราะไม่เยอะ ไม่น้อยเกินไป และมีลักษณะเส้นยาวพอดีและตรง เคยเห็นบางคนที่เส้นขนหน้าแข้งม้วนหงิกงอ มันรู้สึกแปลกๆตา เวลาใส่กางเกงขาสั้น ขนแขน ในส่วนนี้มีเป็นเส้นบางๆ ส่วนตัวมองว่ากำลังพอดี แต่กลับมองว่าในคนที่ขนแขนเป็นเส้นหนายาว น่าจะลำบากเวลาทำความสะอาดเพราะขัดยาก ขนหน้าท้องและขนหน้าอก ไม่มีเลยทั้งสองอย่าง แต่อยากมี เพราะถ้ามีคงจะทำให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจ ขนหัวนม อันนี้สิแปลก ข้างซ้ายมี 2 เส้น ข้างขวามี 1 เส้น มันจะมีทำไมอันนี้ ก็แปลกใจ และที่สำคัญถ้าปล่อยให้มันยาวมันจะมีขนาดเส้นที่ยาวกว่าขนรักแร้อีก และมันก็จะร่วงเองและเกิดขึ้นใหม่ในจุดเดิม ทั้งที่เส้นอื่นก็มีขึ้นรอบๆป้านหัวนม แต่กลับไม่ยาวเลย อันนนี้และแปลกดี ขนตูด อันนี้ก็สงสัยมานานแล้วว่ามันมีไว้ทำไม มันทำให้ทำความสะอาดลำบากเหมือนกันเวลาใช้ห้องน้ำที่ไม่มีสายชำระเพราะเราต้องใช้กระดาษทิชชูในการเช็ด และกระดาษทิชชูบางยี่ห้อก็ช่างไม่เป็นใจเปื่อยยุ่ยง่ายเข้าไปม้วนพันติดกับขนบริเวณนี้ 55555 ครั้นจะดึงก็ลำบากใจ ถ้าไม่ดึงก็จะเหมือนถูกรั้งเอาไว้ บางครั้งเช็ดก้นเยอะๆ ตัวขนก็บดผิวรู้สึกเจ็บไปจะถึงอักเสบเลยก็มี
 5. ใช้แบตตาเลี่ยไถครับ
 6. ใช่ครับ มันต้องปิดแนบไปทั้งหมด จนไม่มีช่องเลยหายใจยากสุดๆ และก็เป็นแบบใช้แล้วทิ้งนะครับ เพราะบางรุ่นที่เห็นๆใช้กัน ตัวฟิลเตอร์กรองคือตัวแมสเองเลย บางคนเห็นว่าหนาก็เก็บใส่กระเป๋าแล้วนำมาใช้ใหม่ มันก้อไม่ต่างเลยกับแบบเขียว
 7. ไถเบอ0 คือ สั้นชิดหนัง เป็นตอนิดๆ โกน คือ สั้นชิดหนัง ผิวเรียบเกลี้ยง ผิวปิดอาจจะทำให้มีปัญหาเรื่องตอนงอกของเส้นขนใหม่/ขนคุด ส่งผลทำให้คันในจุดที่ขนต้องแทงผิวเพื่องอกใหม่ ปล.ส่วนตัวที่เลือกไถเบอ 0 คือ ไม่เคยเจอ ปัญหา ขนคุด/คันผิว เลย รวดเร็ว ไถตามซอกได้ ไม่ต้องคอยระวังว่าจะบาดผิว
 8. แบตตาเลี่ยนไถเอาคับ เบอ0 ไถยาวไปเลยยย
 9. มีครับ ใกล้ๆ มี โรงแรมเอเชีย 490/590/690:คืน แฮปปี้แลนด์ แมนชั่น 450:คืน (พิกัด2ที่นี้ อยุ่ในแฮปปี้แลนด์ นั่งวินมอไซด์ ไปได้ 30-40 บาท) โรงแรมบาร์รอน 590/690/1000+( พิกัดลาดพร้าว 117 เดินมาขึ้นวินหรือสองแถวตรงเดอะมอลล ได้คับ ) จิงๆถ้าพักตามที่ผมบอก สามารถเดินไปได้นะคับ ไม่ไกลมาก ไม่เกิน 1 กิโลเมตร เดินก็ประมาณ 5 นาที
 10. ถ้ากัวเลยลองเดินจากเอกมัยไปวัดธาตุทองคับ แล้วขึ้นสาย71 ถึงบางกะปิเลย บอกกับกระเป๋ารถเมล์ว่าถึงให้บอก ค่าโดยสาร 9.- ส่วนเรื่องออกกำลังกาย รอแผลหายอันนี้ขึ้นอยู่ที่การดูแลรักษาคับ
 11. แต่ผมนี่จะพีคกว่า ตรงที่มันใช้ปากไม่ได้ใช้มือ และผมก็เป็นคนกดหัวมันตอนที่พุ่ง 5555 และมันก้อไม่ได้คลายออกมาผมก็กลัวมันด่าและต่อยแต่มันก็ไม่กล้าด่าผม แต่กะเพื่อนคนอื่นมันต่อยเค้ามั่วไปหมด ผมเลย งงๆ หลังๆ เวลาขออาจารย์ไปห้อง มันชอบตามไปด้วย 5555
 12. เพื่อนจัดการให้คับ ตอน มอ1 ไม่รู้เรื่องรู้ราวกะเค้า เพราะเพื่อนที่จัดการให้เป็นหัวโจกในห้อง ไม่กล้าขัดขืน เลยต้องยอม
 13. ลาซาด้า เลยคับ เต้มไปหมด ในทวิตเตอ ก้อเห็นมี แต่ไม่รุ้ว่าส่งจิงมั้ย
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy