Jump to content

TNP

Silk
 • Content Count

  5,318
 • Donations

  400.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  95

TNP last won the day on July 15

TNP had the most liked content!

Community Reputation

2,835 Diamond

About TNP

 • Rank
  Forum Legend
 • Birthday 12/01/1981

Recent Profile Visitors

17,677 profile views
 1. ดูดีมากเลยนะครับ อายุเราใกล้กัน ขริบตอนเกิดเหมือนกันอีกด้วย
 2. @WallG ถ้าใส่ถุงยางก็อาจจะพอช่วยเรื่องการเสียดสีจนเกิดบาดแผลได้ แต่ว่าจะไม่สามารถช่วยเรื่องของการรูดแล้วหนังรัดค้างได้น่ะครับ
 3. ถ้าอย่างนั้นลอง ซื้อทั้ง 2ขนาดมาลองเลยดีไหมครับ 54 และ 56 ไปเลย เพราะว่าเราจะได้รู้ด้วยว่าใส่ไซส์ไหนแล้วมันพอดีกับสรีระของเราเป๊ะ ส่วนตัวดูจากในรูป 56 ก็เหมือนไม่ค่อยกระชับเท่าไหร่นะครับ กลัวว่าตอนใช้งานจริงอาจจะขยับหลุดได้ ลอง54ดูด้วยสิครับ และจำขนาดที่ดีที่สุดเอาไว้ใช้งานได้อีกตลอดครับผม
 4. มาไม่ทันรูปนะครับ เลยตอบไม่ได้ แต่เท่าที่จำได้ เคยเห็นเอาภาพมาลงกระทู้อื่นก่อนหน้านี้ คิดว่า 52 ก็น่าจะพอดีนะครับ
 5. @Vidva ช่วงนี้อย่าปล่อยให้แข็งตัวบ่อย แข็งตัวนานนะครับ เดี๋ยวห่วงพลาสดิกมันจะยิ่งรัด อาการบวม ตุ่ย ๆ ก็อาจจะหายช้าไปอีก เส้นข้างล่างจู๋เป็นส่วนที่หายช้าที่สุดอยู่แล้วครับ อันนี้ไม่ต้องเป็นกังวล ทำแผลไปเรื่อย ๆ ตามปกติเดี๋ยวไม่นานก็หายดีครับผม
 6. ถ้าเป็นการชื่นชอบส่วนตัว ชอบหน้าตาของจู๋ขริบเป็นการส่วนตัว ก็จัดการพิจารณาเรื่องของการขริบได้เลยครับ เรื่องกลิ่น เรื่องการทำความสะอาดก็จะดูแลได้สะดวกง่ายมากขึ้นครับ
 7. อาการบวมอันนี้แล้วแต่คนนะครับ แต่ถ้ายังมีอาการบวมนิ่ม ๆ อย่างที่บอก ก็อาจจะต้องพันให้แน่นต่อไปอีกนะครับ ยังไงช่วงนี้ลองกินใบบัวบกเสริมเข้าไปหน่อย เพื่อช่วยลดอาการบวมอีกทางนะครับผม
 8. ดูดีมากเลยนะครับ 7ปีผ่านไป ไวแป๊บเดียวเองจริง ๆ สีก็ยังดี โดยรวมดูสุขภาพแข็งแรงมากเลยครับผม
 9. มาไม่ทันรูปนะครับ อันนี้เลยอาจจะตอบยากนิดหน่อย ให้ลองดูจากตอนอ่อนตัวเป็นหลักละกันนะครับ ถ้าหากว่ามีหนังเหลืออยู่ยื่นยาว มีปัญหาเรื่องของการทำความสะอาดจู๋ระหว่างวัน อันนี้ก็อาจจะลองพิจารณาเรื่องของการขริบก็ได้ครับ เพื่อเหตุผลทางสุขอนามัยโดยรวม
 10. เท่าที่อ่านคือ ตอนอ่อนตัวสามารถรูดกลับไปกลับมาได้ดี ตอนแข็งตัว หนังไม่สามารถรูดปิดหัวได้ (ตอนแข็งตัว คือหนังขยับได้ตามปกติ แต่ว่าไม่ได้ยาวมากพอที่จะคลุมส่วนหัว) ถ้าเป็นแบบที่เข้าใจ ไม่จำเป็นจะต้องขริบก็ได้นะครับ ถ้าไม่มีเรื่องของการดูแลความสะอาดระหว่างวัน ก็ยิ่งไม่ต้องขริบเลยครับ
 11. อาจจะเป็นเส้นเอ็นที่ปูดชัดมากขึ้น ตอนจับไปก็เลยมีอาการรู้สึกชัด แต่ถ้าไม่มีความเจ็บปวด ไม่มีการเปลี่ยนสี ไม่มีการขยายเพิ่ม ก็ไม่น่าเป็นอะไรนะครับ ลองดูไปก่อนสัก 3วัน ถ้ายังเป็นอยู่แล้วไม่สบายใจจริง ๆ ลองไปพบคุณหมอทางเดิมปัสสาวะให้ช่วยตรวจดูก็ได้นะครับ
 12. ปกติดีนะครับ อาจจะเป็นลักษณะการเย็บเก็บงานของคุณหมอ แต่ดูโดยรวมแล้วไม่มีอะไรน่ากังวลครับ ยังไงก็มาอัปเดตภาพรวมกันได้อีกเรื่อย ๆ นะครับผม
 13. ดูดีมากเลยนะครับ รอยแผลเรียบเนียนไปหมดแล้ว สีก็ดูสุขภาพแข็งแรงดี โดยรวมถือว่าดีงามมากเลยครับ
 14. @Sarayut001 อันนี้เป็นเรื่องค่อนข้างปกติของคนที่อ้วน//น้ำหนักเกิน คือจะมีไขมันตรงช่วงหัวหน่าวมากกว่าปกติ เลยทำให้จู๋มีความจมหายเข้าไป อันนี้แนะว่าให้คุมน้ำหนักให้ได้สัดส่วนกับความสูง เดี๋ยวจะดีขึ้นไปหมด ทั้งสุขภาพ และหน้าตาจู๋ของเราด้วยนะครับ เรื่องรอยแผลค่อนข้างรัด อันนี้ต้องใช้เวลาครับ ตอนเรานอนหลับสนิทร่างกายเราจะส่งเลือดและอากาศเข้าไปเลี้ยงจู๋ ทำให้จู๋แข็งเรื่อย ๆ ตลอดทั้งคืน เป็นการออกกำลังกายตามธรรมชาติ และนี่จะทำให้ผอวหนังรอยแผลมีการขยับขยาย เพิ่มความยืดหยุ่นไปได้เองตามธรรมชาติครับ ซึ่งอันนี้อาจจะต้องให้เวลารอกันไปหลายเดือนอยู่ครับ ผ่านมา4วัน ไม่มีอาการยับเยินอะไรเลย ถือว่าแผลออกมาสวยเลยนะครับ ยังไงก็กลับมาอัปเดตภาพนวมกันได้อีกเรื่อย ๆ ครับผม
 15. ดูจากรูปตอนอ่อนตัวเป็นยังไงครับ เพราะตอนแข็งตัวดูเปิดได้ไม่มีปัญหาอะไร ถึงจะดูเหมือนมีหนังกองเหลืออยู่บ้าง อย่าลืมว่าเราใช้ชีวิตอยู่กับจู๋นิ่มมากกว่าจู๋แข็งนะครับ การดูแลทำความสะอาดระหว่างวันก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งข้อที่ใช้มองเรื่องของการขริบครับ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy