Jump to content

shinepoom

Members
 • Content Count

  26
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

45 Silver

6 Followers

About shinepoom

 • Rank
  Newbie
 • Birthday 11/12/1985

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. เป็นแบบนี่ครับ ที่จริงเส้นมันควรจะตรงตั้งแต่หนังไข่ขึ้นไปถึงปลายจู๋เส้นตรงไม่ใช่เหรอครับ หมอเค้าตัดแล้วต่อไม่ตรงกับของเดิมดูแปลกๆ ไหมครับ น่าเกลียดรึเปล่า แฟนผมเพิ่งเห็นแล้วบอกครับว่ามันไม่ตรง
 2. คำตอบของหมอ = เท่าเดิมนั่นแหละ คำตอบหลายคน = ทำไมเล็กลง? สำหรับผม = ใหญ่ขึ้น คือผมเส้นสองสลึงมันตึงและรั้งหัวมากๆ ทำให้แข็งตัวไม่เต็มที่ รู้สึกรัดตรงเส้นมาก หลังขลิบแล้ว ตอนแข็งตัวใหญ่ขึ้น ยาวขึ้นเล็กน้อย ตอนอ่อนตัว ก็เท่าเดิมนี่แหละ ก่อนหน้านี้ผมอ่านบทความ คุณหมอส่วนใหญ่บอกไม่ทำทำให้ใหญ่ขึ้น เพื่อนๆ หลายท่านบ่นว่าขลิบแล้วเล็กลง ผมจึงมีความเชื่อว่าการขลิบไม่ทำให้ใหญ่ขึ้น และทำใจล่วงหน้าว่า อาจจะเล็กลงด้วยหลังขลิบ สรุป = มีความเป็นไปได้ทุกรูปแบบ ไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆ ทุกคนไม่เหมือนกัน เหมือนแผล บางคนหายเร็ว บางคนหายช้า บางคนรักษาเป็นปี กว่าแผลเป็นจะหาย บางคนแผลเป็นไม่หาย บางคนบวมหลายเดือน ผมตั้งใจว่า หลังขลิบ ผมจะนำความรู้ มารีวิวและแนะนำคนอื่น แต่พอขลิบจริง คือ สิ่งที่ผมได้รับ มันแตกต่างจากคนทั่วไป ฟื้นตัวไว หายไว ใช้งานไว ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่มีปัญหารอยแผล ทำให้ผมรู้ว่า 100 คน 100 เคส 100 ปัญหา ไม่กล้าที่จะให้คำแนะนำใคร ได้แต่ให้กำลังใจ ผมอยู่ในบอร์ดนี้มาได้สักปี ศึกษาก่อนทำ ขอขอบคุณ คำแนะนำของกัลยาณมิตรทุกท่าน หลายท่าน หลายล็อกอิน ตอบกระทู้ดีมากๆ ผมก็ขอชื่นชมเป็นพิเศษ คุณมีน้ำใจมากๆ บางคน ถามคำถามซ้ำๆ เหมือนคนย้ำคิดย้ำทำ แต่ท่านก็เต็มใจที่จะให้คำแนะนำเสมอ ตอนนี้ผมหายดีแล้ว คงเข้ามานานๆที ขอบคุณอีกครั้ง สำหรับมิตรภาพ ขอคารวะ
 3. เจลครับ ช้อปปี้ ลาซาด้า ช่วงนี้จัดโปรราคาถูกมากๆ เบบี้ออย จะมันเหนียวๆ ไม่ค่อยชอบ
 4. ตามคอมเม้นนี้เลย ผมอาบน้ำวันละ 8 รอบ เข้าห้องสตรีมทุกวัน 7 วัน ไหมเริ่มหลุดแล้ว วันที่ 10 ไหมหลุดเกลี้ยงเลยครับ 8 รอบนี่ 1. ตื่นเช้ารอบนึง ก่อนไปทำงาน 2. แวะฟิตเนต อาบก่อนออกกำลังกาย 3. หลังออกกำลังกาย ก่อนอบซาวน่า 4. หลังออกจากห้องซาวน่า (ทำแผลละไปทำงาน) 5. เลิกงาน อาบน้ำละไปออกกำลังกาย 6. หลังออกกำลังกาย ก่อนอบซาวน่า 7. ออกจากซาวน่า อาบน้ำก่อนกลับ 8. ถึงบ้าน อาบอีกรอบก่อนนอน
 5. ฉี่ออกมานี่เขียวเป็นกลิ่นใบบัวบกเลยครับ แต่หายช้ำในเร็วจริง ไม่บวมเลยครับ
 6. บริจาคเกล็ดเลือดทุกเดือน อบซาวน่าสม่ำเสมอเช้าเย็นหลังออกกำลังกาย ระบบไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองคงดีกว่าคนปกติ กินวิตตามินซี ใบบัวบกอัดเม็ดครั้งละ 5 เม็ด วันละ 4 เวลา เภสัชกรบอกว่่า ให้ทานเยอะๆไม่อันตราย พวกผู้หญิงที่ศัลยกรรมชอบมาเหมาไปกิน แผลหายเร็วมาก เจอแฟนเดือนละครั้งครับ ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กันบ่อยหรอกครับ แฟนมาหาก็ทนไม่ไหว เลยจัดไปเบาๆ
 7. https://sarikamenhealth.com/topic/5015-เป็นไปได้ไหมที่แผลจะแห้งและหายเร็วกว่าปกติ/ รีวิวเมื่อ 14 วันก่อน ที่อัพเดทมาเรื่อย ใครแนะนำอะไรผมทำตามหมด ผมเชื่อพี่น้องทุกท่านที่แนะนำ
 8. แผลหาย 80% มั้งครับ ช่วยตัวเองไป 1 ครั้ง ใช้เจลช่วย วันนี้มีเพศสัมพันธ์เบาๆ แฟนใช้ปากให้จนเสร็จ ขอบคุณ เพื่อนๆ ทุกคนในบอร์ดทุกคน ทำตามคำแนะนำเพื่อนๆทุกคน หายเร็วมาก สำหรับรอยแผลเป็น ผมไม่ซีเรียสแล้ว แฟนก็ไม่ซีเรียส คงปล่อยให้หายและจางไปตามธรรมชาติ สุดท้ายอยากฝากเพื่อนๆที่กำลังรักษาและตัดสินใจ อย่าได้จิตตก สภาพร่างกายคนเราฟื้นฟูไม่เหมือนกัน คุณอาจหายเร็วหรือช้าก็ได้ เป็น กลจ.ทุกคนนะครับ
 9. ความเจ็บ ความตึง ความเสียว ไม่มีแล้ว ตอนนี้คันมากๆ ตรงที่แผลรอยขลิบ แต่ที่หนักกว่า คือโกนขน หมอยเริ่มงอก เหมือนมีอะไรทิ่มออกจากรูขุมขน นอนเกาทั้งคืน ขนาดโกนออกไม่เยอะ
 10. ใบบัวบกอัดเม็ดเลยครับ ผมกินครั้ง 4 เม็ดหลังอาหาร 3 มื้อ วิตตามินซี วิตตามินรวม อัดเข้าไป ผมปล่อยพัดลมพัดทั้งคืน ไม่พันแผล ตอนเช้าไปทำงานก็รัด ไม่บวมมาก
 11. 1 สัปดาห์ผ่านไป แล้วคับๆๆๆ สภาพจิตใจ หมกมุ่นมากๆ อารมณ์ทางเพศ อารมณ์สังสรรค์ อดทนไว้ ๆๆๆ
 12. ผมกลัวแผลมันจะสกปรก เพราะอาบน้ำเปิดแผลตั้งแต่วันที่ 4 ก่อนนอนเลยอุ่นน้ำเกลือในไมโครเวฟผสมเบตาดีนเข้มๆ แช่จู๋ 10 นาที ไหมก็เลยละลายเร็ว
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy