Jump to content

OKI

Members
 • Content count

  360
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

OKI last won the day on October 2 2017

OKI had the most liked content!

Community Reputation

273 Platinum

7 Followers

About OKI

 • Rank
  Lord
 1. ผมก็แข็งง่าย ถ้ามีความรู้สึกว่าจะมีคนมาเห็นของเรา มันก็จะรู้สึกอายแล้วแข็ง ไม่ชอบ แต่ผมไม่ว่ายน้ำ ไม่ลองชุด ไม่หาหมอ ก็เลยไม่มีปัญหาเท่าใด
 2. ใช้คีโทโคนาโซลหรือโคลไทรมาโซล ชนิดครีม ทาครับ ปรึกษาเภสัชกรใกล้บ้านท่าน
 3. ไม่เลยลองจกป.ครับ แต่ถ้าให้เลือก เลือกไข่ครับ เพราะผมมีวิธีทำให้มันสนุก คุยกันกับเพื่อน ๆ ในนี้แหละ เลยเกิดความกล้าลองพวกนี้ขึ้นมา ปกติใช้มือตลอด
 4. ขอดราม่า เมื่อก่อนอยู่บริษัทใหญ่ มีประกันกลุ่มวงเงินอู้ฟู่มาก ตอนนี้อยู่บริษัทญี่ปุ่นต๊อกต๋อย มองตาละห้อยเมื่อมีคนเอ่ยถึงประกัน 555 เข้าเรื่อง ถ้าเป็นการรักษาที่มีการบ่งชี้ทางการแพทย์ ผมว่ามีโอกาสได้ครับ เช่นเคสคุณหนังหุ้มปลายอักเสบ เป็นต้น บอกหมอไปให้เขียนแบบนี้เลย หรือลองเลียบเคียงประกันดูครับ
 5. 17-18 นี่เร็วไปครับ ไปฟังใครเขามา บางทีผู้ชายมันก็หาเรื่องเข้าข้างตัวเองให้รู้สึกภาคภูมิใจได้สารพัดแหละครับ อะไรที่ทำแล้วเพื่อนร้องอู้หูนี่ของชอบ ดีไม่ดีพวกพาไปฉีดอีก ถ้าเอาเป็นก็เอาไปเถอะครับ แต่ถ้าเอาไม่เป็น ต้องให้สังคมตามเช็ดตามล้าง ก็ว่าวเองไปพลาง ๆ ก่อนก็ได้ ของแบบนี้มันต้องมีผ่านเข้ามาในชีวิตอยู่แล้ว ช้าเร็วต่างกัน เหมือนการสร้างตัวสร้างฐานะนั่นแหละครับ
 6. ถ้าบินไปทำที่อเมริกา (เหมือนคนบินไปทำหน้าที่เกาหลี) แบบนี้จะได้ไหม เชื่อว่าหลายคนคงประสบปัญหาเดียวกัน เป็นกำลังใจให้ครับ
 7. ใส่แบบที่พ้นหัวเข่าหน่อย ขายาวน่ะ ผมว่ามันเท่ดี
 8. เยอะครับ ทำไมมันลามออกข้างเยอะจัง ผมไม่เยอะเท่านี้นะ
 9. มีครับ อาจเกิดการแพ้สารเคมี เพราะผิวบริเวณนั้น แล้วทำให้ขาวได้ก็ไม่ถาวรหรอกครับ มันเสียดสี มันก็กลับมาดำเหมือนเดิม ขนาดของผทไม่ค่อยได้ใช้ยังดำ
 10. มีผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ดังนี้ อวัยวะเพศหดสั้นลงกว่าเดิม อวัยวะเพศไม่แข็งตัว วัสดุทางการแพทย์คงตัวอยู่นานกว่าคำกล่าวอ้าง หรือคงอยู่นิรันดร์ อักเสบ อาจต้องตัดทิ้ง เข้าใจว่าเป็นความพอใจในการเสียเงินเพื่อการนี้ จริง ๆ ก็ไม่เข้าใจหรอก ทำทีว่าเข้าใจเฉย ๆ เป็นผม ผมเอาเงิน สองสามแสนไปลงทุนให้งอกเงยดีกว่า อ้อ แค่ถามดูเฉย ๆ เหรอครับ ไม่คิดจะทำจริง ๆ ก็ดีแล้วครับ คิดเสียว่า เรื่องใหญเรื่องเล็ก เราก็เกิดมาหลายชาติแล้ว เล็กใหญ่เราเป็นมาหมดแล้ว
 11. จากที่กล่าวมา ถือว่าไม่ผิดปกติครับ เป็นกรรมพันธุ์ ผมรู้จกกับเพื่อนร่วมงานหนึ่งท่าน เป็นรุ่นน้อง เขาอายุ 26 แต่หนวดเครายังเป็นขนอ่อน ๆ ขนขาแทบไม่มี ขนรักแร้ ก็แทบจะไม่มีเหมือนกัน เป็นพันธุ์ขนน้อย แต่ไอ้นั่นไม่น่าจะน้อยตาม เพราะเขาคงไม่ได้เอาอะไรยัดไว้ก่อนมาทำงานหรอก
 12. ถอนเอาครับ ไม่เจ็บหรอก ถอนทั้งที่ขึ้นบนกล้วยแล้วก็ลูกเงาะ
 13. เสร็จแล้วแต่น้องไม่รู้ ทีนี้มาคุยกันในประเด็นใหม่ดีกว่า ตอนเสร็จแล้วไม่เสียวแย่เหรอครับ น้องคงจะอมต่อไปสักพัก คิดตามแล้วใจจะขาด
 14. น้องคนทำให้หิวจนตาลายหรือเปล่า ไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้เลยครับ
×

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy