Jump to content

OKI

Members
 • Content Count

  753
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

OKI last won the day on October 2 2017

OKI had the most liked content!

Community Reputation

421 Ruby

About OKI

 • Rank
  King

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ก่อนหน้าโน้น ผมส่งเมลที่คุณหมอฝากไว้หน้าตอบกระทู้ในห้องนี้แหละ ถามเรื่องผลโพลขนาด หลายวันต่อมา คุณหมอตอบมาให้เอาหลักฐานมา ประมาณว่า ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้เข้าร่วมส่งแบบสำรวจไหมอะไรประมาณนี้ (อันนี้คิดเอง ไม่ได้ถามกลับหรอกแต่เข้าใจแบบนี้) ซึ่งผมเองก็ส่งนะ ส่งทางไลน์ แต่หลักฐานไม่ได้เก็บไว้ เพราะมันนานมาก (ถ้าจะยืนยันกันได้จริง ๆ คงมีแต่ไอดีไลน์เท่านั้นที่จะยืนยันได้ (ถ้าคุณหมอจะเก็บหลักฐานเป็นไอดีน่ะนะ เพราะชื่อไลน์ผมเปลี่ยนบ่อย) พร้อมรายละเอียด เล็กๆน้อย ๆ ที่พอจะจำได้ อารมณ์ประมาณว่าตามคืนกระเป๋าสตางค์ที่ทำหายแล้วเขาถามว่า ชื่ออะไร ในกระเป๋ามีอะไรบ้าง ประมาณนั้น) ก็เลยไม่ได้ตอบกลับไป จบแค่นั้น เอาจริง ๆ ตอนแรก ๆ ที่คุณหมอตอบมาแบบนั้นก็หน้าชาเหมือนกัน นึกในใจ %*!?&#>"<[°] โด่... แต่พยายามเข้าใจว่าคุณหมอแกก็ลำบากเหมือนกัน สมาชิกมีเป็นสองหมื่น ช่วยทำแบบสำรวจแค่สองพัน บางคนโพสต์หราหน้ากระทู้ดาษดื่น แต่ไม่มีแก่ใจช่วยคุณหมอ กลัวคนอื่นจะรู้ว่าตัวเองโม้ก็ไม่รู้ ข้อมูลเลยดูมีค่ามากกว่าที่จะให้ใครที่ไหนก็ไม่รู้มาขอดูกันได้ง่าย ๆ เลยต้องมีข้อแม้ หรือเป็นเหตุผลอื่นก็ไม่รู้ สายมโนอย่างผมคิดแบบนี้ 555 สรุป1 คือส่งนะแต่ไม้ได้เก็บหลักฐานไว้ สรุป2 มาบ่นเฉย ๆ 555 ปล. ใครเป็นแบบผมบ้าง แอบขอดูแต่เขาไม่ให้ดู #แก้ไขเพิ่่มเติม ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ
 2. ชอบแบบไหนเลือกแบบนั้น ส่วนตัวผมเชียร์พระราม 9 นะ ถ้าทำฟรี เพราะทำแล้วออกมาหล่อดีครับ หรืออาจเป็นเพราะว่าผมชอบที่จะให้เป็นแบบนั้นก็ได้
 3. เหมือนสมัยเด็กตอนใช้ซีม่าโลชั่นทาสังคังเลย 555 ถ้ารู้สาเหตุ ก็ไม่ยากครับ หาผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่เคยใช้แล้วไม่แพ้ ตัวที่ใช้แล้วแพ้ ก็ทิ้งไปอย่าเสียดาย ถ้าไม่หนักหนา หายามาทาเองก็ได้ เดี๋ยวก็หายครับ
 4. กรณีแรกครับ แล้วตอนแรกเปิดมันเป็นยังไงครับ ยังจำได้ไหม อยากรู้ เคยเจอของเพื่อนแบบนี้แหละแต่ไม่ได้ถามเพราะไม่ได้สนใจในตอนนั้นเห็นแค่ว่ามันแปลกดี
 5. หมายถึงทั้ง 2 กรณีครับ กรณีแรก เป็นกับคนที่หนังหุ้มปลายมีไม่มากแล้วหรือโตมาพร้อมไอ้นั่นที่มันยาว แข็งตัวเลยพ้นหัวออกมาได้หมด เหมือนขริบมาแล้ว กรณีที่สอง คือหนังเยอะ (หรือไอ้นั่นไม่ยาว 555) แข็งตัวก็ยังหุ้มอยู่ แต่ถ้าใช้มือรูดหนังลงก็ไม่ติดหัว อย่างของผมเป็นกรณีหลัง ฝึกฝนจนหัวเปิดได้ตอน 17
 6. ของผมทั้งที่อยู่ในฝัก ยังจะคล้ำเลย มันเป็นกับเม็ดสี กรรมพันธุ์นั่นแหละครับ
 7. คือถ้าแข็ง แล้วหัวเปิดออกได้หมด ไม่ต้องใช้มือช่วยร่น ก็น่าจะโอเคแล้วครับ ที่เหลือคือต้องรักษาความสะอาดให้จริงจัง เพราะตอนอ่อน ยังไงมันก็ยังหุ้มอยู่ ถ้าไม่มีปัญหาอย่าง หนังหุ้มปลายแห้งและแตก ก็ไม่ต้องก็ได้ครับ
 8. หัวสวยมาก เอ้ย..ขริบสวยมากครับ พระรามเก้างานเขาดีจริง ๆ ... แต่แพงระยับ ค่าหมอครั้งละ 750 จนไปเลยสิครับ 5555
 9. 17 นี่แหละครับ ไม่น่าโตได้อีกแล้ว แต่ที่มีอยู่ก็พอดีแล้ว หล่อแล้วครับ แนะนำเรื่องความสูงครับ ตอนนี้ยังสูงได้อีก กว่ากระดูกจะปิด ก็ 21-22 โน่น หมั่นกระโดด กระโดดเหมือนกระโดดเชือก จะกระตุ้นการงอกของกระดูกครับ หรือศึกษาจากยูทูบก็ได้ ลองดู
 10. ขริบไม่ใช่เรื่องสนุกนะครับ ล้างทำความสะอาดให้ดีทุกครั้งตอนอาบน้ำ ช่วยได้มาก น้องโชคดีที่หัวเปิดหมดแต่เด็ก รอโตเป็นผูใหญ่ แล้วตอนนั้นมาถามอีกที ก็ไม่สายครับ
 11. อาจเป็นจากผลข้างเคียงของยาครับ อย่างไรก็ดี ควรเน้นรักษาภาวะซึมเศร้าก่อน เพิ่ง 19 ยังมีเวลาอีกมาก ในการมีความสุขกับเพศสัมพันธ์ รอไว้หายก่อน ทีนี้ก็สบายละ โรคซึมเศร้า ถ้าปล่อยไว้ไม่ยอมรักษา อันตรายมากครับ ยังไงก็เอาใจช่วย ๆ อย่างน้อยที่สุด จังหวะเต็มไม้เต็มมือมันก็ยังมี ยังมีความกวังว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมครับ
 12. ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลอะไรครับ เดี๋ยวก็หาย
 13. เห็นใตเลยครับแบบนี้ เหมือนเจอแจ๊กพอต แผลติดเชื้อ ผ่านมาได้ก็ดีแล้วครับ การติดเชื้อ มันทรมาน ที่สำคัญ อันตรายมาก
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy