Jump to content

Wuchin

Members
 • Content Count

  7
 • Donations

  0.00 THB 
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

8 Stone

2 Followers

About Wuchin

 • Rank
  Newbie

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. เป็นกำลังใจให้นะครับ แต่ผมคิดว่าพี่ดูเป็นกังวลและคิดไม่ตกกับเรื่องนี้นะครับ(ตามอ่านมาเยอะ55) ยิ่งมาเห็นของคนอื่นๆที่ออกมาแผลเรียบเนียนด้วย โดยส่วนตัวถ้าไม่มีข้อจำกัดอะไร ผมสนับสนุนให้พี่ขริบซ้ำไปเลยครับ คิดว่าทายาคงไม่เห็นผลอะไรชัดเจนอีกแล้ว และเชื่อว่าผลลัพธ์ที่ได้พี่ต้องพอใจกว่านี้แน่ครับ
 2. พึ่งขริบ ตอนนี้ผ่านมา 15 วัน ตอนแข็งตัวสั้นลง 2 cm ได้ครับ เพราะหนังมันตึง โดยเฉพาะตรงรอบๆรอยแผลมันจะรั้งๆ ทำให้มันโดนดันเข้าไปข้างในครับ
 3. ซิลิโคนมีครับ แต่แผลใต้เส้นยังเปิดอยู่กลัวมันติดเชื่้อ+ฉีกเพิ่มครับ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ คงต้องทนทรมานต่อไป
 4. รีวิวหลังขริบ 14 วัน ต่อจากโพสเก่าครับ ที่มีรอยแผลปริบริเวณเส้นสองสลึงครับ ขอรีวิวก่อนนะครับ สาเหตุที่ไปขริบคือแต่ก่อนมีหนังหุ้ม มีปัญหาคือตรงหัวจะไวมากพอโดนจะรู้สึกเสียวจี๊ดแต่กลับทำให้หมดอารมณ์ครับเลยตัดสินใจไปขริบ พอขริบแล้วหัวเริ่มชินอาการจี๊ดๆตรงหัวลดลง(หรือหลายๆคนอาจบอกว่าหัวด้านขึ้น) แต่ส่วนตัวรู้สึกความเสียวมากขึ้นครับ (จริงๆอาจเท่าเดิมแต่ไม่มีความรู้สึกจี๊ดๆมายับยั้ง) ซึ่งข้อนี้คิดว่าดีมากๆครับแต่... ปัญหาคือช่วงนี้ต้องอ่านหนังสือสอบ ไม่มีสมาธิเลยเพราะมีอารมณ์บ่อยมากครับก่อนขริบปกติก็ปล่อยวันละครั้งครับ ตอนนี้ขยับโดนนิดหน่อยก็แข็งและบ่อยมากๆ แผลก็ยังมีรอยปริกลัวแผลฉีกเพิ่ม ประกอบกับมีอารมณ์มากจนไม่อยากทำอย่างอื่นเลย วันนี้จึงคิดว่าต้องปลดปล่อยเพื่อที่จะทำอย่างอื่นได้บ้างเพราะรบกวนชีวิตประจำวันมาก จึงตั้งใจว่าจะฝนหัวกับเจลเพราะหนังขยับไม่ได้เพราะตึงและมีแผล ทีนี้เป็นเรื่องเลยครับ ตอนทำแรกๆก็รู้สึกดีมาก แต่เสียวแค่ไหนก็ไม่หลั่งครับ อารมณ์พลุ่งพล่านมากจะหยุดก็ไม่ได้แล้ว จนผ่านไปชั่วโมงนึงถึงยอมเพราะเหนื่อยและเกร็งมากและกลัวแผลฉีก ตอนนี้รู้สึกทรมานมากครับ เพราะจะปล่อยก็ไม่ได้ จะทำวิธีอื่นก็ไม่ได้เพราะหนังยังมีรอยแผลฉีกกลัวแผลฉีกเพิ่มแล้วหายช้า(แต่ถ้าปล่อยแบบนี้แข็งบ่อยๆแผลก็น่าจะหายช้าเช่นกัน) พยายามไปเล่นฟิตเนสเล่นเกมเพื่อเบี่ยงเบนให้มากที่สุด แต่พอหยุดก็กลับมาเป็นแบบเดิม นอนหลับยากมากเพราะแข็งตัวบ่อย ให้รอ 6 สัปดาห์คงทนไม่ไหวแน่ๆ ใครมีประสบการณ์ขอคำแนะนำด้วยครับ ตอนนี้รบกวนชีวิตมาก
 5. เอาจริงๆจากรูปผมไม่มั่นใจว่ามี inner foreskin เหลือแค่ไหนลองปรึกษาคุณหมอเพื่อความชัวร์นะครับ แต่คิดว่า หากไม่มีหนังพับอยู่ใต้แผลแล้ว ขริบซ้ำให้ตึง(tight)ขึ้นได้ แต่ยังคงต้องเป็นแบบ low ครับ น่าจะต้องรอแผลผลหายดีก่อนถึงขริบรอบที่ 2 ครับ
 6. ถ้าขริบแบบ low มาแล้วจะไม่สามารถขริบรอบ 2 ให้เป็นแบบ high ได้แล้วนะครับ เพราะ inner foreskin โดนตัดไปเยอะแล้วครับ
 7. จากรูปเป็นตอนอ่อนตัว หลังจากขริบมา 12 วันครับ ไม่ได้เอาเส้นสองสลึงออก มีคำถามดังนี้ครับ 1. แผลปริหลังจากขริบ 4 วันเพราะแข็งตัวตรงใต้เส้นสองสลึง ไม่ทราบว่าต้องดูแลอย่างไร และ นานประมาณไหนแผลถึงจะปิดครับ 2. รูปด้านบนต้องใช้เวลาประมาณไหน หนังบริเวณนั้นถึงจะยืดหยุ่นเป็นปกติ เพราะตอนนี้รู้สึกมันจะยืดไม่ค่อยได 3. หากหายเป็นปกติจะดู high กว่านี้มั้ยครับ (รูปที่ 3 คือจับยืดเล็กน้อย แต่ inner foreskin ยังไม่ยืดและยังบวมอยู่เล็กน้อย) เพราะอยากให้ดู high เหมือนพี่ๆในบอร์ดครับ 4. ถ้าทายาลดรอยแผลเป็นเฉพาะตรงแผลที่สมานแล้วได้หรือยังครับ แต่ยังมีรูไหมอยู่ แต่ไหมหลุดหมดแล้ว 5. แผลแบบนี้ไปออกกำลังกายหนักๆเช่นตีแบด ได้หรือยังครับ ขอบคุณครับ
×
×
 • Create New...

Important Information

ในการใช้งานเว็บไซต์คุณต้องยอมรับข้อตกลง Terms of Use.Privacy Policy